Hoành Tảo Hoang Vũ


Tả Nhược Hề nhìn chằm chằm vào Đỗ Vô Bệnh, đầu cũng không chuyển mà nhìn Lâm Lạc nói:

- Ngươi đi vào, không cần lo lắng bên ngoài!

Nàng dùng một loại ngữ khí mệnh lệnh nói, giống như Lâm Lạc là thuộc hạ của nàng. Nhưng Lâm Lạc lại không có sinh nộ chút nào, ngược lại cung kính nói:

- Vâng, tiểu thư!

Bởi như vậy, Đỗ Vô Bệnh chỉ biết coi Lâm Lạc là người bình thường, cũng không đối với hắn toàn lực đề phòng, cũng sẽ không giết gà dùng đao mổ trâu, dùng Sơ Thần Khí để đối phó hắn. Như vậy hắn liền có thể đơn giản tiến vào bên trong thạch điện, mà Lâm Lạc lại yêu nghiệt, sáu người dưới trướng của Đỗ Vô Bệnh lại há có thể là đối thủ của hắn?

- Lưu lại a!

Đỗ Vô Bệnh tay phải mở ra, hướng Lâm Lạc bắt tới, hắn tự nhiên muốn thực hiện lời hứa của mình, nói không cần lo lắng bên ngoài tự nhiên không cần lo lắng bên ngoài.

- Hừ!

Tả Nhược Hề cũng đồng thời đập ra, hai tay một kết, mấy chục đầu dây leo ở dưới chân Đỗ Vô Bệnh tạo ra, hướng hắn dây dưa mà đi. Nhưng nàng chính là phát sau, một trảo của Đỗ Vô Bệnh vẫn là trực tiếp tập kích đến bên hông Lâm Lạc, dùng thân thủ Hư Thần tam trọng thiên của hắn, chống đỡ một gia hỏa Hư Thần Nhị trọng thiên còn không phải dễ như trở bàn tay.

Hết thảy cũng như Đỗ Vô Bệnh suy nghĩ, nhưng ngay thời điểm ngón tay của hắn vừa muốn đụng phải bên hông Lâm Lạc, thân hình của đối phương lại ly kỳ lóe lên, biến mất ở trước mặt của hắn!

Thời điểm thần thức của Đỗ Vô Bệnh lần nữa quét đến Lâm Lạc, đối phương đã tiến nhập trong thạch điện, mà thời điểm hắn còn muốn truy kích, công kích của Tả Nhược Hề đã phát uy, rốt cục triền trụ được hắn.

- Không gian pháp tắc?

Đỗ Vô Bệnh nhướng mày, có thể lập tức thoát khỏi hắn dây dưa, vậy cũng chỉ có Thần linh am hiểu không gian công pháp rồi. Nhưng hắn cũng chỉ là có chút cảm thấy phiền phức, dù sao am hiểu không gian công pháp thì như thế nào, bên trong là có sáu người, hơn nữa có hai cái đạt đến Hư Thần tam trọng thiên sơ kỳ!

Bởi vậy, hắn cũng không có truy kích, chỉ là canh phòng nghiêm ngặt lấy Tả Nhược Hề, dù sao vị này là có được Sơ Thần Khí, thực muốn liều mạng tế ra mà nói, hắn cũng chỉ có thể dùng Sơ Thần Khí đón chào, như vậy hai Sơ Thần Khí liều lẫn nhau, trừ hai người bọn họ ra, những người khác là lập tức chết hết!


Tả Nhược Hề cũng không có phát động công kích, nàng hoàn toàn tin tưởng dùng thực lực của Lâm Lạc, ngay cả Ngũ Cử Thiên gần với Sơ Vị Thần cũng bị đánh mặt, huống chi chỉ là mấy Hư Thần tam trọng thiên sơ kỳ?

Nhiệm vụ của nàng chỉ cần coi chừng Đỗ Vô Bệnh là được, dù sao tu vi của nàng cùng đối phương tương tự, hơn nữa tất cả mọi người có Sơ Thần Khí, đánh đập tàn nhẫn đối với ai đều không có lợi!

Hai người đều cho mình chính là người thắng, như vậy chỉ cần địch không động, tự nhiên ta cũng bất động, vui cười hòa bình ở chung.

...

Lâm Lạc một cái không gian thuấn di tiến nhập cửa đá, cái kiến trúc này tuy so không được lầu các ở trung tâm, nhưng chiếm diện tích cũng tuyệt không coi là nhỏ. Mà lối vào này có một trận pháp ngăn cách, suy yếu thần thức cảm ứng rất lớn, chỉ cần xâm nhập chút ít, vậy dù cho bên trong phát sinh đại chiến, bên ngoài cũng rất khó điều tra đến.

Ánh mắt của hắn quét qua, chỉ thấy sáu người trước kia đã hoàn toàn phân tán ra, ở tất cả các nơi hẻo lánh tìm kiếm lấy. Mà hắn nắm giữ ở không gian pháp tắc, nên chỉ có hai gia hỏa đạt tới Hư Thần tam trọng thiên mới phát hiện hắn tiến vào, quay người lại lộ ra thần sắc phi thường kinh ngạc.

Trước kia Đỗ Vô Bệnh tràn đầy tự tin nói không cần lo lắng bên ngoài, nhưng bây giờ mới đã qua bao lâu liền có người tiến đến, đây không phải ba ba ba vẽ mặt mình ư, lại đánh cho vô cùng vang dội.

Bất quá chứng kiến tu vi của Lâm Lạc mới là Hư Thần Nhị trọng thiên, hai người kia ngược lại cũng không có vẻ kinh hoảng gì, loại tiểu nhân vật này bọn hắn tùy tiện đi ra một cái cũng có thể thu thập! Đại khái đúng là như thế, Đỗ thiếu mới có thể không ngăn trở a.

Phát giác đến hai người này khác thường, bốn người khác cũng mạnh mẽ quay người trở lại, dùng ánh mắt cảnh giác nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc.

- Các ngươi tiếp tục, người này để bản tọa đối phó!

Một gã trung niên nam tử Hư Thần tam trọng thiên nói ra, hắn phất phất tay dùng bày ra cường điệu.

- Vậy thì giao cho Mã huynh!

Một nam tử Hư Thần tam trọng thiên khác nói ra.


- Yên tâm!

Năm người khác rất yên lòng xoay người, tiếp tục làm chuyện của bọn hắn.

Bành!

C-K-Í-T..T...T

Liên tục hai thanh âm vang lên, tên nam tử Hư Thần tam trọng thiên thứ hai mạnh mẽ dừng lại, hắn cảm thấy một vật thể đang lấy tốc độ cực nhanh hướng hắn đánh úp lại, vội vàng một cái quay ngược trở lại, song chưởng xê dịch, che ở trước người làm ra tư thái phòng ngự.

Nhưng lúc hắn chứng kiến "Ám khí" đánh úp lại, lập tức lắp bắp kinh hãi, bởi vì đó chính là "Mã huynh" vừa rồi tràn đầy tự tin!

Lại bị vẽ mặt rồi! Vừa mới còn nói "yên tâm", nhưng vừa quay đầu đã bị người đánh bay trở thành ám khí, hôm nay đây là làm sao vậy?

Nhưng người này càng nhiều nữa vẫn là khiếp sợ, thoáng chớp mắt công phu như vậy liền thất bại? Chẳng lẽ, trong tay tiểu tử kia nắm có Sơ Thần Khí? Bằng không mà nói, há có thể một kích oanh lật một gã Hư Thần tam trọng thiên?

Gia hỏa trên mặt đất kia đã hôn mê, mà phát ra nổ mạnh cũng làm cho tất cả mọi người đem ánh mắt nhìn chăm chú vào trên người Lâm Lạc, lúc này không người nào dám lại phớt lờ đối với Lâm Lạc, nhao nhao xông tới.

Nhưng Lâm Lạc ra tay còn rất có chừng mực, cũng không có đuổi giết người nọ trên mặt đất, ngay cả trọng thương cũng không có, chỉ là kích ngất đi mà thôi, điều này cũng làm cho trong nội tâm năm người kia có chút buông lỏng, biết rõ Lâm Lạc không có ý giết người, càng làm cho bọn hắn có dũng khí chiến một trận.

Trên thực tế, thay đổi bằng đám người này chiếm được thượng phong cũng sẽ làm bị thương mà không giết Lâm Lạc, dù sao người ta là thuộc hạ của Tả Nhược Hề, Đỗ Vô Bệnh có thể cùng Tả Nhược Hề dây dưa, nhưng bọn hắn lại không đủ tư cách này!

Năm người liếc mắt nhìn lẫn nhau, cũng không nói nhảm trực tiếp công lên, cái này vô luận là thắng hay thua bọn hắn đều hết sức nỗ lực. Thắng cố nhiên tốt, mà thua cũng có thể có một cái bàn giao với Đỗ Vô Bệnh.

Bành! Bành! Bành! Bành! Bành!

Lâm Lạc bốn hệ pháp tắc đồng thời tế ra, xuất liên tục năm quyền đem năm người kia cơ hồ ở trong nháy mắt toàn bộ dọn dẹp, cộng thêm cái đầu tiên, trên mặt đất lập tức ngổn ngang lộn xộn nằm xuống sáu cái.

Hiện tại có thể im lặng không người quấy rầy mà thỏa thích tìm kiếm rồi!

Lâm Lạc lộ ra một dáng tươi cười, trong này chẳng những có binh khí đã chế tạo tốt, còn có rất nhiều tài liệu, có chút thậm chí còn hiện lên vầng sáng lực lượng, là có thể bị Hỗn Độn Dung Lô luyện hóa!

Phát tài rồi!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận