Hoa Sơn Tiên Môn


Vòng đỏ thứ năm.


Khi Lục Nguyên tiến vào cửa thứ sáu thì trải qua một lần hoàn toàn thất bại. Đây là phù chú văn minh, người phù chú văn minh không cần dùng chiêu thức, họ đã sớm chuẩn bị phù chú, không thuộc phạm vi chiêu thức. Lục Nguyên lần đầu tiên tiếp xúc với phù chú văn minh, kết quả là học sao cũng không được.


Bất đắc dĩ a.


Tới cuối phòng trắc nghiệm, vô số phù chú xuất hiện. Bề mặt phù chú có đủ các loại lực lượng, có lôi chi phù chú, có vũ chi phù chú, có không gian bạo tạc chi phù chú, có thời gian bạo tạc chi phù chú. Lục Nguyên vung kiếm đối phó, mặc dù chặn được nhưng tuyệt đối không phải đạo phá chiêu.


Thông qua ải là không điểm một phần.


A, xác suất thông qua không điểm một phần, là lần bét nhất đi.


Lục Nguyên nhún vai, nhưng phù chú văn minh không dùng chiêu thức, mà Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo thì lấy đạo chiêu làm chủ.


Lần này đi ra là năm vòng đỏ một nốt đen. Nốt đen đại biểu không thông qua, lần này thất bại, chỉ có xác suất thông qua hơn bốn phần mới để điểm đỏ.


Lục Nguyên nhìn, quyết định kế tiếp đi cánh cửa trận chi văn minh. Và trong trận chi văn minh, Lục Nguyên bị mù mắt vì trong ấy hiện ra đủ loại trận pháp. Trong đó có trận pháp tăng cường lực công kích một người, có trận pháp một đấu một, có trận phép làm mệt mỏi, có trận pháp vài người liên hợp, có trận pháp đại hình vài ngàn, vài vạn người liên hợp, đủ các loại trận pháp, đủ kiểu tư liệu. Tiếp theo Lục Nguyên phát hiện Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo của mình ở trong này luống cuống không thể làm được gì, vì nó vốn không thuộc về chiêu thức.


Lục Nguyên học một lát không được thì thấy cũng chẳng sao, dù gì hắn chỉ cần vô địch kỷ nguyên chiêu thức. Không phải chiêu thức thì hắn cũng không làm gì được cả.


Lục Nguyên lập tức đi tới cuối phòng, bắt đầu trắc nghiệm, vô số trận pháp ập đến. Lục Nguyên hoảng hốt không thể cứng rắn chém chúng được, hoặc có một số không vượt qua bị trận pháp vây khón. Bất đắc dĩ thật, cũng hết cách, đây chính là nhwjc điểm của Lục Nguyên.


Thông qua ải là không điểm một phần.


Ha, lại là không điểm một phần. Lục Nguyên lấy ra hồ lô rượu hớp một ngụm, bình thản ra khỏi phòng. Không điểm một phần thì mặc kệ nó, không có gì ghê gớm.


Lần này trên bảng danh sách sau tên Lục Nguyên có năm vòng đỏ, hai đốm đen.


Khi Lục Nguyên đi ra thì không biết tại sa có mười mấy người cùng ra, đều nhìn chiến tích của mình, cũng đánh giá chiến tích người khác.


Hiện tại trong chiến tích thì kém nhất là Phủ Chi phó chủ văn minh, người này là vũ phu, khinh thường kỹ xảo phá chiêu. Bây giờ gã có hai đỏ mười chín đen, đã kết thúc lịch trình của mình, gã có thể phá duy nhất là chiêu thức lực chi văn minh, cái đó quá thô, còn có cái khác lôi chi văn minh là ngẫu nhiên gã may mắn học được chút cách phá mới miễn cưỡng qua bốn phần.


Lục Nguyên là năm điểm đỏ hai đen, thành tích thứ hai đếm ngược.Bởi vì bây giờ trung bình đã có mười điểm đỏ, thậm chí là càng nhiều hơn.


Phó chủ long chi văn minh có mười hai điểm đỏ và hai điểm đen. Gã có thấy chiến tích của Lục Nguyên, năm điểm đỏ hai đen. Chiến tích của gã tốt hơn Lục Nguyên rất nhiều, xem ra chuyến này chiến thắng hắn không thành vấn đề.


Lúc này xếp đầu bảng là phó chủ thiên mẫu văn minh, Võ Thánh phó chủ văn minh, và Băng Chi phó chủ văn minh. Ba người này đều là mười lăm điểm đỏ hai đen, chiến tích mạnh hơn người khác nhiều. Lại có một cánh cửa mở, Băng Chi phó chủ văn minh tóc bạc phiêu dật bước ra.


Sau tên của gã tự đọng nhảy lên mười sáu vòng đỏ! Mười sáu, hai mươi mốt văn minh, gã đã phá chiêu thức của mười sáu văn minh rồi sao? Quá ghê gớm.


Chiến tích của Băng Chi phó chủ văn minh đã xếp hạng nhất, đối lập rõ ràng với Lục Nguyên đếm ngược thứ hai.


- Chậc, xem khí thế toàn thân của Băng Chi phó chủ văn minh kìa.


- Không ngờ hắn thành công trùng kích vào lúc này, tới chín kỷ nguyên rưỡi.


- Băng Chi phó chủ văn minh thật lợi hại, giữa trận đột phá đến chín kỷ nguyên rưỡi.


- Chín kỷ nguyên rưỡi, cách chủ văn minh chỉ một bước.


Băng Chi phó chủ văn minh nhìn chiến tích của mình lại liếc của Lục Nguyên, tay ấn chuôi đao, đao khí cực kỳ lạnh lẽo cường đại ập hướng hắn.


- Lục Nguyên, đàng hoàng nghiêm chỉnh xem, ta muốn thắng ngươi ở trạng thái mạnh nhất mà không phải như vậy. Chúng ta phải nghiêm túc so tài xem lần này ai càng mạnh hơn.


Lúc trước chỉ âm thầm nói, bây giờ Băng Chi phó chủ văn minh nghiêm túc lớn tiếng nói, mọi người đều nghe thấy.


khí vận đệ nhị tử kỷ nguyên trước khiêu chiến với khí vận đệ nhị tử kỷ nguyên này.


Lục Nguyên nghiêm sắc mặt, nói:


- Tốt lắm, ta sẽ nghiêm túc chiến.


Đúng vậy, hai lần đụng phải phù chú văn minh và trận chi văn minh là mình chịu bó tay, may là văn minh còn lại lấy kiếm khí làm chính, có chiêu thức thì mình có thể phá nó. Mình đã tới đáy rồi, giờ là lúc bắn ngược lại, bắt đầu con đường vô địch chiêu thức kỷ nguyên.Băng Chi phó chủ văn minh lạnh lùng kiêu ngạo nói:


- Tốt lắm, hãy lấy bản lĩnh mạnh nhất của ngươi ra để ta đánh bại đi.


Pháp Biến chủ văn minh ở một bên chơi bách phương chiến kỳ, vừa nhìn trò hay. Gã đem tinh thần của mình chia thành một trăm phần. A, thú vị thật, hai khí vận đệ nhị tử kích đấu, chắc


Tổng cộng có hai mươi mốt cánh cửa, đại biểu chiêu thức hai mươi mốt văn minh. Text được lấy tại https://truyenfull.vn


Bình thường lựa chọn cái mình sử trường nhất bắt đầu phá chiêu. Cho nên càng tới mặt sau thì điểm đỏ càng ít, điểm đen càng nhiều.


Băng Chi phó chủ văn minh lại vào ra cửa vài lần.


Chiến tích của gã vẫn cố định ở đó, mười sáu điểm đỏ, năm điểm đen, không có tăng lên.


Tất nhiên dù chiến tích của gã k otawng lên cũng giữ chặt hạng nhất bảng chiến tích, hai mươi mốt văn minh phá pháp gã đã tinh thông mười sáu văn minh phá pháp, chiến tích rất kinh người rồi. Còn lại gã vào ra hai mươi mốt cánh cửa, được đến chiến tích cuối cùng.


Phó chủ thiên mẫu văn minh, Võ Thánh phó chủ văn minh thì được mười lăm điểm đỏ, sáu điểm đen, hiện tại khó chia cao thấp. Dĩ nhiên còn có độ hoàn thành mỗi điểm đỏ để so sánh, chẳng qua bây giờ chưa lật ra xem thôi.


Phó chủ thiên mẫu văn minh mỉm cười nói:


- Băng Chi phó chủ văn minh thật là hậu sinh khả uý.


Võ Thánh phó chủ văn minh gật đầu đồng ý:


- Đúng vậy, thật là hậu sinh khả uý.


Tiếp theo xếp phái sau là Thiên Vũ Cơ hai đuôi ngựa vàng, nàng có mười bốn điểm đỏ, bảy điểm đen, Dạ Đế đứng ngang hàng với nàng.


Chiến tích của phó chủ long chi văn minh là mười ba điểm đỏ, tám điểm đen. Nhân vật chín kỷ nguyên cơ bản đều là mười ba, bốn điểm đỏ cả.Nhân vật tám kỷ nguyên như là phó chủ cầm chi văn minh, phó chủ phong chi văn minh thì đều là mười hai điểm đỏ, chín điểm đen.


Cơ bản xếp hạng thực lực của mọi người.


Bình thường thực lực càng cao thì điểm đó càng nhiều, tương đói điểm đen càng ít.


Tất nhiên hai người xếp chót là Phủ Chi phó chủ văn minh, Lục Nguyên.


Phủ Chi phó chủ văn minh có hai điểm đó, ngồi vững vị trí số một đếm ngược. Gã đại biểu phái sức mạnh nên thành tích như vậy cũng bình thường.


Lục Nguyên xếp thứ hai điểm ngược bây giờ có bảy điểm đỏ, hai điểm đen. Hắn luôn là phái kỹ xả, vẫn là hơi non ư?


Lục Nguyên mới thông qua độc chi văn minh và tà kiếm văn minh. Độc chi văn minh quá đơn giản, thanh chi văn minh kiếm đạo của hắn chuyên khắc độc chi văn minh, vậy nên chín phần hai thông qua. Còn tà kiếm văn minh? Lục Nguyên có kiếm đạo môn trong tay, huống gì quá rành về kiếm đạo, cho nên hắn nhẹ nhàng phá đi.


Tiếp theo đi cửa nào đại biểu văn minh xem coi, mới rồi độc và tà kiếm văn minh một chút cũng không thú vị. Sau khi có được bảy điểm đỏ hai đen, Lục Nguyên đánh giá.


Lục Nguyên nhìn nhìn, rốt cuộc quyết định chọn lực chi văn minh. Hắn có đụng độ với người lực chi văn minh rồi, không biết văn minh này chiêu thức có đặc điểm gì. Lục Nguyên tiến vào trong lực chi văn minh phát hiện chiêu thức thật là đơn giản, có thể dễ dàng phá vỡ, cái này là tặng chiến tích cho đại gia rồi.


Nhưng Lục Nguyên phát hiện trong chiêu thức ẩn chứa nhiều hiểu ra của bản thân lực chi văn minh.


Bản thân lực chi văn minh chuyên về cực hạn bản thân, luyện Bàn Cổ Kim Thân.


Sự lợi hại của Bàn Cổ Kim Thân thì lúc trước đã giới thiệu rồi.


Lúc trước dù là Lực Thánh phó chủ văn minh hay Lực Bạo phó chủ văn minh mặc dù chết trong tay Lục Nguyên nhưng Bàn Cổ Kim Thân làm hắn cảnh giác, bây giờ hắn cũng muốn học Bàn Cổ Kim Thân. Nhưng mà trong chiêu thức muốn học Bàn Cổ Kim Thân không phải chuyện dễ, hắn học từng chút một.


- Bàn Cổ Kim Thân, ngưng luyện cho ta!


Lục Nguyên hét lên, nhưng không có gì ngoài ý muốn, thất bại.


Tiếp tục sưu tầm tư liệu, từ trong chiêu thức có tìm ra sự thật Bàn Cổ Kim Thân.


- Bàn Cổ Kim Thân, ngưng luyện cho ta!


Lục Nguyên hét lên, nhưng lại thất bại lần thứ hai.


Muốn từ trong những tài liệu này sưu tập đến Bàn Cổ Kim Thân không dễ dàng, không ngừng thất bại và tìm kiếm, thật lâu sau Lục Nguyên hét to:- Bàn Cổ Kim Thân, ngưng luyện cho ta!


Lần này ngưng luyện ra một ít cái bóng, chính là Bàn Cổ Kim Thân, là hai phần Bàn Cổ Kim Thân, chỉ vẻn vẹn hai phần mà thôi. Bàn Cổ Kim Thân, Lục Nguyên cảm giác thân thể tăng lên một chút ít.


Bàn Cổ Kim Thân, cơ thể mạnh nhất đúng là không giả.


Hơn nữa học được Bàn Cổ Kim Thân rồi Lục Nguyên cảm thây rõ ràng sức mạnh tăng lên chút.


Kiểu tăng sức mạnh này có thể rót vào công kích, khiến sức công kích mạnh hơn chút.


Công kích của lực chi văn minh là kết hợp Bàn Cổ Kim Thân, chiêu thức không có gì sở trường, vậy nên Lục Nguyên dễ dàng thông qua thử thách lực chi văn minh, được tỷ lệ chín phần.


Bàn Cổ Kim Thân rất hữu ích!


Đi ra khỏi cánh cửa lực chi văn minh, Lục Nguyên nhìn danh sách, mặt sau tên mình điểm đỏ đã là tám cái, hai điểm đen.


Phó chủ long chi văn minh quát lên:


- Quá chậm!


- Gấp cái gì? Tốn thời gian chút có gì sốt ruột.


Lục Nguyên không thèm để ý vạn kiếm linh thạch, đây là con đường vô địch kỷ nguyên của hắn, mất chút thời gian thì có sao.


Lục Nguyên chọn cửa tiếp theo đó là tiên cổ văn minh. Lục Nguyên vào trong cánh cửa tiên cổ văn minh, hắn phát hiện bước vào đây rồi liền xuất hiện đủ các loại tiên pháp công kích. Lục Nguyên ngăn chặn những công kích này, vừa tra xét tư liệu về tiên cổ văn minh.


Lục Nguyên không có chút hứng thú với tiên pháp của tiên cổ văn minh, hắn mà có hứng thú với pháp thuật mới là chuyện lạ. Nhưng Lục Nguyên phát hiện một điều, người tiên cổ văn minh trông thì tiên phong đạo cốt, yếu không ra gió nhưng thật ra phòng ngự thân thể của họ mạnh kinh khủng, không kém gì lực chi văn minh. Vậy là sao? Hơn nữa Lục Nguyên lờ mờ cảm thấy thân thể phòng ngự của tiên cổ văn minh và Bàn Cổ Kim Thân có liên quan. Đây phải nhắc tới Chủ Hồng tiên cổ văn minh và Bàn Cổ. Hồng sinh ra sớm hơn Bàn Cổ, lúc trước khi Bàn Cổ chưa mạnh thì từng bái vào môn hạ của Hồng, sau tiên cổ văn minh cũng được một chút về Bàn Cổ Kim Thân. Tiên cổ văn minh lợi dụng tàn thiên Bàn Cổ Kim Thân khiến lực phòng ngự thân thể của tiên cổ văn minh mạnh nhiều.


Lục Nguyên lập tức dùng cách đối phó với lực chi văn minh, từ trong chiêu thức học Bàn Cổ Kim Thân. Bàn Cổ Kim Thân không đơn thuần là tâm pháp mà ở giữa tâm pháp và chiêu thức. Lục Nguyên học tập Bàn Cổ Kim Thân liên tục thất bại, cuối cùng rốt cuộc thành công đem Bàn Cổ Kim Thân từ hai phần đẩy lên bốn phần.


Đến bốn phần rồi Lục Nguyên cảm giác sức mạnh, lực phòng ngự của mình tăng nhiều, lực công kích cũng tăng kha khá, Bàn Cổ Kim Thân thật là tuyệt vời.


Khi Lục Nguyên đi ra thì chín điểm đỏ, hai điểm đen.


Lục Nguyên lựa chọn một lúc cuối cùng trúng cánh cửa phật cổ văn minh. Thủ đoạn công kích của phật cổ văn minh như là sa trung phật quốc khiến Lục Nguyên hơi có hứng thú. Cơ bản đem sa trung phật quốc, một sa một thế giới, những tuyệt học đó học hết, khá là có ích. Phật cổ văn minh xuất sắc nhất là đoàn thể công pháp lưu ly kim thân, cũng là một luyện thể công pháp sắp sánh bằng Bàn Cổ Kim Thân.


Lục Nguyên cũng học lưu ly kim thân, mất rất nhiều lưu ly kim thân mới học được bs phần. Loại công pháp luyện thể ở giữa tâm pháp và chiêu thức, cho nên hắn chỉ có thể học vài phần mà thôi. Lục Nguyên luyện lưu ly kim thân đến ba phần xong thì toàn thân không ngưng luyện, lực lượng tăng trưởng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận