Hoa Sơn Tiên Môn


Thế cục bây giờ đã vô cùng rõ ràng, liên minh hoang tiên phật chỉ vì một mình Lục Nguyên mà đã thất bại, bây giờ đang cố chạy chối chết. nhưng cũng may trong thời điểm này còn có cấm tuyệt tinh vực vị diện đại trận, làm cho pháp võ liên minh không truy kích được, để bọn hắn có thể thong dong mà trốn mất, không bị hao tổn quá nhiều.


Đấy chính là thủ đoạn cuối cùng của liên minh hoang tiên phật.


Nhưng lại nói cũng thật là buồn cười, liên minh hoang tiên phật sở dĩ bị đánh bại chạy toán loạn cũng là vì một người, vì một mình Lục Nguyên.


Lực lượng một người mà làm tới mức này, thật sự là vô cùng yêu nghiệt.


Hơn mười vị hoang tiên phật liên minh văn minh chi chủ đúng là hận Lục Nguyên tới nghiến răng nghiến lợi, nhưng trong lúc nhất thời không có cách nào đối phó với Lục Nguyên.


Bên trong ngưng cổ tinh vực, Quang thần đang xử lý một loạt tin tức.


- Vì cái gì? nguyên nhân do đâu? Liên minh hoang tiên phật tỷ số thắng rõ ràng đã lên tới bảy mốt điểm sáy bảy tám hai trên bảy mươi hai điểm sáu bảy tám hai.


Quang thần vô cùng do dự tự hỏi, suy nghĩ của bản thân hắn hoàn toàn khác biệt, hắn muốn tìm ra nguyên nhân.


- Trước khi bỏ đi cũng đã tính tới khả năng bạo phát của Lục Nguyên, trong tỷ số thắng, tại sao Lục Nguyên có thể lại có tính đột phá khả năng nữa?


- Thu thập số liệu cả đời của Lục Nguyên.


- Tất cả những tư liệu, chiến tích, kể cả tất cả những bạn bè thân thiết, toàn bộ tất cả, thậm chỉ cả toàn bộ thời tiết cũng đều đưa vào.


Trong số hàng loạt tư liệu, Quang thần nhanh chóng tính toán.


- Sai rồi! sai! Sai rồi!


- Không thể nào tính toán được, không thể nào lại có thể mạnh mẽ tới mức đấy chứ!


Quang thần đưa toàn bộ tư liệu vào trong, lúc này đây những tư liệu thu thập được siêu tường tế, nhưng là cho dù có tường tận không cũng thể nào có được kết quả chính xác. Quang thần hoàn toàn đứng ngây người, đi vào một vòng tròn hoàn toàn không có lối thoát. Hắn một lần nữa tính toán đơn nguyên, lại lần nữa đưa càng thêm nhiều tư liệu vào, lại bắt đầu tính tóan nữa.


Con số tính toán khổng lồ làm cho bất kỳ kẻ nào cũng lác mắt, nhưng Quang thần vẫn còn đang tiếp tục tính toán.

Lúc này chiến cuộc tại Ngưng cổ tinh vực, liên minh hoang tiên phật đã thua mà đang cố chạy trối chết, trên chiến trường muốn thoát ky khỏi đó nào có thể là chuyện dễ dàng, cần thời gian khá dài, mà liên minh hoang tiên phật đã đang bày trận đan vị cấm tuyệt đại trận, làm cho những người của liên minh pháp võ không thể nào thông qua được.


Người trong liên minh pháp võ đương nhiên là biết được trận chiến này đã thắng rồi.


Kỳ thật trước khi trận chiến này bắt đầu, mọi người đều biết thực lực của mình càng yếu, không giống như hai cuộc chiến quy mô nhỏ lần trước, liên minh pháp võ đã chịu thiệt thòi, liên minh hoang tiên phân được tiện lợi. sở dĩ đám người liên minh hoang tiên phật mấy lần tới tìm Lục Nguyên gây chuyện, còn không phải vì thế lực của liên minh hoang tiên phật mạnh hơn, Lục Nguyên chỉ là một phần trong năm đại thế cục.


Cho nên, trước khi bắt đầu, mọi người đều đã vô cùng biết rõ rằng lỉ lệ thắng của mình là cực thấp, tỉ lệ thua cực kỳ cao, nhưng cũng lại không có cách nào không ứng chiến. cho nên trước khi khai chiến, tất cả mọi người đều đã đi chào từ biệt, trượng phu chào thê tử, người yêu từ biệt nhau, những người già cần phải chăm sóc cũng đã để lại tài sản dặn dò, những người thích uống rượu thì đi uống cho thỏa thích, người thích bão tố thì đi dầm bão tố. vũ trụ cuồng lưu là một loại khí lưu vô cùng mạnh mẽ, dòng khí lưu này không ngừng chảy xiết, đắm mình trong bão tố cuồng lưu là một trong những chuyện mà người trẻ tuổi thích làm nhất.


Trước khi đến, đã hưởng thụ hết mọi chuyện, nên cũng đã chuẩn bị tốt tâm lý hy sinh.


Nhưng thật ra thì đúng là không có gì là không làm được cả.


Hiện tại, rõ ràng nhận ra bên mình đã thắng.


Trong lúc nhất thời, liên minh pháp võ vui mừng khôn xiết.


Đúng thế, thắng lợi!


Thắng lợi lúc này mang đến rất nhiều điều. không cần phải chết mà có thể quay về gặp vợ của mình, gặp người yêu của mình, có thể hưởng thụ cuộc sống của bản thân hóa ra là một trong những niềm vui lớn lao của cuộc sống. hơn nữa thắng lợi lúc này có ảnh hưởng sâu xa, liên minh hoang tiên phật đã xong đời, như vậy đại bộ phận ranh giới địa vực mà liên minh hoang tiên phật cũng phải được đòi lại. những người đầu tiên có lợi chính là những người tham gia cuộc chiến này, tất cả mọi người không còn phải sống trong tình trạng bất ổn vô định. Vì bảo hộ gia đình có thể đi chết trận, nhưng những lúc có lợi ích cũng sẽ không khách khí, dù sao cũng đều là những người tham mê tài nguyên thu hành.


Trong lúc nhất thời, liên minh pháp võ vô cùng cuồng hỉ.


Đấu chi tử đã đứng xa xa nhì Lục Nguyên, xem ra trong số bọn yêu nghiệt thiên triều, Lục Nguyên vẫn là tên yêu nghiệt nhất. một kỷ nguyên thực lực của Đấu chi tử trong trận chiến này cũng chỉ dùng được bảo vệ bản thân, nếu quả thật gặp phải kẻ mạnh thì ngay cả bảo vệ bản thân cũng không làm được. nhưng Lục Nguyên rõ ràng là một người có thể thay đổi chiến cục, Đấu chi tử bây giờ là hoàn toàn triệt để phục Lục Nguyên.


Nhưng lúc này đám người cấp cao của Liên minh pháp võ đã cùng tụ họp lại một chỗ, rất nhiều văn minh cảnh cũng tụ họp lại.


Muốn thừa thắng xông lên, tránh để lại hậu họa.Những lời nói này thật là hay, thời điểm này đúng là lúc nên mở rộng thành quả, giờ có thể chiến đấu lập công lớn, giết chết một nửa số người của đối phương cũng không khó khăn gì. nhưng nếu hiện tại không đuổi theo, về sau còn muốn có kết quả như vậy, đúng là khó hơn lên trời. Pháp biên văn minh chi chủ ngồi đó, cùng với rất nhiều văn minh phó chủ.


Pháp biến văn minh chi chủ trầm tư nói:


- Hiện tại thứ ngăn cản trước mặt chúng ta chính là đan vị cấm tuyệt tinh vực vị diện đại trận, chỉ có phá vỡ đại trận này, chúng ta mới có thể truy kích địch nhân. Mà đại trận này có hai chỗ khó, một chính là trận pháp, một chính là văn tự. Trận pháp này, Đồ chi văn minh phó chủ, chung cực chi đồ của ngươi đã luyện chế thành chưa?


Chung cực chi đồ là một truyền thuyết của Đồ chi văn minh, nghe đồn là Đồ chi văn minh còn chưa có ai luyện thành công. Nhưng Pháp biến văn minh chi chủ đã hỏi như thế, Đồ chi văn minh phó chủ lại gật đầu:


- Ta luyện chế thành công rồi.


- Vậy được, pháp chuyển thiên biến thần thông của ta phối hợp với Chung cực chi đồ, phá được trận pháp hiện tại này. Cái khó chính là số sơ thủy văn tự kia. Tác dụng của hơn một trăm sơ thủy văn tự kia tương đối khủng bố, cái này rất khó phá, ai có thể nghĩ cách tạm thởi để phá giải hay không!


Pháp biến văn minh chi chủ hỏi, lấy con mắt đảo qua từng người từng người đang đứng đó. Nhưng hắn quét tới chỗ nào cũng chỉ thấy người đó bất đắc dĩ nhún vai. Dược chi văn minh phó chủ lớn tuổi cũng không có cách nào, Khí thịnh Băng chi văn minh phó chủ trẻ tuổi cũng không có cách nào, Thiên Vũ không, Thiên mẫu văn minh phó chủ được xưng là gần cảnh giới văn minh chi chủ nhất cũng đành bó tay, ngay cả Nguyệt chi văn minh Nguyệt thỏ chuyển thế Chung Linh cũng đành chịu.


- Nếu không, hỏi Lục Nguyên một chút xem sao đi.


Người con gái này nhắc đến Lục Nguyên còn ửng hồng hai má, chỉ số thông minh cũng đã bị hạ thấp đi, coi như chỉ là một nữ tử bình thường.


- Kế hoạch Tầng hai mươi mốt, Lục Nguyên biểu hiện kinh người, lúc đó đánh chết Hoang Chi Tử, lập nhiều đại công, nhưng nếu nói hắn có thể đối phó với những văn tự sơ thủy này, ta là người đầu tiên không tin, điều này cần phải có quá nhiều kinh nghiệm nghiên cứu phức tạp.


Đồ chi văn minh phó chủ phản bác nói.


- Điều này nói cũng không chừng.


Phong chi văn minh phó chủ nói.


- Đáng để thử một lần.Cầm chi văn minh phó chủ nói.


Trong lúc đang bàn luận, Lục Nguyên cũng đã bước tới, lập tức Pháp biến văn minh chi chủ nói lại chuyện ban nãy. Lục Nguyên vốn cũng đang suy nghĩ về sơ thủy văn tự ròi, nhưng có trận pháp chặn đường, một mình Lục Nguyên không có cách nào đắc thủ, nên mới chạy tới, cũng vừa hay những người ở đây đang cần mình làm những việc này. Vừa hay, Lục Nguyên gật đầu:


- Nếu các người phá được trận pháp, ta có thể đối phó với cổ thủy văn tự.


- Thật sự có thể?


Đồ chi văn minh phó chủ không khỏi ngạc nhiên hỏi.


- Đương nhiên có thể.


Lục Nguyên gật đầu.


- Được, việc này không nên chậm trễ, bây giờ làm luôn.


Pháp biến văn minh chi chủ nhẹ gật đầu, càng truy kích sớm thì càng giết được nhiều địch nhân, lấy được càng nhiều chiến quả.


Nghe thấy Pháp biến văn minh chi chủ vừa nói vậy, Đồ chi văn minh phó chủ cũng nhẹ gật đầu, hắn đột nhiên đưa lên một tấm tranh vẽ. Tấm tranh này ở giữa có một cái cửa, nhìn giống như một cái cửa, nhưng cái cửa này lại có chút mơ hồ, rồi lại có phần dáng dấp của sức mạnh vĩnh hằng.


Cái này chính là vĩnh hằng chi môn!


Đúng vậy, cái này gọi là chung cực chi đồ, cũng tức là dùng Đồ chi văn minh đặc thù vẽ ra hình ảnh vĩnh hằng chi môn. Đây là chung cực chi đồ, muốn vẽ vĩnh hằng chi môn thành bản vẽ cũng không dễ dàng gì, Đồ chi văn minh phó chủ đã vì nó mà bỏ ra biết bao nhiêu năm tâm lực, dùng không biết bao nhiêu pháp bảo,lãng phí hết bao nhiêu tài nguyên, tốn vô số tính toán tuế nguyệt, rốt cục cũng luyện ra được Chung cực chi đồ này. Hắn vừa đưa Chung cực chi đồ này lên, hình ảnh vĩnh hằng chi môn nhất thời tan rã, sau khi tan rã thì hiện thành vô số tận đủ loại đồ hình. Những đồ hình này hướng tới những đan đơn vị cấm tiệt tinh vực vị diện đại trận mà đánh tới. những đạn đơn vị cấm tiệt tinh vực vị diện đại trận cũng không phải là đồ chơi. Pháp biến văn minh chi chủ quát to một tiếng:


- Pháp chuyển thiên biến thần thông.


Hắn đồng thời bắn ra mấy vạn mũi tên pháp thuật, những mũi tên pháp thuật này đều có những chức năng của nó, đụng vào đồ chỉ, vô số bản vẽ vọt vào đại trận.


Oanh!


Va chạm xong, đan vị cấm tuyệt tinh vực vị xuất hiện một lỗ hổng.


- Lục Nguyên, nắm lấy cơ hội này, phá sơ thủy văn tự đi, làm cho chúng nó tạm thời mất đi tác dụng là được rồi.


Pháp biến văn minh chi chủ nói lớn, mà Lục Nguyên cũng là nhân vật xuất thân bách chiến, thấy có xuất hiện lỗ hổng bé lắm, mà chỗ đó chính là một sơ thủy văn tự chữ diệp. hắn không chút do dự nào, nhất thời xuất ra Vô Tướng thôn phệ chi Long, nhào tới văn tự sơ thủy chữ Diệp kia. Cái chữ Diệp kia dù gì cũng là sơ thủy văn tự, là của một vị văn minh phó chủ của Thụ chi văn minh, bản thân có vô cùng uy lực, bắt đầu muốn phản kháng. Nhưng bản thân bí quyết Thôn phệ Vô Tướng là có thể khắc chê snos, mới mất một chút thời gian đã bắt đầu cắn nuốt hết sơ thủy văn tự chữ Diệp này.Thoải mái, thật sự là thoải mái! Lục Nguyên còn đang thầm nghĩ trong lòng, vốn hắn mới hấp thu qua văn tự cấp hai, sơ thủy văn tự thật đúng không giống với văn tự cấp hai. Mà bây giờ hấp thụ được sơ thủy văn tự cảm giác thống khoái hơn bình thường. hút sơ thủy văn tự kia hút vào trong Vô Tường thôn phệ Long,lại chuyển tới thân chữ đạo, rõ ràng có thể cảm nhận được bản thân chữ đạo mạnh hơn lên, sơ thủy văn tự quả thật là khác biệt.


Bổ! quả thực là đại bổ!


Lục Nguyên vô cùng sảng khoải, càng hơn nữa đây cũng không phải là chỉ có một cái sơ thủy văn tự, mà là hơn một trăm cái sơ thủy văn tự. chữ đạo phân thân của mình cũng đã cảm thấy vô cùng thoải mái, ăn thật nhiều thật nhiều. vốn dĩ chữ đạo phân thân của mình là ba thành, cũng không biết sau khi hấp thụ được nhiều như vậy sẽ tăng lên được bao nhiêu thành.


Lục Nguyên lúc này gặp được cơ hội chưa từng có từ cổ chí kim.


Đúng là hội ngộ kỳ lạ, làm người ta khó có thể tưởng tượng.


Lúc này, tất cả mọi người đều chăm chú nhìn xem.


Mọi người đang nhìn ba người Pháp biến văn minh chi chủ, Đồ chi văn minh phó chủ cùng Lục Nguyên.


Mà lúc này tới phiên Lục Nguyên ra tay, mọi người đều muốn nhìn xem Lục Nguyên đối phó với số sơ thủy văn tự này thế nào.


Nhưng! Cái này! Cái này! Cái này!


Đây không phải là thật đúng không.


Lục Nguyên trực tiếp cắn nuốt sơ thủy văn tự.


Bao nhiêu kỷ nguyên cũng chưa từng gặp người trực tiếp cắn nuốt sơ thủy văn tự, không thể ngờ rằng Lục Nguyên rõ ràng có thể trực tiếp cắn nuốt luôn sơ thủy văn tự. uy lực của sơ thủy văn tự ai ai cũng hiểu rõ, một sơ thủy văn tự có thể tiến công như một văn tự bình thường, mà sơ thủy văn tự lại có uy lực mạnh hơn văn tự cấp hai rất nhiều lần, cho nên, khi Lục Nguyên trực tiếp hấp thu sơ thủy văn tự đã làm không ít người giật mình.


Nhưng thì sao, rất nhiều người văn minh cảnh có kiến thức không tự chủ nghĩ tới danh tiếng của Tổ Long, cái này rõ ràng là công pháp của Tổ long, năm đó Vô Tướng thôn phệ bí quyết công pháp của Tổ Long không ngờ Lục Nguyên cũng luyện thành được. tổ long, đây là một nhân vật thần bí, nghĩ tới công pháp Thôn thiên phệ địa của Hoang Chi Tử, Tổ Long là nhân vật như thế nào đây? Pháp biến văn minh chi chủ trầm tư suy nghĩ.


Mà Lục Nguyên sau khi cắn nuốt một sơ thủy văn tự, Pháp biến văn minh chi chủ lại khống chế làm ra một khe hở thứ hai. Văn tự thứ hai là chữ Mộc, là một sơ thủy văn tự thuộc mộc hệ, chỉ là văn tự mạnh nhất của Mộc hệ văn minh phó chủ. Văn tự này phóng xuất ra hàng vạn chi mạn, bình thường thì Mộc hi văn minh phó chủ nào dễ dàng mang ra, nhưng cũng chẳng có cách nào, bây giờ có mất thì cũng chỉ mất đi một cái sơ thủy văn tự. mà nếu không chịu mang ra, có thể còn có tổn thất lớn hơn nhiều, thậm chí là Mộc chi văn minh bị hủy. Lục Nguyên cũng không chút khách khí, cơ hội hiếm thấy từ cổ chí kim, sao lại không nắm bắt lấy thì đợi tới khi nào!


Lập tức oanh một tiếng, lại đem cái này văn tự hấp thu.


Từng cái sơ thủy văn tự đều là đại bổ ah.


Lục Nguyên tiếp tục hấp thu lấy văn tự, kế tiếp còn có một loạt sơ thủy văn tự àm, ví dụ như chữ cuồng, đây là Lực chi văn minh Cổ Thủy, có thể gia tăng ngông cuồng. như Đình chữ, là văn tự của Lôi chi văn minh, có lực uy hiếp vô cùng lớn. Lục Nguyên không ngừng hấp thu những sơ thủy văn tự này, chữ đạo phân thân cũng không ngừng đang phát ra những ánh sáng kỳ lạ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận