Hoành Tảo Hoang Vũ


- Tại hạ Lâm Lạc!


Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, hắn sợ nhất chính là Đỗ Vô Bệnh có vấn đề phương diện nào đó, đã không phải mà nói, vậy hắn không có cái gì phải sợ.


- Lâm huynh!


Đỗ Vô Bệnh lại nhìn Tả Nhược Hề tức giận đến xanh mặt, nắm đấm xiết chặt đến đốt ngón tay trắng bệch một chút, cười nói.


- Hôm nay không phải thời điểm nói chuyện phiếm tốt, đợi sau khi ra ngoài, Đỗ mỗ sẽ tìm Lâm huynh tự thoại, cáo từ!


Hắn quay đầu lại bỏ chạy, có chút cảm giác lửa đốt bờ mông.


- Ah…


Tả Nhược Hề hét giận dữ một tiếng, trong tay đã nhiều hơn một cây thước hơi mờ, đối với phương hướng Đỗ Vô Bệnh rời đi oanh tới.


Oanh!


Một mảnh thất thải quang hoa hiện động, toàn bộ Lục phủ lập tức xuất hiện đại chấn động kinh thiên động địa, phảng phất như địa chấn, lại phảng phất Vẫn Thạch hàng lâm, một cảnh tượng tận thế. Mà nơi này có đại lượng cấm chế, Tả Nhược Hề oanh đánh như chọc tổ ong vò vẽ, khơi dậy cấm chế mãnh liệt phản kích!


Oanh! Oanh! Oanh!


Vầng sáng loạn bắn, lực lượng cường hoành tràn đi, đơn giản có thể để cho một Thần linh Hư Thần đỉnh phong vẫn lạc!


Lâm Lạc trừng xem líu lưỡi, hắn chỉ nghe Tả Nhược Hề đã từng nói qua Đỗ Vô Bệnh là chó điên, nhưng cũng không biết nữ nhân này lúc điên càng thêm liều lĩnh! Cầm Sơ Thần Khí oanh loạn, lực lượng công kích càng lớn, kích thích uy lực cấm chế cũng càng lớn, đây không phải muốn mạng người sao?May mắn lúc này bên ngoài những đại năng kia đã một lần nữa mở ra một đạo khe hở, Lâm Lạc vội vàng kéo nữ nhân rất có ý tứ truy kích Đỗ Vô Bệnh này một phát, hướng về khe hở bay đi.


XÍU...UU!! XÍU...UU!!


Hai người bay ra, lập tức một đạo năng lượng cuồng bạo cũng vội xông mà ra, theo phía sau lưng hai người bay thẳn đến chân trời. Lâm Lạc thấy mà bị dọa ra một thân mồ hôi lạnh.


Cái đột nhiên nổi lên biến hóa này cũng để cho những người bên ngoài kia luống cuống tay chân, mà Tả Nhược Hề lại đột nhiên trở nên tỉnh táo nói:


- Đi nhanh!


Ánh mắt của Lâm Lạc quét đến trên người Ngũ An Dịch đang ở chỗ rất xa, lập tức lộ ra một vẻ hiểu rõ, nữ nhân này cũng không phải thực sự điên rồi, mà là muốn tạo ra sự cố, để cho Ngũ An Dịch không có cơ hội tìm hắn gây phiền phức!


Tuy thân phận của Tả Nhược Hề tôn quý, nhưng so với Ngũ An Dịch lại kém quá nhiều, căn bản không có tư cách nói chuyện ngang hàng! Nếu như Ngũ An Dịch muốn giết Lâm Lạc mà nói, Tả Nhược Hề lại có thể thế nào? Dù là tế ra Sơ Thần Khí cũng bảo vệ không được!Nhưng chế tạo một hồi hỗn loạn, Ngũ An Dịch nhất thời bán hội là không có tâm tư đi để ý tới Ngũ Cử Thiên, đợi đến lúc biết rõ Ngũ Cử Thiên ở trong di phủ bị ủy khuất, nàng cùng Lâm Lạc sớm cũng không biết chạy đi bao xa!


Đợi đến lúc Tả Văn Trạch chính thức thu Lâm Lạc làm đệ tử, như vậy Ngũ An Dịch cũng không dám xằng bậy rồi, lại muốn đối phó Lâm Lạc chẳng khác nào là hướng Tả Văn Trạch chính diện khiêu chiến, cái này cho dù là Đỗ Bác Viễn, Mông Hoa Điền cũng không có cái dũng khí này!


Lâm Lạc liền vội vàng đi theo bay lên, theo Tả Nhược Hề nhanh chóng rời đi, dùng hắn hiện tại căn bản không đủ tư cách cùng Trung Nguyên Thần là địch, đừng nói Trung Nguyên Thần, dù là Sơ Vị Thần đến hắn cũng chỉ có quay người bỏ chạy.


Xa xa khi hắn quay đầu, chỉ thấy Ngũ Cử Thiên đang dùng ánh mắt tràn ngập oán hận theo dõi hắn, ánh mắt ngoan độc như muốn ăn sống hắn.


Xem ra, cái phiền toái này là vung không hết rồi!


Ở bên trong trời cao, Lâm Lạc cùng Tả Nhược Hề cấp tốc bay đi, nhưng cũng không có đi lộ tuyến gần Thượng Nguyên Thành nhất, mà là quấn một đường vòng cung cực lớn. Nếu bọn họ lấy tuyến đường gần nhất, như vậy cho dù Ngũ An Dịch là phát sau cũng có thể đuổi theo bọn chúng, dù sao đối phương cũng là Trung Nguyên Thần, nghiền áp hai người bọn họ hai đại cảnh giới!


Nguyên bản hành trình ba ngày bọn hắn tổng cộng đã lách qua mười một ngày, nhưng đổi lấy là lên đường bình an, thuận lợi tiến nhập Thượng Nguyên Thành. Mà tiến vào trong thành, thần thức của Tả Văn Trạch cũng đủ để bao trùm cả tòa thành thị, chỉ cần Tả Nhược Hề tâm niệm vừa động có thể cùng hắn lấy được câu thông, căn bản không sợ Ngũ An Dịch sẽ hạ sát thủ lần nữa!


Cũng đúng là như thế, sau khi vào thành Ngũ An Dịch chứng kiến hai người Lâm Lạc cùng Tả Nhược Hề, cũng chỉ là trong ánh mắt toát ra một đạo sát cơ đầm đặc, nhưng lại cường hành nhẫn nại xuống.Có thể làm cho một Trung Nguyên Thần cứ thế mà bóp chặt sát cơ, đối với tùy ý một Hư Thần nào mà nói đều là sự tình đáng giá tự hào, nhưng Lâm Lạc cũng chỉ có khó chịu thật sâu, hắn không thích loại cảm giác bị người dùng thế lực bắt ép này.


Ngũ An Dịch không dám hạ sát thủ, cũng không phải sợ Lâm Lạc hắn, mà là kiêng kị Tả Văn Trạch ở sau lưng.


Thực lực ah thực lực!


Thời điểm ở hạ giới, Lâm Lạc cơ hồ không có địch thủ, đã thành thói quen cảm giác tung hoành thiên hạ, nhưng đến Thần giới lại trói chân trói tay, phải không ngừng dựa thế mới có thể bảo chứng an toàn của mình, cái này để cho hắn phi thường không quen.


Đây là tâm ma mà hạ giới phi thăng giả phải trải qua, chênh lệch cực lớn cũng không phải ai cũng có thể thích ứng.


Có ít người bị triệt để đánh mất tin tưởng, từ nguyên bản khí phách hiên ngang phát triển thành chán chường thất lạc, từ nay về sau mất đi hết thảy tâm tiến thủ, như vậy ở Thần giới đần độn u mê mà sống.


Đối mặt sát cơ của Ngũ An Dịch, Lâm Lạc chỉ là âm thầm siết nắm tay, người khác chỉ có thể ỷ lại nhất thời, chỉ có chính mình cường đại mới có thể tự bảo vệ mình, mới có thể bảo vệ thân nhân, người yêu của mình!


Hắn cũng không quay đầu lại theo sát Tả Nhược Hề tiến vào thành chủ phủ.


Thời điểm sớm nhất, Thượng Nguyên Thành chỉ có chín đại Trung Nguyên Thần, đều ở trong phủ thành chủ, thật giống như Lục phủ đồng dạng. Nhưng theo Tả Văn Trạch, Đỗ Bác Viễn, Mông Hoa Điền tạo thế chân vạc hình thành, Đỗ Bác Viễn cùng Mông Hoa Điền liền rời khỏi phủ thành chủ, xây dựng Đỗ phủ cùng Mông phủ, mà theo chân bọn họ là mấy cái Trung Nguyên Thần cũng đi theo chuyển đi ra ngoài.


Hiện tại ở lại phủ thành chủ ngoại trừ Tả Văn Trạch, chỉ có Tần Hạo Lập cùng La Trạch Minh hai cái Trung Nguyên Thần.


Tả Nhược Hề trước an bài chỗ ở cho Lâm Lạc, sau đó cáo từ ly khai, tự nhiên là đi gặp Tả Văn Trạch hồi bẩm tình huống rồi. Nhưng vượt qua Lâm Lạc dự kiến chính là, Tả Văn Trạch cũng không có triệu kiến hắn, mà là an bài cho hắn một việc: Thượng Nguyên Thành hộ vệ quân Phó thống lĩnh.


Chức vị này nói cao không cao, nhưng nói thấp cũng không thấp.


Thấp, là vì chỉ một chức phó, nhưng nói cao, thì dầu gì cũng là quản trị an toàn bộ Thượng Nguyên Thành, thu rất nhiều chỗ tốt, đủ để cho người đỏ mắt!


Tả Nhược Hề trên đường đi từng nhiều lần lộ ra ý, hỏi thăm hắn còn có ý bái nhập Tả Văn Trạch làm môn hạ, Lâm Lạc vốn tưởng rằng Tả Văn Trạch sẽ triệu gặp mình, thực sự không nghĩ tới lại đột nhiên "thăng quan" rồi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận