Hoa Sơn Tiên Môn


Lục Nguyên liền mỉm cười nói:


- Ta đồng ý điều kiện này.


- Vậy thì tốt.


Phật Vu phó chủ văn minh gật đầu, nói:


- Ta đưa chư thiên thần vật cho ngươi.


Phật tượng nửa ảo nửa trong suốt của lão tỏa ra ánh sáng chói lòa, một mảnh kim quang phật vựng qua đi, trong tay lão xuất hiện một chuỗi phật châu. Phật châu sắc lưu ly tỏa ra ánh sáng kinh người, có hơi thở thần vật, là thần vật cấp thấp.


Lục Nguyên không khách sáo nhận lấy thần vật cấp thấp, có được nó là chuyện rất tốt đấy chứ.


Lục Nguyên liền hấp thu phật châu này, lần trước nhân tham quả thụ hắn chưa hấp thu xong bây giờ cùng làm luôn, hai chư thiên thần vật đều bị hút vào người. Hấp thu xong hai chư thiên thần vật, Lục Nguyên chỉ cảm thấy pháp lực cuồn cuộn tăng lên.


Hoảng hốt, Lục Nguyên như thấy một ngưỡng cửa to lớn khổng lò, đó là ngưỡng cửa chủ văn minh. Nó cao lớn lạ lùng, hùng tráng lạ lùng, quả thực chính là đoạt tuyệt thiên địa. Lục Nguyên càng tới cần ngưỡng cửa này thì càng hiện ra sự khó khăn của nó.


*Ầm!*


Lục Nguyên cảm thấy pháp lực của mình bị tẩy rửa, mênh mông như ngân hà, ngân hà như ngân long bay múa. Trong lúc ngân hà mấp máy, Lục Nguyên cảm giác pháp lực không ngừng thúc đẩy, bùm, dường như thiên địa quanh người rung lên, như sắp tan tành.


Đây là, pháp lực năm kỷ nguyên!


Lục Nguyên có loại lĩnh ngộ, hắn nhờ vào lực lượng chư thiên thần vật đã tới pháp lực năm kỷ nguyên.


Khi đến pháp lực năm kỷ nguyên Lục Nguyên lờ mờ cảm giác đến vĩnh hằng chi thiên địa!


Đó là loại thiên địa siêu thoát kỷ nguyên! Mặc dù hắn chỉ thấy được một góc vĩnh hằng chi thiên địa nhưng cũng được lợi ích rất nhiều, cảm giác cực kỳ vui sướng, Lục Nguyên hưởng thụ cảm giác pháp lực năm kỷ nguyên này.


Qua nửa ngày Lục Nguyên mới nuốt thiên cấp linh mạch, từng cái từng cái nuốt xuống. Lúc trước hắn có ba trăm ba mươi thiên cấp linh mạch, lần này thiêu đốt hết hai trăm năm mươi cái thiên cấp linh mạch mới đẩy pháp lực lên đến đỉnh cao pháp lực năm kỷ nguyên. Đỉnh cao pháp lực năm kỷ nguyên là hoàn toàn khác với trước.


Phật Vu phó chủ văn minh nhìn thấy Lục Nguyên lên đến pháp lực năm kỷ nguyên, hai tay chắp vào nhau nói:- Chúc mừng thí chủ, chúc mừng thí chủ, đã đến pháp lực năm kỷ nguyên, xem ra ngày trùng kích chủ văn minh không xa.


Đây chỉ là lời nịnh mà thôi, pháp lực năm kỷ nguyên dĩ nhiên là ghê gớm nhưng muốn tới chủ văn minh cực kỳ khó khăn, khó đến có nhiều người kẹt ở pháp lực chín kỷ nguyên, ví dụ như bản thân Phật Vu, như Số Một, như phó chủ thiên mẫu văn minh, vân vân và vân vân.


Hai tay Lục Nguyên cũng chắp lại, nói:


- Còn phải cảm ơn ân giúp đỡ của đại sư.


Phật Vu phó chủ văn minh nhìn hướng Lục Nguyên, biểu tình cực kỳ nghiêm túc nói:


- Lão tăng không khách sáo với thí chủ, ngày hôm nay có một chuyện quan trọng cần nói cho Lục thí chủ.


Phật Vu phó chủ văn minh nghiêm túc nói:


- Ta sắp nói với ngươi là chuyện về tiểu đội ám sát mạnh nhất.


- Tiểu đội ám sát mạnh nhất không có ai đơn giản cả.


- Người xếp thứ mười, Số Mười gọi là Lôi Vương phó chủ văn minh, am hiểu lấy tốc độ, lực phá loại khủng bố công kích đối thủ, pháp lực sáu kỷ nguyên.


- Xếp thứ chín, Số Chín hò chi văn minh Hồ Vĩ phó chủ văn minh am hiểu mị thuật, ảo thuật, pháp lực sáu kỷ nguyên, sơ sẩy một chút là sẽ rơi vào ôn nhu hương ngay. Nhưng ngươi một lòng hướng kiếm, lại có chính tự bảo vệ, đối với nàng ta chắc có đủ phòng bị, nhưng cẩn thận là hơn.


- Xếp hạng tám, Số Tám là Phù Bạo phó chủ văn minh của phù chú văn minh. Phù Bạo văn minh là một phó chủ văn minh rất rắc rối, hắn ma hiểu bạo tạc, lợi dụng đủ các loại phù chú bạo tạc, uy lực nổ rất cao, thậm chí có người bảy kỷ nguyên đều gục trong tay hắn, pháp lực sáu kỷ nguyên.


- Xếp hạng bảy Hoang Phong phó chủ văn minh, hạng sáu Tiên Phong phó chủ văn minh, hạng năm Độc Tuyệt phó chủ văn minh thì ngươi đều đã tiếp xúc rồi, không ai đơn giản cả.


- Hạng bốn là Tinh Sát phó chủ văn minh, vị này am hiểu ẩn trong bóng tối ám sát. Một khi hắn bắt đầu ám sát thì không có bao nhiêu người ứng đối được. Nhưng lần này bởi vì hắn không đuổi kịp tốc độ của ngươi nên không xuất động. Khi hắn ra tay thì cực kỳ tinh ranh, có phó chủ văn minh tám kỷ nguyên từng bị hắn ám sát chết.


- Xếp thứ ba phó chủ trận chi văn minh là dựa vào trận giết người. Trận pháp phức tạp, lão tăng không biết ngươi làm sao phá ải phó chủ trận chi văn minh nhưng ngày sau phải cẩn thận với người này.


- Xếp hạng hai chính là lão tăng.


- Tiểu đội ám sát mạnh nhất không có ai là đơn giản, pháp lực của mỗi một người đều trên người, hưn nữa có tuyệt chiêu quái dị, tuy nhiên bởi vì tốc độ của ngươi quá nhanh, bọn họ không có cơ hội ngay mặt đấu với ngươi. Nếu để cho họ có cơ hội chính diện đấu thì khả năng thắng của ngươi không lớn.Nghe Phật Vu phó chủ văn minh nói đến chín trong mười người tiểu đội ám sát mạnh nhất liên minh Hoang Tiên Phật, Lục Nguyên thầm giật mình, thật là một tiểu đội mạnh mẽ, không uổng là tiểu đội ám sát mạnh nhất.


Nhưng vấn đề mấu chốt bây giờ cũng trồi lên.


Chín số trước khủng bố như vậy thì Số Một sẽ thế nào?


Số Một là dạng nhân vật gì?


Phật Vu phó chủ văn minh biểu tình trầm trọng nói:


Phật Vu phó chủ văn minh từ bỏ đối phó Lục Nguyên nhưng lão sẽ không cho hắn biết bí mật vu thuật, không ai dễ dàng lộ ra tuyệt học của mình cả. Vu chi văn minh chia làm hai đại hệ, một hệ là vu thuật hệ, một là chiến vu hệ. Vu thuật hệ lấy vu thuật quỷ dị mà trứ danh. Chiến vu hệ tức lấy thân thể mạnh mẽ, sức chiến đấu cao mà nổi tiếng.


Phật Vu phó chủ văn minh hơi khựng lại rồi biến mất.


Sau khi Phật Vu phó chủ văn minh biến mất, Lục Nguyên tiếp tục đi đến biên giới trung ương thiên triều và di thất địa. Lần này trong quá trình không xảy ra chuyện gì nguy hiểm, chỉ ngẫu nhiên cùng Phật Vu phó chủ văn minh trình diễn tiết mục tràng truy sát cùng phản truy sát mà thôi. Hắn thuận lợi đi tới biên cảnh trung ương thiên triều và di thất địa.


Đến chỗ này Lục Nguyên cảm giác có kiếm khí đậm đặc, kiếm khí này cao cao tại thượng, nhìn xuống chúng sinh, chính là hơi thở thiên kiếm. Lục Nguyên liền toát ra kiếm khí của mình, kiếm khí không có chỗ nào là không bao dung, như biển rộng nạp trăm sông. Hai kiếm khí ở không trung nhoáng lên.


Cùng lúc đó, Lục Nguyên cảm giác được một luồng kiếm khí cực kỳ tà ác. Kiếm khí đó tà tới cực điểm, quỷ tới cực điểm, trá tới cực điểm, cũng là một kiếm khí cường đại khổng lồ không thể tưởng tượng, vượt rất xa hắn.


Lục Nguyên lập tức phân tích ra, hơi thở thiên kiếm là Yến Thương Thiên, hưi thở cực kỳ tà ác là Tà Kiếm phó chủ văn minh. Trừ Tà Kiếm phó chủ văn minh còn có ai như vậy nữa, khí thế của gã thật là mạnh mẽ. Lục Nguyên hiện nay cũng là gặp nhiều cao thủ, thấy qua không ít nhân vật tám, chín kỷ nguyên nhưng vẫn cảm thấy được Tà Kiếm phó chủ văn minh mạnh mẽ, lợi hại!


Thiên kiếm khí cảm ứng được kiếm khí của Lục Nguyên, y ở không trung vọt lên, nhảy ra di thất địa, đạp phá vô số vị diện, đáp xuống trung ương thiên triều. Y mới đáp xuống trung ương thiên triều thì không trung lập tức ngưng tụ thiên kiếp vô cùng cường đại. Đấy là thiên kiếp mạnh mẽ cỡ nào chứ, thật là có thể ngay mặt chống lại tám, chín kỷ nguyên thậm chí là vượt lên trên nữa, đây là khí thế hủy diệt tất cả, rất giống với khi Lục Nguyên ở thế giới cảnh nhị tầng đối mặt thiên kiếp, nhưng mạnh mẽ hơn gấp vạn lần. Không đúng, không chỉ là vạn lần, gấp mười vạn lần, đáng sợ gấp trăm vạn lần.


Khi Lục Nguyên ở thế giới cảnh nhị tầng, thiên kiếp ở trên không trung đỉnh đầu tích lũy rất lâu, bây giờ lại cảm giác thiên kiếp khủng bố chớp mắt giáng xuống.


Loại kiếm đạo thiên kiếp này ngươi càng kéo dào thì cuối cùng bắn ngược càng lớn.


Đây cũng là lý do tại sao Yến Thương Thiên luôn không dám tới trung ương thiên triều.


Mắt thấy kiếm đạo thiên kiếp sẽ lấy thế sấm sét giáng xuống, càn quét tất cả, tay Lục Nguyên lật quăng hoang chi đại ấn cho người toát ra hơi thở thiên kiếm. Người toát ra hơi thở thiên kiếm cảm nhận được, bàn tay to giơ lên bắt lấy hoang chi đại ấn.- Hoang chi đại ấn, thiên địa thừa nhận.


Hoang chi đại ấn tỏa ra từng luồng ánh sáng va chạm với kiếm đạo thiên kiếp. Bản thân hoang chi đại ấn không có gì mạnh mẽ nhưng có thuộc tính tương khắc huyền diệu với kiếm đạo thiên kiếp. Bùm, trên không trung tạc nổ tiếng sấm, thiên kiếp vô biên tan thành mây khói.


Kiếm đạo thiên kiếp cứ thế tán đi, người tỏa ra hơi thở thiên kiếm thở hỏn hển. Nhưng trên không trung ló ra một ma trảo tà khí âm trầm, chỉ thấy giữa ma trảo tà khí âm trầm dường như có một tiểu thiên thế giới quái dị khủng bố cuồn cuộn, rạch phá vô số vị diện giáng xuống.


- Đi!


Người tỏa ra hơi thở thiên kiếm và kiếm giả có hơi thở trăm sông đổ về một biển cùng trốn, hiện tại hai người hợp tác cũng không đối phó được mặt sau ma trảo tà khí âm trầm, vậy nên chỉ đành tạm thời trốn đi, không đi không được.


Lục Nguyên cảm ứng ra được Tà Kiếm phó chủ văn minh chắc là có pháp lực tám kỷ nguyên, hiện tại hắn đấu không lại.


Lục Nguyên và người tỏa ra hơi thở thiên kiếm cứ thế bỏ đi, trên không trung xuất hiện một người, người ấy quanh thân tà khó cuồn cuộn nhìn không rõ mặt mày.


- Chết tiệt, đây là khu vực của liên minh Pháp Võ.


Gã rất muốn đuổi theo hai người kia nhưng khu vực liên minh Pháp Võ không phải dễ dàng xâm nhập, gã sợ bị vây bên trong.


Người quanh thân tà khó cuồn cuộn nhìn không rõ mặt thì thào:


- Hiện tại chiến cuộc mới lên, thiên hạ chưa loạn, ta chưa thể làm càn nhưng qua mấy tháng nữa, chiến cuộc loạn rồi là ta có thể xông vào trung ương thiên triều đại sát một trận.


Lần này gã không nhúc nhích còn có một nguyên nhân, nơi này có một kiếm khí chín kỷ nguyên Cường Kích Võ Hoàng Tôn cai quản.


Người tỏa ra hơi thở thiên kiếm thở phào một hơi:


- Phù!


Lục Nguyên có chút ngoài ý muốn nhìn người đàn ông trung niên tỏa ra hơi thở thiên kiếm. Lục Nguyên trông thấy áo trắng xốc xếch, mặt y còn dính chút vết máu, tóc rối xù, môi dưới có mọc râu, thật là chật vật. Lần trước hắn gặp Yến Thương Thiên thì y luôn là hình tượng hoàn mỹ vô khuyết, cao cao tại thượng, nhìn xuống chúng sinh. Nguồn: https://truyenfull.vn


Bây giờ là lần đầu tiên trong đời hắn thấy thiên kiếm Yến Thương Thiên chật vật như thế, cuộc đời khó được kỳ ngộ!


Ha ha! Lục Nguyên cười thầm trong bụng, chủ yếu là vì lần đầu tiên thấy thiên kiếm Yến Thương Thiên chật vật như thế. Yến Thương Thiên bộ dạng luôn là vô địch, lần đầu tiên trong thấy y thảm hại, Lục Nguyên chỉ cảm thấy rất là buồn cười, cất tiếng cười to. Lục Nguyên thấy ra được hiện tại Yến Thương Thiên có pháp lực năm kỷ nguyên, tương đương với hắn.


Yến Thương Thiên buồn bực thở hắt ra:


- Tà Kiếm phó chủ văn minh.


Y nhớ kỹ tên này.- Lần này đa tạ.


Yến Thương Thiên tùy ý cảm ơn, y và Lục Nguyên sớm không cần cảm ơn tới lui.


Y tùy ý nói:


- Lần này ta thua dưới tay Tà Kiếm phó chủ văn minh nhưng lần sau sẽ không, mối thù này ta phải tự báo, ta cần ẩn cư bế quan một đoạn thời gian, lần sau xuất hiện ta chắc chắn chém chết Tà Kiếm phó chủ văn minh.


- Tốt, lần tới ngươi chém Tà Kiếm phó chủ văn minh thì ta sẽ chém phó chủ giản chi văn minh, hai chúng ta còn có Chu Thanh Huyền sư huynh cùng nhau, cộng đồng phục hưng vô thượng kiếm đạo, sáng tạo kiếm chi văn minh!


- Tốt!


Yến Thương Thiên gật đầu đồng ý.


Một thanh niên tuấn tú mà lười biếng, một người người đàn ông trung niên điển trai tuy hơi chật vật nhưng cực kỳ sắc bén. Một thanh hạo nhiên chính khí Dưỡng Ngô thần kiếm, một thanh nhẹ nhàng như bay Phi Yến thần kiếm.


Hai thanh kiếm cắm trên mặt đất, hai người đối diện nhau cười.


Đúng vậy, gặp lại, hơn nữa được thấy Yến Thương Thiên chật vật chưa từng có, Lục Nguyên thầm cười trong bụng.


Yến Thương Thiên chắp tay sau lưng nói:


- Nghe nói ngươi gọi là Kiếm Chi phó chủ văn minh, ta không đồng ý danh hiệu này. Ta tên là Thiên Kiếm phó chủ văn minh, đợi ngươi và ta giết chết phó chủ giản chi văn minh, Tà Kiếm phó chủ văn minh rồi hai chúng ta phải quyết đấu xem ai là người mạnh nhất trong kiếm đạo.


Thiên kiếm! Kiếm chi!


Yến Thương Thiên luôn kiêu ngạo tự phụ, lạnh lùng như núi.


Lục Nguyên cười to nói:


- Tốt, đợi đến khi chúng ta giết chết phó chủ giản chi văn minh, Tà Kiếm phó chủ văn minh rồi tính tiếp.


Yến Thương Thiên điều chỉnh hơi thở một lát, nói:


- Ta đi trước.


Y một bước đạp không trung, biến mất.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận