Hoa Sơn Tiên Môn


Vốn trong phù sinh nhược mộng của Lục Nguyên xen lẫn ảo thuật là tầng thứ hai hoặc ngũ giác, tầng này không tệ. Nhưng bây giờ Lục Nguyên lấy ra thì phát hiện ảo thuật cũng có chiêu thức riêng, có một ít tư liệu ảo thuật của hồ chi văn minh, thế là bắt đầu điên cuồng học tập.


Nhanh chóng học tập, Lục Nguyên đem ảo thuật của mình tăng lên đến tầng thứ ba hoặc lòng người. Khi đến tầng thứ ba rồi phó chủ thiên mẫu văn minh bỗng đứng dậy bước ra khỏi cửa.


Lục Nguyên tiếp tục học tập bên trong cánh cửa. Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo không ngừng phục chế lại tư liệu xung quanh liên quan đến ảo thuật, rồi tốn thời gian kha khá để đến tầng thứ tư chân nhãn. Đến tầng này Lục Nguyên phát hiện ảo thuật bản thân chuyển biến hướng càng cao cấp hơn, có chút thoát khỏi vị ảo thuật đi hướng chân thực.


Cùng lúc đó, Lục Nguyên phát hiện không ngừng tu hành thì phù sinh nhược mộng kiếm đạo không ngừng biến cường. Vốn phù sinh nhược mộng chỉ có thể dùng ở thế giới cảnh, bởi vì cái này không phải chiêu thức cấp văn minh, bây giờ rốt cuộc lột xác hướng chiêu thức văn minh cảnh. Một khi nó lột xác thành công thì mình sẽ có thêm chiêu thức hữu dụng, trong lòng Lục Nguyên mừng như điên, tác dụng tốt của phù sinh nhược mộng người dùng mới biết.


Nhưng muốn đem phù sinh nhược mộng đổi thành chiêu thức cấp văn minh không phải dễ dàng, sau khi luyện thành tầng thứ tư chân nhãn thì cảm giác còn kém chút cái gì, tiếp tục tu luyện.


Lục Nguyên tu luyện thế này tốn khá nhiều thời gian. Thời gian như nước chảy trôi qua.


Cô bé Thiên Vũ Cơ tóc hai đuôi ngựa vàng lạnh lùng đánh giá Lục Nguyên, cái tên này luôn ngồi ở đây cái gì? Thiên Vũ Cơ khẽ huyết sáo, bên cạnh nàng những con chim chìm đắm trong ảo thuật đều bị mang ra khỏi cửa, nàng cũng đi ra ngoài.


Lục Nguyên còn đang tu hành, khi hắn tu hành thì một số người đi vào, một số đi ra.


Những người này đi ra đi vào thì Lục Nguyên đã đẩy ảo thuật bản thân lên đến tầng thứ năm chân ngũ giác. Một khi thăng lên tới tầng thứ năm chân ngũ giác, Lục Nguyên liền phát hiện chiêu thức phù sinh nhược mộng của mình xảy ra biến đổi nghiêng trời lệch đất., ha ha ha ha, rốt cuộc thành, phù sinh nhược mộng luyện đến văn minh cảnh rồi, sau này Lục Nguyên không còn sợ bị nhiều văn minh cảnh bao vây nữa. Bao vây thì làm sao? Hừ, chỉ cần pháp lực không cao hơn mình quá nhiều, có nhiều văn minh cảnh hơn bao vây cũng không làm gì được mình. phù sinh nhược mộng chính là chiêu thức nghịch thiên như vậy đấy, vốn chiêu này ở thế giới cảnh đã khiến người sợ hãi, bây giờ thời đại khiến người kinh khủng của chiêu này lại tới rồi, ha ha ha ha, sảng khoái!


Nhưng lúc luyện thành tầng thứ năm chân ngũ giác xong Lục Nguyên muốn luyện tầng thứ sáu, cảm thấy có thể luyện được, muốn luyện tầng thứ sau thì tốn thời gian càng lâu. Lục Nguyên không ngừng dùng Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo thôi diễn đủ các loại ảo thuật.


Thật lâu sau...


Thật lâu sau...


Thật lâu sau...


Rốt cuộc thật lâu về sau hắn đem ảo thuật thôi tiến đến tầng thứ sáu chân tâm, bây giờ đẳng cấp ảo thuật của Lục Nguyên cực kỳ cao cường, có thể cùng hàng với phó chủ hồ chi văn minh. Đương nhiên hắn không lên tới tầng thứ bảy chân chi thế giới, Lục Nguyên cảm giác tầng thứ sáu và thứ bảy có ngưỡng cửa to lớn rất khó vượt qua, hoặc nên nói là không khả năng qua được.


Lục Nguyên đến tầng thứ sáu chân tâm rồi đánh giá xung quanh, phát hiện đằng trước có hai nút đỏ để ấn, một là viết tự động lùi ra, hai là kiểm tra năng lực phá giải ảo thuật. Lục Nguyên ấn vào cái thứ hai, phút chốc biến ả vô số thành đủ các loại thiên hoa rơi xuống, thế giới thiên hoa, bên trong nó có một thế giới ảo thuật, vô số ảo thuật bao bọc Lục Nguyên.Lục Nguyên tập trung tinh thần xoèn xoẹt xoàn xoạt phá những ảo thuật. Bản thân Lục Nguyên giờ đã là đại sư ảo thuật, không kém gì phó chủ hồ chi văn minh, không ngừng phá đi ảo thuật chỗ này, mất chút thời gian đã phá sạch chỗ này. Lập tức trên không trung xuất hiện một số liệu, độ hoàn thành là chín phần!


Chín phần cũng rất là cao, cao nhất là chín phần năm! Bởi vì mỗi một văn minh đều có lá bài tẩy chưa lật, dù thế nào cũng không dám nói là mười phần mười.


Cho nên Lục Nguyên ở cửa hồ chi văn minh thông qua điểm cực kỳ cao.


Cao thì đúng là cao nhưng chậm quá.


........


Phó chủ long chi văn minh long chi văn minh, người đàn ông trung niên áo tím bước ra khỏi một cánh cửa. Trên bảng pháp lực có mười bảy cái tên tương đương cho mười bảy người, sau cái tên là chiến tích của họ. Bây giờ có chiến tích nhiều nhất là Võ Thánh phó chủ văn minh, theo sau là phó chủ thiên mẫu văn minh và Băng Chi phó chủ văn minh.


Phó chủ long chi văn minh nhìn chiến tích đằng sau tên mình, có lực chi văn minh bảy phần, miêu chi văn minh bảy phần, phù chú văn minh bảy phần ba, cái này cũng bình thường, trung bình đều là năm phần, sáu, bảy phần đã khá cao. Muốn càng cao thì càng khó, tới tám phần là cực kỳ khó khăn, cao tới chín phần là chiến tích gần như không có khả năng.


Phó chủ long chi văn minh xem xong chiến tích của mình rồi lướt qua của Lục Nguyên, phát hiện đằng sau cái tên Lục Nguyên trống rỗng, không có gì cả.


A, Lục Nguyên còn chưa có được bất cứ chiến tích nào? Tốt lắm!


Phó chủ long chi văn minh nhất định phải làm truyền nhân chân chính của tổ long, bởi vì trong đó được ích lợi cực kỳ lớn, lớn lao đến khó mà tưởng tượng. Có thể nói rằng một khi trở thành truyền nhân chân chính của tổ long thì xác suất tùng kích chủ văn minh sẽ lớn hơn rất nhiều. Tổ long dù sao chính là tổ long!


Phó chủ long chi văn minh và Lục Nguyên giờ là quan hệ cạnh tranh, đương nhiên hắn càng kém thì càng tốt. Gã nhìn chênh lệch giữa hai người, gật gù. Mình đã qua ba cánh cửa mà Lục Nguyên chưa được cái nào, xem ra lần này mình thắng chắc rồi, dù gì Lục Nguyên còn quá trẻ, hơi non chút.


Phó chủ long chi văn minh nghỉ ngơi một lát rồi bước vào cánh cửa thứ tư, đó là trận chi văn minh.


Cửa tác chiến thất tối cao mở ra.


Rốt cuộc là ai?


Phải biết rằng tác chiến thất tối cao không phải con chó hay mèo là có thể đi vào, ít nhất thì nhân vật bảy kỷ nguyên như Phong Thương phó chủ văn minh muốn mà không được ở đây. Người đi vào tác chiến thất tối cao có đôi mắt hẹp dài, chân mày trắng rất dài, toàn thân toát ra hơi thở gian xảo tinh ranh.Hơn nữa người này khác với người khác ở chỗ phó chủ văn minh là tỏa ra hơi thở vượt qua kỷ nguyên. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.


Trên thân người này tản ra hơi thở vượt qua mười kỷ nguyên trở lên.


Người có thể tỏa ra hơi thở như vậy thường là chủ văn minh.


Không sai, người đàn ông trung niên có đôi mày trắng cực dài trông rất quá dị, mắt hẹp dài này là một trong ba chủ văn minh của pháp cổ văn minh, Pháp Biến chủ văn minh.


Pháp Biến chủ văn minh là một nhân vật biến đổi rất nhiều, đấu với gã, pháp thuật của gã vạn kỳ ức biến, quái dị khó dò.


Cùng lúc đó, gã có một năng lực khác đó là năng lực chỉ huy tác chiến đại quy mô. Năng lực chỉ huy tác chiến đại quy mô của gã xứng danh là số một trung ương thiên triều, không sai, không phải đệ nhất liên minh Pháp Võ, cũng không là đệ nhất liên minh Hoang Tiên Phật mà là đệ nhất trung ương thiên triều.


Năng lực chỉ huy tác chiến đại quy mô của gã quái dị mà khó lường, khó thể tưởng tượng.


Đây là lý do một trong những nguyên nhân quan trọng tại sao liên minh Pháp Võ rõ ràng thực lực kém hơn liên minh Hoang Tiên Phật nhưng thế lực vẫn chia đều.


Pháp Biến chủ văn minh đứng hàng thứ ba bảng truy nã của liên minh Hoang Tiên Phật, Lục Nguyên có bị chú ý cỡ nào thì chỉ là hạng mười mà thôi.


Bảng truy nã vị trí thứ ba và mười nhận được chú trọng hoàn toàn khác nhau.


Cùng lúc đó, Pháp Biến chủ văn minh còn có một thân phận là thủ lĩnh tác chiến thất tối cao. Dù là Pháp Nhất Đế Tử hay Võ Thánh phó chủ văn minh đều là thuộc hạ của gã, chỉ huy điều động tác chiến quân đội đại quyết chiến, tất cả đều do gã ra lệnh thực hành cả.


Pháp Biến chủ văn minh tay cầm một bình rượu đi vào tác chiến thất tối cao, nói:


- A, kế hoạch hai mươi mốt tầng bắt đầu rồi ư?


Gã ợ một hơi rượu, nhìn bảng pháp lực.Trong mười bảy người tham gia kế hoạch hai mươi mốt tầng thì gã chú ý nhất ba người.


Người thứ nhất dĩ nhiên là Băng Chi phó chủ văn minh, khí vận đệ nhỉ tử sinh ra ở kỷ nguyên trước, hiện tại đã có pháp lực chín kỷ nguyên, hơn nữa tiềm lực chưa cạn. Nhân vật này cuối cùng có thể đạt tới mức độ nào, đáng giá mong chừ. Gã đánh giá, phát hiện chiến tích của Băng Chi phó chủ văn minh không tệ, xếp ở trước gã chỉ có Võ Thánh phó chủ văn minh, phó chủ thiên mẫu văn minh mà thi, hai người này chưa chắc có thể xếp trước Băng Chi phó chủ văn minh ba lâu, bởi vì dù là Võ Thánh phó chủ văn minh, phó chủ thiên mẫu văn minh thì tiềm lực đều không lớn bằng Băng Chi phó chủ văn minh.


Người thứ hai tất nhiên là Lục Nguyên. Lục Nguyên là khí vận chi tử kỷ nguyên này, hơn nữa dựa theo khí vận thì nên là khí vận đệ nhị tử của bản kỷ nguyên, chiến tích mạnh nhất là từng đánh chết người sáu kỷ nguyên. Thực lực này so với những người có mặt tại đây thì coi như yếu nhưng tiềm lực vô cùng, có lẽ tiềm lực còn hơn cả Băng Chi phó chủ văn minh một chút.


Người thứ ba thì sao? Đương nhiên là Lý Thái Sử được gọi là Ám Chi Tử. Lúc trước Lý Thái Sử hoàn toàn không lọt vào mắt gã nhưng gần đây hắn một trận chiến quá bắt mắt, giết chết Thiên Lý phó chủ văn minh, đại phá định lý chi thư, chân lý chi bút, đây cũng là một nhân vật có tiềm lực vô cùng.


Pháp Biến chủ văn minh thích nhất là nhân vật có tiềm lực vô cùng, tiềm lực mới đại biểu cho khả năng vô hạn, người khác thì gã cơ bản tính xong tiềm lực rồi, không có gì đáng giá kinh ngạc cả.


Pháp Biến chủ văn minh ồ lên, chiến tích của Lục Nguyên chưa ra, vẫn là số không. Không có tên của Lý Thái Sử, à, tính cách như hắn không đến tác chiến thất tối cao ư, rất có cá tính.


Lúc này Lục Nguyên bước ra khỏi cửa hồ chi văn minh, trên danh sách chiến tích do pháp lực ngưng tụ thành đằng sau cái tên Lục Nguyên chính là hồ chi văn minh, phá hồ, chín phần! Ủa, chín phần! Pháp Biến chủ văn minh kinh ngạc, trước kia đã nói năm phần, sáu phần là trạng thái bình thường, bảy phần là không tệ, tám phần là nghịch thiên, chín phần là không thể tưởng tượng.


Lúc trước đối với ảo thuật hồ chi văn minh người phá nhiều nhất là phó chủ thiên mẫu văn minh với tám phần năm, vậy mà Lục Nguyên đến chín phần, ghê gớm quá! Không uổng là nhân vật có tiềm lực vô cùng.


Tính cách của Pháp Biến chủ văn minh nên nói sao đây, là một nhân vật thích biến đổi, thích tương lai không đoán trước, bây giờ những người này mới làm ra chút chiến tích thể hiện ra không mấy hứng thú. Pháp Biến chủ văn minh trong tay biến đổi, lập tức trên bảng chiến tích sau mười bảy cái tên đều có hai mươi mốt vòng tròn.


Chỉ cần phá hơn bốn phần là hình tròn biến đỏ, hơn bốn phần là màu đen.


Lúc này đằng sau tên phó chủ thiên mẫu văn minh là ba điểm đỏ, mười tám cái trắng.


Sau tên Võ Thánh phó chủ văn minh là ba điểm đỏ, mười tám cái trắng.


Sau tên Băng Chi phó chủ văn minh là ba điểm đỏ, mười tám cái trắng.


Sau tên phó chủ long chi văn minh là ba điểm đỏ, mười tám cái trắng.


Sau tên Phủ Chi phó chủ văn minh là một điểm đỏ, hai mươi cái trắng.


Sau tên Lục Nguyên là một điểm đỏ, hai mươi cái trắng.


Cứ thế biến đổi, mỗi cái độ hoàn thành tạm thời không lộ ra.


Lục Nguyên cũng thấy bảng danh sách, sau mười bảy cái tên hắn và Phủ Chi phó chủ văn minh xếp hạng chót nhất. Nhưng mà Lục Nguyên không sót ruột, dù gì chẳng phải vội vã, từ từ sẽ đến. Lúc này Lục Nguyên đã xác định ý nghĩ, nơi này có đối thủ chiêu thức độc môn hai mươi mốt văn minh, thật là bảo tàng với Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo của hắn, hắn định tăng thực lực của mình tại đây.Bây giờ đã thông qua hồ chi văn minh rồi còn lại hai mươi cái, mình nên chọn cái nào trong số đó đây?


Lục Nguyên đang trầm ngâm thì thấy một người đàn ông trung niên lông mày trắng nhìn mình.


Người đàn ông có lông mày trắng dài quái dị cười tủm tỉm hỏi:


- Ngươi là Lục Nguyên?


Lục Nguyên chắp tay hỏi lại:


- Vãn bối chính là Lục Nguyên, không biết tiền bối là?


- Pháp Biến chủ văn minh, cũng là chủ nhân tác chiến thất tối cao.


Người đàn ông lông mày trắng dài mỉm cười nói:


- Ta rất mong chờ ngươi, lần này đừng thua Băng Chi phó chủ văn minh, khí vận đệ nhị tử hai kỷ nguyên.


Lục Nguyên nghe người này giới thiệu mới hiểu, hóa ra là người phụ trách tác chiến thất tối cao, hèn chí khí thế cường đại vô cùng, mạnh hơn cả nhân vật như phó chủ thiên mẫu văn minh.


Lục Nguyên liền nghĩ ra chọn tinh chi văn minh.


Tinh chi văn minh, am hiểu ám sát, ẩn nấp, tốc độ.


Lục Nguyên tiến vào cánh cửa tinh chi văn minh.


Đằng sau cánh cửa có không ít tư liệu tinh chi văn minh, những tài liệu này đều là liên minh Pháp Võ thu thập từ nhiều năm qua. Lục Nguyên xem các tài liệu, mấy thứ này đều có tàn khuyết, chỉ có chiêu thức chứ bên trong không cách vận hành, những người khác chịu không nổi nhưng Lục Nguyên có Vạn Vật Sâm La Kiếm Đạo, không cần chiêu thức bên trong.


Trước học ám sát vậy. Lục Nguyên nhìn trong không trung chiêu thức ám sát, không ngừng học tập ám sát. Vốn kiếm pháp ám sát của Lục Nguyên rất giỏi, tuyệt sát nhất kiếm liên tục sáng lập ra chiến tích không thể tưởng tượng. Bây giờ hắn dùng một số chiêu thức của tinh chi văn minh không ngừng sửa chữa, khiến tuyệt sát nhất kiếm càng mạnh hơn. Lục Nguyên không ngừng học tập nhiều chiêu thức của tinh chi văn minh, bây giờ Lục Nguyên có thể khẳng định rằng năng lực ám sát của mình tuyệt đối không dưới phó chủ tinh chi văn minh. Đương nhiên trước khi học tập chiêu thức tinh chi văn minh thì năng lực của hắn kém hơn phó chủ tinh chi văn minh, bây giờ thì chắc là trên gã.


Lại học ẩn nấp, về mặt ẩn núp thì Lục Nguyên hiểu biết không nhiều, chỉ ở chỗ Cửu Thiên Huyền Nữ học cửu thiên phong ẩn thuật, mà hiện tại trong chiêu thức tinh chi văn minh hắn học như kẻ khát nước. ẩn nấp cũng có chia cao thấp, Lục Nguyên dựa vào học tập trong khoảng thời gian này, thuật ẩn nấp ổn định tiến vào mười hàng đầu trung ương thiên triều.


Tiếp theo là học tốc độ, tinh chi văn minh am hiểu là tốc độ ra tay.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận