Hoa Sơn Tiên Môn


Mà bây giờ sức mạnh vĩnh hằng này đang dẫn dắt hơn một trăm cỗ pháp lực, hai mươi mốt loại pháp lực hoàn toàn khác nhau như đang có sự thay đổi, những loại pháp lực tinh hoa đó cùng tụ lại một chỗ biến thành sức mạnh vĩnh hằng. đúng vậy, xuất hiện sức mạnh vĩnh hằng. Lục Nguyên phát hiện sức mạnh vĩnh hằng trong cơ thể mình đang tăng lên.


Trong nháy mắt đã lên tới 0,9 thành!


Một thành! Hơn một thành, Lục Nguyên rõ ràng cảm nhận được chất lượng của pháp lực tăng lên không ít, một thành sức mạnh vĩnh hằng thì pháp lực cũng mạnh lên.


Một điểm một thành!


Một điểm hai thành!


Một điểm ba thành!


Một điểm bốn thành! Đã tiếp cận 1.5 thành, chẳng lẽ lại có thể tới gần 1.5 thành.


Một điểm năm thành! Hoàn toàn đạt tới một điểm năm thành!


Một điểm sáu thành! Sau khi đạt tới một điểm sáu thành mới dứt khoát dừng lại.


Lúc này hơn một trăm cỗ tinh hoa giao tụ lại với nhau, rõ ràng đã làm cho sức mạnh vĩnh hằng đã đạt tới độ cao một điểm sáu thành. Đây quả thực là chuyện khó có thể tưởng tượng. nhớ năm đó nhân vật như Hoang Chi Tử cũng chỉ đạt được 0, 5 thành mà thôi, Lục Nguyên bây giờ do cơ duyên xảo hợp, cứ thế lại có thể tăng được sức mạnh vĩnh hằng trong pháp lực của bản thân lên thành 1,6 thành, chỉ sợ là Hoang Chi Tử chết cũng tuyệt đối không nhắm mắt mà.


Lục Nguyên cũng biết đây là chuyện khá hiếm, sau khi pháp lực mà đạt được một điểm sáu thành sức mạnh vĩnh hằng, có cảm giác mình có sức mạnh vĩnh hằng cũng không phải là xấu.


Oanh! Kiếm chi tiểu thiên thế giới bị phá hủy tới bảy thành rưỡi.


Nhưng tất cả đều đã xong, Lục Nguyên mở mắt ra.


Mà lúc này Mệnh lý văn minh phó chủ còn khiếp sợ không hiểu. cái này, cái này, cái này, không thể nào được! đây chính là Pháp lực hoàn trận, hai thành pháp lực của hơn một trăm văn minh phó chủ hợp lại để công kích. Số lượng công kích như vậy cũng không hề kém gì so với văn minh chi chủ. Tuy nói là về chất lượng thì không thể mang ra so sánh, nhưng cũng đủ làm cho người khác khiếp sợ. nhưng mà, pháp lực trận hoàn này cư nhiên rõ ràng cũng bị Lục Nguyên phá? Mệnh lý văn minh phó chủ phát hiện mình hoàn toàn không hiểu Lục Nguyên. Lục Nguyên đã thành giết không thể giết, phá không thể phá. Hắn bây giờ đang ở cảnh giới gần văn minh chi chủ, cũng là hiện tại vô địch.


Lục Nguyên mỉm cười:


- Mệnh lý, thủ đoạn của ngươi, pháp lực hoàn trận đã bị ta phá, còn có chiêu gì nữa ngươi dùng hết ra đi.


Trong lúc nói chuyện, Lục Nguyên đã dùng kiếm, oanh một tiếng phá hủy hết toàn bộ những phù chú bên cạnh rồi.


Bây giờ Lục Nguyên, không ai có thể giết được, cũng không thể ngăn cản, vô song vô đối.Đương nhiên, hiện tại Lục Nguyên có một cái nhược điểm lớn nhất, đó là bị thương. Kiếm chi tiểu thiên thế giới đã bị hủy tới bảy thành rưỡi rồi, Lục Nguyên cũng bị thương thảm lắm rồi. đây có lẽ là một cơ hội, nhưng Mệnh lý văn minh phó chủ cũng không dám lợi dụng cơ hội này, hắn đang do dự, thương thế của Lục Nguyên đạt tới bảy thành rưỡi, chính mình có thể đối phó được hay không?


Đúng lúc này, một ánh đao ác liệt, lăng lệ lóe sáng, nhanh vô cùng, sắc vô cùng, khủng bố vô cùng, đáng sợ vô cùng, căn bản là không hề báo trước mà xuất hiện, thẳng đâm tới tim của Lục Nguyên. Đao này vô cùng giống với chiêu Tuyệt sát kiếm của Lục Nguyên.


Cô, độc, tuyệt, khoái, tịch, diệt, sát, đó là đặc điểm của đao kia.


Hơn nữa, chọn thời gian cực kỳ tốt.


Một đao kia lao tới đúng vào lúc Lục Nguyên bị thương tới bảy thành rưỡi, sau đó còn vừa dùng kiếm phá vỡ phù chú còn chưa kịp thu hồi mà ra tay.


Đây là một đao ám sát tuyệt hảo.


Đao pháp ám sát như vậy. trong thiên địa tổng cộ chỉ có hai người là có thể làm được.


Mệnh lý văn minh phó chủ đương nhiên biết đây là do ai ra tay.


Tinh chi văn minh phó chủ, một trong hai ám sát cao thủ mạnh nhất thiên địa.


Hán rốt cục xuất thủ đúng vào thời điểm quan trọng nhất, chỉ còn chờ xem một kích này của hắn có thể giết được Lục Nguyên hay không thôi.


Cô độc tuyết sát một đao lao thẳng tới.


Một đao thật là mạnh mẽ.


Lục Nguyên đúng là vẫn còn quá chủ quan!


Mà một kích sát nảy của Tinh chi văn minh phó chủ xác suất thành công tới gấn áu thành, cái này chủ yếu là nắm bắt thời cơ quá tốt, nhát chém này cũng quá là lợi hại.


- Ngươi chủ quan, cho nên, ngươi chết!


Thanh âm này được nói với tần suất cực cao, tai người bình thường căn bản là không nghe được những thanh âm như vậy.


Đúng vào lúc lưỡi dao cực kỳ sắc bén sắp đâm vào tim Lục Nguyên, thì Lục Nguyên chợt đưa tay ra.Hai ngón tay đánh về phía lưỡi đao, trong lòng Tinh chi văn minh phó chủ thầm nghĩ, hai ngón tay cũng muốn làm vũ khí đánh mình, thật sự là buồn cười.


Đ-A-N-G...G!


Lưỡi đao bị ngón tay cứ vậy kẹp lấy.


Tinh tinh đồ pháp lực của Tinh chi văn minh phó chủ trong đúng tích tắc đó cứ bị chặn như vậy. tinh tinh đồ pháp lực cũng là một loại pháp lực tương đối quỷ dị, pháp lực này có thể tấn công ở mọi góc độ, vô cùng khó phòng bị, là pháp lực lợi hại mà lại quỷ dị. nhưng pháp lực đó cư nhiên cứ thể bị hai ngón tay chặn lấy, trong ngón tay này có mang sức mạnh của vĩnh hằng.


Tinh chi văn minh phó chủ cố dùng sức thêm lần nữa, thì triển thêm pháp lực càng thâm thúy, chỉ là pháp lực thâm thúy như vậy cũng cứ bị Lục Nguyên chặn lại như cũ.


Đùa hay sao, Lục Nguyên hây giờ đã bị thương tới bảy thành rưỡi, hơn nữa còn là trong tình hình trở tay không kịp, vậy mà còn có thể tiếp được một chiêu ám sát của Tinh chi văn minh phó chủ, người được tôn là tuyệt đỉnh tông sư của công phu ám sát. Như vậy, Tinh chi văn minh phó chủ đã làm ám sát bao nhiêu năm như vậy, đúng là lần đầu tiên gặp phải tình hình như vậy, hắn hốt hoảng không biết làm sao.


Lục Nguyên nhàn nhạt cười:


- Ngươi có thể nghĩ sai rồi,, đây không phải là chủ quan, mà gọi là thong dong.


Điều này đúng thật không phải là chủ quan mà là thong dong. Bới vì trước khi Tinh chi văn minh phó chủ ám sát, Lục Nguyên đã ước lượng làm thử quá nhiều lần, cho nên khi Tinh chi văn minh phó chủ đánh xuống đao kia, cũng có thể hiểu được tình hình sáu phần thành công kia, hơn nữa hiện tại Lục Nguyên có chínchín thành rưỡi kỷ nguyên pháp lực, công thêm một thành sáu sức mạnh vĩnh hằng, mới có thể thong dong như vậy.


Oanh, pháp lực bị phá hủy. đánh cho Tinh chi văn minh phó chủ bay ra xa, sự mạnh mẽ này đã làm cho toàn thân Tinh chi văn minh phó chủ sững sờ. nhất thời Tinh chi văn minh phó chủ bị thương nhẹ, nhưng đúng lúc này hắn thầm kêu không tốt, nhân cơ hội bị đánh đi xa liền rời đi. Bây giờ hắn đã biết Lục Nguyên đáng sợ, trong tình hình như vậy còn có thể thong dong đỡ đòn ám sát của mình. Hiện tại Tinh chi văn minh phó chủ chỉ muốn trốn. mà Thân không tinh pháp của Tinh chi văn minh phó chủ có thể khiến bản thân dung nhập vào tinh không. Chỉ cần cho mình một khoảng thời gian ngắn nữa là có thể hoành thành Thân không tinh pháp, dung nhập tinh không. Đến lúc đó Lục Nguyên cũng không thể thấy được hắn, đây cũng là điểu mà Tinh chi văn minh phó chủ tự tin.


Mà lúc này Lục Nguyên hét to một tiếng, chính là Lưu tinh thần kiếm lập tức ra tay, ra tay chính là một chiêu Tuyệt sát kiếm, Tinh chi văn minh phó chủ thầm nghĩ nhanh thoát đi dùng Tinh không thân pháp, đã lộ ra sơ hở. hơn nữa nếu bàn về ám sát thực sự, một chiêu Tuyệt sát kiếm kia của Lục Nguyên chỉ sợ là còn hơn xa Tinh chi văn minh phó chủ.


Một kiếm xuyên tim!


Tinh chi văn minh phó chủ bị một kiếm này đâm trọng thương, lại bị pháp lực của Lục Nguyên đánh sâu vào trong thân thể, ngây lập tức liền rơi vào cảnh cận kể cõi chết.


- Ngươi một kiếm này?


Tinh chi văn minh phó chủ hốt hoảng nói.


- Đúng, ta một kiếm này cũng không tệ lắm phải không.Lục Nguyên tùy ý nói.


Tinh chi văn minh phó chủ bất đắc dĩ thở dài:


- Không thể tưởng tượng được cả đời đi ám sát người khác, cuối cùng lại chết trong một nhát kiếm cũng có tính ám sát. Đây cuối cùng coi như là báo ứng, coi như chơi dao có ngày bị đứt tay. Một kiếm này của ngươi thật sự là giỏi, luận về ám sát cũng đã vượt qua đao pháp ám sát của ta. Chiêu này gọi là gì?


Lục Nguyên nói:


- Tuyệt sát nhất kiếm.


Tinh chi văn minh phó chủ ha ha cười cười:


- Thật sự là một cái tên khó nghe, đúng là không hợp với chiêu thức kinh diễm như vậy.


Nói xong Tinh chi văn minh phó chủ rốt cục cũng thổ ra một ngụm máu mà chết.


Lục Nguyên cũng lơ đễnh, lại giết một nhân vật chín kỷ nguyên.


Lục Nguyên nhìn về phía Mệnh lý văn minh phó chủ:


- Ngươi là quân sư của liên minh hoang tiên phật, được, ngày hôm nay liền giết đại quân sư ngươi, cho liên minh hoang tiên phật thành rắn mất đầu.


Uy thế hiện này của Lục Nguyên đã vô cùng khủng bố, vốn đang có mấy người muốn ám sát Lục Nguyên, muốn giúp Mệnh lý văn minh phó chủ, nhưng chứng kiến Tinh chi văn minh phó chủ là nhân vật chín lỷ nguyên cũng còn bị Lục Nguyên giết chết. hơn nữa còn là đang bị thương nặng, mà có thể dùng hai ngón tay căn cản công kích của Tinh chi văn minh phó chủ, nghĩ tới thôi mà không biết bao nhiêu người đã sợ hóa đá, làm sao còn dám hành động nữa.


Kỳ thật Lục Nguyên bây giờ đúng là đã đạt tới một tình trạng thật là khủng bố.


Hoang Chi Tử ngay lúc đó còn là nhân vật chín kỷ nguyên, hơn hẳn Băng chi văn minh phó chủ.


Mà Lục Nguyên thì sao, đã hơn xa chiến lực của Hoang Chi Tử lúc đó, sau đấy còn tăng lên tới chínchín thành rưỡi kỷ nguyên, sức mạnh vĩnh hằng còn lên tới một điểm sáu thành.


Pháp lực hiện tại của Lục Nguyên muốn giết một người chínchín kỷ nguyên quả thật rất đơn giản.


Tiện tay mà chém, tùy ý diệt sát.


Lục Nguyên tiện tay đổi một thanh đoạn thủy thần kiếm, đó chính là tám chuôi thần kiếm năm đó giết được Giản chi văn minh phó chủ thu lại được. Lục Nguyên cũng có đôi lúc thay một thanh kiếm chơi, đổi khẩu vị. sau khi thay đổi chuôi kiếm này, Lục Nguyên đâm thẳng về phía Mệnh lý văn minh phó chủ, nhưng thân kiếm lại chỉ đâm vào khoảng không mà thôi.


Tạp!Mện lý văn minh phó chủ bị đâm trúng rồi.


Không đúng, đây là thân giả.


Lục Nguyên lập tức phát hiện đây chỉ là một loại phân thân chi thuật, chân thân xem ra đã không còn trên chiến trường. kỳ thật cũng đơn giản, Mệnh lý văn minh phó chủ sau khi dùng phù chú đánh Lục Nguyên cũng đã tráo đổi phân thân ở đây. Dù sao cũng chỉ là phù chú oanh tạc mà thôi, cái này gọi là quân tử không đứng ở dưới bờ vực nguy hiểm. mệnh chi văn minh phó chủ cũng làm người giởi tính toán, nên làm sao có thể để bản thân rơi vào tình trạng nguy hiểm được. nhưng lúc này ở phương xa, Mệnh lý văn minh phó chủ cũng là âm thầm kinh hãi. Hiện nay chiến lực của Lục Nguyên đã đạt tới tình trạng khủng bố, tiếp cận văn minh chi chủ rồi. mệnh lý văn minh phó chủ liền hạ lệnh truyền tin này lập tức vào chính giữa tinh vực.


- Cái gì, Lục Nguyên hung tàn như thế sao?


- Lục Nguyên hiện tại đã giết Hoang Chi Tử, Hồ chi văn minh phó chủ, Giản chi văn minh phó chủ, Miêu chi văn minh phó chủ, Hỏa chi văn minh phó chủ, Tinh chi văn minh phó chủ… giết bao nhiêu người như thế.


- Hắn ta xác thực là đại sát đặc sát.


- Lục Nguyên bây giờ đã có thực lực khủng bố vô biên rồi.


- Theo như kế hoạch cuối cùng, trận pháp văn tự lan tiệt kế hoa, trốn!


Được!


- Bắt đầu áp dụng kế hoạch cuối cùng.


Lúc này mọi người mới cảm thấy may mắn, cũng may Trận chi văn minh phó chủ không chết nên mới có kế hoạch chạy trốn cuối cùng. Hai bên giao chiến mà đã bị thảm bại, làm sao dễ dàng bình yên an toàn mà rời khỏi nơi đây. Mệnh lý văn minh phó chủ cũng đã chuẩn bị trước, kế hoạch trận pháp lan tự chặn đường.


Lập tức hơn một trăm văn minh phó chủ của liên minh Hoang tiên Phật đều lấy văn tự đã nắm giữ trong tay đưa vào bên trong một chiếc nhẫn. mà đứng chính giữa ngưng cổ tinh vực có một nam tử trung niên sắc mặt tái nhợt nhẹ gật đầu. trong tay hắn cũng có một quả cầu thủy tinh, chất liệu tuy cũng rất giống với quả cầu của Mệnh lý văn minh phó chủ, nhưng cũng có chút không giống nhau. Người này đúng là Trận chi văn minh phó chủ, hắn cũng không giao thủ cùng đối phương, người đã giao thủ cùng hắn ta, Thánh Quang văn minh phó chủ đang bị vây bên trong một trận pháp kỳ quái. Trận chi văn minh phó chủ nói:


- Muốn rút lui sao, vậy được, kế hoạch trận pháp lan tự, khởi động.


Đây là một trận pháp vô cùng phiền phức, hai bên đều chuẩn bị đại quyết chiến thật lâu, khắp nơi đều dùng hết tâm huyết, cân nhắc tới đủ loại tình huống. hiện tại phải chạy trốn thì ngay cả phương pháp chạy trốn cũng đã chuẩn bị sẵn, thật là vô cùng chu đáo chặt chẽ.


Trung niên nam tử sắc mặt tái nhợt quát:


- Trận pháp chuẩn bị.


Đằng sau hắn đột nhiên có vô số người chạy ra ngoài, những người này thật ra đã có chỗ chuẩn bị từ trước, bây giờ chỉ mang những chỗ chuẩn bị này ra thôi, cơ hồ là ở trong một khoảng khắc chớp nhoáng, hơn một ngàn tòa trận pháp đang phát sáng ở ngưng cổ tinh vực. hơn một ngàn toàn trận pháp này, mỗi tòa đều tỏa ra hào quang mãnh liệt, hiển nhiên trận pháp này tương đương bất phàm. Mà hơn một ngàn tòa trận pháp này kỳ thật đều vô cùng phiền phức, đáng sợ nhất là mỗi tòa đều hoàn toàn khác biệt, lập tức hơn một ngàn tòa trận pháp này kết nối với nhau dùng những màu sắc hỗn độn, hóa thành trận pháp vô cùng lớn.


Đại trận pháp này, tên là Đan bị cấm tuyệt tinh vực vị diện trận.


Trận pháp thì có tác dụng gì? kỳ thật cũng đơn giản, lại để cho người trong liên minh hoang tiên phật thông qua trận pháp này, trong đó chưa đựng đạo lý cực kỳ phức tạp hơn. Đương nhiên, trận pháp này còn cần rất nhiều văn tự chống đỡ, hơn một trăm người văn minh phó chủ mối người cống hiến một cái sơ thủy văn tự, hơn một trăm sơ thủy văn tự này kết hợp thành vận chuyển đan vị cấm tuyệt tinh vực vị diện đại trận này. Lúc đó, ánh sáng trận pháp vô cùng chói lọi, là hào quang của văn tự. mà người trong liên minh hoang tiên phật đã được thông báo từ trước, đúng vào lúc vận chuyển đại trận này, người trong liên minh hoang tiên phật đều bỏ lại những địch nhân sau lưng, chạy trốn về phía trận pháp.


Người trong liên minh pháp võ chiếm được thượng phong liền đuổi theo, nhưng bị chặn lại mạnh mẽ ở đan vị cấm tuyệt tinh vực trận, không thể thông lên trước.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận