Hoành Tảo Hoang Vũ


Tốt, chuyện này giúp!

Tô Mị thay Lâm Lạc làm ra quyết định.

- Bất quá thần tinh cũng đừng quên!

- Đã biết, bổn tiểu thư là người nhỏ mọn như vậy sao?

Lại Tuyết Dung liếc mắt, tay vung lên, mang theo nhân viên của nàng rời đi.

- Ngươi cứ như vậy đem ta bán đi?

Lâm Lạc cười khổ.

- Aii, ai bảo chúng ta bây giờ như cùng đinh, muốn mua đất cũng phải cần tiền đấy! Hơn nữa, nàng mới vừa nói những người kia là từ tất cả các địa phương tới, nói không chừng biết rõ Hỏa Vân Thần Quốc ở chỗ nào!

Tô Mị hồi đáp, cũng làm cho những nữ nhân khác nhao nhao gật đầu.

Đương nhiên, các nàng đều không có phản đối, còn có một nguyên nhân đều là nữ nhân, vô cùng chán ghét sự tình bức hôn.

Lâm Lạc nghĩ nghĩ, chỉ là hợp với tình hình đánh mấy trận mà nói, có lẽ cũng không có vấn đề gì, liền không có đem việc này để ở trong lòng. Bọn hắn thu Huyền Ly Ngưu lại tiếp tục săn bắn, dù sao cách hoàn thành nhiệm vụ tháng này còn có khoảng cách rất lớn.

Bọn người Lâm Lạc ở trong hơn mười ngày kế tiếp giống như sửa lại số phận, rõ ràng mỗi ngày ít nhất có thể gặp được một hung thú cấp tinh vực, không đến nửa tháng liền hoàn thành nhiệm vụ tháng này.

Nhưng bọn hắn cũng không trở về Nguyệt Quang Thành, mà là tiếp tục ở trong núi rừng đi dạo, một bên du sơn ngoạn thủy, một bên vẫn đang tiến hành săn bắn.

Trước kia săn bắt đến Trân Thú cũng là phải nộp lên, Lâm Lạc tự nhiên phải để cho kiều thê, người thân nếm thử hương vị thịt Trân Thú.

Cái này nếu là hung thú biến hóa hình người, mọi người khẳng định ăn không được, nhưng đối với những Trân Thú dù cho đạt tới cấp tinh vực vẫn đang không có linh trí gì kia, vậy thì không có tâm lý gánh nặng gì rồi, mỗi người ăn đến trong miệng chảy mỡ.


Thịt chất của cấp Tinh vực rất ngon, là nhân gian mỹ vị rất khó được! Hơn nữa, tuy lực lượng chất chứa trong đó Lâm Lạc không quan tâm, nhưng đối với Tô Mị các nàng mà nói lại là đại bổ vật hiếm có, Lâm Lạc tự nhiên muốn nghĩ tất cả biện pháp vì bọn nàng lấy tới.

Có Tử Đỉnh trợ giúp, phạm vi thần thức của hắn khuếch trương muốn xa xa lớn hơn Thần linh cùng giai, thậm chí có thể nói như vậy, cho dù là Sơ Vị Thần cũng không nhất định có thể ở thần thức mẫn cảm vượt qua hắn!

Bởi vì là mới đến, Lâm Lạc còn có chút không quen, đối với ở hạ giới có thể dùng thần thức quét lượt cả hành tinh, hiện tại hắn chỉ có thể bao trùm đại khái phạm vi quanh mình trăm dặm.

Bất quá, tuy phạm vi nhỏ lại, nhưng độ tinh tế nhưng lại tăng lên sâu sắc, phảng phất trong không khí khắp nơi có ánh mắt của hắn, có thể chứng kiến mỗi một khắc, mỗi một chỗ chuyện đó xảy ra, chi tiết rất rõ mà khắc vào trong đầu của hắn!

Đây là tác dụng của không gian pháp tắc!

Tuy cái này cũng không có thể gia tăng chiến lực, nhưng trong chiến đấu nắm giữ chủ động đó cũng là tương đối trọng yếu, hắn chẳng khác gì là liệu trước tiên cơ, có thể sớm làm ra phản ứng.

Đúng là như thế, sau khi hắn hoàn toàn thích ứng năng lực như vậy, tốc độ săn bắt Trân Thú tự nhiên sâu sắc nhanh hơn, trước "định vị", lại dùng không gian thuấn di phát động đột nhiên công kích, tất cả Trân Thú ngay cả thời gian phản ứng cũng không có liền trực tiếp bị oanh chết!

Bọn hắn một tháng càn quét xuống, trong phạm vi vạn dặm chung quanh, hung thú tinh vực cấp tuyệt đối không dư thừa một con, cái này Lâm Lạc có thể vỗ ngực cam đoan! Bất quá, dùng phạm vi rộng lớn chung quanh Nguyệt Quang Thành kéo dài ức vạn dặm, bọn người Lâm Lạc cũng không cần lo lắng chỉ thấy lợi trước mắt.

Thắng lợi trở về, bọn người Lâm Lạc tới trước phủ thành chủ giao con mồi, đợi trở lại chỗ ở, Lại Tuyết Dung phái hạ nhân tới sớm đã ở chỗ này chờ, lần nữa mời Lâm Lạc đến phủ thành chủ.

Hắn đã muốn giúp Lại Tuyết Dung ngăn cản hôn sự, tự nhiên không thể đột ngột xuất hiện, cho nên hai tháng này phải ở chỗ Lại Tuyết Dung nhậm chức, bất quá cái kỳ hạn này cũng chỉ có hai tháng, chỉ cần thay đối phương ngăn cầu hôn, cái giao dịch này của hai người coi như là xong.

Thù lao, là một khối Thần tinh.

Một khối Thần tinh, nhìn như số lượng ít đến thương cảm, nhưng cân nhắc đến tầm quan trọng của Thần tinh ở Thần giới, cũng không có người cảm thấy không đáng, ngược lại cho rằng Lâm Lạc kiếm lợi lớn!

Thần tinh rất thưa thớt, ít đến cái trình độ gì? Cho dù là phạm vi Nguyệt Quang Thành quản hạt đạt đến ức vạn dặm, nhưng ngay cả một cái Thần tinh mạch khoáng cũng không có!

Lại Tuyết Dung lấy được Thần tinh tự nhiên là lão tử của nàng cho, mà Lại Tương Thành lại là từ đâu lấy được? Cầm chính là bổng lộc của Thần Quốc, hàng năm ba khối Thần tinh!

Cho nên nói Lâm Lạc hai tháng có thể kiếm được một khối Thần tinh mà nói, kỳ thật cái "giá trị con người" này đã vượt qua Lại Tương Thành, cũng khó trách thời điểm Lại Tuyết Dung hứa dùng trọng thưởng, những tùy tùng kia của nàng lộ ra khẩn trương như vậy, cái này thay đổi là ai cũng giật mình ah!


Bất quá, Thần tinh vì cái gì trân quý như vậy?

Trong Thần tinh ngoại trừ bao hàm Thiên Địa linh khí tinh thuần, càng mấu chốt chính là có mảnh vỡ pháp tắc, thậm chí pháp tắc nguyên vẹn!

Lực lượng, dùng tánh mạng vô cùng vô tận của Thần linh mà nói, đó là sự tình không đáng cân nhắc nhất, chỉ cần bất tử, vậy một ngày nào đó có thể tu đến mức tận cùng, nhưng lĩnh ngộ pháp tắc bất đồng, ngộ không thấu là ngộ không thấu, sống lại lâu cũng vô dụng!

Mà trong Thần tinh bởi vì có mảnh vỡ pháp tắc, có thể trợ giúp Thần linh Ngộ Đạo, đây mới là tác dụng lớn nhất!

Kỳ thật trong thần hạch cũng bao hàm lấy cảm ngộ của Thần linh khi còn sống, nhưng vậy đã từng là có chủ nhân, độ khó ở phương diện "tiêu hóa" vượt xa Thần tinh, hơn nữa người khác có khả năng đi đường cong, luyện hóa Thần hạch có sai lầm sẽ càng chạy càng xa!

Thần tinh là có phẩm chất chi phân, nhưng không giống với linh thạch dùng linh khí làm cơ sở, mà là xem độ chất chứa pháp tắc hoàn hảo trong đó.

Pháp tắc càng lộn xộn, vậy phẩm chất của Thần tinh lại càng thấp, là hạ phẩm, mà càng nguyên vẹn tự nhiên cũng càng trân quý, thành thượng phẩm. Có chút Thần tinh trong đó dù cho bao hàm pháp tắc nguyên vẹn, nhưng nói không chừng là vài đoạn thuộc tính pháp tắc bất đồng đan vào cùng một chỗ, như thủy, hỏa, thổ ba loại pháp tắc, cái này cũng sẽ giảm xuống phẩm chất của Thần tinh.

Nhưng có chút Thần tinh chẳng những bao hàm pháp tắc nguyên vẹn, hơn nữa pháp tắc chỉ có một, như vậy loại Thần tinh này có thể xưng là cực phẩm Thần tinh rồi!

Phẩm chất của Thần tinh cùng sản xuất không quan hệ, bất kỳ một mỏ Thần tinh nào cũng có thể sinh ra hạ phẩm Thần tinh cùng cực phẩm Thần tinh, cũng bởi vậy thúc đẩy sinh trưởng ra một ngành sản xuất đánh bạc.

Thần tinh ở trước khi không có hoàn toàn khai thác, là phong khóa ở bên trong một tầng đá, mà tầng đá này có tác dụng ngăn cách thần thức cảm ứng, chỉ có Thần Vương cấp mới có thể dùng pháp tắc chi lực xuyên thủng.

Nguyên vật liệu như vậy xưng là Thần Thạch.

Rất nhiều địa phương lưu hành đổ thần thạch, bởi vì không cách nào nhìn thấu trong đó, nên có đủ điều kiện đánh bạc, phí Thần tinh nhất định mua tới Thần Thạch, nếu như có thể khai ra thượng phẩm thậm chí cực phẩm Thần tinh, vậy tự nhiên là kiếm lớn, mà nếu như khai ra hạ phẩm Thần tinh, thậm chí tầng đá bao lấy toàn bộ phế phẩm, vậy cũng chỉ có oán nhãn lực của mình không tốt rồi.

Lại Tuyết Dung nhìn thấy Lâm Lạc vừa đến liền ném tới một khỏa tinh thạch toàn thân màu hồng đỏ thẫm, lớn bất quá hạc đào, nhưng nắm trong tay có thể cảm ứng được năng lượng cự đại ẩn chứa trong đó!

Cùng Thần hạch đồng dạng, Thần tinh cũng không thể phá vỡ, nhưng chỉ cần luyện hóa được linh khí trong đó, rút lấy pháp tắc, như vậy Thần tinh tự nhiên sẽ trở thành một đống mảnh vụn.

Lâm Lạc rất ngạc nhiên mà vuốt vuốt khối Thần tinh này, ẩn ẩn có thể cảm thấy cái này là một khối Thần tinh hỏa thuộc tính, nhưng cũng không thuần túy, trong đó ngoại trừ hỏa hệ pháp tắc ra, còn có bảy hệ đại đạo mảnh vỡ khác.

Hơn nữa cho dù là dùng hỏa hệ pháp tắc nhiều nhất, nhưng y nguyên có ít nhất ba chi nhánh.

Hỏa hệ có 500 đại đạo, mà khối Thần tinh này đã bao hàm ba đạo, hơn nữa còn là Lâm Lạc vừa nắm trong tay liền cảm ứng được, nói không chừng còn có đạo thứ tư, đạo thứ năm! Điều này sẽ đưa đến phẩm giai khối Thần tinh kia thập phần thấp, bởi vì trong Thần tinh ẩn chứa pháp tắc có hạn, càng tạp, pháp tắc hữu dụng lại càng ít!

Ngoại trừ Lâm Lạc loại biến thái này, có rất ít Thần linh kiêm tu mấy đạo pháp tắc, như vậy khối Thần tinh này đối với bọn họ mà nói, khả năng chỉ có thể rút ra một mảnh vỡ pháp tắc tí tẹo trong đó, thậm chí một chút cũng không có!

Đúng là như thế, người có Thần tinh đôi khi cũng sẽ khai mở giao dịch hội, đem Thần tinh lấy ra trao đổi, thu hoạch Thần tinh hữu dụng đối với mình.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận