Hoa Sơn Tiên Môn


Di động nhanh, ra tay nhanh!


Đây vốn là thủ đoạn ám sát cực kỳ tốt.


Bên Hoang Tiên Phật, dưới cấp bậc chủ văn minh có hai người nhanh nhất, tức là Tiên Phong phó chủ văn minh, Hoang Phong phó chủ văn minh, cho nên họ ở tiểu đội ám sát mạnh nhất xếp hạng sáu, bảy.


Bây giờ hai người muốn lấy nhanh đánh chết Lục Nguyên.


Tiên Phong phó chủ văn minh chợt động:


- Cái đầu của Lục Nguyên là ta!


Hoang Phong phó chủ văn minh cũng động. Hai người ra tay nhanh như tia chớp, nhanh hơn Lục Nguyên rất nhiều. Lục Nguyên phát hiện so tốc độ ra tay với hai người thì tuyệt đối không thắng nổi, cho nên hắn không so, một bước động, dùng cửu thiên cuồng phong thuật chớp mắt rời đi.


Lục Nguyên làm một bước này thật ra cực hay!


Tiên Phong phó chủ văn minh cười lạnh nói:


- Dám ở trước mặt ta so tốc độ? Thật buồn cười.


Hoang Phong phó chủ văn minh cũng lạnh lùng cười nói:


- Người xưng hùng tốc độ ở đây, Lục Nguyên, lần này ngươi hãy ngoan ngoãn giao đầu ra đi.


Tiên Phong phó chủ văn minh lấy ra tiên phong cửu biến, nó xưng hùng về tốc độ, lý do lấy chữ chín là vì chín là con số cực hạn. Gã cảm thấy tiên phong cửu biến đã đến cực hạn tốc độ, không có khả năng lại tăng thêm nữa. Tiên phong cửu biến của gã đúng là tốc độ cực kỳ đáng sợ, con người khó sánh bằng.


Hoang Phong phó chủ văn minh cũng lấy ra thân pháp gọi là thắng tiên bách bộ. Cái gọi là thắng tiên bách bộ tức là trong trăm bước thắng Tiên Phong phó chủ văn minh, gã cảm thấy thắng tiên bách bộ mạnh hơn tiên phong cửu biến, tốc độ càng nhanh.


Hai người lấy tốc độ nổi danh, một người vận tiên phong cửu biến, một dùng thắng tiên bách bộ đuổi theo Lục Nguyên, vốn rất dễ dàng đuổi kịp hắn.


Nhưng hai người liền phát hiện họ đã sai, tốc độ như họ mà không đuổi kịp Lục Nguyên, vậy là sao?


Quái lạ!


Họ luôn cho rằng dưới chủ văn minh chỉ có hai người họ đuổi không kịp, một là Cửu Thiên Huyền Nữ, người khác là phó chủ phong chi văn minh, còn lại dù là ai đều sẽ bị đuổi kịp. Nhưng bây giờ bóng dáng Lục Nguyên cách họ ngày càng xa, vậy là tốc độ của hắn trên cả họ, thế là sao? Chuyện như vậy làm sao xảy ra được! Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn


Sự thật rất đơn giản, bản thân Lục Nguyên học cửu thiên cuồng phong thuật của Cửu Thiên Huyền Nữ, tốc độ nhanh cực kỳ, một bước có thể xa mười vạn dặm, rồi ở Trấn Nguyên Tử tìm được súc địa thành trần tiên pháp. Dù là cửu thiên cuồng phong thuật, hay là súc địa thành trần tiên pháp đều nổi tiếng về tóc đọ trên cả thân pháp Hoang Phong, Tiên Phong.Kết hợp hai cái lại, tốc độ càng nhanh đến đáng sợ, nhanh hơn Hoang Phong, Tiên Phong một chút.


Vậy nên Số Sáu, Số Bảy của tiểu đội ám sát mạnh nhất cùng thất bại cũng là chuyện đương nhiên.


Hiện tại trung ương thiên triều, đại chiến kỷ nguyên sắp bắt đầu, nhưng không thì thì sớm âm trầm rồi.


Dưới hoàn cảnh như vậy, các loại cỗ máy chiến tranh bắt đầu vận chuyển.


Dù là bên liên minh Hoang Tiên Phật, hay là bên liên minh Pháp Võ.


Hai bên đều như thế.


Lúc này, trong hệ thống tình báo bên liên minh Pháp Võ.


- Đối diện Tiên Phong phó chủ văn minh di chuyển đi.


- Đối diện Hoang Phong phó chủ văn minh di chuyển đi.


- Đối phương...di chuyển đi.


- Đối phương...di chuyển đi.


- Những nhân vật này tập thể di chuyển tới khu vực thiên mã tam giác.


- Tập trung giám sát bọn họ, có tổng cộng tám người hướng di chuyển hướng một địa phương.


- Những người này là có khả năng nhất trong tiểu đội ám sát mạnh nhất.


- Họ xuất động tức là nói tiểu đội ám sát mạnh nhất của liên minh Hoang Tiên Phật tập kết.


Từng tình báo đưa về hệ thống tình báo bên liên minh Pháp Võ. Người hệ thống tình báo bắt đầu phân tích ra kết quả như vậy. Cái gọi là chiến tranh không chỉ có cao thủ cùng cao thủ đụng độ, cuộc chiến rõ ràng cực hạn cao thủ. Cái gọi là chiến tranh tức là tất cả người hai bên dốc sức đánh, tất cả đều ra sức. Ví dụ như hệ thống tình báo không có cao thủ văn minh cảnh nhưng bọn họ không ngừng phân tích ra hướng đi tình báo, cung cấp đối thủ ở chỗ nào, có ảnh hướng cực lớn với chiến tranh.


Ví dụ lúc này thông qua từng tình báo kết luận ra tiểu đội ám sát mạnh nhất tập kết.


- Tiểu đội ám sát mạnh nhất của đói phương tập kết, kỷ nguyên đại chiến, bắt đầu.


Người phụ trách hít sâu một hơi, lúc gã ra kết luận này bất giác cảm thấy trời đất quay cuồng. Rốt cuộc thì đại chiến kỷ nguyên khủng bó nhất sắp bắt đầu, chung cực đại chiến kỷ nguyên bắt đầu sẽ có vô số hy sinh.Đội trưởng tình báo nói:


- Lập tức truyền kết quả đi.


Liền có người bận rộn.


Đội trưởng tình báo nói tiếp:


- Ngoài ra xem coi khu vực thiên mã tam giác có văn minh cảnh bên chúng ta không, tiểu đội ám sát mạnh nhất ra tay thường chỉ giết văn minh cảnh, xem ai có khả năng là mục tiêu của họ.


- Tuân lệnh, bắt đầu phân tích!


Một số người hệ thống tình báo lập tức phân tích. Khu vực thiên mã tam giác là một tinh công cực kỳ lớn, có vài chục vạn tinh thần ở bên trong. Dựa theo tình báo các nơi phân tích thì khu vực này phó chủ văn minh của liên minh Pháp Võ có tổng cộng hai người. Nhưng mà Thánh Tuyết phó chủ văn minh không có khả năng đáng giá đến tiểu đội ám sát mạnh nhất xuất động, vậy thì chỉ có một khả năng, Lục Nguyên.


Đại chiến kỷ nguyên vừa bắt đầu, mục tiêu thứ nhất tiểu đội ám sát mạnh nhất tập kết chính là Lục Nguyên.


Có thể đơn giản giải thích được tại sao là Lục Nguyên, bởi vì tiềm lực trưởng thành của hắn quá đáng sợ, rồi còn có dự ngôn hoang yếu hơn lục.


Đội trưởng tình báo liền nói:


- Lập tức truyền tin tức này đi lên, Lục Nguyên là nhân vật quan trọng bên chúng ta, không thể để hắn chết trong tay đối phương.


Nói là vậy nhưng đội trưởng tình báo biết Lục Nguyên có trăm phần trăm khả năng chết, tuyệt đối không một chút cơ hội sống sót. Bây giờ là tiểu đội ám sát mạnh nhất đối phó Lục Nguyên, hắn làm sao có con đường sống được? Loại tiểu đội ám sát mạnh nhất này dù đói phó nhân vật chín kỷ nguyên thì người đó cũng sẽ chín chết mười sống, thực lực hiện nay của Lục Nguyên tuyệt đối là thập tử vô sinh.


Cùng lúc đó, có hai tình bá nhanh chóng báo lên. Tình báo thứ nhất đưa lên khiến người chấn động, kỷ nguyên đại chiến chính thức bắt đầu, mà bị tiểu đội ám sát mạnh nhất của đối phương công kích, nghĩ sao thì hắn cũng không có khả năng sống sót.


Lục Nguyên xong rồi!


Không sai, bên liên minh Pháp Võ liền phái ra cao thủ cứu viện, nhưng trong phút chốc làm sao viện binh tới kịp?


Lục Nguyên đối mặt tiểu đội ám sát mạnh nhất thời gian rất dài, cho nên hắn chỉ có một khả năng, hắn tiêu đời rồi! Dù là hệ thống tình báo cấp nào, dù là đại nhân vật trong thiên địa nào nhận được tình báo đồi ra kết luận Lục Nguyên tiêu đời. Trong mười người tiểu đội ám sát mạnh nhất có một số là cao thủ Thái Cổ sinh ra ở kỷ nguyên này, đa số thì là nhân vật khủng bố nổi danh vài kỷ nguyên.


Lúc này, khu vực thiên mã tam giác, trên không trung phát ra tiếng cười khùng khục:


- Ha ha ha ha, Số Sáu, Số Bảy, hai ngươi nổi danh tốc độ, thường hay giành đệ nhất tốc độ liên minh Hoang Tiên Phật, kết quả bị một tiểu bối thắng về tốc độ, ha ha ha ha, rất mất mặt, các ngươi không ám sát được Lục Nguyên thì để Số Năm ta ra tay điTiểu đội ám sát mạnh nhất ra tay với mình, trong lòng Lục Nguyên hơi căng thẳng, dù sao đó là tiểu đội ám sát mạnh nhất nổi danh đã lâu.


Nhưng dù hơi căng thẳng thì Lục Nguyên vẫn hướng tới mục đốich cũ, điểm trung gian giữa di thất địa và trung ương thiên triều, phải giao hoang chi đại ấn ra ngoài.


Khi Lục Nguyên không ngừng bay đi mơ hồ phát hiện không thích hợp.


Đúng vậy, đúng là rất không thích hợp.


Bởi vì ở trong gió có vị độc.


Không chỉ là trong gió, hư không tinh thần xung quanh và mặt ngoài đều đầy độc tố. Đáng sợ nhất là không chỉ có như thế, trong tia sáng cũng có độc tố, phải rồi, bóng tối cũng có luôn. Độc trong tia sáng và bóng tối hoàn toàn hợp thành một với tia sáng, bóng tối.


Lục Nguyên bị hù tim nhảy ra ngoài, có thể hạ độc trong tia sáng, bóng tối, thực lực này quá khủng bố đi.


Nhân vật như vậy chỉ có người của độc chi văn minh.


Lục Nguyên không ngừng chạy đi, nhưng dù có chạy tới đâu thì chỉ cần chỗ hắn ở liền có những độc tố. Lục Nguyên phát hiện nó giống với một loại độc trong truyền thuyết, độc này gọi là tùy thân độc. Chỗ lợi hại nhất của tùy thân độc là kẻ hạ độc không cần xuất hiện lại khiến độc di chuyển theo kẻ bị hạ độc. Loại tùy thân độc này là tuyệt học của độc chi văn minh, dưới tình huống không đuổi kịp Lục Nguyên chắc đối thủ dùng tùy thân độc.


Lục Nguyên mỉm cười, quát hỏi:


- Hiện tại là vị nào trong tiểu đội ám sát mạnh nhất?


Trong không trung xuất hiện một hàng chữ to do vô tận độc tố tổ thành, hàng chữ độc tố đen thui viết: Tiểu đội ám sát mạnh nhất, Số Năm, Độc Tuyệt phó chủ văn minh.


A, là vị này sao? Lục Nguyên đến văn minh cảnh rồi mới biết văn minh cảnh có tổng cộng mấy trăm người thôi, cho nên đưa tất cả tư liệu của mấy trăm văn minh cảnh vào đầu, thần thức ký ức đối với văn minh cảnh là chuyện quá đơn giản. Vậy nên hắn có nghe nói qua Độc Tuyệt phó chủ văn minh, trong ký ức thì vị này là phó chủ văn minh độc chi văn minh, còn có pháp lực bảy kỷ nguyên. Pháp lực của gã và hai phó chủ văn minh Hoang Phong, Tiên Phong ngang nhau, nhưng gã dùng độc giết người càng khủng bố hơn Hoang Phong, Tiên Phong dùng tốc độ giết người, cho nên xếp ở số năm.


Độc tố lăn lộn cuồn cuộn lấy Lục Nguyên làm trung tâm bao vây xung quanh hắn trong độc tố. Bốn phía dù Lục Nguyên tới đâu thì nơi đó là thế giới độc tố, đây chính là độc chi thế giới. Lục Nguyên ở trung tâm độc vực, vô số độc tố muốn hủy diệt hắn.


Lục Nguyên lập tức lấy ra thanh thánh kiếm đạo. Khi thanh thánh kiếm đạo xuất hiện thì liền giảm nhiều độc tố, nhưng dù là vậy thì vẫn có tầng tầng độc xông vào.


Độc thật mạnh! Lúc trước hắn nghe Miêu Cổ phó chủ văn minh thổi phồng rằng miêu cổ chi độc của gã không dưới độc chi văn minh, bây giờ mới phát hiện kiểu nói đó chỉ là tự biên tự diễn mà thôi. Nếu thật sự so về độc thì Miêu Cổ phó chủ văn minh có chênh lệch nhất định với độc chi văn minh.


Nhưng thanh thánh kiếm đạo của Lục Nguyên tẩm trong trăm triệu độc chi cổ của Miêu Cổ phó chủ văn minh, mấy ngày nay tôi luyện có tiến bộ, mạnh hơn trước rất nhiều, nếu là thanh thánh kiếm đạo trước kia thì tuyệt đối không ngăn cản được.


Lục Nguyên không sốt ruột, tiếp tục tôi luyện thanh thánh kiếm đạo, không ngừng di chuyển. Không dùng tốc độ nhanh nhất di chuyển cũng không được, nếu không thì bị người tiểu đội ám sát mạnh nhất đuổi theo mất. Tiểu đội ám sát mạnh nhất yếu nhất đã là sáu kỷ nguyên, bị đuổi kịp thì hắn sẽ chết không có chỗ chôn. Hắn luôn dùng tốc độ vô song né tránh tiểu đội ám sát mạnh nhất.


Tùy thân độc bám theo Lục Nguyên mà không ngừng phát tán, thanh thánh kiếm đạo cũng tôi luyện trong tùy thân độc, không ngừng tiến bộ.


Trên không trung tùy thân độc cuồn cuộn, cũng hiện ra hàng chữ vặn vẹo quái dị: Lục Nguyên, dưới một trong sát chiêu khủng bố nhất của độc chi văn minh, tùy thân độc, ngươi chỉ có một con đường chết.


Lục Nguyên không thèm quan tâm, thanh thánh kiếm đạo dưới các loại độc tố bức ép đang tăng lên.Trong tùy thân độc phóng ra các loại độc tố đáng sợ, hư không độc, ác ma độc, giảo quyệt độc, thiên không độc, hàn băng độc, thiên thần độc, địa ngục độc, vạn biến độc, cực hung độc vân vân, độc tố cực kỳ ác độc hỗn hợp cùng nhau, mỗi loại độc tố đều là do trăm triệu thứ độc hợp lại thành, cực kỳ đáng sợ.


Thanh thánh kiếm đạo của Lục Nguyên không dễ chọc, không ngừng lóe ra ánh sáng xanh biếc ở không trung vạch vòng tròn, ngăn cản các loại độc xâm nhập. Nhưng dù là vậy thì không ngăn được một ít độc đẳng cấp tiến và.


Phút chốc tình thế của Lục Nguyên khá là nguy hiểm.


Đây là thủ đoạn của Số Năm tiểu đội ám sát mạnh nhất, cho dù Lục Nguyên có thanh thánh kiếm đạo ngăn cản cũng sẽ chật vật như vậy. Nếu là người khác không có điều kiện ngăn cản nó thì e rằng càng chật vật hơn, hèn gì người này có thể xếp ở vị trí thứ năm, quả nhiên không đnư giản.


Lúc này, từ tiểu kiếm đạo thụ bắn ra một luồng sáng xanh biếc rót vào trong thanh thánh kiếm đạo của Lục Nguyên, khiến ánh sáng xanh trên thanh thánh kiếm đạo dâng lên như là thanh long sắp bay ra vậy.


Trong tân kiếm thế giới của Lục Nguyên vốn có một gốc tiểu kiếm đạo thụ.


Cây này theo Lục Nguyên trưởng thành, tiểu kiếm đạo thụ đã trưởng thành lớn hơn cả gốc kiếm đạo thụ trên kiếm tu tinh thần.


Kiếm đạo thụ, thụ thuộc mộc, kiếm là thuộc kiếm.


Thanh thánh kiếm đạo, thanh giả, mộc, kiếm đạo, thuộc kiếm.


Cho nên thanh thánh kiếm đạo và tiểu kiếm đạo thụ có chút khá là hợp.


Bây giờ thanh thánh kiếm đạo cực kỳ cần tăng cao, tiểu kiếm đạo thụ ứng hòa với nó, rót tinh hoa vào trong đó. Chớp mắt thanh thánh kiếm đạo bắt đầu tăng cấp, từng luồng ánh sáng văn minh quay quanh kiếm quang xanh của thanh thánh kiếm đạo. Dần dần kiếm quang xanh biếc tỏa ra hơi thở văn minh.


Thanh chi văn minh kiếm đạo, rốt cuộc thành!


Mình cùng nhiều người đấu pháp phát hiện thanh thánh kiếm đạo ở trong đấu pháp văn minh cảnh hơi yếu chút, dù là lúc trước đối mặt Miêu Cổ phó chủ văn minh, hay là hiện tại Độc Tuyệt phó chủ văn minh, giờ thì thanh thánh kiếm đạo rốt cuộc tăng lên tới thanh chi văn minh kiếm đạo.


Ánh sáng văn minh tỏa ra.


Lục Nguyên động kiếm quang, các loại độc tố tùy thân độc đều bị bốc hơi hết, không chừa một chút gì.


Lục Nguyên cười sang sảng nói:


- Độc Tuyệt phó chủ văn minh, ngươi đuổi không kịp ta, duy nhất có thể dụng siêu cấp chi độc e rằng chính là tùy thân độc. Bây giờ tùy thân độc của ngươi không làm gì được ta cả, thật tội nghiệp, nhân vật số năm trong tiểu đội ám sát mạnh nhất không thể làm gì được ta.


Lục Nguyên lạnh lùng cười, biến mất trong không trung.


Bây giờ hắn đi đưa hoang chi đại ấn cho Yến Thương Thiên. Lục Nguyên tiếp tục bay trên không trung, thật lâu sau chợt phát hiện dường như hắn bị cuốn vào một vòng tròn, tinh vực hắn ở, phạm vi hơn một vạn cái tinh cầu đều bị từng lằn chỉ liên kết, đây là cái gì?


Lục Nguyên thử đi tới trước, bây giờ hắn ra một bước không biết vọt đến bao xa, nhưng chẳng biết tại sao mà đi thật lâu vẫn không thể ra vòng tròn, dường như vòng đi vòng lại muốn chóng mặt vẫn lặp lại con đường.


Trận pháp!


Chắc đây là trận pháp, Lục Nguyên khẳng định, chỉ có trận pháp mới có hiệu quả như vậy.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận