Hoa Sơn Tiên Môn


Thuộc hạ từng tên phát động, bắt đầu chuẩn bị pháp lực hoàn trận, vô số tình báo dùng cách liên lạc đặc biệt hướng tới các phó chủ văn minh. Dùng thần niệm liên lạc với các phó chủ văn minh rất dễ nhưng khiến đối phương không dò được mới khó. Mệnh Lý phó chủ văn minh sớm chuẩn bị rồi mới dễ dàng không bị đối phương trinh sát, liên lạc cùng vô số phó chủ văn minh. Sau khi thành công liên lạc, giải thích đơn giản về thế cục hiện tại cho các phó chủ văn minh bên liên minh Hoang Tiên Phật.


Ở trên chiến trường ngưng cố tinh vực, các phó chủ văn minh bên liên minh Hoang Tiên Phật cùng nhận được tin tức, cảm giác được chiến cuộc có chút không tốt nhưng bị giới hạn một khu vực, không thể nắm giữ toàn cục nên chẳng biết tình hình đã ác hóa đến tình trạng này, đã thất bại rồi. Nghe giải thích là do một mình Lục Nguyên làm được điều này thì cực kỳ giật mình, hiện tại khí thế của hắn ngày càng mạnh mẽ. Nghe nói pháp lực hoàn trận muốn đối phó Lục Nguyên, gần như tất cả mọi người đều đồng ý. Hiện tại Lục Nguyên yêu nghiệt như vậy, lúc trước có Hoang Chi Tử đè đầu hắn, hiện giờ gã đã chết rồi, hắn thì không, sau này sẽ mang đến biến đổi đáng sợ. Vậy nên đem hai phần pháp lực của họ đưa và chiếc nhẫn mang trên tay, mỗi một phó chủ văn minh trước khi chiến đấu có được một chiến nhẫn là dùng cho phút này.


Vô số pháp lực thông qua nhẫn tụ tập vào thủy tinh châu trong tay Mệnh Lý phó chủ văn minh. Mệnh Lý phó chủ văn minh nhìn thủy tinh châu màu sắc liên tục thay đổi, đỏ, cam, vàng, xanh, lam, chàm, tím và hỗn độn, màu sắc không ngừng biến đổi. Mệnh Lý phó chủ văn minh cảm giác thủy tinh cầu ẩn chứa pháp lực lớn đến không thể tưởng tượng thì cười gian. Lã nhoáng người tới vị trí hỏa chi văn minh, đó là chỗ Lục Nguyên ở. Thiên kiếm Yến Thương Thiên đi gây chuyện với tiên cổ văn minh, y và tiên cổ văn minh có mâu thuẫn. Địa kiếm Chu Thanh Huyền thì biến mất, gã luôn như vậy, thường lơ là một chút là không thấy đâu. Lục Nguyên đang nghĩ kế tiếp nên làm cái gì.


Kết quả bỗng thấy một ông lão áo xám lưng còng xuất hiện. ông lão áo xám lưng còng trên người có hơi thở cực kỳ bí ẩn, rõ ràng là pháp lực chín kỷ nguyên nhưng lại bí ẩn hơn người bình thường có pháp lực chín kỷ nguyên rất nhiều, bộ dạng khó đối phó.


Nhưng bây giờ Lục Nguyên đại tàn sát, giết đến siêu thần, đâu thèm để ý trên người của ngươi có bí ẩn hay không. Kẻ dưới cảnh giới chủ văn minh đều gục cho ta!


Lục Nguyên cười dài nói:


- Liên minh Hoang Tiên Phật đến chịu chết hả?


Ông lão bí ẩn nói:


- Ta là Mệnh Lý phó chủ văn minh, lần này tới muốn lấy mạng của ngươi.


Lục Nguyên ngây ra, hỏi lại:


- Ngươi muốn lấy mạng của ta?Ông lão bí ẩn gật đầu, một điểm bạo thủy tinh châu trong tay. Chớp mắt vô biên vô tận pháp lực phóng thích ra, Lục Nguyên bị bao vây trong vô biên vô tận pháp lực. Đó là pháp lực mênh mông biển rộng, Lục Nguyên cảm giác mỗi một pháp lực không tính quá mạnh nhưng có hơn một trăm pháp lực văn minh cảnh ập hướng hắn, trong pháp lực đó có huyễn thuật hình pháp lực, hỏa bạo pháp lực, như lôi như điện pháp lực, hoang pháp lực, tiên chi phiêu miểu pháp lực, phật chi ổn cố pháp lực, ma chi tà ác pháp lực, giản chi nhất tiết nhất thiết pháp lực, có tiễn chi đột kích tính sắc bén đến cực điểm pháp lực, có cây liên miên sinh trưởng pháp lực, có như hoa rực rỡ xán lạn pháp lực, có độc quái dị chuyên mon đối phó người pháp lực, có thâu chi chuyên hướng nhược điểm pháp lực, vân vân và vân vân.


Một pháp lực không có gì, nhưng hơn một trăm pháp lực thì sao?


Một pháp lực kém hơn pháp lực hiện tại của Lục Nguyên rất nhiều, nhưng nhiều phần kết hợp lại thì mạnh hơn hắn nhiều lắm. Pháp lực này về con số e rằng không kém gì chủ văn minh, chỉ là chất lượng thì không mạnh bằng mà thôi.


Hiện tại Lục Nguyên tương đương với bị một ngụy chủ văn minh công kích, hơn nữa còn đáng sợ hưn ngụy chủ văn minh. Vô số pháp lực vô số đặc tính, người bình thường còn không chịu đựng được, công kích như vậy dù là lực công kích đều so sánh được với chủ văn minh. Đây chính là mặt thật của pháp lực hoàn trận, dùng cách đặc biệt tập hợp lực công kích hơn một trăm phó chủ văn minh, sinh ra công kích cực kỳ cường đại này, sẽ không thua kém gì chủ văn minh. Đây là một trong sát chiêu của Mệnh Lý phó chủ văn minh, nhưng bởi vì lấy hơn một trăm phó chủ văn minh hai phần pháp lực, lấy xong rồi sẽ giảm thấp nhiều sức chiến đấu cho nên không dễ dàng dùng, lần này vì Lục Nguyên cực kỳ bạo, nhìn hắn một đường tàn sát, hết cách rồi Mệnh Lý phó chủ văn minh mới dùng chiêu này, định giết chết hắn xong toàn quân bắt đầu rút lui.


Mà hơn một trăm phó chủ văn minh, mỗi người hai phần thì pháp lực mạnh bao nhiêu chứ? Loại pháp lực này khổng lồ đến nghịch thiên. Nếu không phải chất lượng pháp lực không bằng chủ văn minh thì e rằng chủ văn minh cũng địch không lại.


Lục Nguyên bị pháp lực hoàn trận đánh trúng, bị đánh trúng ngay chính giữa.


Giờ phút này Lục Nguyên chỉ cảm giác làn da đau đớn, đó là thống khổ pháp lực hoàn trận. May là pháp lực hoàn trận còn ở tính phân tán chứ không phải sắc bén, không thì Lục Nguyên đã bị đập bẹp rồi. Đương nhiên đây cũng là vì pháp lực hoàn trận quá nhiều pháp lực nên không sắc bén được.


Lục Nguyên cảm thấy ở trong pháp lực hoàn trận không chống đỡ được bao lâu.


Công kích thật mạnh!


Nhất định phải trong thời gian ngắn nhất nghĩ cách phá nó, nếu không thì thật sự bị Mệnh Lý phó chủ văn minh đùa chết, không ngờ liên minh Hoang Tiên Phật còn giữ lại hậu chiêu như vậy.


Thấy Lục Nguyên rơi vào khổ chiến tùy thời gục ngã, Mệnh Lý phó chủ văn minh đánh ra vô số phù chú, những phù chú này đủ kiểu đủ dạng, cơ bản đều là phù chú uy lực lớn dùng để bạo tạc. Ví dụ như bạo tạc chi phù chú, thiên long bạo chi phù chú, vạn hạch phù chú vân vân. Trong đó vài phù chú khủng bố nhất chính là diệt thiên phù chú, vĩnh hằng phù chú, cùng với ngũ duy phù chú. Diệt thiên phù chú có thể hủy diệt kỷ nguyên chi thiên, vĩnh hằng phù chú có một chút hơi thở vĩnh hằng, ngũ duy phù chú tức là không gian ba chiều thêm vào thời gian một chiều thêm vào một chiều bí ẩn khó lường tổ thành ngũ duy phù chú.Trước đó đã nói rồi, Mệnh Lý phó chủ văn minh là một người khá thông minh, nếu không thì bên liên minh Hoang Tiên Phật đã không để cho lão làm chủ tướng, chỉ huy đại cục. Lão thu thập tình báo phát hiện các nơi đều truyền tin tức chiêu thức bị Lục Nguyên phá nhưng chỉ có hai nơi không cùng loại tin tức, một là trận chi văn minh, cái khác là phù chú văn minh. Mệnh Lý phó chủ văn minh ngẫm nghĩ một lúc liền phân tích ra, nghĩ đến Lục Nguyên có thành tựu ở chiêu thức nhưng không phải chiêu thức thì chắc đành bó tay. Thế là lão đi một chuyến tìm phó chủ phù chú văn minh lấy nhiều phù chú, bây giờ pháp lực hoàn trận thi triển rồi ném nhiều phù chú tới chặn đánh giết chết Lục Nguyên.


Không thể không nói, Mệnh Lý phó chủ văn minh rất lợi hại, liếc mắt liền thấy ra nhược điểm của Lục Nguyên.


Một là pháp lực, hai là không phải loại chiêu thức.


Vô số phù chú lập tức mạnh mẽ nổ tung trên người Lục Nguyên.


Phù chú văn minh phó chủ là nhân vật lợi hại, đòn công kích bằng phù chú của hắn có một phong cách riêng.


Nếu Lục Nguyên đang ở trạng thái thật tốt thì cũng chẳng nói làm gì, hết lần này tới lần khác bị công kích đã trở nên chật vật không chịu nổi, toàn thân sắp rơi vào trạng thái suy sụp. Gặp phải sự công kích của những bùa chú này tuy nỗ lực cầm kiếm đi chống đỡ, nhưng phù chú lại công kích nhiều mặt, nào có chống đỡ được bao nhiêu, ứng phó không kịp nên cũng bị rất nhiều phù chú đánh trúng.


Oanh!


Độ hủy diệt của Kiếm chi thế giới của Lục Nguyên đã đạt tới ba thành.


Đây cũng là bị thương khá nặng rồi.


Hết lần này tới lần khác, nhiều phù chú nổ như vậy còn chưa đủ, Lục Nguyên còn cảm giác được pháp lực toàn thân đang không ngừng công kích chính mình, trong chốc lát Kiếm chi tiểu thiên thế giới đã bị hủy diệt tới hơn bốn thành.


Không dễ làm rồi!Đã lâu lắm rồi Lục Nguyên chưa bị thương nặng như vậy, chỉ cần Kiếm chi tiểu thiên thế giới bị hủy diệt tới mười thành thì chính mình cũng bị tử vong. Tốc độ suy sụp của Tiểu thiên thế giới này cũng cực nhanh, không qua bao lâu thời gian, phù chú của Mệnh lý văn minh phó chủ vẫn không ngừng công kích, mà pháp lực hoàn trận vẫn bất thình lình đánh tới.


Pháp lực? làm sao để đối phó pháp lực?


Chờ một chút.


Lục Nguyên đột nhiên nhớ lại một chuyện, bản thân mình có bí quyết Thôn phệ Vô Tướng, mà Hoang Chi Tử có Thôn phệ Địa công, hai công pháp này tên gọi tương tự, nhưng tác dụng lại hoàn toàn khác nhau. Thôn phệ Vô Tường bí quyết của mình có thể thôn phệ văn tự, mà Thôn phệ đia công của Hoang Chi Tử có thể thôn phệ pháp lực. lúc ấy Côn Bằng dùng Bắc Minh chi vũ để khống chế Hoang Chi Tử, nào ngờ đâu Hoang Chi Tử dùng Thôn Phệ địa công háp thu hết pháp lực của Bắc Minh chi vũ. Lúc ấy Thôn phệ địa công còn sắp hấp thu hết pháp lực của mình, kết quả là tới khi chữ nuốt bị mình hấp thu thu mới mất đi uy lực đó. Công pháp Thôn thiên phệ địa kia có thể hấp thu được pháp lực, đúng rồi, mình có thể học Thôn thiên phệ điạ công, xem có thể phá giải cục diện này hay không.


Oanh! Tiểu thiên thế giới đã bị phá hủy hơn bốn thành rưỡi.


Lục Nguyên đã bị thương rất nặng rồi.


Nhanh chóng tìm kiếm trong nhưng bí tịch mà Hoang Chi Tử lưu lại, mau mau ra đây đi, Thôn thiên phệ địa công. Đã lật hơn cả mười bản bí tịch cũng không thấy thôn thiên phệ địa công pháp, cái tên Hoang Chi Tử này cuối cùng thì đã giấu Thôn thiên Phệ địa công pháp ở đâu cơ chứ? Lục Nguyên tìm hết trong số bí tịch cũng không thấy, trong lòng vô cùng lo lắng.


Mà lúc này Tiểu thiên thế giới đã bị phá hủy tới gần năm thành rồi.


Cuối cùng thì Lục Nguyên cũng đã tìm thấy được Thôn thiên phệ địa công pháp, cuốn sách này rõ ràng không được đặt ở trong những số bí tịch, mà là một trong những đang pháp bảo. tên Hoang Chi Tử này đúng thật là chịu khó thu nhặt, Lục Nguyên dùng thần niệm, nhanh chóng quét qua quyển bí tịch, thình lình phát hiện tác giả của quyển bí tịch này lại làm Tổ Long.


Lại là của Tổ Long viết.


Làm sao mình với Hoang Chi Tử đều có dính dáng tới Tổ Long nhỉ.


Cái này nhất định trên người những nam tử top 5, thậm chí top 3 đều có dính dáng.Nhưng tình thế hiện tại đã vô cùng nguy cấp, cũng không cần biết nhiều như thế, dùng tốc độ nhanh nhất bắt đầu tu hành bí quyết Thôn thiên phệ địa. bí quyết này cũng không có yêu cầu đặc biệt về thuộc tính, không giống với Vô Tướng thôn phệ bí quyết chỉ có thể là vân thuộc tính. Trong lúc luyện tập Lục Nguyên phát hiện, tuy cùng xuất phát từ Tổ Long, nhưng hai môn công pháp này thật sự khác nhau quá nhiều, lúc luyện có cảm giác hoàn toàn khác biệt.


Một người sáng chế được hai môn công pháp hoàn toàn khác biệt, Tổ Long thật sự là kinh kỷ nguyên chi tài.


Đương nhiên vừa tập luyện, Lục Nguyên cũng phải dùng kiếm pháp chống cự hết những công kích quanh mình, nhưng mà kỳ thật cũng chẳng có tác dụng là bao, kiếm chi tiểu thiên thế giới còn đang không ngừng bị phá bỏ, hiện tại đã bị phá hủy tới sáu thành, thương thế hiện tại của Lục Nguyên cũng thật là thảm khốc.


Mệnh lý văn minh phó chủ đứng xa xa nhìn lại, đồng thời không ngừng sử dụng phù chú, hắn nhìn thấy thương thế của Lục Nguyên càng ngày càng nặng, cũng biết rõ rằng kiếm chi tiểu thiên thế giới đã bị hủy tới bảy thành rồi! tốt! chỉ còn khoảng ba thành nữa là có thể đánh chết Lục Nguyên, một khi đã đánh chết được Lục Nguyên, tuy rằng bây giờ đại quyết chiến đã thất bại, nhưng Tứ đại cổ văn minh vẫn còn có cơ hội khôi phục lại được.


Cũng vừa vào lúc kiếm chi tiểu thiên thế giới của Lục Nguyên bị hủy tới bảy thành, hắn chợt mở mắt ra.


Lúc này đã luyện thành công công pháp Thôn thiên phệ địa.


Cuối cùng cũng luyện thành công công pháp này!


Lục Nguyên cũng biết đây là cơ hội cuối cùng rồi, tuyệt đối thật không ngờ là con người Mệnh lý văn minh phó chủ lại dồn mình tới hoàn cảnh này, nhân vật này không thể coi thường được. Lục Nguyên quát to một tiếng, vận Thôn thiên phệ địa công pháp, bắt đầu hấp thu pháp lực Phác thiên cái địa khổng lồ này.


Lục Nguyên vận chuyển Thôn thiên công địa mới phát hiện, môn công pháp này lấy đi rất nhiều pháp lực của đối phương, nhưng bản thân lại hấp thụ được vô cùng ít. Nhưng mà tuy là hấp thu được ít, lại là những chỗ tinh hoa nhất, là tinh hoa của tinh hoa. Mà hiện tại Lục Nguyên đã hấp thu pháp lực của Lôi chi văn minh pháp lực tinh hoa, Thái cổ văn minh pháp lực tinh hoa, Tiên cổ văn minh pháp lực tinh hoa, Ma chi văn minh pháp lực tinh hoa, Yêu chi văn minh pháp lực tinh hoa. Hồ chi văn minh pháp lực tinh hoa, Thụ chi văn minh pháp lực tinh hoa, Thâu chi văn minh pháp lực tinh hoa, Hoa chi văn minh pháp lực tinh hoa…


Hai mươi mốt loại, tinh hoa của hơn một trăm cỗ pháp lực, toàn bộ tụ tập lại một chỗ.


Vô số pháp lực biến mất giữa hư không, mà những tinh hoa pháp lực chắt lọc được tu lại một chỗ, làm cho pháp lực trong cơ thể Lục Nguyên cũng không ngừng tăng lên. Đúng vậy, thật sự là hơn một trăm cỗ tinh hoa pháp lực hập thụ trong người. nhưng mà hơn một trăm cỗ tập hợp lại thì cũng rất nhiều, hấp thu được nhiều pháp lực như vậy làm cho pháp lực của bản thân hắn cũng liên tiếp tăng lê, càng ngày càng mạnh, cuối cùng lại phá tạn một cánh cửa, đạt tới cấp độ rất cao. Cấp độ này không sinh ra thay đổi về chất, chỉ là thay đổi về lượng, đây chính là chín thành rưỡi kỷ nguyên pháp lực.


Chính mình đã trải qua như vậy, rõ ràng bản thân trong lúc vô tình bước chân vào cánh cửa chínchín lý nguyên pháp lực, tiến gần hơn tới văn minh chi chủ.


Đồng thời, Lục Nguyên còn phát hiện hơn hai mươi loại pháp lực trong cơ thể mình, hơn một trăm cỗ tinh hoa pháp lực đang phát sinh thay đổi mạnh mẽ. trên người Lục Nguyên đã xảy ra những chuyện chưa từng có. Đầu tiên, từ xưa tới nay lại có ai có thể đấu lại hơn một trăm cỗ tinh hoa pháp lực khác nhau, chỉ sợ là chưa từng có ai thôi. Thứ hai, trong cơ thể Lục Nguyên pháp lực vốn có 0,8 thành sức mạnh vĩnh hằng. mà sức mạnh vĩnh hằng này đã vô cùng khó xuất hiện, là một thứ vô cùng tốt, một người khi đã có mười thành sức mạnh vĩnh hằng, nghe đồn có thể trở thành Vĩnh hằng chi chủ, siêu thoát khỏi sinh tử Kỷ nguyên, siêu thoát tại trên cõi văn minh.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận