Hoa Sơn Tiên Môn


Người áo đen lạnh lùng nói:


- Thiên Công phó chủ văn minh, không ngờ ngươi toàn thân mặc bảo giáp, nhưng một kích kia đủ khiến ngươi bị trọng thương, dù không bị thương nặng thì cũng không nhẹ, không có khả năng đi bao nhiêu chiêu dưới tay của ta.


Lúc này Thiên Quỷ phó chủ văn minh, Thiên Phòng phó chủ văn minh nhanh như chớp lao đến.


Thiên Quỷ phó chủ văn minh nhìn hướng người áo đen, hỏi:


- Là Ngân Hà phó chủ văn minh?


- Đúng vậy, chính là ta.


Người áo đen lạnh lùng nói:


- Pháp bảo văn minh các ngươi có rất nhiều pháp bảo, trước kia phó chủ pháp bảo văn minh ở dựa vào pháp lực chín kỷ nguyên của hắn không ai dám nhúng tay vào. Bây giờ pháp bảo văn minh mạnh nhất chỉ có Thiên Công phó chủ văn minh, dù là ai cũng muốn chia chác cả. Đương nhiên phải trước khi các ngươi triệt để đầu và liên minh Pháp Võ, tới gần liên minh Pháp Võ thì ra tay trước.


Người áo đen Ngân Hà phó chủ văn minh thật ra là vì sai lệch thời gian, muốn cướp nhiều pháp bảo của pháp bảo văn minh chỉ có thể ra tay vào lúc này, bỏ qua thời gian là không còn cơ hội nào khác.


Bình thường pháp bảo văn minh cũng có chút thủ đoạn phòng ngự, ví dụ dùng pháp bảo lệnh có thể hoàn toàn đóng kín thế giới pháp bảo văn minh. Nhưng mà, trong thiên địa hai ám sát văn minh, tinh chi văn minh và dạ chi văn minh có đủ các thủ đoạn lẻn vào trong nên mới tạo thành kết quả như vậy.


Bây giờ Lục Nguyên coi như đã xem hiểu nhân quả bên trong, thì ra là thế. Lần này mình trở về tìm pháp bảo văn minh cũng thật tình cờ, vừa lúc đụng phải tinh chi văn minh Ngân Hà phó chủ văn minh tiến đến, thế là tiện cho hành động rồi. Lúc đầu còn ngại làm ưn mà đòi báo đáp, lấy ít pháp bảo làm sính lễ, hiện tại liên tục cứu pháp bảo văn minh hai lần, không cần ngại miệng nói ra đòi chút ít rồi. Ngân Hà phó chủ văn minh đúng là người tốt.


Bên kia Ngân Hà phó chủ văn minh âm trầm nói:


- Bây giờ thì các ngươi đi chết đi!


Bạc đao trong tay Ngân Hà phó chủ văn minh biến thành một con kỷ nguyên độc xà đâm thẳng tới, tấn công Thiên Công phó chủ văn minh. Ngân Hà phó chủ văn minh vốn là nhân vật sáu kỷ nguyên, thực lực đứng trên Thiên Công phó chủ văn minh, bây giờ còn đánh lén Thiên Công phó chủ văn minh một đòn dĩ nhiên là chiếm hết ưu thế. Bạc đao của gã như quỷ như trá, vặn vẹo không gian, thời gian, dường như trong trừi đất tràn đầy sát khí quái dị. Bất cứ ai đói địch với người này đều cảm thấy cực kỳ khó chịu, ngươi vĩnh viễn không biết kiếm tiếp theo của gã ở đâu. Thiên Công phó chủ văn minh ứng đối không kịp lại bị đâm cho một nhát. Thiên Quỷ phó chủ văn minh và Thiên Phòng phó chủ văn minh mặc dù cũng là văn minh cảnh nhưng pháp lực thấp, không thể thay đổi được chiến cuộc. Chết tiệt! Lần này tiêu đời trong tay Ngân Hà phó chủ văn minh rồi.


Hiện tại pháp bảo văn minh thật là quá yếu ớt!


Nhưng sự thật không cho gã cơ hội đó.


Mắt thấy kỷ nguyên độc xà sắp nuốt trái tim gã thì lúc này, một thần kiếm hạo hạo nhiên nhiên có đại chính khí đại chính nghĩa xuất hiện. Một thanh kiếm này vừa xuất hiện thì mênh mông như trời đất, tụ tập thiên địa hạo nhiên vào một kiếm. Nhát kiếm chém xuống như là tất cả chính khí cõi trời đất bao gồm trong một kiếm đó.Cái gọi là tà, là quái đều rút lui dưới kiếm này!


*Đinh!*


Ngân Hà phó chủ văn minh lùi ra ngàn mét, cũng nhìn hướng đối thủ:


- Là ai?


Gã nhìn đối thủ, chỉ thấy đó là một thanh y thanh niên. Thanh y thanh niên mặt treo nụ cười lười biếng, vác thanh kiếm tỏa chính khí trên vai.


- Lục Nguyên.


Không sai, chính là Lục Nguyên bị tiểu đội ám sát mạnh nhất ám sát mà không chết.


Lục Nguyên mới vung ra một kiếm kia có sự gọn gàng khó tả, đây là trận chiến mở màn từ khi rèn Dưỡng Ngô thần kiếm tới nay. Lúc trước hắn bị tiểu đội ám sát mạnh nhất truy sát chỉ trốn thôi chứ không đánh trả, lần này một kiếm chém ra thật sảng khoái! Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


Lục Nguyên vác kiếm trên vai, nói:


- Không sai, chính là ta, bởi vì một vài nguyên nhân nên về pháp bảo văn minh một chuyến, không ngờ đụng phải chuyện này. Ngân Hà phó chủ văn minh, ngươi đúng là xui xẻo.


Lục Nguyên nhìn hướng Thiên Công phó chủ văn minh, nói:


- Thiên Công phó chủ văn minh, ta nói trước, ta không phải người cao thượng, vừa lúc cần chuẩn bị sính lễ cưới Vân Tụ Tuyết, lần này ta lại giúp các ngươi một lần, muốn từ chỗ các ngươi lấy chút sính lễ chắc không có vấn đề chứ?


Lục Nguyên cực kỳ thẳng thắn nói, không cong cong quấn quấn là tính cách của hắn.


Thiên Công phó chủ văn minh nghe Lục Nguyên nói vậy thì bật cười. Thiên Quỷ phó chủ văn minh, Thiên Phòng phó chủ văn minh nghe hắn nói thế cũng cất tiếng cười.


Họ đương nhiên hiểu tại sao Lục Nguyên nói câu đó.


Pháp bảo văn minh vốn thiếu ân tình Lục Nguyên, hiện tại hắn lại cứu họ một lần, pháp bảo văn minh thiếu tình của hắn càng lớn hơn. Lục Nguyên cố ý nói chút lời đùa cợt, cố ý kéo đến sính lễ muốn ít pháp bảo, vậy thì không khí nhẹ nhàng hơn. Đối với những sính lễ thì tất nhiên pháp bảo văn minh sẵn sàng giúp Lục Nguyên rồi.Hơn nữa Lục Nguyên và Vân Tụ Tuyết thành thân thật sự mới có lợi cho pháp bảo văn minh. Hiện tại pháp bảo văn minh là đứng chung thuyền với Lục Nguyên, họ từ trung lập đầu vào liên minh Pháp Võ, ở trong liên minh Pháp Võ không có chỗ dựa. Đầu năm nay không có núi dựa không dễ lăn lộn, Lục Nguyên và Vân Tụ Tuyết thành thân thì tương lai hắn có tiềm lực rất đáng sợ, khi hắn thành chồng của Vân Tụ Tuyết rồi thì tất nhiên nhẹ nhàng đéng ở vòng siêu cấp cao tầng liên minh Pháp Võ, như vậy là pháp bảo văn minh sẽ có chỗ dựa mới.


Đầu năm nay thế cục giao nhau, nhân tình phức tạp, một thế lực muốn đứng vững không dễ dàng.


Lục Nguyên dễ dàng nói chuyện với ba phó chủ văn minh pháp bảo văn minh, bộ dạng không đem Ngân Hà phó chủ văn minh đặt vào mắt khiến gã nổi giận.


Gã nói:


- A, ngươi chính là Lục Nguyên? Lần này ngươi trốn khỏi truy sát của tiểu đội ám sát mạnh nhất đúng là rất giỏi, nhưng theo Tinh Sát phó chủ văn minh nói thì lý do ngươi trốn thoát bởi vì tốc độ quá nhanh, đuổi theo không kịp. Tinh Sát phó chủ văn minh bảo đảm rằng chỉ cần ngươi dám ngay mặt đấu với hắn thì ngươi chết chắc. Thôi, ngày hôm nay để Ngân Hà phó chủ văn minh ta tiện tay giết chết ngươi tại đây, trên bảng truy nã của Hoang Tiên Phật ngươi xếp mười hàng đầu.


Hai bên liên minh Hoang Tiên Phật, liên minh Pháp Võ đã xé rách da mặt, mọi người thiết lập bảng truy nã. Hạng nhất trên bảng truy nã liên minh Pháp Võ là chủ tiên cổ văn minh, vị thứ hai là chủ phật cổ văn minh, thứ ba là chủ thái cổ văn minh. Xếp hạng như vậy là bởi vì mặc dù hoang luôn xếp đằng trước nhưng thực lực cá nhân thật sự vẫn là tiên cỏ và phật cổ mạnh hơn thái cổ một bậc, dù gì thái cổ tuổi hơi trẻ chút.


Bảng truy nã bên liên minh Hoang Tiên Phật, Lục Nguyên có thể xếp ở vị trí thứ mười đây là việc rất hiếm có. Chín người trước ai nấy không phải kinh thiên động địa đại nhân vật, sức chiến đấu gần với chủ văn minh. Lục Nguyên có thể xếp hàng thứ mười là công lao trốn thoát truy sát của tiểu đội ám sát mạnh nhất, nếu không thì không khả năng đứng ở vị trí đó. Đương nhiên, cho dù Lục Nguyên xếp vào mười hàng đầu nhưng không thể nghi ngờ, là yếu nhất trong mười hàng đầu bảng truy nã.


Hiện tại Ngân Hà phó chủ văn minh tâm động, nếu có thể đánh chết Lục Nguyên thì sẽ được thưởng rất là phong phú, mười người đầu bảng truy nã dù đánh chết ai đều được thưởng thần vật, ít nhất cũng là trung đẳng thần vật chứ không phải cấp thấp bình thường, xem tình huống rất có thể được thưởng cao đẳng thần vật.


Ngân Hà phó chủ văn minh thầm ngẫm nghĩ, thực lực của Lục Nguyên chắc là không mạnh lắm, chỉ dựa vào tốc độ nhanh mà thôi, gã đã quyết định rồi.


- Lục Nguyên, nếu ngươi đã đến thì hãy chết đi ra ngoài.


Gã không nói nhiều cuồng ngôn, chó cắn người sẽ không kêu, phó chủ văn minh giết người không thích huênh hoang, huống chi tinh chi văn minh đặc điểm luôn là ám sát, càng không thích kêu gào, vậy nên gã chỉ thản nhiên nói một câu mà thôi.


Lạnh nhạt qua đi, Ngân Hà phó chủ văn minh cũng thản nhiên đánh ra một đao.


Một đao kia trừ nhanh ra không có đặc biệt gì cả.


Lục Nguyên không dám khinh thường, căn bản không có một cấp chủ văn minh nào đơn giản cả. Dưỡng Ngô thần kiếm đánh ra, va chạm với một đao của Ngân Hà phó chủ văn minh.


Khoảnh khắc đao kiếm đánh nhau, vô số ánh sáng lóe lên.Loại ánh sáng này không quá chói mắt, tựa như ánh sao.


Trong khoảnh khắc lóe lên vô số ánh sao.


Đúng vậy, Lục Nguyên phát hiện hắn đang bềnh bồng trong hoàn cảnh vô số tinh không, vô số tinh thần ở bên cạnh hắn hóa ra vô số ánh sao. Đây là một thế giới đan xen giữa ánh sáng và bóng tối. Chỗ tinh thần tỏa sáng thì có ánh sáng, chỗ tinh thần chiếu không tới thì có bóng tối. Lục Nguyên bản năng cảm giác sự nguy hiểm.


Đúng vậy, trong ánh sáng có sát ý.


Trong hắc ám có sát ý.


Công kích của Ngân Hà phó chủ văn minh đem ánh sáng và bóng tối đều ẩn chứa sát ý. Lục Nguyên bản năng đón đỡ, Dưỡng Ngô thần kiếm ngăn chặn vô biên sát ý nhưng đỡ không nổi. Sát ý đến từ không trung và hắc ám hóa thành hàng ức vạn đao quang ập hướng hắn, dù là ánh sáng hay bóng tói đều biến thành từng thanh trường đao đâm hướng hắn.


Đây chính là tuyệt chiêu của Ngân Hà phó chủ văn minh, được gọi là ngân hà văn minh sát pháp!


Ngân Hà phó chủ văn minh có tiên thiên linh bảo trung đẳng tên gọi ngân hà đồ.


Không sai, ngân hà đồ.


Nghe nói trong ngân hà này có vô số tinh thần, nghe nói ngân hà đồ là một trong tiên thiên linh bảo xinh đẹp nhất.


Thiên hà dạ chuyển phiêu hồi tinh, ngân phổ lưu động học thủy thanh.


Ngọc yên thanh thấp bạch như tràng, ngân loan hiểu chuyển lưu thiên đông.


Bạch lộ hàm minh nguyệt, thanh lộ đoạn giáng hà.


Ngân hán điều điều ám độ.


Có thể nói ngân hà đồ là tiên thiên linh bảo lãng mạn nhất, từng có một đại nhàn nhân đại danh gia được mọi người công nhận đã nói rằng, nếu có thể cùng cô gái ước hẹn trên bãi cỏ cùng ngắm trời sao ngân hà đồ là một trong những chuyện lãng mạn nhất thiên địa.


Nhưng ngân hà đồ lãng mạn nhất này ở trong tay Ngân Hà phó chủ văn minh sẽ phát huy ra lực sát thương đáng sợ cực độ. Ngân Hà phó chủ văn minh khống chế ngân hà đồ càng hóa thành kiểu giết vô cùng khủng bố. Bây giờ trong một gần hà gần nhất, toàn bộ đều là ý niệm của Ngân Hà phó chủ văn minh. Dù là ánh sáng hay bóng tối, tất cả đều trở thành cách giết người trong tay Ngân Hà phó chủ văn minh, đây chính là sự lợi hại của Ngân Hà phó chủ văn minh sáu kỷ nguyên.


Áo xanh của Lục Nguyên bị đao khí cắt vỡ mấy mảnh, hắn vừa lấy Dưỡng Ngô thần kiếm cản công kích từ bốn phương tám hướng mỗi cái góc độ. Đối thủ thật lợi hại, Lục Nguyên chớp mắt muốn thoát khỏi chiến trường, bay thật nhanh, nhưng dù có bay làm sao vẫn nằm trong tấm ngân hà đồ, không thấy Ngân Hà phó chủ văn minh đâu.


Đây chính là sự lợi hại của Ngân Hà phó chủ văn minh, gã công kích mà đối thủ không thấy gã đâu, không ngừng bị gã tấn công, hơn nữa ngân hà đồ quá to lớn, không cách nào thoát khỏi chiến trường.


Quả nhiên phó chủ văn minh không có ai đơn giản cả. Hoang Ôn phó chủ văn minh có sát chiêu của gã, hiện tại Ngân Hà phó chủ văn minh cũng có, thực lực cực kỳ mạnh, rất khó gặm đây. Lục Nguyên thỉnh thoảng chịu một vết thương nhẹ, ngẫm nghĩ cách phá tuyệt chiêu loại này của đối phương.Có ánh sáng là có sát ý! Có bóng tối cũng có sát ý! Toàn bộ đều là đao khí, hơn nữa nguyên ngân hà đều như vậy, không chỗ trốn, không nơi chạy, làm sao đây? quan trọng hơn là đối phương luôn giấu trong trời sao, mình tìm không thấy gã đâu, tương đwng với cuộc chiến chỉ có thủ chứ không công, vậy thì làm sao đánh? Đánh cái quái gì!


Lục Nguyên đã phát hiện cái gọi là ngân hà đồ không lớn bằng ngân hà thật sự nhưng cũng rất to, di chuyển theo hắn, khiến hắn không thể thoát khỏi ngân hà đồ.


Khi Lục Nguyên phòng thủ nghĩ cách đối phó nó thì óc chợt xẹt qua tia sáng, nếu đã thế thì cứ làm như vậy đi.


Lục Nguyên cầm Dưỡng Ngô thần kiếm, chém ra kiếm thứ nhất:


- Quang, là chính khí chi quang.


- Ám, là chính khí chi ám.


Chém ra kiếm thứ hai.


- Quang cùng ám, chính nghĩa tước đoạt, chính khí thiên địa.


Chém ra kiếm thứ ba.


Lục Nguyên quát dài, đây là tế luyện Dưỡng Ngô thần kiếm thì lóe lên sáng ý, khi hắn không tế luyện Dưỡng Ngô thần kiếm bình thường là ánh sáng thần binh bảy luồng văn minh, kết quả mặt sau không là bảy luồng còn có thất hệ kim mộc thủy hỏa thổ phong lôi vân vân, cứng rắn bị phân ly âm dương, hóa sinh ra chính nghĩa văn minh thần binh chi quang, bị Dưỡng Ngô thần binh hấp thu.


Hiện tại Lục Nguyên đụng phải ngân hà đồ thầm nghĩ, đối phương đem ánh sáng và bóng tối ẩn chứa sát khí, vậy mình cũng đem chính khí ẩn chứa trong ánh sáng và bóng tối. Một khi chính khí của mình có thể khống chế ánh sáng và bóng tối liền không có chỗ cho đối phương phát huy, thế công ngân hà đồ do đó sẽ phế.


Từng luồng chính khí khổng lồ từ trong Dưỡng Ngô thần kiếm toát ra, bắt đầu tranh giành quyền khống chế ngân hà đồ.


Ngân Hà phó chủ văn minh ẩn giấu trong ngân hà đồ thấy vậy rất buồn cười.


Lục Nguyên đang mơ mộng viễn vông.


Cách nghĩ của Lục Nguyên sớm có người nghĩ ra, nhưng những người muốn làm điều đó đều thất bại. Trong cuộc chiến tranh đoạt bởi vì Ngân Hà phó chủ văn minh nắm giữ ngân hà đồ, là chu nhân của ngân hà đồ nên chiếm ưu thế khá lớn. Ví dụ như tranh giành sát khí đối sát khí, trừ phi sát khí của đối thủ hưn gã gấp ba mới thành công được. Lục Nguyên là chính khí, loại này bản thân lực công kích không đủ, vậy nên trừ phi chính khí của hắn hơn sát khí của gã gấp bốn lần trở lên mới có khả năng thành công đoạt được ngân hà đồ.


Chính khí của Lục Nguyên sẽ hơn gã gấp bốn lần soa? Không thể nào, gã là Ngân Hà phó chủ văn minh, xuất thân từ ám sát văn minh tinh chi văn minh, bản thân lấy tu luyện sát khí làm chính. Nếu Lục Nguyên có chính khí hơn gã gấp bốn lần thì không cần lăn lộn nữa, là chuyện cực kỳ buồn cười. Ngân Hà phó chủ văn minh cười giễu Lục Nguyên, bây giờ hắn đúng là rất buồn người. Lục Nguyên, hôm nay ngươi sẽ chết trong ngân hà đồ, chết dưới ngân hà văn minh sát pháp, cái đầu thứ mười bảng truy nã liên minh Hoang Tiên Phật gã lấy chắc rồi.


Lục Nguyên tỏa ra nhiều chính khí tán trong không khí bốn phía.


Ngân Hà phó chủ văn minh cũng phóng ra nhiều sát khí khống chế tia sáng và bóng tối không trung xung quanh.


Cuộc chiến chính khí đối với sát khí từ đó bắt đầu.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận