Hoành Tảo Hoang Vũ


Hai người đều không có dùng thần thức truyền âm, mà là trực tiếp kêu giá, dùng thân phận của bọn hắn cũng không cần dấu che dấu sức, cho dù bị người biết rõ thì đã có sao, ai dám đánh chủ ý bọn hắn?


Đây là bá khí!


Người dưới đài mặc dù biết người trong ghế lô kia là nhân vật chân chính có thế lực của Thượng Nguyên Thành, nhưng cụ thể là ai thì không rõ ràng lắm, mà hai người cạnh tranh rõ ràng cùng tồn tại một gian phòng, cái này tự nhiên để cho người phi thường kỳ quái, như thế nào người một nhà cùng người một nhà đánh nhau?


Đấu giá sư ngược lại là không quan tâm người đấu giá là ai, hắn quan tâm chỉ là có thể bán được bao nhiêu, lúc này giống như là lửa đổ thêm dầu gọi uống lên. Hận không thể giúp Đỗ Vô Bệnh cùng Tả Nhược Hề ra giá .


- Tám vạn!


- Chín vạn!


Giá cả phi bão tố, mỗi lần giá cao mới hô lên, đều để cho những người phía dưới kia phát ra "Ah" một tiếng thét kinh hãi, giá cả như vậy đã xa xa vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn hắn, có thể nói, là buộc bọn hắn cùng một chỗ bán đi cũng không đổi được nhiều Thần tinh như vậy!


Một nam một nữ!


Đến lúc này, ai cũng có thể đoán được. Cái này tất nhiên là Thượng Nguyên Thành hai vị đệ nhất thế tổ rồi! Cũng chỉ có Đỗ Bác Viễn cùng Tả Văn Trạch mới có của cải hùng hậu chống đỡ hai người tiêu xài như vậy, duy nhất có thể cùng bọn họ đấu, cũng chỉ có Mông Hoa Điền rồi. Đáng tiếc Mông Hoa Điền không có con nối dõi.


- Mười lăm vạn!


Đỗ Vô Bệnh mỉm cười nhìn về phía Tả Nhược Hề, tựa hồ tuyệt không chú ý tiếp tục đem giá cả tăng lên.


- Đỗ Vô Bệnh, ngươi nhất định phải cùng ta tranh giành đến cùng sao?


Sắc mặt của Tả Nhược Hề có chút khó coi, lúc này giá cả cũng đã vượt ra khỏi lão tử nàng cho phép nàng, nàng thật sự không có năng lực lại tiếp tục tăng giá lên.


- Nhược Hề, tiểu huynh không có cấm ngươi ra giá, đừng bày ra bộ mặt kia, vậy cũng không xinh đẹp!Đỗ Vô Bệnh vừa cười vừa nói, hắn tự nhiên không sợ Tả Nhược Hề chút nào.


- Hừ!


Tả Nhược Hề quay mặt đi, thật sự không nghĩ ra Đỗ Vô Bệnh sao có thể xuất ra nổi giá cả cao như vậy, cái này coi như là lão tử nàng trình diện cũng phải suy nghĩ một chút, nhưng Đỗ Vô Bệnh lại chắc chắc Đỗ Bác Viễn nhất định sẽ ủng hộ hắn, rõ ràng không hề có vẻ do dự!


Ở điểm này, nàng thua, Tả Văn Trạch dù sủng ái nàng thế nào cũng sẽ không tùy ý nàng làm ẩu! Mà năm đó Đỗ Vô Bệnh có thể giết chết ái thiếp của lão tử, phần cưng chiều này quả thực đạt đến bệnh trạng!


Đỗ Vô Bệnh vểnh chân lên bắt chéo, vẻ mặt tươi cười, nhưng cũng không có đắc ý quên hình, ánh mắt một mảnh thanh tịnh.


- Mười lăm vạn lần thứ nhất!


- Mười lăm vạn lần thứ hai!


- Mười lăm vạn lần thứ ba! Thành giao!


Đấu giá sư hưng phấn mà định giao dịch, cái giá tiền này cũng xa xa vượt ra khỏi hắn dự đoán, để cho hắn thoả mãn đến không thể lại thỏa mãn.Chỉ chốc lát, tiếng gõ cửa phòng vang lên, tiểu nhị bán đấu giá dẫn nữ tử áo trắng vào cửa, hướng Tả Nhược Hề, Đỗ Vô Bệnh thi lễ một cái, mới nói:


- Đỗ thiếu, Pháp tắc chi linh đã đưa đến, tiểu nhân cáo lui!


- Ngươi... người xấu! Ngươi... người xấu! Ngươi... ... người xấu!


Sau khi tiểu nhị lui ra ngoài, nữ tử áo trắng đưa tay chỉ vào Tả Nhược Hề, Đỗ Vô Bệnh, Trần Á Đan từng cái nói ra, sau đó đem ánh mắt vô cùng thanh tịnh nhìn hướng Lâm Lạc, đột nhiên chạy tới, một bả liền ôm lấy Lâm Lạc, toàn thân lạnh rung.


- Ngươi... người tốt!


Tuy Lâm Lạc không cho mình là người xấu, nhưng cách người tốt tựa hồ cũng kém xa vạn dặm, bị nữ tử áo trắng này bổ nhào về phía trước ôm lấy, hắn cũng sững sờ cả kinh, hơn nữa thời điểm cô gái này nhào tới, Tử Đỉnh đột nhiên chấn động, để cho hắn lập tức mất đi năng lực di động, chỉ có thể bị đối phương ôm vào.


- Sách, Lâm huynh tựa hồ rất có nữ nhân duyên ah!


Đỗ Vô Bệnh cười nói, nhưng mười lăm vạn trung phẩm Thần tinh mới mua được "bảo vật", hắn tự nhiên không có khả năng chắp tay nhường cho, thò tay hướng nữ tử áo trắng bắt tới.


- Cô nương, ta cũng là người tốt!- Ah!


Nữ tử áo trắng thét một tiếng kinh hãi, bang bang BOANG..., một mặt tường đá bỗng nhiên sinh ra, chắn trước người của nàng, đem Đỗ Vô Bệnh cứ thế mà ngăn trở.


Tuy cô gái này không hiểu được vận dụng năng lực của mình, nhưng trong lúc nguy cấp bằng bản năng cũng có thể phát huy ra lực phòng ngự cấp bậc Sơ Vị Thần, Đỗ Vô Bệnh bất quá là Hư Thần đỉnh phong, căn bản không có khả năng oanh phá phòng ngự của nàng!


- Giúp ta… giúp ta…


Nữ tử áo trắng hồ đồ không biết dùng năng lực của nàng kỳ thật có thể ngăn cản nàng chỉ có thập đại Trung Nguyên Thần, nhưng lại bất lực mà châu lệ cuồn cuộn, đầu ngón tay tuyết trắng chặt chẽ nắm lấy góc áo của Lâm Lạc, bộ dáng đáng thương đủ để cho người ý chí sắt đá cũng động lòng trắc ẩn.


Lâm Lạc không khỏi khó xử, từ góc độ của hắn mà nói, xác thực muốn trợ giúp đối phương, chẳng những là bởi vì cô gái này nhu nhược đến làm cho người sinh thương, càng là có khả năng quan hệ đến Tử Đỉnh!


Nhưng hiện tại lực lượng của hắn quá yếu, bằng cái gì cùng Đỗ Vô Bệnh tranh đoạt? Đối phương là rất coi trọng hắn, nhưng cũng không có nghĩa là hắn có thể kỵ đến trên đầu Đỗ Vô Bệnh, bừa bãi đưa ra mọi yêu cầu!


Ăn ngay nói thật, hiện tại hắn cùng Đỗ Vô Bệnh đấu kia hoàn toàn là lấy trứng chọi đá! Cường đoạt mà nói, hắn ở trên sự tình này căn bản chân đứng không vững, vô luận là Tả Nhược Hề hay là Tả Văn Trạch đều khó có khả năng thay hắn ra mặt, hắn như thế nào đối mặt lửa giận của một Trung Nguyên Thần?


Giúp người, là phải thành lập trên cơ sở có thể tự bảo vệ mình, nếu không không công đưa vào tánh mạng của mình là anh hùng sao? Nói sau, Lâm Lạc cũng không phải người cô đơn, nếu không hắn có thể mang nữ tử áo trắng này chạy trốn đến tận đẩu tận đâu, nhưng hắn có thể đi, bọn người Tô Mị, Nghiêm Thanh, Lâm Hành Nam làm sao bây giờ?


Sắc mặt Lâm Lạc rất lạnh, loại cảm giác vô lực này để cho tâm tình của hắn quá không xong rồi.


- Đã nàng kéo lấy Lâm huynh như vậy, vậy liền để cho nàng tạm thời đi theo Lâm huynh là tốt rồi!


Đỗ Vô Bệnh mỉm cười, tựa hồ cũng không ngại một người giá trị mười lăm vạn trung phẩm Thần tinh đi theo Lâm Lạc chạy loạn.


Nghe hắn nói như vậy, con mắt của Tả Nhược Hề mạnh mẽ trợn lên, tựa hồ hoàn toàn không cách nào lý giải cách làm của Đỗ Vô Bệnh. Đừng nói nàng như thế, dù là Lâm Lạc cùng Trần Á Đan cũng đồng dạng giật mình.


Đây chính là pháp tắc chi linh ah!


Một khi luyện hóa có thể đạt được lĩnh ngộ pháp tắc cấp bậc giống nhau, cái này là hấp dẫn bực nào? Tuy tu vi bản thân Đỗ Vô Bệnh có hạn, nhưng dưới sự trợ giúp của Đỗ Bác Viễn, muốn luyện hóa một pháp tắc chi linh cấp bậc Sơ Vị Thần tuyệt đối không có bất kỳ khó khăn, vì cái gì hắn sẽ làm như vậy?


Cái này hào phóng đến có chút quá mức đi à nha!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận