Hoành Tảo Hoang Vũ


Lâm Lạc dạo chơi mà đi, đem rất nhiều rất nhiều tài liệu toàn bộ thu vào đan điền không gian, còn nếu là lóe ra vầng sáng lực lượng, thì là bỏ vào bên trong Tử Đỉnh, cái này hắn cũng không ý định cùng Tả Nhược Hề chia xẻ, thấy ray rức thì tài liệu khác tặng nhiều cho Tả Nhược Hề một ít là được.

Bởi vì có trận pháp bảo hộ, tài liệu ở đây cũng không có bởi vì tuế nguyệt tang thương mà hư hao, cơ bản bảo trì ở trạng thái hoàn hảo.

Cho dù là tài liệu của Thần giới cũng tránh không được bị phong hóa ăn mòn, chỉ có thần khí mới có thể tránh được một kiếp này. Bởi vì sau khi đúc thành thần khí, thật giống như biến thành vật còn sống, mà chảy nước không hủ, trụ cửa không bị mối, đúng là đạo lý này.

Lâm Lạc tiến tiến đảo qua, sau khi trở thành Thần linh, không gian đan điền của hắn cũng to đến không hợp thói thường, đừng nói chỉ là một gian trữ khí thất, ngay cả di phủ cũng có thể chứa hết. Rất nhanh, hắn liền đi tới cuối cùng của thạch điện, tại đó, có một vật xanh đậm hình dạng ấm nước đang im ắng mà nằm, ẩn ẩn có một vầng sáng lập loè.

Hắn tự tay đem vật kia cầm lên, thần thức đảo qua, lập tức lộ ra một vòng sợ hãi lẫn vui mừng.

Thần khí!

Hơn nữa không phải công kích, phòng ngự gì đấy, mà là loại cho người ở!

Đối với Lâm Lạc mà nói, vô luận là loại thần khí nào đều có mệnh bị hắn luyện hóa, coi như là có được đại uy năng hủy thiên diệt địa thì như thế nào, có thể vượt qua Tử Đỉnh sao? Nhưng kiểu thần khí ở lại thì hắn lúc này nhu cầu cấp bách, bởi vì Thiên Anh điện bất quá là Bán Thần khí.

Tại hạ giới, Bán Thần khí là tồn tại trân quý nhất, nhưng ở Thần giới Bán Thần khí có thể có tác dụng gì? Hiện tại nếu Lâm Lạc tế ra Thiên Anh điện mà nói, vậy đến cấp bậc Ngụy Thần cũng có thể đơn giản nổ nát!

Bất quá kiện thần khí này tuy Lâm Lạc vẫn không thể kết luận phẩm giai, nhưng như thế nào cũng phải là Hư Thần Khí a, ít nhất so với Thiên Anh điện muốn "chắc chắn" nhiều hơn. Có thể cung cấp bảo hộ cho các nàng Tô Mị rất tốt.

Kiện thần khí này tên là Dưỡng Tâm Hũ, Lâm Lạc nghĩ nghĩ, cũng không có thu Dưỡng Tâm Hũ vào ở bên trong Tử Đỉnh, mà là thu nhỏ lại mang ở trên người. Nếu hắn đem vật gì tốt đều thu lại mà nói, Tả Nhược Hề sẽ tin sao?

Hơn nữa mặc dù nàng kia có chút tâm cơ, cũng không có đối với hắn hiện ra ác ý, nhưng đại trượng phu làm người phải ân oán rõ ràng, kiện thần khí này Lâm Lạc sẽ hướng Tả Nhược Hề thương lượng do hắn cầm lấy. Hắn về sau lại nghĩ biện pháp kiếm chút ít thứ tốt trả hết nhân tình này là tốt rồi.

Vơ vét hoàn tất, Lâm Lạc lộ ra một nụ cười hài lòng, hướng về lối ra đi đến.


...

Đỗ Vô Bệnh cùng Tả Nhược Hề y nguyên đang giằng co, nhưng giữa hai người lại cũng không có khói thuốc súng gì, mà là đang không ngừng nói chuyện. Nhưng trên cơ bản Đỗ Vô Bệnh là kỳ kéo, mà bộ dạng Tả Nhược Hề lại nguyên bản lạnh lùng, trong mười câu có thể trả lời một câu coi như là tốt rồi.

Đang lúc Đỗ Vô Bệnh nói đến sự tình hắn lúc bốn tuổi cởi chuồng chạy trên đường như thế nào, chỉ thấy cửa ra vào thạch điện giương lên một hồi chấn động, một đạo nhân ảnh đi ra, không phải là Lâm Lạc thì là ai?

Trên khuôn mặt lạnh lùng của Tả Nhược Hề lộ ra một dáng tươi cười nhàn nhạt, thời gian so với nàng dự tính còn muốn nhanh hơn một phần năm!

Nhưng Đỗ Vô Bệnh lại hoàn toàn có cách nghĩ trái lại, Lâm Lạc nhanh như vậy đi ra nhất định là bị người ở bên trong bức lấy, cái này cũng càng thêm phù hợp lẽ thường, dù sao dù cho Lâm Lạc thông hiểu không gian pháp tắc, nhưng tu vi chỉ là Hư Thần Nhị trọng thiên, lại há có thể cùng lục đại Hư Thần đồng thời là địch, bên trong người yếu nhất cũng là như hắn!

- Đi!

Tả Nhược Hề lạnh lùng khẽ hừ, tựa hồ bởi vì Lâm Lạc thất bại mà lộ ra phẫn nộ. Mà Lâm Lạc thì một tiếng không nói mà đi tới, cũng tựa hồ bởi vì sự bất lực của mình mà không dám biện hộ cái gì.

Đỗ Vô Bệnh lộ ra một dáng tươi cười, nhưng hắn lập tức lại cau chân mày lại, vì cái gì bên trong không có một tia động tĩnh? Sau khi đuổi Lâm Lạc ra ngoài, người ở bên trong như thế nào cũng phải đi ra một cái hướng hắn bẩm báo một tiếng, vì cái gì sẽ không hề có động tĩnh gì?

Chẳng lẽ? Hắn đột nhiên nghĩ tới một khả năng, lập tức thân hình lóe lên, tiến nhập trong thạch điện, sáu người nằm ngổn ngang lộn xộn cũng trước tiên khắc sâu vào tầm mắt của hắn.

Đỗ Vô Bệnh dưới chân bắn ra, người lại thối lui ra khỏi thạch thất, lúc này Lâm Lạc cùng Tả Nhược Hề đã đi không còn bóng dáng, hắn vội vàng tật truy mà đi, cười nói:

- Nhược Hề, ngươi thật đúng là giỏi tính toán, rõ ràng đã đem Bán Nguyệt Xích giao cho thủ hạ, lại bày ra hình dạng không sợ ta chút nào, hát một khúc không thành kế!

Hắn cho rằng Lâm Lạc có thể quét ngang sáu người kia là ỷ vào thần khí chi uy, mà hắn lại trì độn cho rằng Tả Nhược Hề nắm lấy Sơ Thần Khí ở bên ngoài cùng hắn giằng co.


Nếu hắn đem sáu người tỉnh lại mà nói, vậy vừa hỏi liền có thể biết đầu đuôi sự tình, nhưng hắn lại nóng vội vì bảo vật trong điện, tự nhiên lại bất chấp những thủ hạ kia, dù sao chỉ là bị đánh ngất xỉu mà thôi, gấp cũng chẳng làm gì.

Đối với Đỗ Vô Bệnh hiểu lầm, Tả Nhược Hề cùng Lâm Lạc đều không có ý muốn giải thích, lông mày của Tả Nhược Hề nhảy lên nói:

- Trận chiến này, ngươi bại, ta thắng!

- Ha ha ha!

Đỗ Vô Bệnh cười to, rõ ràng không giận phản hỉ, hai tay không ngừng vỗ vỗ.

- Không tệ, không tệ, tiểu huynh không thể không thừa nhận, vừa rồi quả thật bị ngươi lừa gạt rồi! Nguyên bản ta đối với Nhược Hề chỉ có ba phần ưa thích, nhưng bây giờ là đến bảy phần! Tả Nhược Hề, ta nhất định sẽ làm cho ngươi trở thành kiều thê của ta!

- Nằm mơ ban ngày!

Tả Nhược Hề hừ lạnh một tiếng, xoay người liền đi, chân dài như ngọc, bờ mông đẫy đà, bóng lưng tràn đầy phong quang mê người.

Đỗ Vô Bệnh không có truy tiếp, lúc trước ở bên trong một trận chiến, hắn hoàn toàn rơi vào hạ phong, tự nhiên không có ý tứ đi dây dưa, chỉ là mười vạn năm vất vả tìm cách, nhưng cuối cùng lại thay người khác làm mai mối, muốn nói hắn không có một chút cảm xúc vậy kia là không thể nào.

Nhưng người này vô cùng có phong độ Đại tướng, chỉ là lắc đầu cười cười, liền quay người tiến nhập ở bên trong thạch điện, dù nói thế nào sáu thủ hạ vẫn là phải quản một chút, người am hiểu cấm chế ở Thần giới cũng không nhiều, đáng giá bồi dưỡng.

...

Đi ra thật xa, Tả Nhược Hề mới nói:

- Thu hoạch rất lớn a?

Lâm Lạc cười một tiếng nói:

- Ta còn đang suy nghĩ ngươi sẽ nhẫn đến lúc nào!

- Bớt lắm mồm đi!

Tả Nhược Hề giận dỗi một tiếng, khó được toát ra cảm xúc tiểu nhi nữ, có chút phong tình làm Lâm Lạc thấy mà trong nội tâm rung động.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận