Hoành Tảo Hoang Vũ


Đỗ Vô Bệnh hướng Lâm Lạc, thấp giọng nói:


- Không thèm nói đạo lý!


Lâm Lạc cười cười, nhưng trong lòng đối với hai vị đệ nhất thế tổ này là nhận định mỗi người cũng không phải đèn đã cạn dầu.


- Các vị cũng biết thần khí là hình thành như thế nào a!


Đấu giá sư bắt đầu giải thích.


- Đem phôi thần khí chôn ở địa phương có pháp tắc chi lực nồng đậm, trải qua trăm triệu năm không hỏng mà nói, có thể đúc thành thần khí, đem linh khí pháp tắc chung quanh hấp thu toàn bộ!


- Bất quá, Thiên Địa có linh, có đôi khi cũng không cần phôi thần khí, trong trời đất sinh ra đời một điểm linh trí cũng sẽ chủ động hấp thụ pháp tắc, dùng pháp tắc thuần túy thực hóa thân hình! Kia được xưng là pháp tắc chi linh!


Pháp tắc có thể hóa hình? Là thiếu nữ áo trắng?


Ánh mắt mọi người đều nhìn về phía thiếu nữ áo trắng có chút ngốc kia, mặc kệ bọn hắn biết hay không biết đều có thể nhận ra pháp tắc chi linh này mới sinh ra đời, thế nhưng mà có thể cùng thần khí đánh đồng, há lại sẽ không trân quý?


Mỗi một đôi ánh mắt đều bao hàm lấy tham lam chiếm hữu mãnh liệt, để cho thiếu nữ áo trắng hiện ra khủng hoảng chi sắc, nàng đột nhiên chỉ mọi người, mang theo khóc nức nở nói:


- Các ngươi... người xấu!


Ánh mắt của nàng đảo qua, đột nhiên đứng ở trước gian ghế lô của Lâm Lạc, ánh mắt xinh đẹp thanh thuần lộ ra vẻ xin giúp đỡ mãnh liệt, tựa hồ có thể xuyên thấu qua một đạo cấm chế, trực tiếp chứng kiến Lâm Lạc.


Ông!


Tử Đỉnh nhẹ chấn, tựa hồ đốc thúc lấy Lâm Lạc đi làm cái gì đó.


Lâm Lạc âm thầm gật đầu, dù cho chỉ vì chân vạc thứ năm, hắn cũng muốn đoạt lấy thiếu nữ áo trắng này, hỏi thăm ra đến tột cùng.


- Pháp tắc chi linh, là Thiên Địa ban cho kỳ trân, chỉ cần luyện hóa, có thể đạt được toàn bộ pháp tắc lĩnh ngộ vốn có của nó!


Đấu giá sư cũng lộ ra vẻ hâm mộ mãnh liệt.- Nàng là Thổ thuộc tính pháp tắc chi linh, chư vị nhìn xem.


Hắn đột nhiên duỗi một ngón tay, một đạo kim quang lập tức hóa thành lợi kiếm, hướng về thiếu nữ áo trắng chém rụng mà đi.


Đây là pháp tắc biến thành, lực công kích tuyệt đối đạt đến Hư Thần cảnh đỉnh phong.


- Ah…


Thiếu nữ áo trắng bị dọa đến khuôn mặt tái nhợt, tựa hồ căn bản không biết né tránh, chỉ là đem hai tay ôm lấy đầu, thân thể mềm mại lạnh rung, làm cho người ta rủ xuống thương cảm.


PHỐC!


Kim kiếm đánh úp lại, nhưng ngay trước lúc trảm đến người thiếu nữ áo trắng, một đạo tường đá lại đột ngột hiện ra, chặn kim kiếm oanh kích, cũng lập tức chôn vùi kim kiếm, mà trên tường đá thậm chí ngay cả một dấu vết cũng không có để lại!


XIU....XÍU... XÍU...UU!!


Đấu giá sư liên tục xuất ra đạo đạo kim kiếm, nhưng mỗi một đạo đều bị tường đá hấp thu hoàn toàn, căn bản không làm gì được nàng mảy may!


- Các vị thấy được chưa?Đấu giá sư oanh ra đến mấy chục đạo kiếm quang, rốt cục lui ra nói:


- Ít nhất là pháp tắc thổ hệ phòng ngự của cấp bậc Sơ Vị Thần, ai có thể luyện hóa nàng, hoàn toàn có thể dựa vào pháp tắc lĩnh ngộ như vậy nhảy lên đến Sơ Vị Thần, mà chỉ cần ngươi tu luyện không phải thổ hệ pháp tắc, như vậy đạt được song hệ pháp tắc lĩnh ngộ, các vị sắp thành tồn tại cùng giai vô địch!


Hắn nói đến tuy có chút khoa trương, nhưng nắm giữ hai loại pháp tắc cùng giai mà nói, xác thực có thể thăng nhất trọng thiên chiến lực, hấp dẫn như vậy đoán chừng không có bất cứ người nào có thể kháng cự!


Sắt sắt sắt, tường đá tan rã, hiện ra khuôn mặt đáng thương của thiếu nữ áo trắng, tuy nàng có được năng lực phòng ngự cường đại, nhưng tựa hồ cũng không có ý thức đến sự cường đại của mình, y nguyên nhu nhược không nơi nương tựa, ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc càng thêm châu quang dịu dàng.


Lâm Lạc thở dài, trước kia hắn còn kỳ quái bán đấu giá vì cái gì không có tự mình "tiêu hóa" kỳ trân như vậy, chắc hẳn thiếu nữ áo trắng tuy ngốc, nhưng ở thời khắc nguy hiểm vẫn là sẽ bản năng tự bảo vệ mình, thổ hệ lại là phòng ngự pháp tắc cường đại nhất, sau khi đạt tới cấp bậc Sơ Vị Thần, chỉ sợ cũng chỉ có Trung Nguyên Thần mới có năng lực áp chế nàng!


Bởi vậy, bán đấu giá đành phải đem nàng lấy ra bán rồi!


Đáng tiếc, thiếu nữ áo trắng này cũng không có nhận thức đến năng lực của bản thân, nếu không dùng năng lực phòng ngự của nàng hoàn toàn có thể cứ thế mà xông đi ra. Cái này rất giống một đứa bé nắm thần khí, rõ ràng có đại uy năng, lại căn bản không biết vận dụng như thế nào, chỉ có thời điểm người xấu tới mới có thể cầm thần khí đe dọa.


- Giá khởi điểm, mười vạn hạ phẩm Thần tinh! Trung phẩm Thần tinh tỉ lệ hối đoái là một so với tám mươi bảy, tỉ lệ hối đoái thượng phẩm Thần tinh là một so với 52 trung phẩm Thần tinh, cực phẩm Thần tinh sẽ có thương nghị khác!


Đấu giá sư thập phần hưng phấn mà hô lên giá ra, đây chính là sinh ý bán đấu giá của nhà mình, hắn là có phần trăm đấy, tự nhiên được càng cao càng tốt, mà mượn cái trao đổi đại hội này, mọi người đúng là thời điểm hầu bao đầy nhất, pháp tắc chi linh phóng vào lúc đó đấu giá cũng có thể bán đi giá tiền tốt nhất!


Tỉ lệ hối đoái Thần tinh là do bán đấu giá tự làm quyết định, không thể tiếp nhận tỉ lệ hối đoái như vậy có thể không mua, nhưng tin tưởng bán đấu giá cũng sẽ không ở điểm này làm đến quá mức, dù sao bọn hắn làm không phải một lần mua bán duy nhất.


- Mười lăm vạn!- Hai mươi vạn!


- 30 vạn!


Chỉ một hồi ngắn như vậy, giá cả đã thẳng tắp dâng cao, cũng làm cho sắc mặt Lâm Lạc hắc lên, bởi vì hiện tại tuy còn không có đạt tới cực hạn tài lực của hắn, nhưng cũng không xê xích gì nhiều, nhưng này hiển nhiên là mới bắt đầu tranh đoạt, như Tả Nhược Hề cùng Đỗ Vô Bệnh căn bản còn không có ra giá!


Lâm Lạc tuyệt không cho rằng hắn ở trong di phủ phát chút ít tài phú kia có thể so sánh với một Trung Nguyên Thần mấy tỷ năm thậm chí vài tỷ năm tích lũy!


Việc này, có chút phiền toái!


- Chín ngàn trung phẩm Thần tinh!


Rốt cục, trong lầu hai cũng truyền ra tiếng hô giá, đại biểu cho nhân vật chính thức có tiền gia nhập tranh đoạt, cũng ý nghĩa cạnh tranh quyền sở hữu nữ tử áo trắng giờ mới bắt đầu.


- Một vạn!


- Một vạn năm!


Tiến vào trung phẩm Thần tinh kêu giá, mọi người tầng dưới cùng đều ngậm miệng lại, bọn hắn căn bản không đủ tài lực này, chỉ có thể lực bất tòng tâm.


- Hai vạn!


- Ba vạn!


Giá cả càng hô càng cao, mà Lâm Lạc đã hoàn toàn im lặng, bởi vì bán hắn đi cũng xa xa không đáng đồng tiền, mà muốn nói hắn cường đoạt mà nói, ở đây bất kỳ một Sơ Vị Thần nào cũng có thể đơn giản oanh hắn trở mình.


Đã vô kế khả thi, Lâm Lạc cũng trấn định lại quan sát kết quả, hắn lại gấp cũng không có dùng.


- Sáu vạn!


Đỗ Vô Bệnh rốt cục gia nhập đấu giá, bỏ ra một cái giá cao tuyệt đối, lập tức để cho người trong ghế lô khác mất đi dũng khí tiếp tục ra giá.


- Bảy vạn!


Tả Nhược Hề mặt không biểu tình, lạnh lùng nói ra.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận