Hoành Tảo Hoang Vũ


Đây đối với chín thành người ở đây đều có được vô cùng hấp dẫn, ngẫm lại trăm triệu năm qua Thượng Nguyên Thành gần kề chỉ có mười vị Trung Nguyên Thần đã biết rõ bước vào một bước này có bao nhiêu khó. Như vậy ai còn sẽ đối với cả đời dừng lại ở Sơ Vị Thần tam trọng thiên mà cảm thấychưa đủ đây?


- Mười một vạn tám ngàn!


- Mười một vạn tám ngàn, lần thứ hai!


Đấu giá sư nhìn nhìn mọi người, cũng không có vội vã hô xuống dưới, hắn còn muốn nhắc nâng giá, tuy lần này hắn không có cách nào rút phần trăm, nhưng hắn còn là phi thường có đạo đức chức nghiệp.


- Một ngàn… Trung phẩm Thần tinh!


Trong rạp lầu hai, rốt cục có người chen chân đến trong cạnh tranh.


Trong khoảng thời gian ngắn, toàn trường hoàn toàn yên tĩnh.


Kỳ thật, hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm, cực phẩm Thần tinh cũng không có tỉ lệ hối đoái rõ ràng. Bởi vì chưa từng có người dùng Thần tinh cao cấp đi đổi Thần tinh hạ cấp, chuyện như vậy chỉ sẽ phát sinh ở trên đổ thần thạch.


Nhưng đổ thần thạch cũng không phải chân chánh dùng Thần tinh đổi Thần tinh, mà là đánh bạc tràn ngập không xác định, có ít người dùng một ngàn hạ phẩm Thần tinh có thể mua được cực phẩm Thần tinh, có chút lại chỉ có thể đổi đến một khối hạ phẩm, thậm chí một đống phế liệu, cái này cũng làm chuẩn không được.


Mà giá trị của Thần tinh cũng sẽ tùy từng người mà khác nhau.


Đối với "người nghèo" mà nói, hắn cần chính là đại lượng Thần tinh, phẩm chất cao thấp không sao cả, có thể cam đoan Thần tinh không ngừng là kết quả tốt nhất. Mà đối với "người giàu có" mà nói, hắn căn bản không thiếu Thần tinh, cần đúng là Thần tinh cao cấp, đến đề thăng hiệu suất cảm ngộ pháp tắc.


Bởi vậy, rất khó nói một ngàn khối hạ phẩm Thần tinh cùng một khối trung phẩm Thần tinh đến tột cùng cái nào càng thêm trân quý!


Bất quá đây là mua bán, có thể do người bán đến quyết định tiếp nhận cái báo giá nào.Lâm Lạc nghĩ nghĩ, dùng thần thức truyền âm nói:


- Dùng trung phẩm Thần tinh ưu tiên!


Hắn muốn vì thân nhân của mình cung cấp một hoàn cảnh tu luyện tốt nhất.


Người ở phía ngoài không có khả năng biết rõ đây là Lâm Lạc truyền âm, nhưng không thể gạt được hai người khác cùng trong rạp, Đỗ Vô Bệnh không khỏi hiếu kỳ nói:


- Lâm huynh, nguyên lai đây là bảo vật ngươi gửi bán?


- Ha ha, may mắn ở trong di phủ có chỗ thu hoạch!


Lâm Lạc mỉm cười, Long Tâm hoàn bán ra, trên người hắn có một đống Thần tinh cố nhiên làm cho người ta đỏ mắt, nhưng tin tưởng Đỗ đại công tử còn không sẽ vì chút Thần tinh ấy mà ra tay đối với hắn.


- Vận khí của Lâm huynh thật sự là không tệ!Đỗ Vô Bệnh chỉ là khen một câu, nhưng cũng không có toát ra vẻ tham lam gì, vô cùng tùy ý, tựa hồ cũng không có đem Sơ Vị Thần tam trọng thiên để vào mắt.


Thằng này có một loại tự tin rất mãnh liệt, nhất định có thể đạt tới Sơ Vị Thần tam trọng thiên, thậm chí vượt qua đầu tuyến này trở thành Trung Nguyên Thần.


Mà Trần Á Đan ở một bên lại hối hận đến ruột gan đau nhức!


Nếu như nàng biết rõ Long Tâm hoàn này là Lâm Lạc lấy ra bán đấu giá, đoán chừng trước kia sẽ xuất ra bản lĩnh hạng nặng đến hấp dẫn nịnh nọt hắn rồi, tuy Lâm Lạc một bộ đối với nàng không có hứng thú gì, nhưng nàng tự tin chỉ cần Lâm Lạc cùng mình lên giường, vậy tất nhiên sẽ ăn tủy trong xương mới biết ngon, một khắc cũng không nỡ rời!


Về phần như thế nào để cho Lâm Lạc "Ăn" một ngụm, cái này đơn giản, Bá Vương ngạnh thượng cung cũng không sao, nàng là Sơ Vị Thần, muốn nghiền áp Lâm Lạc còn không đơn giản? Qua hoan lạc xong, còn sợ Lâm Lạc không bị nàng mê đến sít sao hay sao?


Bất quá, Lâm Lạc đã có thể xuất ra bảo vật như Long Tâm hoàn, vậy trên người hắn còn có thể có lưu vật trân quý càng thêm hay không?


Hai mắt yêu mị của Trần Á Đan càng không ngừng nháy động lên, nàng tin tưởng nhất định sẽ có, bởi vì người nhất định sẽ đem đồ tốt nhất lưu cho mình! Như vậy, nàng phải nên đối với Lâm Lạc dụng tâm nhiều một chút hay không?


Hếch bộ ngực sữa cao ngất, ngón tay lướt qua hai mông vểnh lên, cảm thụ được co dãn kinh người, nàng thoả mãn cười cười, đối với mình tràn đầy tin tưởng.


Theo Lâm Lạc đồng ý tiếp nhận trung phẩm Thần tinh báo giá, kế tiếp hô giá là mấy gian trên lầu cạnh tranh, từ một ngàn trung phẩm Thần tinh bắt đầu kêu giá, một đường rất kịch liệt mà gọi vào 3000 trung phẩm Thần tinh, về sau gần như ổn định, biên độ tiếp tục tăng giá đã không cao rồi.Cuối cùng, Long Tâm hoàn này dùng 3650 khối trung phẩm Thần tinh thành giao.


Chỉ chốc lát, tiếng gõ cửa phòng vang lên, nguyên lai Lâm Lạc tưởng rằng bán đấu giá phái người đưa Thần tinh tới, nhưng mở cửa xem xét lại là Tả Nhược Hề.


- Lâm huynh, ngươi dấu diếm được Nhược Hề thật khổ a!


Tả Nhược Hề một bộ trách giận, nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc.


Lâm Lạc cười hắc hắc, hắn đã từng hướng Tả Nhược Hề hỏi thăm qua công hiệu của Long Tâm hoàn, mà vị đại tiểu thư này cũng không phải đồ đần, chỉ sợ thần đan này vừa đưa ra nàng liền đoán được.


Bất quá Tả Nhược Hề cũng không có ý tứ muốn miệt mài theo đuổi, dù sao đó là Lâm Lạc bằng bổn sự của mình có được, nàng cũng chỉ là làm bộ dáng mà thôi. Cùng Đỗ Vô Bệnh nhàn nhạt đánh qua một tiếng chào hỏi, Tả Nhược Hề cũng ngồi xuống, dù sao chỉ còn có vật phẩm cuối cùng không có đấu giá, đã xong người liền đi, không cần phải nhìn nhiều.


Ngược lại là Trần Á Đan thấy lại kinh ngạc một bả, nàng tự nhiên nhận ra vị thế tổ thứ hai này, nữ nhân bờ mông nhô lên so với nàng còn lẳng lơ con mẹ nó là ái nữ của Thượng Nguyên Thành đệ nhất nhân Tả Văn Trạch a! Mà Lâm Lạc rõ ràng có thể đồng thời cùng Tả Nhược Hề, Đỗ Vô Bệnh giao hảo, tiểu tử này thực sự là người bình thường từ hạ giới phi thăng lên sao?


Nàng một bên trong nội tâm khó hiểu, nhưng tâm tư đối với chinh phục Lâm Lạc lại càng thêm mãnh liệt, giữa hai chân nóng lên, rõ ràng có d*m thủy chảy ra.


- Các vị, hai kiện bảo vật áp trục phía trước đã viên mãn bán ra, bây giờ là một kiện cuối cùng!


Đấu giá sư ba ba ba vỗ tay xuống, nhưng không có đồng dạng như thường ngày, lập tức liền có một thị nữ cầm vật phẩm đấu giá lên đài, mà là một chút động tĩnh cũng không có.


Rất nhiều người không nhịn được, nhao nhao huýt sáo, mà người tính tình nóng nảy đã bắt đầu hùng hùng hổ hổ.


Lúc này mới thấy rèm vải hậu trường lóe lên, một nữ tử áo trắng có chút trì độn đi ra, không ngừng tả hữu cao thấp dò xét, tựa hồ nông dân tiến vào hoàng cung, tràn đầy cảm giác mới lạ.


Mọi người không khỏi mừng rỡ, phòng đấu giá này như thế nào ra đường rẽ lớn như vậy, rõ ràng là vật phẩm áp trục lên đài, như thế nào lại cho cái này xem xét là nhân vật mới phụ trách vận chuyển, không có khí thế vật phẩm trấn tràng, để cho người đối với vật phẩm đấu giá thẳng tắp ngã xuống ah!


Hơn nữa, bạch y nữ tử kia thật là khờ đến phát nổ, chứng kiến ánh mắt mọi người quăng tới, lập tức hiện ra bộ dáng chân tay luống cuống, rõ ràng thủy chung không có đem vật phẩm áp trục lấy ra, cứ như vậy nhăn nhó thẹn thùng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận