Hoa Sơn Tiên Môn


Lưu ly kim thân ba phần, Bàn Cổ Kim Thân bốn phần, đây là công pháp luyện thể hiện tại của Lục Nguyên. Tuyệt đối đừng tưởng rằng luyện thể kim thân không hữu dụng, Lục Nguyên rất ít khi bị ai đánh túng nhưng có khi trốn không thoát vẫn là bị trúng đòn. Ví dụ năm đó lần đầu gặp đã bị Hoang Chi Tử đánh trúng, có thêm một phòng ngự là chuyện tốt.


Khi Lục Nguyên đi ra thì là mười điểm đỏ, hai điểm đen.


Mới đầu ai cũng cảm thấy chiến tích của Lục Nguyên quá kém cỏi, bây giờ phát hiện hắn đã có mười điểm đỏ, hai điểm đen, thầm gật đầu. Phó chủ phong chi văn minh, phó chủ cầm chi văn minh tám kỷ nguyên, điểm đỏ đằng sau tên hai người chỉ chừng mười hai cái mà thôi. Bây giờ Lục Nguyên tới mười điểm đỏ xứng với pháp lực của hắn, không tệ lắm.


Phó chủ dược chi văn minh vuốt râu trắng, nói:


- Bây giờ chỉ còn lại Lục Nguyên ra vào, có chín cánh cửa hắn chưa mở ra, không biết cuối cùng hắn sẽ thông qua được bao nhiêu.


Pháp Nhất Đế Tử mỉm cười nói:


- Lục Nguyên luôn sáng tạo nhiều kỳ tích, không chừng hắn lại sẽ sáng tạo kỳ tích nữa, thậm chí là vượt qua cả Băng Chi phó chủ văn minh.


Đây là mong chờ lớn nhất của Pháp Nhất Đế Tử, có thể vượt qua Băng Chi phó chủ văn minh.


Phó chủ đồ chi văn minh lắc đầu phản đối rằng:


- Không thể nào. Lục Nguyên và Băng Chi phó chủ văn minh đều là khí vận đệ nhị tử, đều là thiên tài kinh thế nhưng Băng Chi phó chủ văn minh sống càng lâu hơn, vì vậy mạnh hơn Lục Nguyên là chuyện đương nhiên.


Không phải mỗi một kỷ nguyên đều sinh ra nhân vật như vậy, nhưng kỷ nguyên trước và kỷ nguyên này khác với kỷ nguyên bình thường, cho nên mới hai lần sinh ra kỷ nguyên chi tử như vậy, kỷ nguyên bình thường chưa chắc sánh bằng.


Dường như Dạ Đế rồi trong phòng lại như ngồi ở trời sao tối tăm, nói:


- Chúng ta mỏi mắt mong chờ đi, ta thấy chiến tích của Lục Nguyên chắc là mười hai, mười ba điểm đỏ.Phó chủ long chi văn minh cảm thấy bị uy hiếp, chiến tích cuối của gã là mười bả điểm đó mà bây giờ Lục Nguyên đã có mười cái, chỉ kém ba điểm đỏ. Mới bắt đầu chiến tích của Lục Nguyên cực kỳ tệ hại, kết quả bây giờ ngày càng mạnh, đã là mười điểm đó rồi. Nhưng mặt sau không dễ dàng, càng tới sau thì tăng một điểm đỏ cực kỳ khó khăn, truyền thừa chân chí của tổ long là chính mình.


Phủ Chi phó chủ văn minh muốn khóc ròng, gã giơ tay quăng một bình rượu cho Lục Nguyên, nói:


- Lục Nguyên ngươi kiềm chế chút đi, đừng đùa quá đáng. Vốn ta là hạng chót nhưng có ngươi xếp thứ hai đếm ngược, giờ một mình ngươi nhảy lên.


Băng Chi phó chủ văn minh vẻ mặt lạnh băng, gã không chút lo lắng. Gã hy vọng Lục Nguyên càng mạnh, có mạnh hơn thì gã mới đánh bại mát tay được.


Gặp cường tỏa cường!


Băng đạo của ta!


Lục Nguyên được mười điểm đỏ, hai điểm đen, tiếp tục với cánh cửa tiếp theo.


Lần này học cái gì?


Lục Nguyên quyết định chọn giản.


Nên nói sao về giản đây, mình luôn đấu với nó nhưng chưa từng học đặc điểm của giản. Bây giờ Lục Nguyên nổi hứng muốn học ưu điểm của giản.


Lục Nguyên tiến vào cánh cửa này, bắt đầu học tập ưu điểm của giản.


Ưu điểm của giản chỉ có một, gian! Hoặc nên nói là, tiết!Đánh vỡ tiết tấu của đối thủ khiến người ta theo tiết tấu của mình.


Nói thật ra phó chủ giản chi văn minh cũng là thiên tài, sáng tạo ra cách khống chế tiết tấu chiến đấu như vậy. Riêng lẻ chiêu thức của họ không mới mẻ, riêng lẻ tâm pháp của họ không mạnh bao nhiêu, nhưng cách đánh khống chế tiết tấu rất ghê gớm. Lục Nguyên học khống chế tiết tấu của giản chi văn minh, bởi vì có nhiều lần giao tiếp với giản chi văn minh, cộng thêm kiếm vốn thuộc giản cho nên nhẹ nhàng học xong.


Loại cảm giác tiết tấu này không tệ.


Thông quả ải, chín phần năm!


Đây là số liệu thông qua cao nhất của Lục Nguyên, thành tích cao đến không tưởng. Thành tích cao nhất là chín phần năm thế mà Lục Nguyên cũng đạt được, cái này cao đến không nói nên lời, chỉ có thể nói Lục Nguyên trời sinh là khắc tinh của giản chi văn minh.


Lúc Lục Nguyên đi ra thì người khác ngây ngẩn. Bây giờ hắn có thành tích là mười một điểm đỏ, hai điểm đen.


Lục Nguyên lại vào thái cổ văn minh. Chiêu thức của thái cổ văn minh thức thô ráp, đại khí, mang theo phong tình nguyên thủy, nhưng không phải thô ráp thì vô dụng. Loại thô ráp này mang theo đại khí không giống bình thường ập vào mặt, thô ráp như rượu nồng chín mươi độ, thô ráp như gió sa mạc.


Chiêu thức thật thú vị, Lục Nguyên đang phá chiêu thức của thái cổ văn minh, từng chiêu từng chiêu.


Xác suất thông qua, tám phần tám, thấp nhất ngoài ý muốn, chiêu thức của thái cổ văn minh không đơn giản.


Lúc Lục Nguyên đi ra thì đám người lần thứ hai ngây ngẩn. Bây giờ Lục Nguyên có thành tích là mười hai điểm đỏ, hai đen.


Phó chủ long chi văn minh biến sắc mặt, gã là mười ba điểm đỏ, hiện tại Lục Nguyên chỉ thua gã một điểm, không lẽ thành tích của hắn sẽ vượt qua gã ư? Phó chủ long chi văn minh bất giác nhớ tới không lâu tổ long xuất hiện, chỉ là một phân thân thôi nhưng chỉ có thế mà khí thế đã vượt xa phó chủ long chi văn minh chín kỷ nguyên.Giọng của tổ long đạp phá vô tận hư không, đâm phá vô số đất đai.


- Phó chủ long chi văn minh, lần này cần thử thách là Lục Nguyên, mà ngươi thì...


Lục Nguyên tiến vào cánh cửa tiếp theo, lần này là miêu chi văn minh, công kích tương đối không đáng sợ lắm. Bình thường người ta sợ nhất là miêu cổ công kích và miêu đao công kích, nhưng Lục Nguyên sớm có đạo khắc cổ vậy nên ải này dễ dàng tiêu trừ, xác suất thông qua chín phần một.


Lúc này chiến tích của Lục Nguyên là mười bốn điểm đỏ, hai điểm đen. Chiến tích mười bốn điểm đỏ đã rất không tệ, rất nhiều người chín kỷ nguyên chỉ có trình độ như thế thôi. Rốt cuộc thua, phó chủ long chi văn minh thở dài một hơi, thôi thôi, cuối cùng mình không bằng Lục Nguyên được, tổ long không nói sai.


Thiên Vũ Cơ đôi đuôi ngựa vàng cực kỳ kiêu ngạo cũng giật mình.


Bây giờ điều tất cả mọi người chú ý nhất chính là chiến tích của Lục Nguyên rốt cuộc bùng nổ đến bao nhiêu?


Lục Nguyên tiến vào cánh cửa tiếp theo, lần này là hoa chi văn minh. Công kích của hoa chi văn minh khá giống với thụ chi văn minh, nhưng trong đóa hao có thêm vào nhân tố ảo thuật, cùng lúc đó còn cọng nhân tố tạc nổ khiến. Mức độ khó đề phòng của nó vượt qua thụ chi văn minh. Lục Nguyên nhanh chóng học chiêu thức của hoa chi văn minh, thật ra thì học chiêu thức hoa chi văn minh không khiến thực lực bản thân Lục Nguyên biến cường, nhưng lại khiến con đường vô địch kỷ nguyên của hắn đi suôn sẻ hơn. Trong số địch thủ rồi sẽ có người hoa chi văn minh. Nghiên cứ một đoạn thời gian dài sau Lục Nguyên thông qua trắc nghiệm.


Xác suất thông qua, chín phần.


Sau khi Lục Nguyên đi ra, chiến tích rõ ràng là mười lăm điểm đỏ, hai điểm đen. Lần này thì khiến cả đám kinh ngạc rớt tròng mắt, thành tích quá biến thái rồi. Mười lăm điểm đỏ là thành tích của phó chủ thiên mẫu văn minh, Võ Thánh phó chủ văn minh, bây giờ nó bày ngay trước mắt. Pháp lực hiện giờ của Lục Nguyên chắc nên là bảy kỷ nguyên, cộng thêm kỹ xảo chiến đấu nhiều lúc dựa vào năm tháng chồng chất, theo lý thì hắn yếu nhất mới đúng. Nhưng Lục Nguyên tại sao có thể từ khâu yếu nhất đổi thành mạnh nhất vậy? Bên trong Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo có tác dụng lớn nhất, thiết tắc cũng giúp ích rất nhiều. Thiết tắc càng nhiều thì kỹ xảo càng cao, Lục Nguyên so với người khác có hai phần thiên mệnh vận thiết tắc, số lượng thiết tắc có thể nói là sắp đứng đầu trung ương thiên triều.


Băng Chi phó chủ văn minh mắt thấy Lục Nguyên sắp đuổi kịp mình thì không chút kinh sợ, gã muốn cùng hắn có kịch chiến như vậy, dù thắng hay thua đều cam lòng, đây chính là băng chi cường đạo của Băng Chi phó chủ văn minh. Giờ thì Lục Nguyên càng mạnh mới càng thú vị.


Lục Nguyên tiến vào cánh cửa tiếp theo, lần này là hỏa chi văn minh. Chiêu thức của hỏa chi văn minh biến ỏ vô chừng, quái dị khó dò giống như là lửa vậy. Lục Nguyên mất chút thời gian nghiên cứu ra đạo phá hỏa, giờ nghiên cứu cũng quen tay rồi, một đường nghiên cứu cực kỳ nhanh. Qua chốc lát sau Lục Nguyên thuận lợi đi ra.


Cùng lúc đó, Lục Nguyên càng ghi nhớ kỹ hắn từng ở lúc luyện thôn hỏa long thì hứa rằng phải chém chết phó chủ hỏa chi văn minh, là ân oán năm đó hiện giừ không nhắc tới nhưng hắn luôn nhớ trong lòng.


Xác suất thông qua, chín phần một.


Lục Nguyên đi ra, chiến tích đã là mười sáu điểm đỏ, hai điểm đen. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULLNgang bằng với Băng Chi phó chủ văn minh.


Băng Chi phó chủ văn minh trên khuôn mặt lạnh băng có nụ cười, nói:


- Hay lắm, Lục Nguyên, ngươi quả nhiên không tệ, nhưng ước định chiến đấu của chúng ta không kết thúc.


Gã không vì bị Lục Nguyên đuổi kịp mà cho rằng mình thua, một là vì hắn chưa vượt qua, hai là còn có xác suất thông qua, thứ này rất quan trọng.


Mười sáu điểm đỏ, hai điểm đen.


Cực hạn của Lục Nguyên rốt cuộc ở đâu?


Nhiều tiền bối nổi danh lâu năm không làm được thì hắn đã hoàn thành rồi, khí vận đệ nhị tử bình thường sẽ không mạnh như vậy. Không lẽ là, đấu thiên? Các lão tiền bói có mặt đều là người đỉnh cao nhất trong trời đất, đương nhiên hiểu một đấu thiên kỷ nguyên là có chuyện gì.


Đấu thiên, đấu thiên, đấu thiên, không phải một kỷ nguyên thiên mà là vĩnh hằng thiên.


Cái gọi là vĩnh hằng thiên nói thẳng ra là vĩnh hằng chi môn.


Thế giới tài nguyên, năng lượng, khí vận, bảo vật, công pháp những thứ này đều có lúc cạn, ta dùng điểm này ngươi liền không có, rất là bình thường.


Nhưng vĩnh hằng chi môn thì khác, rất lâu thật lâu về trước có người nghiên cứuv về vĩnh hằng chi môn bên trong có tài nguyên năng lượng, khí vận, bảo vật, công pháp những cái này là vô cùng vô tận, không sai, vô cùng vô tận. Những phát hiện này thậm chí hấp dẫn khá nhiều chủ văn minh không đi đâu hết chỉ ở bên cạnh vĩnh hằng chi môn, muốn tìm cách lấy được bên trong vĩnh hằng chi môn vô chừng mực năng nguyên, khí vận, bảo vật.


Có người được đến chút thành quả, nhưng thành quả cực kỳ hiếm hoi.


Người thật sự có được vô chừng mực năng nguyên, khí vận, bảo vật là không tồn tại.


Một kỷ nguyên chủ kiếm cổ văn minh là người có chí hướng lớn, gã muốn người người như long, thế giới hìa bình. Nhưng muốn người người như long cần hao tài nguyên rất khủng bố, cùng lúc đó chủ kiếm cổ văn minh có một ước vọng đó là kiếm đạo trường tồn. Dưới tình huống như thế, chủ kiếm cổ văn minh và cổ kiếm giả khác ngang


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận