Hoành Tảo Hoang Vũ


Muốn nói Lâm Lạc có thể tiến vào Thượng Thiên thần, điểm ấy hắn có tự tin, bởi vì hắn biết rõ trong tay mình có át chủ bài, những người khác lại không biết!


Lâm Lạc biểu hiện được lại yêu nghiệt, hiện tại cũng chỉ là Hư Thần Nhị trọng thiên, cách Sơ Vị Thần cũng kém rất xa, muốn nói hắn có thể tiến vào Thượng Thiên thần, có mấy người có thể có tín niệm chắc chắn như vậy?


Thần Cảnh mỗi vượt qua một cảnh giới nhỏ đều là động trăm triệu năm khổ tu, cho dù ánh mắt của Đỗ Vô Bệnh lại lâu dài, muốn chờ mong Lâm Lạc tiến vào Thượng Thiên thần một lần nữa cho hắn trợ giúp mà nói, cái này cũng không tránh khỏi không hợp thói thường đi à nha?


Nếu so sánh, Lại Tương Thành tuy cũng coi được Lâm Lạc, nhưng cũng chỉ là cho hắn một danh ngạch tiến vào di phủ, với bản thân hắn mà nói cũng không có trả giá cái gì. Mà cái này ngược lại rất phù hợp thường tình, Đỗ Vô Bệnh nhiệt tình quá mức rồi!


Sự tình ra khác thường tất có bí mật!


Nhưng ý đồ của đối phương là cái gì đây này?


Lâm Lạc tin tưởng vững chắc bí mật Tử Đỉnh tuyệt đối không có thể tiết lộ, ngay cả Tô Mị, Nghiêm Thanh cũng vẻn vẹn biết rõ Tử Đỉnh là thần khí tổn hại, lại không biết thượng diện trấn áp Cấm tự liên quan đến pháp tắc chí cao cấp bậc Thần Vương!


Hắn nhiều lần lấy Tử Đỉnh ra cho các nàng Tô Mị quan sát, nhưng bốn Cấm tự chỉ có Lâm Lạc mới có thể chứng kiến, Tô Mị các nàng một mực nói chỉ có thể nhìn đến một mảnh hào quang bảy màu.


Theo như truyền thuyết của Thần giới, Chủ Thần Khí là sẽ tự mình chọn lựa chủ nhân, như vậy các nàng Tô Mị nhìn không tới Cấm tự cũng có thể hiểu được, Tử Đỉnh căn bản khinh thường các nàng, chỉ nhận Lâm Lạc làm chủ!


Trên thực tế Lâm Lạc đến bây giờ cũng không thể xem như chủ nhân của Tử Đỉnh, nhiều nhất cũng chỉ có thể xem như ngang hàng ở chung, có lẽ là thực lực bây giờ của hắn còn quá yếu, không đủ tư cách để cho Tử Đỉnh nhận chủ.


Như vậy, bí mật Tử Đỉnh đã không có cho hấp thụ ánh sáng, vậy Đỗ Vô Bệnh căn bản không cách nào phán đoán Lâm Lạc có thể đạt tới độ cao như thế nào! Nhưng dưới tình huống như vậy, Đỗ Vô Bệnh rõ ràng vì hắn làm mất lòng một Trung Nguyên Thần, ý đồ đến tột cùng là cái gì?


Lâm Lạc đột nhiên có loại cảm giác bất an, Đỗ Vô Bệnh có lẽ là thằng điên, nhưng tuyệt đối là tên điên có lòng dạ rất sâu, thông minh tới cực điểm! Giá trị của hắn cùng với Ngũ An Dịch ai nhẹ ai nặng? Ít nhất hiện tại Lâm Lạc cũng phải thừa nhận 100 mình cộng cùng một chỗ cũng so qua được đối phương!


Đau đầu ah!Mà nói đi, thực lực của Lâm Lạc vẫn là quá thấp, bằng không thì quản hắn có âm mưu quỷ kế gì, hắn một quyền oanh ra!


Được rồi, nghĩ mãi mà không rõ liền không thèm nghĩ nữa, cẩn thận một chút là được!


- Lâm thiếu gia, người đến chơi ta đi!


Một bên Trần Á Đan lại phát tao lên, thân trên nằm rạp trên mặt đất, hai cánh tay vây quanh sau lưng, đem váy dài từ đầu gối nhấc lên, kéo đến bên hông, lập tức đem mông lớn tuyết trắng trắng nõn, to mọng đầy đặn hiện ra ở trước mặt Lâm Lạc, chính giữa một vòng rừng rậm đen nhánh vô cùng tràn đầy, thậm chí phụ cận cây hoa cúc cũng hiện đầy cỏ thơm um tùm.


Con lẳng lơ này rõ ràng không có mặc quần lót!


Tựa hồ thấy được Lâm Lạc nghi hoặc, Trần Á Đan giải thích nói:


- Không phải ta dâm đãng, mà là Ngũ đại nhân có hào hứng liền đùa bỡn, hắn không cho phép ta mặc quần lót!


Nàng hoàn toàn buông tha cho tôn nghiêm của một vị Sơ Vị Thần, cái này sẽ đối với Đỗ Vô Bệnh e ngại đến trình độ gì?Lâm Lạc phất phất tay nói:


- Đem váy kéo xuống, ở một bên ngồi xuống!


- Vâng.


Trần Á Đan nghe lời, nhưng để cho Lâm Lạc kinh ngạc chính là, nàng là đem váy kéo xuống dưới, nhưng lại trực tiếp kéo đến ngọn nguồn, nửa người trên cũng hoàn toàn xích lõa trong không khí, hai ngọc phong ngạo nhân không có mảy may rủ xuống, đầu v* còn có chút nhếch lên, giống như măng, hình dạng cực đẹp.


Nàng là dùng sắc đẹp vì mình tranh thủ lợi ích, mà xác thực cũng có được tiền vốn hùng hậu, vô luận là bộ ngực vĩ đại, hay là bụng dưới trơn nhẵn, đùi ngọc thon dài, đều lộ ra đẹp đẽ hấp dẫn.


Nàng đặt mông ngồi ở chính diện Lâm Lạc, hai cái chân dài mở ra thành một chữ mã, diệu dụng rõ ràng có thể thấy được, trong rừng rậm rậm rạp có từng giọt sương mù ngưng kết, cho thấy bản tính dâm đãng của nữ nhân này.


Trần Á Đan dùng ánh mắt mê hoặc ôm lấy Lâm Lạc, một tay ở trên bộ ngực rất tròn xoa nắn, thậm chí còn nâng lên một cái đỉnh nhọn, dùng răng ngà nhẹ nhàng cắn động, tay kia thì trượt đến dưới háng, hai ngón tay đi đến trong rừng rậm, không ngừng ra ra vào vào.


Phối hợp với trong miệng trong mũi phát ra rên rỉ nhàn nhạt, nàng giống như một mẫu thú phát tình, khát vọng được nam nhân chinh phục.


Nữ nhân như nàng đặc điểm lớn nhất là thức thời, một khi nhận rõ tình huống sẽ lập tức bày vị trí của mình, ở trước mặt tiểu nhân vật Lâm Lạc mà nàng đã từng có thể tùy ý sai sử khoe khoang lẳng lơ, thấp hèn đến so với kỹ nữ trong thanh lâu cũng không bằng!Mà nói đi cũng phải nói lại, sinh tồn vẫn là bày ở vị trí thứ nhất, nàng sẽ có chuyển biến như thế còn không phải bởi vì sợ hãi Đỗ Vô Bệnh sao?


Lâm Lạc ngoắc đem váy dài nàng cởi cách không lấy tới, ném tới trên người nàng nói:


- Mặc vào, đừng có lại mất mặt xấu hổ!


- Lâm thiếu gia …


Trong ánh mắt của Trần Á Đan hiện lên một tia oán nộ, nhưng biểu lộ trên mặt y nguyên điềm đạm đáng yêu.


- Câm miệng!


Lâm Lạc hừ lạnh nói.


Quả thật, đem một nữ nhân thực lực trên mình kỵ dưới thân, đây là một loại thỏa mãn trên tâm lý cực lớn. Nhưng trên thực tế địa vị của Lâm Lạc cũng không có thay đổi, hắn vẫn là Hư Thần Nhị trọng thiên, không có khả năng bởi vì ngủ với một Sơ Vị Thần liền nhảy lên đến địa vị nghiền áp Sơ Vị Thần!


Nữ nhân hắn không thiếu, mà loại hư vinh không có chút ý nghĩa nào này Lâm Lạc càng không để vào mắt.


Trần Á Đan cúi đầu, dùng che dấu phẫn nộ hiện lên trong ánh mắt.


Nàng sợ hãi chỉ là Đỗ Vô Bệnh, mà Lâm Lạc lại là cái gì đó? Chỉ là một Hư Thần nho nhỏ vừa mới phi thăng, chẳng những trước kia đối với nàng không cung kính, hiện tại ngay cả nàng đưa đi lên cũng còn muốn một bộ như tị xà?


Bất quá tuy trong nội tâm nàng thầm hận, nhưng lúc này cho nàng một trăm lá gan cũng không dám biểu lộ ra đối với Lâm Lạc, Đỗ Vô Bệnh cho nàng tâm lý áp lực thật sự là quá lớn.


Nàng yên lặng mà mặc váy vào, đứng hầu ở một bên, đem hi vọng trả thù Lâm Lạc phóng tới trên người Ngũ Cử Thiên.


Ngũ Cử Thiên đã có đủ nội tình trùng kích Sơ Vị Thần, mà nếu hắn vượt qua cái khảm này, như vậy chặn giết Lâm Lạc sẽ dễ như trở bàn tay! Tuy không rõ ràng lắm Ngũ Cử Thiên cùng Lâm Lạc đến tột cùng có ân oán gì, nhưng Trần Á Đan lại biết dùng Ngũ Cử Thiên có thù tất báo, chắc chắn sẽ không bỏ qua!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận