Hoa Sơn Tiên Môn


Trước đó đã nói người trẻ tuổi thì khí vận không ổn định, có thể tranh đoạt nhau.


Lục Nguyên thắng nhiều, thua ít, cho nên khí vận càng lúc càng cường.


Đến bây giờ, mặc dù không trông thấy khí vận của Lục Nguyên nhưng khí vận Lục Nguyêng về biênr rộng rất khó người chắn được, ít nhất hiện tại Băng Chi phó chủ văn minh rất khó đỡ. Chỉ có Hoang Chi Tử, cuộc chiến tiếp theo giữa Hoang Chi Tử và Lục Nguyên rất quan trọng, ai thắng ai là có thể đoạt được khí vận càng mạnh, đi hướng chủ văn minh, ai thua thì khí vận tuột xuống ngàn trượng, sau này khó mà lần thứ hai uy hiếp đến đối phương.


Cho nên nói Lục Nguyên là ngoài ý muốn, không phải chuyển thế gì, chỉ là khí vận hơi nhiều rồi thì một đường chiến thắng cướp khí vận đi tới một bước này.


Đương nhiên những khí vận này sẽ hơi nghiêng về kiếm đạo, vì năm đó đánh ra những khí vận đó là người trong kiếm đạo.


Ngoài ra dựa theo đạo lý bình thường thì kỷ nguyên là kiếm, kỷ nguyên này không khả năng là kiếm nữa, đây mới là lẽ thường.


Kỷ nguyên này kiếm đạo có thể phục hưng, có thể xuất hiện Lục Nguyên, xuất hiện Yến Thương Thiên, Kiếm Chi Tử chỉ có một nguyên nhân, năm đó nhóm Kiếm Cổ, Kiếm Đỉnh đánh ra khí vận hơi nghiêng hướng kiếm, cho nên kỷ nguyên này kiếm đạo có hy vọng phục hưng.


Pháp Nhất Đế Tử truyền âm cho Lục Nguyên sự thật về đấu thiên, Lục Nguyên nghe xong hơi giật mình, thì ra đấu thiên là chuyện như vậy.


Bây giừ Lục Nguyên đã là mười sáu điểm đỏ, hai điểm đen.


Lục Nguyên nhìn cánh cửa định đi ma chi văn minh. Hắn vào trong ma chi văn minh, chiêu thức của nó mang theo ma khí rất sâu, quỷ dị khó dò, bá khí vô cùng, hơn nữa có ma khí quấn quanh, người bình thường ngay cả ra chiêu thế nào cũng không thấy được. Lục Nguyên dùng vô song chính khí dồn ở đôi mắt, phút chốc trăm triệu ma đạo không thể che giấu. Lục Nguyên nhanh chóng phá chiêu thức của ma chi văn minh, không cần học hỏi chiêu thức của văn minh này.


Xác suất thông qua, chín phần ba. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


Không chút nghi ngờ, Lục Nguyên có tính khắc chế văn minh này khá lớn, cộng thêm chút kỹ xảo đè ép, lấy thành tích chín phần ba qua cửa.


Bây giờ chiến tích của Lục Nguyên là mười bảy điểm đỏ, hai điểm đen.


Hiện tại chiến tích về mặt số lượng đã hoàn toàn vượt qua Băng Chi phó chủ văn minh.Biểu tình của Băng Chi phó chủ văn minh cực kỳ lạnh cùng, gã đối mặt kỷ nguyên chi băng sẽ không biến sắc.


Lục Nguyên lại đi tới cửa tiếp theo, lần này là yêu chi văn minh. Yêu chi văn minh có chiêu thức khá giống với ma chi văn minh, nhưng hơi khác biệt, ví dụ yêu chi văn minh có nhiều kiểu cách quái dị, chiêu thức lấy quái dị làm chính, khiến ngươi không thể đoán ra chiêu tiếp theo hắn đánh như thế nào.


Chính tự cũng có thể khắc!


Lấy vô song chính khí pháp nhãn nhìn lại, cộng thêm Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo, không có thể che giấu đwjc.


Lục Nguyên nhanh chóng nghĩ cách phá chiêu thức của yêu chi văn minh.


Xác suất thông qua, chín phần ba.


Xác suất giống hệt cửa ma chi văn minh.


Chiến tích hiện nay của Lục Nguyên là mười tám điểm đỏ, hai điểm đen. Chiến tích chỉ tính về số lượng đã vượt qua Băng Chi phó chủ văn minh nhiều, hơn nữa khá là nghịch thiên. Tổng cộng hai mươi mốt văn minh, Lục Nguyên chỉ có hai chiêu thức văn minh là phá không được, bây giừ đã phá mười tám chiêu thức.


Cánh cửa tiếp theo không cần chọn vì chỉ có cái cuối cùng, là một văn minh bình thường trong ba mươi văn minh, cầu chi văn minh. Cách công kích của cầu chi văn minh khá lạ, họ công kích hóa thành hình cầu đuổi theo ngươi, vùn vụt tấn công ngay cả phá chiêu cũng khó mà đỡ. Dù sao thì lực phòng ngự của một quả cầu siêu cao, không có chỗ phá được. Khi Lục Nguyên tiến vào trong phòng, phát hiện chiêu số của cầu chi văn minh rất rắc rối, cực kỳ khó đối phó. Lúc trước mình học tuyệt chiêu của Kiếm Viên phó chủ văn minh cũng rất khó phá. Lục Nguyên trầm ngâm nên làm sao phá chiêu thức của Kiếm Viên phó chủ văn minh. Ngẫm nghĩ mới nhận ra, đối phó tròn là phải dùng mũi tên, không sai, trước đó không lâu vừa học tuyệt chiêu mũi tên, một mũi tên xuyên quá tâm, một mũi tên bắn thẳng vào chính giữa quả cầu, lấy tuyệt đối sắc bén phá tròn trơn tuột, trong đó thêm chút đặc điểm của kiếm thì càng tốt.


Lục Nguyên không ngừng thử, cầu chi văn minh làm tốn chút thời gian cuối cùng cũng phá một cầu chi đạo.


Xác suất thong qua, chín phần.


Khi Lục Nguyên đi ra cửa thì người bên ngoài một mảnh yên tĩnh. Tất cả phó chủ văn minh hoàn toàn bị rung động, dù là phó chủ long chi văn minh hay phó chủ đồ chi văn minh hơi cậy già lên mặt, hoặc là phó chủ dược chi văn minh tiên phong đạo cốt, Thiên Vũ Cơ kiêu ngạo lạnh nhạt đều rung động.


Băng Chi phó chủ văn minh mặc dù vẫn là dáng vẻ lạnh lùng nhưng trong mắt xẹt qua kinh ngạc.Phó chủ phong chi văn minh nói:


- Hai mươi mốt văn minh mà phá chiêu thức của mười chín văn minh vượt qua bốn phần, chỉ có hai cóais không phá được, Lục Nguyên thật là giỏi, đám xương già chúng ta kém xa quá.


Võ Bác phó chủ văn minh ngẫm nghĩ, nói:


- Nghiêm túc nhìn thì Lục Nguyên không thông qua hai văn minh một là phù chú văn minh, hai là trận chi văn minh. Hai văn minh này không phải dùng chiêu thức, một cái là dùng phù chú, một cái sử dụng trận pháp, không thuộc phạm vi chiêu thức cho nên Lục Nguyên


Tiếp theo là phó chủ phong chi văn minh. Phó chủ phong chi văn minh có mười hai điểm đỏ, xác suất thông qua năm phần, sáu phần. Con số này không có tác dụng gì lớn, vì trong đó một số phá chiêu sớm bị nghiên cứu ra rồi, không có tác dụng gì, không tính cống hiến. Chỉ có phá chiêu chưa nghiên cứu ra mới giúp ích trong chiến tranh đại quyết chiến. Tất nhiên đối với bên tinh chi văn minh thì phó chủ phong chi văn minh vẫn làm ra chút cống hiến nhưng rất nhỏ bé, không khả năng đổi được trung đẳng thần vật. Nói chính xác hơn là ngay cả cấp thấp thần vật cũng đổi không được, chiêu thức không dễ dàng để đổi.


Tiếp theo là chiến tích của phó chủ cầm chi văn minh. Phó chủ cầm chi văn minh cũng là mười hai điểm đó, xác suất thông qua cơ bản năm, sáu phần hoặc bảy phần. Nàng đối với phá hoa chi văn minh có chút cống hiến kiệt xuất, tất nhiên không tính lớn mấy, chắc đổi được vài thiên cấp linh thạch mà thôi. Nói thêm, phó chủ cầm chi văn minh và hoa chi văn minh là tử địch, cho nên phó chủ cầm chi văn minh đặc biệt nghiên cứu cách phá chiêu hoa chi văn minh.


Tiếp theo chính là phó chủ long chi văn minh. Phó chủ long chi văn minh là mười ba điểm đó, nhưng xác suất thông qua của gã không tệ, lực chi văn minh bảy phần, miêu chi văn minh bảy phần, phù chú văn minh bảy phần ba, còn có không ít năm phần, sáu phần. Long chi văn minh và thụ chi văn minh cũng là tử địch nhiều năm, có cống hiến rất lớn cách phá chiêu thức thụ chi văn minh, cộng thêm cống hiến khác, cơ bản có thể đổi được một thần vật cấp thấp.


Tiếp theo đến lượt phó chủ dược chi văn minh, cống hiến về độc của lão khá lớn, xác suất thông qua đến chín phần.


Pháp Nhất đế tử thực lực bất phàm, hiện giờ hắn mưới bốn chấm đỏ, bảy chấm đen, mà cấu thành điểm đỏ là bảy thành, thỉnh thoảng cũng có tám thành, tương đối khá, chín thành căn bản là không có. Khi trước, Dược chi văn minh phó chủ cũng đạt được chín thành, nhưng đó là do Dược chi văn minh khắc chế tiên yêu cho nên mới có kết quả như vậy, những người khác muốn đạt được chín thành căn bản là không thể nào, tám thành coi như là đã rất may mắn.


Tiếp theo là Dạ Đế, Dạ Đế thân ở hắc ám, vì vậy chiếm được đại thế, kết quả đương nhiên không tầm thường. Tỷ số hắn thông qua từ sáu thành tới bảy thành, thỉnh thoảng có tám thành, đối phó với Tinh chi văn minh đạt tới tám thành một. Dạ Đế và Tinh chi văn minh đều theo nghề ám sát, đương nhiên là phải tìm hiểu kỹ thuật của đối phương.


Thánh Quang văn minh phó chủ mười bốn chấm đỏ, Thánh Quang văn minh phó chủ có thể tạo thành thương tổn đặc thù với ma và yêu, vì vậy đối tỷ số thông qua khá cao, đạt tới tám thành một, tám thành hai, đối với độc đạt bảy thành chín, những thứ khác căn bản đều là năm thành, sáu thành.


Chiến tích của mấy người Tán chi văn minh phó chủ và Đồ chi văn minh phó chủ, Yêu Vũ Cơ không hơn kém nhau nhiều, trong đó thành tích của Yêu Vũ Cơ là khá hơn cả.Hai vị cuối cùng là Yêu Mẫu văn minh phó chủ, Vũ thánh văn minh phó chủ đều đạt chiến tích mười lăm chấm đỏ, sáu chấm đen.


Yêu Mẫu văn minh phó chủ chiến tích là bảy thành, chiến tích đối phó với Hồ chi văn minh, Hoa chi văn minh, Trận chi văn minh lần lượt là tám thành hai, tám thành ba, tám thành một. Yêu Mẫu văn minh phó chủ tương đối mạnh mẽ, sau khi có thành tích, Yêu Mẫu văn minh phó chủ liền nhìn Vũ thánh văn minh phó chủ.


Với chiến tích như vậy hắn có thể nhận được một khối thần vật đê giai bình thường, so với Long chi văn minh phó chủ nhận được thần vật đê giai thấp nhất tốt hơn không ít. Đồng dạng là thần vật hạ vị cũng có phân chia cao thấp, ví dụ như có thần vật hạ vị không đủ tăng cấp từ một kỷ nguyên lên hai kỷ nguyên, nhưng có thần vật hạ vị có thể khiến bốn kỷ nguyên tăng lên


Vũ thánh văn minh phó chủ mỉm cười:


- Yêu Mẫu đạo, hi vọng sẽ không thua kém ngươi quá nhiều.


Chiến tích của Vũ thánh văn minh phó chủ xuất hiện, vừa xuất hiện, hắn không khỏi sợ hết hồn. Thật ra thì chiến tích của hắn không phải rất kinh người, chiến tích của hắn cũng chỉ tương tự như Yêu Mẫu văn minh phó chủ, chẳng qua tỷ số thông qua khi đối chiến Hoang Cổ văn minh đạt tới tám thành năm.


Điều này nói lên Vũ thánh văn minh phó chủ nghiên cứu rất kỹ vị Hoang Cổ văn minh mới xuất hiện trong kỷ nguyên này.


Không đúng, phải nói Vũ cổ đang nghiên cứu, hơn nữa đã có thành quả, nếu không cũng sẽ không xuất hiện tỷ số tám thánh năm.


Cứ tiếp tục như vậy, đến khi đại quyết chiến, hi vọng đối phó với Hoang Cổ văn minh cũng lớn hơn một chút.


Vũ cổ văn minh quả nhiên không phải tầm thường, sớm đã chuẩn bị cho đại quyết chiến, hơn nữa thành quả không tệ.


Chiến tích của Vũ thánh văn minh phó chủ căn bản đã sắp đủ để đổi được một thần vật bình thường, đương nhiên vẫn còn kém một chút.


Kế tiếp chính là Băng chi văn minh phó chủ.


Chiến tích của Băng chi văn minh phó chủ là một chấm đỏ, hai chấm đen.


Chiến tích thông qua của hắn sẽ là gì?


Trong lúc nhất thời, tất cả đều yên tĩnh, mà Pháp biến văn minh chi chủ nhẹ nhàng nghịch con cờ trong tay, mặt tươi cười thú vị. mặc dù Pháp biến văn minh chi chủ chịu trách nhiệm tác chiến cao nhất, tất cả đều do hắn chủ trì, nhưng hắn cũng thản nhiên như không có chuyện gì cả.Khi lật bài mới rõ mọi chuyển, đây chẳng phải một việc rất thú vị hay sao?


- Chiến tích của Băng chi văn minh phó chủ, Hoang Cổ văn minh, tám thành.


Băng Chi văn minh chiến tích đệ nhất quả nhiên rất giỏi, Hoang Cổ văn minh tám phần, quả nhiên là khai sơn bất phàm!


- Tiên Cổ văn minh, bảy thành chính. Phật cổ văn minh, bảy thành tám. Ma chi văn minh, tám thành, Yêu chi văn minh, tám thành một, Tà Kiếm văn minh, tám thành, Tinh chi văn minh, tám thành ba, Lôi chi văn minh tám thành một, Giản chi văn minh bảy thành bảy, Thụ chi văn minh tám thành bốn, Hồ chi văn minh tám thành hai, Độc chi văn minh tám thành một, Miêu chi văn minh tán thành hai, Lực chi văn minh tám thành ba, Hoa chi văn minh ba thành, Tiến chi văn minh tám thành một, Trận chi văn minh hai thành, Thâu chi văn minh sáu thành bảy, Cầu chi văn minh bảy thành bảy, Hỏa chi văn minh chín thành.


Chiến tích liên tiếp báo ra, tất cả đều lâm vào hoảng sợ!


Điều này…


Điều này…


Điều này…


Quá lợi hại!


Những văn minh khác bình thường đều là năm sáu thành, bảy thành đã coi như không tệ, tám thành quá hung tàn, chín thành cực hiếm thấy.


Kết quả là vị khí vận đệ nhị tử kỷ nguyên này ngoại trừ hai chấm đen Hoa chi văn minh, Trận chinh văn minh thì số còn lại căn bản đều sấp sỉ tám thành. Dĩ nhiên Thâu chi văn minh chỉ đạt tới sáu thành bảy, hơi thấp một chút, nhưng như vậy cũng là khá giỏi rồi. Huống chi Hỏa chi văn minh lại gần chín thành!


Khí vận đệ nhị tử quả nhiên bất phàm!


Chiến tích như vậy mặc dù Lục Nguyên nhiều hơn một chút nhưng chất lượng rõ ràng không thể sánh bằng Băng chi văn minh phó chủ.


Xem ra lần cạnh tranh này Băng chi văn minh phó chủ sẽ chiến thắng!


Vẻ mặt Băng chi văn minh phó chủ cũng không hề có chút vui mừng, cũng không buồn bã, ngược lại chiến ý dâng trào. Lục Nguyên, chiến tích của ngươi ra sao? Chớ khiến ta thất vọng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận