Hoắc Du


Hoắc Du hơi thở bắt đầu trở nên nặng nề hơn cô rất nóng như có ngọn lửa muốn thiêu đốt cả cơ thể cô Hoắc Du cố gắn bước ik thật vững rời khỏi bữa tiệc cô đang ik thì có một đám người ngăn cản cô lại.


Cô k quay đầu định bỏ chạy vì cô biết cô k đủ sức để đánh bọn chúng.


Nhưng đâu dễ dàng bọn chúng nắm cổ tay cô lại cô đang mặc đầm lại là loại ôm sát k thể đá được bọn chúng cười nham hiểm đẩy cô vào phòng từng tên 1 lột đồ ra cô bị bọn chúng đẩy xuống giường nóng k chịu được Hoắc Du vặn vẹo cơ thể nóng bỏng của mình.


Hàn Phong thấy cô loạng choạn bước ra khỏi bữa tiệc và ánh mắt mắt của Tống Vân thì anh biết cô sắp xẩy ra chuyện nên ik theo k ngờ cô trúng phải xuân dược.


Hàn Phong đánh bẹp mấy tên kia rồi kêu người xử lý còn cô đang quằn quại áo cô bị kéo xuống hơn một nữa cặp hồng đào rộ rõ trước mắt anh cơ thể cô trắng muốn gương mặt hồng hào chết tiệt con rồng trong người ngủ say bây giờ lại tỉnh dậy nhưng anh k thể ăn cô lúc này cô ấy sẽ hận anh mất.


Hàn Phong bước đến kéo áo cô lên thì Hoắc Du cô cứ cọ cọ vào người anh tay còn cởi nút áo anh mặt áp vào trong ngực anh.


Hoắc Du thấy thịt hắn thật mát như nước vậy cô muốn nhiều hơn Hàn Phong bực mình anh đã cố gắng tắt lửa mà cô còn khơi trào lên.


- Mèo nhỏ em biết em đang làm gì không.


- Nóng, nóng quá cho tôi ik


- Có muốn hết nóng k muốn thì cầu xin tôi ik


- Ưm cầu... cầu xin anh


- Gọi tên tôi


- Hàn Phong cầu xin anh.

- Hàn Phong cầu xin anh.


- Được cái này là em tự nguyện đó.


Hàn Phong nhanh chóng cởi đồ mình và cô bây giờ 2 người họ như nhộng z k mảnh vải che thân.


Hàn Phong bắt lấy môi cô gậm nhấm lưỡi anh khuấy đảo trong miệng cô kích thích đầu lưởi của cô Hoắc Du vì thế mà vụn về đáp trả nụ hôn cuồn nhiệt của anh.


Hàn Phong tranh thủ xoa nắng cặp hồng đào của cô hắn k muốn bỏ phí một giây nào khi lm tình với cô cặp hồng đào từ màu trắng mà chuyển sang màu hồng Hàn Phong xoa nắn thành nhiều hình thù còn day day viên trân châu trên đó đôi lúc còn nắm kéo ra.


Hàn Phong rời môi cô hôn mắt mũi rồi xuống cỗ, xương quai xanh tinh tế của cô bị hắn hôn mà có vài vệt đỏ.


Nghoạm lấy viên trân châu một bên của cô tay còn lại vẫn đang say mê xoa lóp bên còn lại.


Bàn tay còn lại của anh chẳn an phận mà sờ soạn khắp cơ thể, tay anh lướt xuống vùng bụng phẳn lì của cô tìm đến nơi tư mật hoa huy*t của cô đang rĩ nước ướt cả tay anh.


Anh lướt môi suống u cốc đang chảy đầy d*m thủy mùi vị thật thơm anh đưa lưỡi liếm mút hết tư vị kia mỗi lần anh hút mạnh là người cô lại giật lên miệng phát ra tiếng rên rỉ càng làm anh muốn đâm vào cái hoa huy*t bé nhỏ này của cô.


Hàn Phong cho một ngón tay của mình vào và anh khẳn định chắc chắn 1 điều nếu côn th*t anh được cắm vào nơi đó của cô thì chắc chắn sẽ sướng điên lên của cô thật khích anh rút tay ra kéo theo d*m thủy anh đưa nó vào miệng cô.


Miệng cô k tự chủ mà mút lấy tay của anh phát ra tiếng" chạch chạch "


Hàn Phong dang rộng 2 chân cô ra hết cở rồi cho côn th*t đã ngẩng cao đầu từ sớm vào hoa huy*t của cô.


- aaaa... ưm...ưm


Cô không còn là sử nữ nhưng hoa huy*t của cô vẫn chặt như lần đầu làm tình vậy côn th*t ra vào trong hoa huy*t nàng càng lúc càng nhanh cùng với tiếng với tiếng rên rĩ từ miệng nhỏ của của cô.


Hàn Phong để im côn th*t của mình trong hoa nguyệt nhỏ của cô k động nữa khoái cảm đột nhiên biến mất cô muốn anh lại dùng côn th*t ra vào bên trong cô nhưng anh lại k động cô lắc eo mình nhận thấy ham muốn của cô Hàn Phong vui sướng lên ghé vào tay cô.


- Mau nói Hoắc Du tôi yêu Hàn Phong anh lập tức phục vụ em.


Lời nói hắn phát ra như bùa mê cô k ngăn được dục vọng của mình mà nghe theo lời hắn.


- ưm...Hoắc Du tôi yêu...yêu Hàn Phong.


- nhỏ quá anh không nghe.


- Hoắc Du tôi yêu Hàn Phong.


- Hảo


Vừa nói anh thúc thật mạnh côn th*t của mình vào trong cô ra vào nhanh liên tục nghe rõ tiếng phạch phạch.


Hàn Phong để 1 chân cô gác lên vai anh rồi thúc côn th*t vào tư thế này côn th*t của anh có thể chạm đến tử cung của cô nhanh ra vào liên tục.


- Chậm... chậm chút...aaa... ưmmm....


Hàn Phong rút côn th*t ra một chất lỏng bắn ra ngoài cô ra rồi Hàn Phong cuối người nếm nó thật ngọt anh mút hết không chừa giọt nào.


Hàn Phong lật người cô lại mông để cao rồi cho côn th*t mình vào hoa nguyệt cô ra vào tiểu nguyệt cô thật chặc cắn người anh em hắn k chịu buôn k nhịn được Hàn Phong bắn thẳng tinh dịch trắng đục nóng ấm vào trong người cô.


Mọi người có muốn chap sau là tiếp H của 2 người này k mình viết thêm một số tư thế nữa nếu muốn thì cmt bên dưới. Nhớ thả cho mình 1 cái sao nhỏ nha 😘😘😘.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận