Hoành Tảo Hoang Vũ


Nhưng cũng chỉ là rung động mà thôi, Lâm Lạc là nhìn quen mỹ nữ hờn dỗi, đặc biệt là cùng Phong Sở Liên ở chung lâu rồi, liền có thể đối với mị lực của bất kỳ một mỹ nữ nào trong thiên hạ hình thành sức miễn dịch cường đại:

- Tài liệu có rất nhiều, nhưng thứ tốt chính thức chỉ có một kiện!

Hắn lấy Dưỡng Tâm Hũ ra, nắm trong tay.

Tả Nhược Hề thò tay lấy tới, dùng thần thức tiến vào trong đó, phát hiện Lâm Lạc cũng không có trực tiếp đem thần khí nhận chủ, trên mặt không khỏi hiện lên một nụ cười hài lòng, nhưng lông mày nàng lập tức nhíu một cái nói:

- Loại cho người ở?

Thần khí kiểu ở lại là không có sức chiến đấu mảy may!

Chủ công thần khí không cần nói, như là lợi kiếm, có thể xé mở phòng ngự của đối thủ, cho công kích hung ác. Mà thần khí chủ phòng ngự có thể phát ra tác dụng bảo hộ, thật giống như tấm chắn.

Nhưng thần khí kiểu ở lại thì sao?

Đúng vậy, loại thần khí này cũng có được lực phòng ngự cường đại, nhưng muốn dùng trong chiến đấu là cái chê cười!

Nếu như nói thần khí loại hình phòng ngự tương đương với kiên thuẫn mà nói, như vậy thần khí kiểu ở lại là một phòng ở, ai nhìn thấy lưng cõng một phòng ở cùng người giao thủ sao? Thần khí loại hình phòng ngự có thể làm cho Thần linh ở phòng ngự đồng thời cũng có thể phát động công kích, nhưng muốn phát huy tác dụng thần khí loại hình ở lại, như vậy cũng chỉ có thể một mực co lại ở bên trong.

Tương đối mà nói, kiểu thần khí ở lại là phẩm giai thấp nhất!

Bởi vậy, Tả Nhược Hề mới lập tức toát ra biểu lộ thất vọng, nàng kỳ vọng lớn nhất tự nhiên là có thể đạt được một kiện thần khí kiểu chủ công, lui mà cầu tiếp theo là hướng phòng ngự, về phần ở lại thì hoàn toàn không có nghĩ qua.

Lâm Lạc đem thất vọng của nàng nhìn ở trong mắt, cười nói:

- Ta rất cần kiện thần khí này, cái đồ vật này quy ta, mà tài liệu khác đều quy ngươi, như thế nào?


Tả Nhược Hề nghĩ nghĩ, tuy thần khí trân quý, cũng không phải một ít tài liệu có thể chống đỡ vượt đấy, nhưng kiểu thần khí ở lại vô luận là đối với nàng hay là Tả Văn Trạch mà nói đều không có ý nghĩa quá lớn, nếu như đáp ứng Lâm Lạc mà nói, còn có thể bán đối phương một cái nhân tình, đối với nàng giờ phút này cực muốn chiêu mộ Lâm Lạc mà nói, như thế là một đầu tư không sai.

Bởi vậy, nàng chỉ là do dự một chút liền gật đầu, lại nói:

- Ta đây là bị tổn thất nặng rồi!

- Nhân tình này ta nhớ kỹ!

Lâm Lạc nghiêm túc nói ra.

Tả Nhược Hề cũng chỉ là cần Lâm Lạc tỏ một cái thái độ, nghe vậy không nhịn được cười một tiếng, trên gương mặt hiện ra lúm đồng tiền, vô cùng xinh đẹp.

- Hiện tại, chúng ta đi đâu?

- Nếu Đỗ Vô Bệnh phát hiện bị mắc lừa, nhất định sẽ tìm chúng ta phiền toái! Ở trong di phủ, mọi người có thu hoạch gì tất cả xem bổn sự, nhưng chỉ cần rời đi, vậy thì ván đã đóng thuyền, nghiêm cấm thế lực khắp nơi tranh đoạt bảo vật, cho nên, mấy ngày nay chúng ta tìm một chỗ trốn một chút, thời điểm Đỗ Vô Bệnh điên lên, là ngay cả Sơ Vị Thần cũng phải nhường cho hắn ba phần, không đáng lúc này cùng tên điên kia dây dưa!

Lâm Lạc cũng không sao cả, lần này di phủ chi hành hắn có thể nói là thu hoạch tràn đầy, lại muốn không biết đủ mà nói, vậy thì không có thiên lý! Còn nếu Đỗ Vô Bệnh biết rõ hắn trong mắt Tả Nhược Hề chỉ là một tên điên mà nói, trong nội tâm lại là cái tư vị gì đây này?

Lục phủ rất lớn, hai người tùy tiện tìm một chỗ đợi xuống, ở địa phương cấm chế trải rộng này, muốn tìm ra hai người sống thật đúng là có chút độ khó, huống hồ một tháng chi kỳ cũng chỉ còn lại có bốn ngày, tùy tiện nấp thoáng một phát đã trôi qua rồi.

Lâm Lạc bắt đầu cho Dưỡng Tâm Hũ nhận chủ, mà quá trình này lại khó khăn ra ngoài ý định, rõ ràng cùng hắn ương ngạnh tiêu hao bốn ngày, đợi Tả Nhược Hề thúc hắn rời đi cũng không có thể thành công hoàn thành nhận chủ!

Bất quá, Lâm Lạc đối với cái này ngược lại là vô cùng kinh hỉ!

Bởi vì độ khó nhận chủ càng cao, nói rõ phẩm giai thần khí cũng càng cao! Lâm Lạc là Hư Thần Nhị trọng thiên, chiến lực thực tế càng là vượt qua Hư Thần tam trọng thiên, nhưng hắn giao chiến bốn ngày bốn đêm lại căn bản không thể rung chuyển kiện thần khí này mảy may, điều này nói rõ phẩm giai của Dưỡng Tâm Hũ ít nhất là Sơ Thần Khí, thậm chí Nguyên Thần Khí cũng có thể!

Tả Nhược Hề tuyệt đối là nhìn lầm rồi!


Việc này là tuyệt đối không thể nói, nếu không Tả Nhược Hề tuyệt đối sẽ hối hận, mà muốn cùng một nữ nhân thảo luận lời hứa đáng giá nghìn vàng cái gì đấy, đây không phải tự mình chuốc lấy cực khổ sao? Đại trượng phu một lời đã nói ra, tự nhiên là tứ mã khó truy, nhưng như người ta là tiểu nữ nhân ah!

Im lặng phát tài là được!

Bởi vì Tả Nhược Hề ngay tại phụ cận, Lâm Lạc cũng không thể tế Tử Đỉnh ra đến trấn áp Dưỡng Tâm Hũ, chỉ có thể đợi sau khi rời khỏi sẽ tìm một hoàn cảnh tuyệt đối an toàn lại đem kiện thần khí này thu phục chiếm được.

Đợi cho ngày cuối cùng tiến đến, người còn sống nhao nhao ly khai Lục phủ, đến đi ra giữa ngã tư đường bên ngoài, đợi những đại năng kia một lần nữa xé mở cấm chế liền lập tức đi ra ngoài.

Nếu không, ngàn năm suy yếu kỳ thoáng qua một cái, ở đây sẽ biến thành tuyệt địa đáng sợ, sát trận cấp bậc Thượng Thiên thần có thể đơn giản hoàn toàn xóa đi bọn chúng, đừng nói là mấy người Tả Nhược Hề, coi như là lão tử bọn hắn đến cũng sẽ nuốt hận!

Lâm Lạc cùng Tả Nhược Hề cố ý kéo chậm chút ít, không nghĩ tới lúc ly khai cửa Lục phủ, đã thấy Đỗ Vô Bệnh đang lười biếng mà dựa ở trên vách tường một bên chờ bọn hắn. Nhưng lần này ánh mắt của hắn không dừng lại ở trên người Tả Nhược Hề chút nào, mà là nháy cũng không nháy mắt mà nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, thần sắc chuyên chú giống như nhìn xem nữ nhân mình yêu thích, để cho Lâm Lạc có loại buồn nôn toàn thân nổi lên da gà.

- Về sau hãy theo ta đi!

Đỗ Vô Bệnh ôn nhu nói, tình thâm ý cắt.

Lâm Lạc không nhịn được sợ run cả người, miễn cưỡng bài trừ đi ra một dáng tươi cười nói:

- Đỗ thiếu là có ý tứ gì?

Đỗ Vô Bệnh vỗ đầu một cái, cười lên ha hả nói:

- Dọa sợ ngươi rồi! Ha ha, huynh đệ xưng hô như thế nào?

Tả Nhược Hề, Lâm Lạc đều là người thông minh bực nào, nghe hắn nói như vậy tự nhiên biết rõ hắn là coi trọng tiềm lực của Lâm Lạc, muốn kéo về phía mình. Bất quá, Tả Nhược Hề đã coi Lâm Lạc là giúp đỡ, lại há có thể đem vị này Đại tướng này chắp tay để cho người?

Nàng chen lời nói:

- Đỗ Vô Bệnh, thời điểm nên rời đi rồi!

Đỗ Vô Bệnh quét tới Tả Nhược Hề nói:

- Nhược Hề, tiểu huynh nguyên bản đối với ngươi có ba phần ưa thích, hiện tại có thể hạ xuống hai phần! Lúc nam nhân nói chuyện, nữ nhân vẫn là ngoan ngoãn mà đợi ở một bên!

Bá khí!

Khó trách Tả Nhược Hề nói lúc thằng này điên tựa như cẩu, quả nhiên gặp người liền cắn. Lần này Tả Nhược Hề có thể bị hắn đâm xuyên tim, mà nàng thiệt thòi là vì mình là nữ nhân, vô luận dây dưa như thế nào đều là có hại chịu thiệt!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận