Hoành Tảo Hoang Vũ


- Không phục? Vậy tới thử xem!


Nàng có chút nâng lên bờ mông mập tròn, tựa hồ đợi nam nhân cường lực cắm vào, chinh phục thân thể trống trải của nàng.


Trong mắt Lâm Lạc hiện lên một đạo mê hoặc, nhưng lập tức biến trở về thanh minh.


Không nói trước hắn vốn cũng không phải là người tùy tiện rút súng, cho dù hắn háo sắc thành tính, nhưng mà có thể phân rõ lúc nào có thể phong lưu, lúc nào phải trung thực làm người!


Nhắc tới nam nhân mà nói, quân doanh còn nhiều, rất nhiều, lấy tư sắc, dáng người, thực lực, địa vị, muốn chơi nam nhân còn không đơn giản, cần câu dẫn một Lâm Lạc, thân thể ở trong mắt nàng còn lộ ra đơn bạc sao?


Hắn mỉm cười nói:


- An đại nhân lệnh thuộc hạ tới, có nhiệm vụ gì giao cho thuộc hạ sao?


- Có chút ý tứ!


An Vũ Chân một tay khẽ chống, thân thể cũng từ trên bàn bắn lên, phiêu lạc đến trong ghế đằng sau. Nàng đem hai chân khung đến trên bàn, lập tức từ một mỹ phụ dụ người phạm tội biến thành nữ lưu manh, khí tức côn đồ mười phần.


- Không lâu trước, đội ngũ phụ trách mang Thần tinh đến tất cả tòa thành thị bị đánh lén, tổn thất đại khái hơn một vạn hạ phẩm Thần tinh. Căn cứ manh mối có được, kia hẳn là một đám cường đạo chiếm giữ Thất Tử sơn gây nên, nhiệm vụ của ngươi là tiêu diệt đám cường đạo này, cũng đem Thần tinh cướp mất mang về! Đây là quân phù, ngươi có thể ở trong hộ vệ quân chọn lựa mười người đi theo!


An Vũ Chân ném tới một đạo hắc sắc lệnh bài, sau đó duỗi lưng một cái, lộ ra một ít đoạn vòng eo tuyết trắng mảnh khảnh, rất là đáng chú ý.


- Thuộc hạ lĩnh mệnh!


Lâm Lạc khom người nói ra.


- Chính sự nói xong rồi, chúng ta đi làm chút sự tình vui sướng a!


An Vũ Chân cười cười.- Ngươi thích ở phía trên hay là phía dưới?


- Đại nhân, thuộc hạ còn có nhiệm vụ phải hoàn thành!


Lâm Lạc thi lễ một cái, xoay người rời đi.


- Này, ngươi không muốn biết là ai đề cử ngươi đi làm nhiệm vụ này hay sao?


Thời điểm Lâm Lạc đi tới cửa, An Vũ Chân đột nhiên nói ra.


Lâm Lạc ngừng tạm bước chân, không quay đầu hỏi:


- Xin thống lĩnh chỉ rõ!


- Ngũ đại nhân!


Lâm Lạc nhíu mày, lập tức cười nói:


- Đa tạ Đại nhân chỉ điểm!Hắn bước đi ra khỏi binh doanh.


- Tiểu tử thú vị như vậy, chết thật đáng tiếc!


An Vũ Chân thì thào nói ra.


...


Lâm Lạc đi nhanh về phía trước, tuy An Vũ Chân nói có thể thuyên chuyển mười người, nhưng hắn cũng không muốn bên người nhiều mười cái vướng chân vướng tay, bởi vì hắn có thể điều động cũng chỉ là quân sĩ Hư Thần cảnh, đối với hắn mà nói căn bản không có một chút trợ giúp, ngược lại để cho hắn lúc ra tay bó tay trói chân.


Nhiệm vụ là Ngũ An Dịch đề cử Lâm Lạc hoàn thành, không cần nghĩ đây là một âm mưu mà Ngũ gia muốn dùng để đối phó hắn, nhưng Lâm Lạc thân là hộ vệ quân Phó thống lĩnh, là có nghĩa vụ vì Thượng Nguyên Thành cống hiến, từ điểm đó mà nói, Ngũ An Dịch là chiếu quy củ làm việc, không có tật xấu gì có thể bắt.


Bất quá, Ngũ An Dịch tuyệt đối là đối với Lâm Lạc hận đến tận xương tủy, mới có tiến hành như thế!


Dù sao bên ngoài Lâm Lạc có quan hệ với Tả Văn Trạch, mà giao tình cùng Đỗ Vô Bệnh càng là tốt đến ngay cả "bảo vật" như pháp tắc chi linh cũng có thể dứt bỏ! Giết Lâm Lạc, chẳng khác gì là đồng thời đắc tội hai đại Trung Nguyên Thần cường thế nhất!


Nhưng Trần Á Đan là tình phụ của Ngũ An Dịch, ngày đó tham gia di phủ chi hành mọi người có lẽ thấy rất rõ ràng, nhưng bây giờ cái vưu vật này lại tiến vào hậu viện của Lâm Lạc, không quan tâm Lâm Lạc ăn hay không ăn. Đỉnh đầu xanh mơn mởn là khấu trừ đến trên đầu Ngũ An Dịch, nếu không làm thịt Lâm Lạc, Ngũ An Dịch còn có mặt mũi đáng nói sao?Hắn không dám giận chó đánh mèo Đỗ Vô Bệnh, nhưng dù sao Lâm Lạc cùng Đỗ, Tả hai nhà quan hệ không sâu, chỉ cần hắn đem sự tình làm sạch sẽ, không lưu một điểm dấu vết, Đỗ Bác Viễn cùng Tả Văn Trạch cũng không có khả năng trở mặt đối phó hắn.


Dù sao hắn là Trung Nguyên Thần, cũng có tư cách ở trong quy tắc chơi trò chơi.


Bất quá, Ngũ An Dịch tuyệt đối sẽ không nghĩ đến An Vũ Chân lại có thể bán cho Lâm Lạc một cái nhân tình, đưa tin tức hắn an bài nhiệm vụ cho Lâm Lạc để lộ ra, để cho Lâm Lạc có chuẩn bị!


Mà thay đổi trước kia, Lâm Lạc đại khái có thể làm bây giờ là đi tìm Tả Nhược Hề hoặc là Đỗ Vô Bệnh hỗ trợ, thoái thác nhiệm vụ này. Nhưng đã có Dưỡng Tâm hũ, năng lực tự bảo vệ mình của Lâm Lạc sâu sắc tăng lên, đừng nói cấp bậc Sơ Vị Thần, dù là Trung Nguyên Thần hắn cũng là không cần giống như trước kia kính sợ như vậy rồi.


Huống hồ còn có áo choàng tàng hình cùng Tử Đỉnh che lấp khí tức, muốn ở trong dã ngoại rộng lớn bắt được Lâm Lạc vậy cơ hồ là chuyện không thể nào!


Nghĩ đến đây, Lâm Lạc lộ ra một vẻ mỉm cười, hắn hiện tại còn không phải đối thủ của Ngũ An Dịch, nhưng nếu như hắn bình an tiêu diệt trở về, vậy chẳng khác gì là ở trên mặt Ngũ An Dịch hung hăng tát một cái!


Tiểu nhân vật có phản kích của tiểu nhân vật, Lâm Lạc biết rõ thực lực trước mắt của mình, huống hồ theo tình huống thực tế mà nói, hắn căn bản không có hại chịu thiệt, ngược lại là phụ tử Ngũ gia một cái bị hắn đánh nát mặt mấy lần, một cái là ngay cả tình phụ cũng biến thành thị nữ của hắn!


Hơn nữa, Lâm Lạc đang muốn rời Thượng Nguyên Thành, mang theo Thạch Nguyệt Nha đi tìm "quê quán" của nàng, còn buồn không có cớ, như thế vừa vặn tốt! Nếu không, bên cạnh hắn có một pháp tắc chi linh, muốn rời khỏi Thượng Nguyên Thành thực sự không có dễ dàng như vậy.


Cử động lần này của Ngũ An Dịch thật ra là giúp Lâm Lạc một cái bề bộn! Đương nhiên, Lâm Lạc là tuyệt sẽ không cảm tạ hắn.


Trở lại phủ thành chủ, Lâm Lạc đi tìm Tả Nhược Hề, một phương diện muốn nói với nàng mình nhận nhiệm vụ tiêu diệt, một phương diện khác là có việc hướng nàng thỉnh giáo.


Trải qua thông truyền, Tả Nhược Hề ở phòng của nàng tiếp đãi Lâm Lạc.


- Ta vừa rồi nhận được nhiệm vụ, lập tức sẽ đi Thất Tử sơn đánh dẹp cường phỉ!


Lâm Lạc nói.


Tả Nhược Hề gật gật đầu, ngược lại là không có lòng nghi ngờ gì, dù sao hộ vệ quân làm là cái này, trong khoảng thời gian ngắn nàng cũng không có đem việc này cùng Ngũ An Dịch liên hệ tới, chỉ là nói:


- Ngươi hảo hảo biểu hiện, tranh thủ để cho cha ta sớm tán thành với ngươi!


Lâm Lạc đối với bái sư ngược lại là không có nhiệt tình gì, nhưng nếu như hắn nói lời không tán thưởng, đường đường Thượng Nguyên Thành đệ nhất nhân muốn thu hắn làm đồ đệ, hắn muốn cự tuyệt mà nói, chẳng phải là đánh Tả Văn Trạch một cái tát sao?


Trên thực tế, Tả Văn Trạch đối với hắn không lộ ra nhiệt tình, Lâm Lạc đại khái có thể chủ động đi cầu kiến vị đại năng này, dùng liên hệ cảm tình thoáng một phát. Chỉ là do hắn không hề có ý bái sư, lúc này mới một mực núp ở trong biệt viện, để cho Tả Văn Trạch cho rằng hắn hoặc là chất phác không hiểu nhân tình, hoặc là lòng dạ quá cao.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận