Hoa Sơn Tiên Môn


Bộ dạng cường nhân của Chung Linh khi thấy Lục Nguyên liền không còn, bộ dạng vô cùng luống cuống. Thấy bộ dạng này, những thiếu nữ kia đều mở rộng tầm mắt, từ trước tới nay họ chỉ thấy bộ dạng lạnh lùng của Chung Linh, hiện giờ hoàn toàn trái ngược khiến họ khó mà chấp nhận được.


Chung Linh đứng bên người Lục Nguyên:


- Ngươi… ngươi… gần đây ngươi có khỏe không?


- Ách, vẫn khỏe…


Lục Nguyên trả lời.


- Cuộc sống với Tụ Tuyết tỷ ra sao?


Chung Linh lại hỏi.


- Vẫn tốt nha.


Lục Nguyên có chút khẩn trương, hắn tình nguyện đối đầu với mười văn minh cảnh cũng không muốn đối mặt trong hoàn cảnh này. Hắn không phải là người trăng hoa, nghe nói trong Khí vận thất tử có Tiên chi tử là hảo thủ trong nghề, được xưng phong lưu đệ nhất, đáng tiếc đã bị Lục Nguyên chém giết. Nghe nói Hoang chi tử gặp phải nữ nhân liền nói một câu:


- Nữ nhân, có gia nhập hậu cung của ta không?


Điều buồn bực nhất sau đó chính là hắn trực tiếp hỏi, nhưng không ít nữ nhân nguyện ý tiến vào hậu cung. Vũ chi tử còn kinh hơn, khi yêu thích ai liền nói:


- Có muốn theo ta uống trăm vò rượu không.


Hắn còn tìm được một thê tử xinh đẹp làm bạn rượu, quả thực khiến người ta mở rộng tầm mắt.


Phong cách cá nhân hoàn toàn khác, Lục Nguyên hoàn toàn không có kinh nghiệm ứng đối trong trường hợp này.


Chung Linh hỏi:


- Ngươi và Tụ Tuyết tỷ định khi nào sinh con?


Nàng vừa nói liền lấy tay che miệng, ý thức mình sao vậy? Sao lại hỏi vấn đề này?!!


Lục Nguyên hiện giờ chỉ có thể lặng im hỏi ông trời.


Mà lúc này, Thường Nga đang trao đổi với Pháp Biến văn minh chi chủ, nàng đang mổ xẻ tin tức về Hồng.


Đại quân tiếp tục tiến tới, thời gian chừng một ngày sau thì tới Ngưng Cố tinh vực.


Vừa tiến vào, rất nhiều người cảm thấy trọng lực, áp lực tăng mạnh.Đồng thời cũng thấy đại quân đối phương tiến vào Ngưng Cố tinh vực!


Hai đội quân siêu cấp giằng co từ xa, Pháp Vũ liên minh có ba cổ văn minh, mười bốn văn minh bình thường, cộng thêm Thường Nga.


Còn đối phương thì có tam cổ văn minh, Hoang cổ, Tiên cổ, Phật cổ, ngoài ra còn có thể Ma chi văn minh cũng có thể coi là một cổ văn minh, cộng thêm với mười bảy văn minh ra trận. Mười bảy văn minh này là Tinh chi văn minh, Lôi chi văn minh, Giản chi văn minh, Thụ chi văn minh, Hồ chi văn minh, Độc chi văn minh, Miêu chi văn minh, Lực chi văn minh, Hoa chi văn minh, Tiến chi văn minh, Phù chú văn minh, Trận chi văn minh, Thâu chi văn minh, Tà Kiếm văn minh, Yêu chi văn minh, Hỏa chi văn minh.


Hai đội quân nhìn nhau từ xa!


Trận chiến đã sắp bắt đầu.


Đúng lúc này, Dạ Đế quát lớn một tiếng:


- Trò mèo như thế mà cũng dám tới, đi ra.


Dạ Đế quát một tiếng, nhất thời trong hư không có mấy người bắn ra ngoài, một ngọn lửa màu đen bao lấy họ. Dạ Đế cười lạnh một tiếng:


- Dám ẩn thân trước mặt ta, làm vậy có quá buồn cười không hả đối thủ Tinh chi văn minh.


Hóa ra buổi sáng Tinh chi văn minh đã sớm an bài vài người ở đây để trinh sát, Dạ Đế lại là cao thủ trong nghề, trong nháy mắt bắt thám tử của đối phương ra ngoài. Chỉ có điều dù bắt được nhưng tình báo bên này vẫn để đối phương biết được.
Ở một phía có vài người, những văn minh này đến từ Di thất chi địa, có vài người tới từ Vĩnh Hằng tinh vực. Vĩnh Hằng tinh vực là mảnh tinh vực lớn nhất, cũng là nơi nhiều cao thủ nhất, nơi đó tập trung các cao thủ truy tìm Vĩnh hằng chi môn. Vĩnh Hằng tinh vực cực kỳ khó tiến vào, nếu bàn về cao thủ thì còn nhiều hơn Trung ương thiên triều.


Trong số những người đó có người tới từ U Minh văn minh, U Minh chi chủ chiếm được bốn chữ U, Minh, Địa, Phủ, cũng là một nhân vật tung hoành khắp thiên địa. Đương nhiên U Minh văn minh không tính tham chiến, Trung ương thiên triều đánh nhau lớn, U Minh văn minh cao hứng nhất. Hắn có thể nhân cơ hội này thu thập vong hồn, U Minh chi chủ có thể lợi dụng những thứ đó tăng tiến pháp lực, đây cũng là người duy nhất có thể ngồi ngoài kiếm lợi, những văn minh khác không ai làm được vậy.


ở một nơi khác có một nhóm cơ giới, nhóm cơ giới này đều có kim chúc tuyến điều hình giọt nước hoàn mỹ. Sự cường đại của chúng khác xa so với Quang Nô mà Lục Nguyên chạm phải, Quang Nô Lục Nguyên gặp chỉ xếp hạng khoảng ba ngàn, mà những Quang Nô kia đều xếp hạng trước mười.


Ba ngàn so với mười, chênh lệch to lớn đến mức nào khó mà tưởng tượng được.


Mà đứng ở giữa có một quang thể.


Vô h́nh chi thể, chỉ có quang!


Hắn chính là Quang thần.


Cơ giới giới chi chủ, văn minh cảnh, ra đời tại Khoa học giới, Khoa học giới sớm bị diệt sạch, chỉ có Quang thần tường tồn. Mỗi tấc da tấc thịt của hắn đều được những nhà khoa học đứng đầu tính toán vô số lần, dù lực lượng khoa học mạnh mẽ nhất nổ tung mà không bị phá hủy.


Đại quyết chiến đưa tới rất nhiều người tới xem, Quang thần cũng không ngoại lệ.


Quang thần cũng không có tình cảm, chẳng qua ảnh hưởng của trận đại quyết chiến này quá lớn cho nên Quang thần mới tới đây.Quang thần từ mắt bắn ra hao đạo quang mang, lúc mới đi ra thì là ánh sáng trắng, dần dần lại hóa thành bảy màu, cuối cùng hóa vô hình. Thần quang quét qua nhân mã hai bên, đồng thời đại não lợi hại nhất kỷ nguyên bắt đầu tính toán, giải quyết lượng tính toán cực kỳ khổng lồ!


- Pháp Vũ liên minh, ba cổ văn minh, bốn văn minh bình thường, cộng thêm một văn minh chi chủ.


Đại não của Quang thần không ngừng phân tích chiến lực của Pháp Vũ liên minh. Căn bản thì chiến lực của thế giới cảnh hắn đều tính toán ra chi tiết, cường giả trong thiên địa dù nhiều nhưng người có năng lực xử lý khổng lồ như vậy chỉ có mình Quang thần hắn, những người khác không thể làm nổi. Hơn nữa chẳng những hắn có thể tính toán chiến lực, coi như chúc tính của bản thân cũng được. Tỷ như chính(chính khí) của Nho chi văn minh, Băng của Băng chi văn minh, thuốc của Dược chi văn minh đều nằm trong suy tính của hắn, thậm chí là cả tuyệt chiêu của nhiều người nổi danh.


Hiện giờ Quang thần muốn tính toán tỷ lệ thắng thua của hai bên.


Đây là một phép tính khổng lồ, chỉ có mình Quang thần làm nổi.


Quang thần tính toán tương đối chuẩn xác.


Tính toán đệ nhất trong lịch sử.


Tỷ số hắn tính toán ra vô cùng chính xác, căn bản không có sai lầm.


Ở một nơi hẻo lánh trong Ngưng Cố tinh vực, Quang thần đnag tính toán chiến lực của Pháp Vũ liên minh, hắn xét tới mọi phương diện sau đó quyết định:


- Pháp Vũ liên minh, tổng lực chiến đấu 4535635261!


Sau khi tính xong chiến lực của Pháp Vũ liên minh, hắn lại bắn ra quang mang về phía Hoang Tiên Phật liên minh. Những phép tính vô cùng phức tạp hiện lên trong óc, cuối cùng xác định kết quả:


- Hoang Tiên Phật liên minh, tổng lực chiến đấu: 61571354333.


- Thu nhập tư liệu của các đại văn minh.


- Thu nhập tư liệu hành quân của Pháp Biến văn minh chi chủ.


- Thu nhập tư liệu hành quân Mệnh Lý văn minh phó chủ.


- Tính toán sai lầm, đưa vào tư liệu.


- Cho ra kết luận.


Đến lúc này, một đám Quang nô bên cạnh Quang Thần cũng chờ đợi. Quang nô không kích động, mà chính xác thì Quang nô cũng giống quang thần, không có tâm tình kích động, bọn chúng chỉ là muốn biết xác xuất chiến thắng của bên nào lớn hơn!


Bởi vì đây chính là kỷ nguyên đại chiến!Quang thần tỉnh táo phát ra giọng nói máy móc:


- Theo số liệu đưa vào rút ra kết luận, tỷ lệ thắng của Pháp Vũ liên minh: 28,3257936%. Tỷ lệ thắng của Hoang Tiên Phật liên minh: 71,6782117%.


Quang thần tính toán tới bảy chữ số sau dấu phẩy!


Hơn nữa kết quả này căn bản sẽ không xuất hiện sai lầm, bởi hắn đã tính toán tất cả sai lầm vào trong, ví dụ như Lục Nguyên trưởng thành trong chiến đấu, ngày càng mạnh hơn…


Theo tính toán của Quang thần thì tỷ lệ thắng của Pháp Vũ liên minh chưa đầy ba thành.


Đúng vậy!


Nhưng có thể hiểu được.


Cứ thử suy nghĩ một chút xem.


Bàn về cổ văn minh, Pháp Vũ liên minh có ba, cộng thêm Thường Nga, Hoang Tiên Phật liên minh có Hoang cổ, Thái, cổ, Tiên côt, Phật cổ cùng Ma chi văn minh. Mặc dù Ma chi văn minh chỉ được gọi là văn minh nhưng bàn về thực lực cũng không kém gì cổ văn minh cả.


Bàn về văn minh bình thường, Pháp Vũ lm có mưởi bốn, Hoang Tiên Phật liên minh có mười bảy, nhìn bề ngoài không kém nhau xa nhưng Pháp Bảo văn minh và Nho chi văn minh tương đối yếu, hai văn minh liên thủ chưa chắc đã đấu lại văn minh yếu nhất của đối phương là Miêu chi văn minh. Từ đó có thể thấy chênh lệch ở trong đó to lớn tới mức nào, căn bản là mười ba chiến mười bảy.


Thực lực vốn đã chênh lệch khá lớn, kết quả là baảy cũng không phải là chuyện quá bất ngờ.
Mà lúc này, tại Ngưng Cố tinh vực, trận chiến đã sắp bắt đầu.


Pháp Biến văn minh chi chủ cùng Mệnh Lý văn minh phó chủ điều binh khiển tướng từ các hướng khác nhau tấn công về phía đối phương. Thực ra thì việc Pháp Biến văn minh chi chủ muốn nhất chính là từ từ đánh, một đội đấu một đội. Sao Pháp Biến văn minh chi chủ lại không biết mình ở hoàn cảnh xấu, nhưng đối thủ là Mệnh Lý văn minh phó chủ cũng sẽ không bỏ qua một cơ hội như vậy, hắn vỗ tay một cái.


- Toán quân xông lên!


Đúng vậy, toàn quân xông lên.


Bốn đại đội, mười bảy tiểu đội cùng lúc xông tới.


Hoang Tiên Phật lm chiếm ưu thế về binh lực, dưới tình hình này Hoang Tiên Phật liên minh chỉ cần để toàn bộ đại quân xông lên, đường đường chính chính tiêu diệt đối thủ.


Gặp phải tình huống này Pháp Biến văn minh chi chủ chỉ đánh bất đắc dĩ, dưới tính huống hỗn loạn như vậy chỉ huy căn bản cũng vô dụng, chỉ có thể để toàn quân xông lên. Trong lúc nhất thời, chiến trường vô cùng hỗn loạn, tất cả cao thủ của các thế lực ở Trung ương thiên triều bắt đầu giao thủ, chỉ trong chớp mắt khi bắ đầu đã có hơn ngàn Thế giới cảnh ngã xuống.


Máu tươi phun ra!


- Chết cho ta! Bách Nhật bạo!


Lập tức một trăm mặt trời xuất hiện, nổ tung, phe Pháp Vũ liên minh có ít nhất mấy trăm Thế giới cảnh của Phủ chi văn minh ngã xuống. Người của Hoang Tiên Phật văn minh đã xông tới, một kích của cao thủ có thể đánh chết mấy trăm Thế giới cảnh.


Uy lực của một chiêu này lớn hơn Đấu Viêm bạo rất nhiều. Đấu chi tử từ xa thấy vậy không khỏi thất kinh, là ai mà có một kích kinh hồn như thế, lại thấy nơi đó một thanh niên mặc Kỳ lân giáp, cầm Thiên Mệnh thần kích.


Nam tử trẻ tuổi này có hương vị nắm giữ mệnh trời, hủy diệt tất cả!Hoang chi tử!


Đúng vậy, chính là đối thủ của Lục Nguyên, Hoang chi tử!


Khi Đấu chi tử thấy Hoang chi tử, phát hiện khí thế của đối phương lớn tới mức khó mà tưởng tượng, thậm chí khiến hắn không có ý nghĩ phản kháng trong đầu. Đấu chi tử phát hiện ra bản thân mình kém Hoang chi tử quá xa, đối phương cầm Thiên Mệnh thần kích trong tay, liên tục thu lấy tính mạng Thế giới cảnh của Phủ chi văn minh, không ai có thể ngăn cản một chiêu của Hoang chi tử. Trong trận chiến, người giết nhiều nhất không nghi ngờ gì nữa, đó chính là Hoang chi tử.


- Hoang chi tử, chớ lớn lối, để ta đấu với ngươi.


Phủ chi văn minh phó chủ biểu hiện cực kỳ dũng mãnh, dù gì thì hắn cũng là văn minh phó chủ chín kỷ nguyên, lúc này phía sau ngưng kết Bàn Cổ kim thân. Bàn Cổ kim thân của hắn lợi hại hơn Lục Nguyên rất nhiều, đã tạo thành bóng dáng tương đối chân thật.


Phủ chi văn minh phó chủ vung rìu.


Mà bóng dáng Bàn Cổ cũng vung rìu.


Hai phủ hợp nhất, tạo thành lực trùng kích vô cùng khổng lồ chém về phía Hoang chi tử.


Một chiêu này có thể xé trời! Nhưng trong Ngưng Cố tinh vực thì một kích này không làm được vậy, nếu là nơi khác không gian sớm đã đổ nát.


Hoang chi tử thấy vậy cười lạnh, không né tránh, dùng Thiên Mệnh thần kích ngăn cản. Phủ chi văn minh phó chủ luôn lấy lực lượng trứ danh, Hoang chi tử dám cứng rắn chống đỡ nhất định phải chịu thiệt, nhưng đúng lúc này, Phủ chi văn minh phó chủ bị đánh lui lại, Hoang chi tử cũng lui lại, khoảng cách lui đều như nhau, dù vậy nhưng ai cũng biết là Hoang chi tử chiếm thượng phong, Phủ chi văn minh phó chủ rơi vào hạ phong. Dù sao Phủ chi văn minh phó chủ chỉ có lực lượng không có kỹ xảo, mà Hoang chi tử được công nhận là kỹ xảo kinh hồn!


Hoang chi tử cười lạnh một tiếng:


- Ngày hôm nay tới tới đại khai sát giới, Phủ chi văn minh phó chủ, ngươi chính là người đầu tiên.


Hắn hào khí vô song, muốn chém chết Phủ chi văn minh phó chủ. Thiên Mệnh thần kích hóa thành kích ảnh, những kích ảnh này vừa bá đạo vừa quỷ dị, đánh cho Phủ chi văn minh phó chủ liên tục bại lui, ầm một tiếng, Phủ chi văn minh phó chủ bị Hoang chi tử đánh trúng, vai phải nhuốm máu. Hoang chi tử liên tục tấn công, hiển nhiên là muốn tiêu diệt đối phương. Phủ chi văn minh phó chủ thét dài một tiếng, vận chuyển Bàn Cổ kim thân tới mức cao nhất, nhưng vẫn bị Hoang chi tử ép xuống thế hạ phong.


- Đương đương đương đương…


Tiếng đàn liên tiếp vang lên, đây là khúc Dương quan tam điệp, Cầm chi văn minh phó chủ cách đó không xa đã ra tay.


Ở trong bóng tối ám sát, Dạ chi văn minh, Dạ Ám văn minh phó chủ trong nháy mắt thi triển ám sát kinh khủng nhất với Hoang chi tử.


Hoang chi tử bị Cầm chi văn minh phó chủ cùng Dạ chi văn minh phó chủ liên thủ đối phó cũng không e ngại, quát lớn:


- Bại cho ta!


Thiên mệnh thần kích trong tay huyễn hóa vài vạn đạo kích ảnh, tấn công về phía Cầm chi văn minh phó chủ cùng Dạ chi văn minh phó chủ. Kích pháp của hắn vô cùng lợi hại, chỉ dùng mười mấy chiêu đã trảm sát Dạ chi văn minh phó chủ.


Cầm chi văn minh phó chủ thấy tình hình không ổn, lập tức kéo Phủ chi văn minh phó chủ chạy trốn.


Hoang chi tử cười lớn:


- Trốn, trốn đâu cho thoát, hôm nay ta sẽ chém chết từng tên từng tên văn minh phó chủ của Pháp Vũ liên minh!


Giọng nói này xuyên qua nhật nguyệt, tinh vực, thực lực của Hoang chi tử rõ rang đã đạt tới chín kỷ nguyên. Vừa rồi hắn đánh trọng thương Phủ chi văn minh phó chủ, đả thương Cầm chi văn minh phó chủ, giết Dạ chi văn minh phó chủ, thể hiện ra bản lĩnh kinh người.


Văn minh chi chủ đều đang giao đấu với nhau, mà trong cảnh giới văn minh phó chủ không ai là đối thủ của Hoang chi tử. Có ba người đạt tới chín kỷ nguyên rưỡi là Thiên mẫu, Băng chi cùng Vũ thánh nhưng đều đã có đối thủ riêng, hơn nữa cho dù họ tới của chưa chắc là đối thủ của Hoang chi tử. Hiện giờ Hoang chi tử khí vận đang thịnh, chiêu thức năng lực huyền diệu, không ai địch nổi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận