Hoành Tảo Hoang Vũ


Nhìn xem Lâm Lạc cùng Đỗ Vô Bệnh chậm rãi nói chuyện, Trần Á Đan ngược lại là có chút may mắn không có thực sự ra tay đối với Lâm Lạc, nếu không vô cùng có khả năng chọc ra tổ ong vò vẽ!


Tuy nàng là Sơ Vị Thần, nhưng Thượng Nguyên Thành trị hạ Sơ Vị Thần muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, nếu như Đỗ Bác Viễn thực muốn đối phó nàng, có thể đơn giản để cho nàng thần không biết quỷ không hay mà biến mất, thậm chí giết chết nàng ở trước mặt mọi người thì sao, Ngũ An Dịch sẽ vì nàng vỗ bàn cùng Đỗ Bác Viễn sao?


Ở trong mắt Ngũ An Dịch, nàng cũng chẳng qua là đồ chơi mà thôi.


- Thời gian cũng không sớm, Lâm huynh, chúng ta đi vào lại trò chuyện!


Đỗ Vô Bệnh mặt mũi tràn đầy nhiệt tình.


Lâm Lạc không có ý tứ cự tuyệt, từ khi biết Đỗ Vô Bệnh, người này không có đối với Lâm Lạc ác ngôn tương hướng qua, mà sau khi biết tiềm lực của Lâm Lạc, hắn càng là vô cùng nhiệt tình. Lâm Lạc hết lần này tới lần khác lại là người trọng tình trọng nghĩa, thuộc về người khác cho hắn một phần ân tình, hắn sẽ báo gấp mười lần, ở Đỗ Vô Bệnh tận lực tiếp cận, hai người rất có xu thế trở thành huynh đệ khác phái.


Ở điểm này, Tả Nhược Hề là có hại chịu thiệt rồi, tuy nàng cũng một ý chiêu mộ Lâm Lạc, nhưng nam nữ hữu biệt, trừ khi nói tình, bằng không thì có thể có bao nhiêu tiếng nói chung? Nam nhân tầm đó nói cái gì cũng có thể nói, Đỗ Vô Bệnh thậm chí có thể kéo Lâm Lạc đi thanh lâu cùng nhau chơi đùa, nhưng Tả Nhược Hề được không?


Đỗ Vô Bệnh gần như kề vai sát cánh kéo Lâm Lạc vào phòng đấu giá, lưu lại ba người Ngũ Cử Thiên đều là không biết làm sao, ngẩn người một lúc sau, bọn hắn mới đi theo tiến nhập phòng đấu giá.


- Lâm huynh, ngươi cùng tiểu tử Ngũ Cử Thiên kia có chút ân oán?


Đỗ Vô Bệnh theo miệng hỏi.


- Một chút mâu thuẫn nhỏ mà thôi!


Lâm Lạc cũng hời hợt nói.


Đỗ Vô Bệnh cười cười, nhưng lập tức nghiêm sắc mặt nói:


- Lâm huynh vẫn coi chừng cho thỏa đáng, tuy Ngũ Cử Thiên không tính tư chất hơn người, nhưng thắng ở sống được đủ dài, khoảng cách đột phá Sơ Vị Thần cũng không xa rồi, đến lúc đó hắn muốn tìm ngươi gây chuyện, ngươi ngược lại thực sẽ rất phiền toái!



Lâm Lạc cũng minh bạch, trong Thượng Nguyên Thành phụ tử Ngũ Thị là tuyệt đối không thể động tay, nhưng đã đi ra Thượng Nguyên Thành vậy thì khó nói. Mà hắn không có khả năng một mực ở lại Thượng Nguyên Thành, các nàng Tô Mị còn Nguyệt Quang Thành, điểm ấy, Ngũ Cử Thiên thông qua Trần Á Đan liền có thể biết.


Hai người tới phòng của Tả Nhược Hề, nhưng Đỗ Vô Bệnh lại vượt lên trước đẩy cửa vào nói:


- Nhược Hề, cho mượn nam nhân của ngươi dùng một hồi!


- Đỗ Vô Bệnh, ngươi lại nói điên cái gì!


Thanh âm tức giận của Tả Nhược Hề từ bên trong truyền ra.


- Ha ha, vui đùa mà thôi, là Lâm huynh, chúng ta ở ngay bên cạnh, ngươi có việc thì tự mình tới, cứ như vậy rồi!


Đỗ Vô Bệnh cười ha ha, nhưng lại đem Lâm Lạc lôi vào một gian ghế lô bên cạnh.


Lời nói thật, so với việc cùng Tả Nhược Hề một mình ở chung, Lâm Lạc ngược lại thà rằng cùng Đỗ Vô Bệnh liên hệ, dù sao người này có chút khôi hài, mà cùng Tả Nhược Hề cô nam quả nữ một mình ở chung, hào khí sẽ rất xấu hổ.


- Lâm huynh, ngươi ngồi trước một hồi, ta đi làm ít chuyện, không cần quá lâu, ngươi ngàn vạn lần đừng bỏ đi, nếu không ta sẽ rất tức giận!



Đỗ Vô Bệnh vừa cười vừa nói, thối lui ra khỏi gian phòng, còn thuận tay đem cửa phòng đóng lại.


Phòng đấu giá cùng rạp hát rất giống, đối với vách tường cửa ra vào chỉ có cao cỡ nửa người, ngồi có thể thấy rõ phía dưới, thời điểm Đỗ Vô Bệnh đi ra ngoài, một lão nhân sáu mươi cũng đi lên bàn đấu giá, đã bắt đầu trao đổi đại hội lần này.


Tất cả bắt vật phẩm đấu giá hoặc là trao đổi đều được đưa lên đài, trước hết thông qua phòng đấu giá xem xét, cho rằng có giá trị tương đối mới có thể gia nhập danh sách đấu giá. Mà người bán có thể lựa chọn tiếp nhận Thần tinh báo giá, hoặc là dứt khoát lấy vật đổi vật, đổi lấy đồ vật mình cảm thấy hứng thú.


Bởi vì tình huống đặc thù, lần đấu giá này là sẽ không rút phần trăm, cũng bởi vậy đối với chất lượng hàng hóa có yêu cầu rất cao.


Lực chú ý của Lâm Lạc lập tức bị hấp dẫn, đấu giá sư cũng không nói nhảm, trực tiếp bắt đầu lần đấu giá này, từng kiện từng kiện bảo vật từ di phủ lấy ra bị xếp đặt đi lên, trong đó tự nhiên dùng số lượng các loại linh thảo tối đa , có thể chiếm được bảy thành vật phẩm đấu giá.


Thời điểm hắn cẩn thận quan sát, chỉ nghe cửa phòng C-K-Í-T..T...T bị đẩy ra, Đỗ Vô Bệnh đi đầu đến, mà phía sau của hắn còn có một nữ nhân, Lâm Lạc quay đầu nhìn lại, dĩ nhiên là Trần Á Đan!


Lâm Lạc có chút không hiểu thấu, hiện tại Đỗ Vô Bệnh đem Trần Á Đan đến nơi đây là có ý tứ gì?


- Lâm huynh, tuy ta bất tiện tham gia ân oán của ngươi cùng Ngũ Cử Thiên, bất quá có thể giúp ngươi giải quyết một ít nỗi lo về sau!


Đỗ Vô Bệnh cười ha ha, đi đến bên cạnh chỗ của Lâm Lạc ngồi xuống.



- Chắc hẳn, ngươi là đang lo lắng thân nhân theo ngươi cùng nhau phi thăng đến Thần giới a?


Ánh mắt của Lâm Lạc lẫm liệt, hướng Đỗ Vô Bệnh nhìn sang, có chút nhíu mày, hiển nhiên, Đỗ Vô Bệnh đã điều tra qua bối cảnh của hắn.


- Yên tâm, Ngũ Cử Thiên còn chưa có xem trọng ngươi như vậy, cũng không có đối với ngươi triển khai điều tra, bất quá, theo chức vị Phó thống lĩnh của ngươi ngồi vững vàng rồi, chỉ sợ Ngũ Cử Thiên chính diện không thể ra tay với ngươi, sẽ đem chủ ý đánh tới trên người thân nhân của ngươi, từ đó uy hiếp ngươi!


Đỗ Vô Bệnh dị thường thong dong mà đáp lại ánh mắt nghi vấn của Lâm Lạc.


Lâm Lạc lại liếc nhìn Trần Á Đan nói:


- Đỗ huynh, ngươi làm như vậy…


- Lại Tương Thành là một hệ của Tả Văn Trạch, dùng giao tình của ngươi cùng Nhược Hề bây giờ, để cho nàng phân phó Lại Tương Thành thay ngươi che lấp thoáng một phát mà nói, như vậy ngươi là người cô đơn từ hạ giới phi thăng lên!


Đỗ Vô Bệnh chậm rãi nói.


Vận tác thoả đáng mà nói, Lâm Lạc có thể che dấu quan hệ cùng bọn người Tô Mị, mà Thần linh từ hạ giới phi thăng lên rất nhiều, trái lại, như Lâm Lạc kéo theo một đống lớn thân nhân mới là sự tình hiếm có.


Ánh mắt Lâm Lạc đảo qua Trần Á Đan, đã có chút minh bạch.


- Đúng vậy, nàng là biết rõ chi tiết của ngươi, lại là thủ hạ của Ngũ An Dịch!


Đỗ Vô Bệnh lộ ra một dáng tươi cười mập mờ, hắn nói thủ hạ là có ý tứ gì Lâm Lạc cùng Trần Á Đan đều biết.


- Cho nên, ta cùng nàng thương lượng thoáng một phát, để cho nàng quăng đến làm thủ hạ của ta!


Lâm Lạc hiếu kỳ nói:


- Đỗ huynh, ngươi làm như vậy, không sợ Ngũ An Dịch tìm ngươi gây chuyện sao?


Phải biết Ngũ An Dịch là Trung Nguyên Thần, nhưng Đỗ Vô Bệnh ngay cả Sơ Vị Thần cũng không có đạt tới, cả hai chênh lệch cũng không phải dùng đạo lý kế ra! Ngũ An Dịch cùng Đỗ Bác Viễn cùng hàng là Thượng Nguyên Thành thập đại đại lão.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận