Hoành Tảo Hoang Vũ


- Được được được, ngươi đi theo là được a!


Lâm Lạc thật đúng là sợ sát thương cướp cò, một cái bất cẩn ăn hết nữ nhân này, tuy thân thể của nàng đã hoàn toàn chín mọng, nhưng tính cách lại không biết mấy tuổi, Lâm Lạc đối với mình vừa rồi phản ứng đã cảm thấy tà ác.


Hơn nữa, tuy hắn thương tiếc nữ nhân tinh khiết như giấy trắng này, nhưng muốn nói nam nữ chi ái lại không có chút nào, nếu như hắn muốn tiết dục mà nói, hoàn toàn có thể đi tìm Trần Á Đan, không cần nhận trách nhiệm sau đó, mà nếu đụng phải Thạch Nguyệt Nha, vậy hắn nhất định phải phụ trách đến cùng.


Nhưng nữ tử áo trắng này lại lo lắng hãi hùng, gắt gao ôm Lâm Lạc, đem đầu lắc liên tục.


Không gian thuấn di!


Ân?


Lâm Lạc thình lình phát hiện, hắn rõ ràng không thể tiến vào trong hư không, trên người Thạch Nguyệt Nha có một cổ lực lượng thần bí chặt đứt hắn cùng với không gian liên hệ, để cho hắn căn bản thi triển không được không gian pháp tắc!


Thật giống như một đại sư, mặc kệ hắn tinh thâm tuyệt học, thế nhưng mà không có giấy bút mà nói, có thể ghi được đi ra sao?


Tuy Thạch Nguyệt Nha không hiểu được vận dụng lực lượng của mình, nhưng nàng là pháp tắc chi linh, hơn nữa còn là pháp tắc chi linh cấp bậc Sơ Vị Thần, trong lúc vô tình toát ra đến lực lượng cũng vượt xa Lâm Lạc!


Đã xong, như vậy về sau hắn còn thế nào đi đi lại lại đây?


Lâm Lạc không khỏi duỗi taay trên trán vỗ, đau đầu đến nghiến răng, quả nhiên, người tốt làm không được a, vừa làm liền chọc phiền toái cho mình!


Nữ nhân này chẳng những có thể ăn, còn có thể quấn, hoàn toàn không để cho hắn động chân tay ah.


Lâm Lạc nghĩ nửa ngày, trước ở trong phòng bố trí xuống tầng tầng pháp tắc phong tỏa, dùng lĩnh ngộ của hắn ở trên pháp tắc, tuy lúc này vẫn không thể cùng Sơ Vị Thần, Trung Nguyên Thần chống đỡ, nhưng thần thức nhạy cảm lại sâu sắc vượt mức quy định, hắn bố trí xuống pháp tắc phong tỏa, cho dù là Trung Nguyên Thần đến cũng bị hắn phát giác!Xác nhận không có sai làm gì, Lâm Lạc đem Tử Đỉnh đi ra.


- A…


Thạch Nguyệt Nha chứng kiến Tử Đỉnh, lập tức liền buông Lâm Lạc ra, hướng về Tử Đỉnh chìm nổi trên đỉnh đầu hắn ôm tới, BA~ thoáng một phát, nàng phảng phất như thạch sùng dán ở trên Tử Đỉnh.


Quả nhiên, nàng cùng Tử Đỉnh tồn tại liên hệ chặt chẽ, nếu không Tử Đỉnh căn bản không có khả năng để cho bất luận người nào ngoại trừ Lâm Lạc cận thân, không đè chết đối phương là trở lại trong thức hải của Lâm Lạc


Nhìn Thạch Nguyệt Nha chặt chẽ ôm Tử Đỉnh, Lâm Lạc rõ ràng hơi có chút ghen tuông, nhưng thần sắc lập tức nghiêm túc, lấy Dưỡng Tâm Hũ đi ra.


Chỉ cần đem kiện thần khí kiểu ở lại này nhận chủ, như vậy về sau hắn có sự tình ẩn mật gì liền có thể ở bên trong xử lý, không cần bị người phát hiện bí mật của mình.


Lúc trước hắn đã thử qua rồi, dùng lực lượng trước mắt của hắn vẫn không thể trấn áp kiện thần khí này, nhưng hắn tế ra Tử Đỉnh lại là cái gì?


Ông!Tử Đỉnh nhẹ xoáy, phóng xuất ra nghìn vạn đạo tử khí tôn quý đến cực điểm, hướng về Dưỡng Tâm Hũ trấn áp đi qua


Kiện thần khí này lập tức sắt sắt sắt phát ra run rẩy, phảng phất một binh sĩ thấy được tướng quân, cái loại thần phục cùng e ngại này là phát ra từ bên trong cốt tủy!


Lâm Lạc đơn giản đem thần thức xâm nhập trong Dưỡng Tâm Hũ, in ấn ký của mình, lập tức cùng kiện thần khí này sinh ra một loại liên hệ nước sữa giao hòa, phảng phất một người một khí hoàn toàn hợp làm một thể, hắn có thể lập tức nắm giữ từng nơi hẻo lánh, từng chi tiết, tỉ mĩ, cũng có được quyền khống chế tuyệt đối Dưỡng Tâm Hũ.


XÍU...UU!, hắn thu hồi Tử Đỉnh, một lần nữa đưa về thức hải.


- Ô…


Thạch Nguyệt Nha lại lần nữa như là bạch tuộc mà ôm đi lên, quấn ở trên người Lâm Lạc, dùng khuôn mặt cọ lấy bộ ngực của hắn.


Lâm Lạc tâm niệm vừa động, đã mang theo nàng cùng nhau tiến nhập Dưỡng Tâm Hũ, mà trong nháy mắt tiến vào nơi đây, Lâm Lạc mới biết được mình tuyệt đối là lợi nhuận đại phát rồi!


Nồng đậm linh khí ở đây, ít nhất là gấp 10 lần ngoại giới! Hơn nữa, vừa tiến vào đây liền có loại cảm giác tâm bình khí hòa, thần thức cùng đại đạo tương hợp!


Cái này không chỉ là một kiện thần khí kiểu ở lại, còn có được giá trị tu luyện cường đại!Ánh mắt của Lâm Lạc mạnh mẽ sáng ngời, truyền thuyết vị Trung Nguyên Thần chủ nhân Lục phủ kia có được một kiện Nguyên Thần Khí, nhưng theo hắn vẫn lạc cũng rơi mất trong phủ đệ, nhưng trên thực tế ai cũng chưa từng gặp qua kiện thần khí này, thậm chí không biết kiện thần khí kia là cái gì!


Chẳng lẽ, cái này là kiện Nguyên Thần Khí thất lạc kia?


Muốn nói Hư Thần Khí, Sơ Thần Khí có thể cung cấp hoàn cảnh tu luyện tuyệt hảo như thế, Lâm Lạc là như thế nào cũng không tin!


Hơn nữa, Hư Thần Khí Lâm Lạc một tay liền đến trấn áp, Sơ Thần Khí mà nói, hắn muốn nhận chủ mặc dù có chút khó khăn, nhưng mà có một đường hi vọng, chỉ có Nguyên Thần Khí cùng thực lực của hắn chênh lệch quá lớn, mới có thể không hề mảy may có khả năng!


Không có Tử Đỉnh mà nói, Lâm Lạc căn bản không thể đem Dưỡng Tâm hũ nhận chủ!


Nguyên Thần Khí! Loại hình ở lại, thậm chí Nguyên Thần Khí kiểu tu luyện!


Đột nhiên Lâm Lạc cười lên ha hả, nguyên bản hắn một mực lo lắng, lúc này rốt cục buông ra tâm tình, không còn nửa điểm lo lắng.


Đã có thần khí cấp bậc Nguyên Thần Khí này, hắn không cần phải lo lắng an toàn cho mình và bọn người Tô Mị nữa! Tử Đỉnh xác thực có thể cung cấp che chở như vậy, nhưng Tử Đỉnh cũng không phải kiểu thần khí ở lại, thu vào nội bộ không gian của nó, sẽ để cho tất cả sinh linh mất đi ý thức!


Cái này tuy an toàn, nhưng tuyệt không hoàn mỹ, đặc biệt là thân nhân của hắn còn không có một cái nào thành thần, thọ nguyên có hạn, không chịu nổi hao tổn như vậy!


Nhưng Dưỡng Tâm hũ chẳng những có lực phòng ngự chống lại Trung Nguyên Thần, lại có Tụ Linh Trận, khiến cho linh khí trong đó đậm đặc đạt đến gấp 10 lần ngoại giới, càng có tác dụng làm cho tâm thần người cùng đại đạo phù hợp, sâu sắc tăng tốc độ tu luyện lên!


Thần khí như vậy, cho dù là ở trong Nguyên Thần Khí cũng là số một số hai a!


Trừ khi Lục Thành An chính là Thượng Thiên thần, chỉ sợ cũng không có khả năng vì nhi tử lấy tới chí bảo như vậy! Đáng tiếc, tranh giành quyền lực ở Thần giới thậm chí so với hạ giới còn muốn khủng bố, theo Lục Thành An vẫn lạc, con của hắn cũng khó bảo vệ tính mệnh, Dưỡng Tâm hũ đã ở trong di phủ ngủ dài trăm vạn năm.


Thế sự vô thường, Đỗ Vô Bệnh ở bên trên sự tình này mưu đồ mười vạn năm, nhưng bởi vì Lâm Lạc loạn nhập lại đem trái cây thắng lợi chắp tay nhường cho. Không thể không nói vận mệnh là một nhân tố sờ không được, lại không thể bỏ qua.


Lâm Lạc lần nữa tế Tử Đỉnh ra, như là ném ra một viên kẹo lừa gạt tiểu hài tử gạt Thạch Nguyệt Nha qua một bên. Hắn lấy ra một đống lớn thần liệu, hiện tại là thời điểm nên tăng thực lực của hắn lên rồi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận