Hoa Sơn Tiên Môn


Đúng vậy, sau khi chiến tích của Băng chi văn minh phó chủ xuất hiện thì sẽ đến lượt Lục Nguyên.


Mà chiến tích của Băng chi văn minh phó chủ đúng thực là quát tốt, Lục Nguyên muốn chiến thắng vô cùng khó khăn. Hơn nữa Long chi văn minh phó chủ đã ở ảo tưởng, Lục Nguyên toàn bộ đều là bốn năm thành coi như rất tốt, nói không chừng hắn có thể sẽ quyết định tới việc có thể lật bàn hay không. Đương nhiên, bởi vì rất nhiều người lần đầu tiếp xúc với Lục Nguyên, cho nên đều không rõ chiến tích của hắn.


Pháp Biến văn minh chi chủ chơi đùa con cờ trong tay:


- Trận chi văn minh, tỷ số thông qua 0.1, Phù chú văn minh, tỷ số thông qua 0.1.


Hai tỷ số này không phải thấp bình thường, nói lại cảm thấy buồn cười, Lục Nguyên mang vẻ bất cần, ngồi một bên cầm hồ lô uống rượu.


- Hồ chi văn minh tỷ số thông qua chín thành!


Khi thành tích này báo ra tất cả đều giật nảy mình!


Chín thành! Có phải có sai lầm gì?!!


Đây là thủ bút lớn cỡ nào? Tỷ số này cao hơn Băng chi văn minh phó chủ không ít, đừng xem thường sự khác nhau giữa chín thành với tám thành hai. Nói rõ ra thì mọi người bình thường đều đạt bảy thành, phá chiêu không chút ly kỳ, mà sự chênh lệch giữa tám thành hai với chín thành gấp đôi so với tám thành hai so với bảy thành. Hơn nữa chín thành đạt được cống hiến cao hơn tám thành hai rất nhiều, nếu tỷ số thông qua đạt chín thành, khi đại quyết chiến xảy ra sẽ có nhiều biện pháp ngăn cản Hồ chi văn minh hơn, khi đó chiếm được ưu thế rất lớn.


Chỉ có điều chín thành này hẳn là ngẫu nhiên, nhiều nhất là một hai hạng, giống như Dược chi văn minh phó chủ và Băng chi văn minh phó chủ vậy!


- Tinh chi văn minh, tỷ số thông qua chín thành một.


Hả, Tinh chi văn minh thông qua tỷ số chín thành một? Đây đúng là một niềm vui bất ngờ, có tỷ số này khi đại quyết chiến đối phó với Tinh chi văn minh ám sát mọi người cũng có chút phòng bị, ứng phó dễ hơn nhiều lắm. Lục Nguyên quả thật rất giỏi, nhưng hẳn là cũng chỉ hai ba tỷ số đạt chín thành, không thể nào nhiều hơn, tỷ số thông qua chín thành độ khó khăn quá nghịch thiên.


- Tiến chi văn minh, tỷ số thông qua tám thành chín!


Giỏi lắm, Tiến chi văn minh rất khó ngăn chặn, Băng chi văn minh tám thành một cũng đã rất giỏi, không ngờ Lục Nguyên có thể đạt tới tám thành chín, Lục Nguyên bằng cách nào mà làm được vậy? Tám thành chín mặc dù chưa đạt tới chín thành, nhưng kỳ thực cũng chỉ cách nhau một chút.


- Lôi chi văn minh, chín thành!


Quá mạnh, lại là chín thành, rốt cục Lục Nguyên được mấy cái chín thành.


Đến hiện giờ đã 4 cái đạt tới khoảng chín thành, Lục Nguyên quá thần kỳ, riêng những điều này đã khiến khi đại quyết chiến mọi người chiếm được tiện nghi rất lớn, ưu thế rất lớn! Lợi hại! Hiện giờ mọi người nhìn kết quả của Lục Nguyên, mười chín đỏ, hai đen, vốn mọi người còn tưởng Lục Nguyên chẳng qua chỉ là số lượng cao, chất lượng không ra gì, nhưng hiện giờ nhìn lại xem ra chất lượng cũng rất cao. Kiếm Cổ văn minh đứng đầu đấu yêu quả là yêu nghiệt, mọi người không khỏi nghĩ năm xưa Kiếm Cổ văn minh đứng đầu đấu yêu nhất định sẽ dấu diếm một vài thứ, một vài bí mật, bằng không thì sao có Lục Nguyên nghịch thiên như hiện giờ.


Chân tướng đấu yêu như vừa bị vạch trần lại có thêm tính thần bí xuất hiện.- Đạo chi văn minh, tỷ số thông qua chín thành bốn.


Chiến tích vừa công bố, mọi người lại bị chấn động.


Chín thành bốn! Mọi người đều biết tỷ số thông qua cao nhất là chín thành năm, sở dĩ như vậy vì mỗi văn minh đều có cất dấu những bí mật không cho ai biết, không thể thăm dò. Chỉ có điều bí kỹ nắm giữ tới cuối cùng quá ít, cho nên khi đại chiến không cần lo lắng một chút chênh lệch nhỏ bé như vậy.


Chín thành năm cao nhất, có thể nói chín thành bốn là vô địch!


Huống chi đây là đối với Đạo chi văn minh.


Đạo chi văn minh như thế nào? Lục Nguyên không quan tâm tới, nhưng những văn minh khác vô cùng khó chịu. Bọn hắn sử dụng chiêu thức trộm cắp, đối chiến với họ vô cùng buồn bực, quả thực giống chẳng khác nào một viên kẹo cao su thối. mà hiện giờ Lục Nguyên lại có thể thông qua với tỷ số chín thành bốn, vậy…


Vũ thánh văn minh vỗ tay mạnh một cái.


- Thời điểm đại quyết chiến không cần quá lo lắng Thâu chi văn minh.


Hắn có phần không kìm lòng nổi, hắn bị Thâu chi văn minh phó chủ dây dưa không thôi, giờ hắn chỉ muốn biết rốt cục Lục Nguyên dùng biện pháp gì để đối phó với chúng, hắn muốn biết đạo phá pháp trong đó.


Hiện giờ rất cả đều chấn động, tỷ số thông qua của Lục Nguyên càng cao, thời điểm đại quyết chiến diễn ra càng có lợi. Cho dù Long chi văn minh phó chủ và Băng chi văn minh phó chủ cũng tạm thời mất đi sự cạnh tranh, cạnh tranh là thứ gì, càng có lợi khi đại quyết chiến mới càng tốt, đây là thời điểm cực kỳ quan trọng đối với đại quyết chiến.


Lục Nguyên, sáng tạo kỳ tích!


Lục Nguyên, hãy sáng tạo ra càng nhiều kỳ tích!


Lục Nguyên, hãy sáng tạo kỳ tích đi!


Lục Nguyên, hãy sáng tạo thêm càng nhiều kỳ tích!


Hơn mười người la lên trong lòng.


- Độc chi văn minh, tỷ số thông qua chín thành hai!


Thấy vậy tất cả mọi người đều kinh hãi, độc của Độc chi văn minh tương đối khó đối phó, mà Lục Nguyên có thể đạt được tỷ số thông qua chín thành hai thì quả thực là quá thần kỳ. Dược chi văn minh phó chủ vuốt râu cười, hắn đương nhiên hiểu chuyện gì đã xảy ra.


- Tà kiếm văn minh, tỷ số thông qua chín thành ba.Những người khác thỉnh thoảng có thể bộc phát một tỷ số thông qua đạt tới chín thành đã coi như vô cùng tốt, nhưng Lục Nguyên thì tùy tiện mỗi cái đều đạt tới chín thành, chín thành hai, chín thành ba vô cùng tùy ý. Tất cả mọi người đều là người, tại sao chênh lệch lớn như vậy?!! Trong nhất thời không ít người u buồn, đặc biệt là Dạ Đế. Dạ Đế danh hiệu là mỹ nam tử vô song, thành thục, anh tuấn của bóng đêm, luôn tự nhận mình có mị lực cao nhất, không ai có thể cản nổi, nhưng hiện giờ lại phát hiện thành tích của Lục Nguyên cao tới vậy, vượt qua cả bản thân hắn, chính vì vậy có phần buồn bực trong lòng.


Thiên Vũ Cơ nhẹ nhàng vuốt tóc vàng:


- Hắn có phải là người trong lời tiên đoán kia hay không.


Lời nàng nói tới chính là một lời tiên đoán của Điểu chi văn minh.


- Lực chi văn minh, chín thành.


Chín thành không tạo thành ngạc nhiên quá lớn cho mọi người, Lực chi văn minh luôn dễ dàng tuôn ra chiến tích cao, bọn họ đương nhiên không biết Lục Nguyên đấu với hai thành Bàn Cổ kim thân, nếu không khẳng định sẽ ngạc nhiên không ngủ nổi. Bàn Cổ kim thân dược xưng là thân thể phòng ngự đệ nhất trong nhiều kỷ nguyên, hấp dẫn không biết bao nhiêu người. Có Bàn Cổ kim thân, khi chiến đấu với người khác sẽ có lực tự vệ cao hơn gấp nhiều lần, đây cũng chính là tiền vốn tung hoanh của Lực chi văn minh văn minh và Phủ chi văn minh. Nếu không bằng những chiêu thức tầm thường kia, sao họ có thể chiếm một vị trí văn minh.


- Tiên cổ văn minh, tám thành chính.


Chiến tích vừa ra, tất cả đều hít vào một ngụm khí lạnh, lúc trước những văn minh khác đạt chín thành mặc dù đã là rất giỏi, nhưng vẫn có thể tiếp nhận.


Nhưng Tiên Cổ văn minh không phải văn minh bình thường, đó là cổ văn minh, Lục Nguyên ngay cả cổ văn minh cũng có thể đạt được tỷ số thông qua sấp sỉ chín thành sao? Muốn phá chiêu đạt tới chín thành đối với cổ văn minh khó khăn hơn những văn minh bình thường không ít, khó khăn tăng lên rất nhiều, chớ nói chi là Tiên cổ văn minh thuộc hạng cực khó dây dưa trong những văn minh cổ. Tiên cổ văn minh tiên pháp thiên biến vạn hóa, quỷ dị khó lường, rất khó phòng ngự, là văn minh khiến người ta vô cùng đau đầu, cho dù là những đối thủ cũ đối chiến với Tiên cổ văn minh đã lâu năm muốn phá chiêu cũng không dễ dàng, nhưng Lục Nguyên lại có thể đạt được tỷ số thông qua tám thành chín.


Đương nhiên cùng với khiếp sợ còn có cả vui mừng, hiện giờ Pháp Nhất đế tử rất muốn biết Lục Nguyên rốt cục dùng cách nào để phá chiêu thức. Hắc hắc, Tiên cổ văn minh, các ngươi nhất định sẽ ăn thiệt thòi lớn. Mà vị Pháp Ẩn văn minh phó chủ


- Phật cổ văn minh, tỷ số thông qua tám thành năm.


Thoạt nhìn thì có vẻ thấp, nhưng kết quả đó đã là rất cao rồi, phương pháp thông qua khảo hạch Phật cổ văn minh là phá vỡ phòng ngự, nhưng Phật cổ văn minh am hiểu nhất chính là phòng ngự, Lục Nguyên đạt được tỷ số tám thành năm đã cực kỳ lợi hại.


- Giản chi văn minh, tỷ số thông qua chín thành năm.


Chín thành năm không thể đả kích mọi người nữa, khi trước Đạo chi văn minh chín thành bốn đã rất kinh người, huống chi Lục Nguyên luôn khắc chế giản. Vừa thấy thành tích này, tất cả mọi người không khỏi thầm nghĩ quả nhiên Lục Nguyên không hổ là khắc tinh của Giản chi văn minh, mặc niệm cho Giản chi văn minh một chút, chiêu thức bị phá giải tới mức độ này, Giản chi văn minh coi như đã gặp đại nạn.


- Thái cổ văn minh, tỷ số thông qua tám thành tám.


Vừa rồi chín thành năm không đủ để khiến mọi người chấn động, mọi người đều đã chết lặng đi, cho nên thành tích lần này mặc dù rất giỏi, rất hiếm thấy nhưng tất cả giờ đã chết lặng, nên không ai bị chấn động.- Thụ chi văn minh, tỷ số thông qua tám thành chín.


Mọi người vẫn đang chết lặng, không chút cảm giác gì, trừ phi là hiện giờ Lục Nguyên chỉ đạt bảy thành, sáu thành, năm thành hay bốn thành mới khiến mọi người chấn động! Bình thường mà nói chiến tích càng cao thì càng gây chấn động nhưng chiến tích của Lục Nguyên liên tiếp cao phi thường khiến mọi người chấn động hóa chết lặng, trừ phi bây giờ Lục Nguyên có một thành tích quá thấp, điều này quả thực là quá ngược đời!


Nhưng chuyện ngược đời như vậy không phải vô nghĩa…


Là quá vô nghĩa!


- Miêu chi văn minh, tỷ số thông qua chín thành một.


Quả nhiên thành tích của Lục Nguyên làm sao có thể xuất hiện chiến tích bốn thành, năm thành, vẫn là một chiến tích cực cao, mọi người vẫn tiếp tục chết lặng. Lúc này, những người ở đây cảm thấy hỗn loạn và thác loạn!


- Hoa chi văn minh, chín thành.


Tiếp tục chết lặng!


- Hỏa chi văn minh, chín thành một!


Tiếp tục chết lặng, chỉ có Băng chi văn minh phó chủ nhìn sang một chút, Băng chi văn minh phó chủ tỷ số thông qua Hỏa chi văn minh là chín thành, băng hỏa tương khắc. Không ngờ Lục Nguyên có thể làm được điều này, Băng chi văn minh phó chủ hiểu được mình đã thua hoàn toàn. Đương nhiên, thua thì thua, số mệnh giảm bớt thì giảm bớt, tiếp theo hắn thắng vài tràng là được, Băng chi văn minh phó chủ là một chiến sĩ thuẩn túy!


- Ma chi văn minh, chín thành ba!


- Yêu chi văn minh, chín thành ba.


Vẫn là chết lặng, đương nhiên không thể không nói tất cả đều như vậy. Tương đối mà nói, Pháp Vũ liêm minh không có mấy ai khắc chế Ma chi văn minh và Yêu chi văn minh, nhưng hiện tại Lục Nguyên thông qua với tỷ số chín thành ba, xem ra hiện giờ đã có biện pháp đối phó với hai văn minh này.


- Cầu chi văn minh, chín thành.


Vẫn là chết lặng, không có bất kỳ điều gì ngoài ý muốn.


Mọi người tiếp tục chờ chiến tích, đoán chứng tiếp tục là chín thành, mọi người tiếp tục chết lặng đi!


A, làm sao vẫn không thấy chiến tích xuất hiện.


Đợi chút, có điều không đúng!


Cầu chi văn minh hình như đã là văn minh thứ hai mươi mốt.


Nói như vậy là đã kết thúc!


Đúng là đã kết thúc, bởi vì tất cả đều chết lặng cho nên nhất thời đại não có phần xơ cứng, không kịp phản ứng, cho nên giờ tất cả mới nhận ra là đã kết thúc.Lúc này mọi người đồng loạt thở một hơi, liên tiếp chiến tích chín thành chèn ép mọi người không thở nổi. Bình thường chín thành rất hiếm thấy còn chưa tính, điều nghịch thiên hơn chính là chín thành ba, chín thành bốn, chín thành năm cũng liên tiếp xuất hiện, rốt cục là Lục Nguyên xảy ra chuyện gì.


- Chiêu thức của Lục Nguyên e là ngoại trừ những văn minh đứng đầu thì căn bản là vô địch kỷ nguyên.


Pháp Nhất đế tử nói.


- Đúng vậy, vô địch kỷ nguyên.


Vũ Thánh văn minh phó chủ đồng dạng nói.


Vô địch kỷ nguyên! Bốn chữ này tuyệt đại vinh quang, nhưng muốn đạt được vinh quang này tuyệt đối không dễ dàng, người ở đây không ai chiếm được cả. Nhưng hiện giờ, Lục Nguyên về mặt chiêu thức lại có thể đạt được vinh quang này, chiến tích của hắn quá chói mắt.


Chói mắt khiến trong lúc nhất thời không ai mở mắt được, đây chính là hào quang của kỷ nguyên số mệnh đệ nhị tử. Hiện giờ rất nhiều người tin Lục Nguyên có thể giết Bại Hoang chi tử, cướp đoạt vị trí số mệnh đệ nhất tử. Tuổi trẻ số mệnh chưa ổn định, đương nhiên có thể cướp đoạt vị trí của nhau, Hoang chi tử a Hoang chi tử, coi như số ngươi xui xẻo. Trải qua sự kiện lần này, mọi người cho dù không muốn tin Lục Nguyên cũng không được.


Long chi văn minh phó chủ thở dài một hơi, gặp phải Lục Nguyên hắn không nhận thua thì còn cách nào, ánh mắt Tổ Long luôn không sai!


Băng chi văn minh phó chủ không còn lời nào để nói, nhưng trong lòng hắn càng kiên định hơn ý nghĩ đánh sâu vào các văn minh đứng đầu.


Pháp biến văn minh chi chủ bàn tay khẽ động, một con cờ rơi xuống. Hiện giờ Bách Phương chiến kỳ của hắn đang ở một thế cục phức tạp, hắn cũng không muốn kết thúc ván cờ này, Pháp Biến văn minh chi chủ nhẹ nhàng nói:


- Chiến tích của ngươi khá lớn, tương đương với năm thần vật trung vị!


Lúc trước chiến tích của Băng chi văn minh phó chủ chỉ có một.


Mà chiến tích của Lục Nguyên về căn bản thì gấp năm lần Băng chi văn minh phó chủ. Đương nhiên lần này Lục Nguyên quả thực đã lập công lao lớn hơn Băng chi văn minh phó chủ năm lần! Kỳ thực hai người đều rất xuất sắc, nhưng tương đối mà nói thì Lục Nguyên vẫn xuất sắc hơn.


Năm!


Lục Nguyên nghe thấy số năm cũng không còn gì để nói, căn bản là đã thỏa mãn.


Lục Nguyên hỏi:


- Năm thần vật trung vị có tác dụng gì? Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn


- Phỏng chừng khiến ngươi tăng tới chín kỷ nguyên cũng không khó!


Pháp Biến văn minh chi chủ gật đầu nói.


Tốt lắm, có thể đạt tới chín kỷ nguyên, Lục Nguyên lại có phần lo lắng. Sau khi đạt tới chín kỷ nguyên, mười kỷ nguyên chính là một cửa khẩu, thần vật trung vị không có tác dụng, cho dù nhiều hơn cũng vô ích. Muốn đột phá mười kỷ nguyên cần rất nhiều thứ huyền diệu khó lý giải, khó khăn trong đó có thể sánh ngang với cửa khẩu Văn Minh thiên, nghĩ tới kinh nghiệm khi trước, Lục Thiên không rét mà run, quá khó!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận