Hoa Sơn Tiên Môn


Thiên Quỷ phó chủ văn minh cười nói:


- Nghe nói Lục huynh gần đây quen dùng Dưỡng Ngô Tiên Kiếm nhưng vì đủ loiaj nguyên nhân nên không đạt tới thần kiếm, pháp bảo văn minh chúng ta am hiểu chế tác pháp bảo không bằng Lục huynh để chúng ta thăng cấp cho nó thành Dưỡng Ngô Thần Kiếm, được không?


Lục Nguyên nghe nói thì động tâm, muốn bay lên thần kiếm cần phải có tài liệu tương đối quý hiếm, hắn cũng không dễ làm, mà hiện tại cơ duyên tới dĩ nhiên không thể từ chối. Đương nhiên, Hoang Chi Đại Ấn vẫn chưa đưa tới tay của Yến Thương Thiên tuy nhiên ngẫm lại Yến Thương Thiên có thực lực bậc nào, cho dù gặp Tà Kiếm Văn Minh phó chủ cũng không đơn giản mà vẫn lạc, Lục Nguyên lặng yên vận Nhân Quả thiết tắc đúng như hắn đoán, trạng thái của Yến Thương Thiên vẫn tốt vô cùng, không hề gặp nguy hiểm, thậm chí mơ hồ còn gặp cơ duyên.


Đã như vậy mình có thể ở lại đây để chờ Dưỡng Ngô Thần Kiếm dù sao cũng không tốn quá nhiều thời gian.


Thiên Phòng phó chủ văn minh dẫn Lục Nguyên tới một trọng địa, ở đây kỳ thực cũng đơn giản, chính giữa là một luồng hỏa một luồng nước.


Luồng hỏa này là văn minh chân hỏa, văn minh chân hỏa cùng với văn minh chi hỏa bình thường thì không giống nhau, văn minh chân hỏa là tinh túy của văn minh chi hỏa thích hợp cho việc rèn luyện.


Mà nước này chính là hàn băng chi thủy, vô cùng tinh khiết.


Đồng thời ở bên cạnh còn có một gò núi gióng như sắt, những khối sắt này tản ra khí tức văn minh.


Thiên Phòng văn minh phó chủ nói:


- Hỏa này chính là Văn Minh chân hỏa nướcchính là Hàn Băng chi thủy, khối sắt này chính là Văn Minh thần thiết, đúng là thích hợp cho rèn luyện kiếm vật, đương nhiên trướcđó ta cũng muốn đơn giản nói về chuyện rèn luyện thần kiếm một lần.


Pháp Bảo văn minh am hiểu chuyện rèn luyện pháp bảo cũng tương đương am hiểu chuyện tạo binh khí.


Thoáng dừng một chút, Thiên Phòng phó chủ văn minh nói:


- Thần binh chính là văn minh chi binh, siêu thoát kỷ nguyên chi binh, tụ tập tín ngưỡng của kỷ nguyên, đồng thời mỗi thanh thần binh đều quán chú yếu điểm đặc biệt của mỗi người, đơn cử mà nói, ngươi đói phó với phó chủa Miêu Đao văn minh, hắn am hiểu chính là biến hóa, tỷ như vừa rồi đối phó với Hoang Ôn Văn Minh phó chủ, thần đao của hắn am hiểu về hồng thủy cho nên goi là Đại Hồng Thàn Đao, binh khí của ngươi có đặc điểm của ngươi, Dưỡng Ngô Tiên Kiếm, Dưỡng Ngô chính là binh khí chính nghĩa cho nên ngươi dùng binh cũng là chính khí, ngươi muốn ở giữa thần binh quán chú chính nghĩa còn phải hấp thu chính khí trong thiên địa.


- Đương nhiên cần nói rõ một chút, loại hình binh khí chính khí là loại hình binh khí có lực công kích thấp nhất, ngoại trừ có tác dụng khắc chế với tà ma chi đạo thì với những người khác rất yếu, cho nên ngươi có quyết định thăng cấp thanh Dưỡng Ngô Tiên Kiếm này không? Nếu như đổi thành thanh kiếm khác thì có thể tăng cao sức chiến đấu.


Thiên Phòng văn minh phó chủ từ từ giải thích cho Lục Nguyên.


Lục Nguyên nghe vậy cũng không do dự mà đáp:


- Ta muốn thăng cấp Dưỡng Ngô Tiên Kiếm.


Mình làm sao có thể đổi kiếm, thanh kiếm này là do sư phụ Lý Nguyên Bạch lưu lại, hơn nữa thanh kiếm này biết bao nhiêu năm ở chung cùng mình, đã sớm như nhân kiếm hợp nhất nếu như hiện tại đổi kiếm, thật là điều đáng chê cười.


Nghe thấy Lục Nguyên kiên quyết như thế, Thiên Phòng Văn Minh phó chủ cũng không khuyên nữa, nhân vật đạt tới Văn Minh cảnh, không ai là không có ý chí kiên định, làm sao mà khuyên được.- Vậy thì có thể bắt đầu rồi.


Thiên Phòng văn minh phó chủ đe chuyện rèn luyện thần kiếm nói rõ một lần, kỳ thật cả quá trình cũng không khó, khó nhất chính là Văn Minh Thần Thiết, thứ này thực sự là quá hiếm, mà pháp bảo văn minh chính là nơi có văn minh thần thiết nhất thiên địa.


Lục Nguyên bắt đầu tế luyện Dưỡng Ngô Thần Kiếm của mình.


Dưỡng Ngô Tiên Kiếm vừa xuất hiện, trên mặt Dưỡng Ngô Tiên Kiếm có một chút vân mảnh, đạt tới văn minh cảnh xong, Dưỡng Ngô Tiên Kiếm phóng ra không biết trải qua bao nhiêu lần, cuối cùng Lục Nguyên thật sự không có cách nào, mới đình chỉ Dưỡng Ngô Tiên Kiếm công kích đối thủ.


- Dưỡng Ngô à Dưỡng Ngô hiện tại ta nâng cấp cho ngươi đểu không bị người khác đánh gãy nữa.


Lục Nguyên đối với Dưỡng Ngô Tiên Kiếm như đối với lão bằng hữu.


Ngay lập tức Lục Nguyên tiến hành tế luyện, dựa vào lời nói của Thiên Phòng văn minh phó chủ, hắn đem Dưỡng Ngô Tiên Kiếm vào Văn Minh chân hỏa mà thiêu đốt, đem Văn Minh thần thiết nhập vào trong đó, dung hợp không sai biệt lắm mới đem Hàn Băng chi thủy vào, tiếp tục phóng ra Văn Minh Chân Hỏa tôi luyện.


Trong lúc phản phục rèn luyện này Dưỡng Ngô Tiên Kiếm dần thay đổi hình thái, thân kiếm đã sát nhập vào trong Văn Minh thần thiết, ngày càng trở nên cứng rắn, đồng thời không chỉ cứng rắn mà còn có lực đàn hồi.


Oanh!


Một đạo thanh âm sét đánh từ trên tầng trời giáng xuống nặng nề oanh kích Dưỡng Ngô Kiếm.


Trong lúc nhất thời Dưỡng Ngô kiếm tiên nhanh chóng thay đổi, không ngừng chuyển động hình thái, bắt đầu trở thành thần kiếm.


Đồng thời trong thiên địa bắt đầu xuất hiện hào quang, những hào quang đến từ khắp nơi, hướng về phía Dưỡng Ngô Kiếm tiên mà tụ tập.


Đây chính là ánh sáng của văn minh thần binh.


Thiên Phòng văn minh phó chủ tự nhiên biết ánh sáng thần binh này, loại thần binh ánh sáng này càng nhiều thì thần kiếm càng mạnh.


Thông thường mà nói văn minh thần binh ánh sáng sẽ có mười đạo tuy nhiên chính khí văn minh ánh sáng chỉ có bảy đạo mà thôi, không biết văn minh thần binh ánh sáng của Lục Nguyên có bao nhiêu đạo, Thiên Phòng văn minh phó chủ cũng nổi lên tâm tư đánh giá.


Dưỡng Ngô kiếm tiên đang cải tạo.


Một đạo văn minh thần binh ánh sáng từ trên hư không đánh tới, rót vào trong kiếm của Lục Nguyên, đây là đạo ánh sáng chính khí, khiến cho phẩm chất của Dưỡng Ngô Kiếm tiên trở nên tốt lên.


Mà ngay lập tức văn minh thần binh ánh sáng thứ hai cũng rót vào Dưỡng Ngô Kiếm tiên đây cũng là ánh sáng chính khí.


Tinh khiết tinh túy chính khí trong thiên địa thuộc tính ánh sáng chỉ có bảy đạo.Dùng cường thế của Lục Nguyên đem bảy đạo này hấp thu toàn bộ cũng là bình thường.


Tuy nhiên bảy đạo văn minh thần binh ánh sáng này thì hơi yếu nhược.


Yếu như vậy sẽ ảnh hưởng tới chiến lực của Lục Nguyên.


Nhân kiếm hợp nhất, kiếm yếu thì người cũng yếu giảm sức chiến đấu.


Thiên Phòng văn minh phó chủ lo lắng.


Đạo thứ ba rót vào, lập tức là đạo thứ tư thứ năm thứ sáu thứ bảy.


Đạo thứ tám!


Không đúng, trong thiên địa thần binh ánh sáng chính khí không phải chỉ có bảy đạo sao tại sao lại xuất hiện đạo thứ tám? Thiên Phòng văn minh phó chủ nhìn lại thì chỉ thấy đạo ánh sáng thứ tám này có lực lượng kim hệ nhảy nhót, y không khỏi khẽ giật mình, mà chẳng biết từ lúc nào Thiên Công Văn Minh phó chủ đã đứng ở bên cạnh.


Thiên Công Văn Minh phó chủ nói:


- Đạo ánh sáng thứ tám chính là chính khí kim hệ văn minh thần binh ánh sáng?


Thiên Phòng Văn Minh phó chủ giật mình:


- Không đúng kim hệ là một trong bảy đại hệ trong thiên địa bản thân vô chính vô tà làm sao lại toát ra một đạo kim hệ văn minh ánh sáng?


- Kiêm hệ vốn vô chính vô tà nhưng kỳ thật là chính tà hợp nhất, hiện tại Lục Nguyên thăng cấ Dưỡng Ngô Thần Kiếm, kim hệ phân ra chính tà, khiến cho Dưỡng Ngô hấp thu chính khí kim hệ văn minh ánh sáng.


Thiên Công phó chủ văn minh nói:


- Lên tới thần binh uy lực của nó có thể khai mở kim hệ chính tà, đây là khó khăn rất lớn, cơ hồ không tưởng tượng được, Lục Nguyên thật là giỏi.


Thiên Công Văn Minh phó chủ cũng cảm khái, Thiên Công Văn Minh phó chủ am hiểu pháp bảo công kích cũng đã làm không ít thần binh, nghiên cứu rất nhiều, nhưng Lục Nguyên lần đầu tế luyện thần binh có thể khiến cho thần binh tự động phân cắt chính tà âm dương, hấp thu chính khí kim hệ văn minh ánh sáng thì thật la rất giỏi, mà Thiên Công Văn Minh phó chủ thầm nghĩ với thực lực của mình cũng không thể nào làm được.


- Muốn phân cắt chính tà chỉ có một khả năng đó là thanh thần binh này quán chú tín niệm cực mạnh, Lục Nguyên hiện tại quán chú chính nghĩa trên Dưỡng Ngô Kiếm Tiên rất mạnh lớn đến tột đỉnh đây chính là nguyên nhân chính.


Thiên Công Văn Minh phó chủ cảm khái mà nói.Chỉ thấy ở trên hư không lại một đạo văn minh thần binh ánh sáng hạ xuống đạo ánh sáng này có mộc khí vô cùng mãnh liệt, thiên công văn minh phó chủ nói:


- Không ngờ rằng Kỷ Nguyên mộc khí cũng bị Dưỡng Ngô Kiếm Tiên ngạnh sanh hấp dẫn, phân cắt chính tà âm dương.


Lập tức lại có một đạo văn minh thần binh ánh sáng hàng lâm đ*o văn minh thần binh ánh sáng này mơ hồ có ẩn chứa hơi nước mãnh liệt trong đó hiển nhiên là chính khí thủy hệ văn minh ánh sáng, lúc này văn minh thần binh ánh sáng của Dưỡng Ngô Kiếm đã đạt trọn vẹn mười hệ uy lực có thể sánh ngang với các thần binh khác.


Các thần binh hệ khác cũng khó có thể hơn.


Thiên Công phó chủ văn minh lúc này giải thích:


- Kế tiếp là một đạo rất khó, hỏa hệ vốn là đốt cháy vạn vật thiên hướng về tà đạo, muốn đem kỷ nguyên hỏa khí phân cắt chính tà âm dương hấp thu chính khí hỏa hệ là chuyện rất khó.


Y còn chưa nói xong thì một đạo chính khí hỏa hệ đã hàng lâm rót vào chính giữa Dưỡng Ngô Kiếm Tiên khiến cho Dưỡng Ngô Kiếm tiên tăng lên tính công kích, tính công kích của Dưỡng Ngô Kiếm Tiên vốn không đủ


Lập tức một đạo chính khí thổ hệ văn minh ánh sáng hàng lâm rót vào chính giữa Dưỡng Ngô Tiên kiếm.


Một đạo chính khí phong hệ rót vào chính giữa Dưỡng Ngô tiên kiếm, đạo chính kính phong hệ này rất khó có được, có thể gia tăng tốc độ dùng kiếm của Lục Nguyên.


Ở hư không lại đánh xuống một đạo chính khí lôi hệ văn minh thần binh ánh sáng, rót vào xuống chính giữa Dưỡng Ngô tiên kiếm, đạo lôi hệ văn minh thần binh ánh sáng này có lực công kích khá sâu.


Mười bốn đạo quang mang toàn bộ rót xuống giữa Dưỡng Ngô tiên kiếm.


Mười bốn đạo, cường đại không như bình thường.


Thanh Dưỡng Ngô tiên kiếm của Lục Nguyên một khi trở thành thần kiếm nhất định rất mạnh.


Thiên Công văn minh phó chủ Thiên Phòng văn minh phóng chủ hai người đều tán thán.


Chờ một chút đó là gì.


Ở trên hư không tựa hồ lại bay tới một đạo ánh sáng, đây là văn minh thần binh ánh sáng gì? Thiên Công và Thiên Phòng hai người đều nghĩ tới một khả năng trong trí nhớ của bọn họ tựa hồ cũng có một loại thần binh ánh sáng truyền thuyết tuy nhiên bọn họ chỉ nghe nói mà thôi, xác suất xuất hiện của nó cực nhỏ hoặc là hoàn toàn không hiện ra chỉ có ở trong truyền thuyết.


Mà hiện tại đã xuất hiện một truyền thuyết.


Thiên chi văn minh thần binh ánh sáng.


Thiên cao cao vô thượng thiên.


Đạo văn minh thần binh ánh sáng này tuyệt đối là ở trong truyền thuyết.


Mà hiện tại đã bất ngờ xuất hiện.


Hơn nữa không chỉ xuất hiện mà còn thuận lợi rót xuống Dưỡng Ngô kiếm của Lục Nguyên.Mười lăm đạo văn minh thần binh ánh sáng, mười lăm đạo đã đạt tới mười lăm đạo trong truyền thuyết thiên chi văn minh thần binh ánh sáng.


Mười lăm đạo văn minh thần binh ánh sáng nhập thể, Dưỡng Ngô thần kiếm đã mạnh tới mức kinh người.


Ở trên hư không oanh oanh truyền xuống đủ loại Cuồng Lôi loan điện lôi điện công kích thần kiếm Dưỡng Ngô, siêu cấp thần kiếm xuất hiện, thiên địa hoảng sợ, thiên địa không thể dung cho kiếm giả càng không thể dung cho siêu cấp thần kiếm cho nên giáng xuống chín vạn chín nghìn chín trăm chín mươi chín đạo lôi kiếp, tiên lôi kiếm hư lôi kiếp không lôi kiếm, ác lôi kiếp những lôi kiếp này đều không làm Dưỡng Ngô thần kiếm tổn thương mảy may.


Hiện tại Dưỡng ngô thần kiếm đã là siêu cấp cường lực thần kiếm.


Lục Nguyên cảm thấy mình có thanh kiếm này thì không ai địch nổi, trước kia bất luận thần binh nào so với thanh kiếm này đều sắc bén hơn, Hoang Chi Tử cầm Thiên Mệnh thần kích còn dũng mãnh hơn Dưỡng Ngô Kiếm, hiện tại Dưỡng Ngô Thần Kiếm đã trở nên vô địch.


Lục Nguyên nhìn Dưỡng Ngô Thần Kiếm ở trong tay, nó vẫn y nguyên dài ba thước ba, thân kiếm sáng ngời như thu thủy giống như là quân tử nhưng ở trong nó đã có sự biến đổi rất lớn.


Lục Nguyên nhẹ nhàng cầm kiếm kiếm phát ra thanh âm réo rắt, thật lâu Lục Nguyên mới cười dài:


- Dưỡng Ngô à Dưỡng Ngô ngươi hiện tại là thần kiếm, cũng rất mạnh mẽ, tiếp theo cùng ta tiếp tục chiến đấu trong thiên địa chém giết những đầu yêu ma.


- Tà ma chém hết cho ta.


Lục Nguyên áo xanh sáng ngời như quân tử trường kiếm, thề phải giúp đỡ chính nghĩa.


Lục Nguyên lúc này bỗng nhiên cảm nhận được gì đó hắn nhảy ra khỏi đại môn của thế giới pháp bảo văn minh, ở phía xa xa là một đoàn hắc ám, Lục Nguyên mỉm cười:


- Người của Ma chi văn minh tới rồi sao, rốt cuộc cũng đã tới để cho ta thử kiếm.


Trước đã nói qua kế hoạch của Hoang Ôn Văn Minh phó chủ là trước hết giết hết người của pháp bảo văn minh sau đó để người của ma chi văn minh tới tiếp nhận nói là họ giết, dù sao ma chi văn minh là tà ma ngoại vực làm chuyện như vậy cũng là điều bình thường.


Lục Nguyên mỉm cười nhìn về phía hắc ám rồi chém ra một kiếm.


Một kiếm này Ma Tốc văn minh phó chủ mới gặp lần đầu, thật là đáng sợ, đường đường là Ma Tốc văn minh phó chủ thực lực sáu kỷ nguyên cũng bị người áo xanh này làm cho sợ hãi, ngay cả dũng khí phản kháng cũng không có, Ma Tốc căn bản không dám tiếp nhận chiêu thức, trong nháy mắt hắn trở nên ngây ngốc, đây là sỉ nhục rất lớn đối với hắn, cả đời này nhân vật chính khí gặp hắn đều phải trốn, ngay cả Nho chi phó chủ văn minh cũng vậy nhưng hiện tại hắn đã bị một tiểu bối bức bách, một kiếm kia chính khí đến chói mắt.


Ma Tốc văn minh phó chủ cứ như vậy mà trốn chạy.


Mà Thiên Phòng văn minh phó chủ, Thiên Công văn minh phó chủ, Thiên Quỷ văn minh phó chủ bọn họ cũng kinh ngạc, đường đường là phó chủa Ma chi văn minh mà bị một kiếm của Lục Nguyên dọa cho chạy mất, uy phong chính khí của Lục Nguyên thật là vô song.


Mà vì kế hoạch của Hoang Ôn Văn Minh phó chủ thất bại cho nên chuyện Hoang cổ văn minh gây nên nhanh chóng truyền hết trưng ương thiên triều thậm chí tới cả di thất chi địa.


- Ngươi nghe nói chưa Hoang Cổ văn minh cùng với Ma chi văn minh liên thủ, Hoang Cổ Văn minh nhờ Ma chi văn minh đi giết Pháp Bảo văn minh phó chủ, Pháp bảo văn minh phó chủ chết là do Hoang cổ văn minh và Ma Chi văn minh liên thủ làm.


- Trời ạ, Hoang Cổ văn minh cùng Ma chi văn minh liên thủ còn sát hại Pháp Bảo văn minh phó chủ làm như vậy hắn được chỗ tốt gì?


- Đây là ngươi không hiểu, Pháp Bảo văn minh phó chủ chết đi, Hoang Ôn Văn Minh phó chủ lập tức chạy tới đó muốn thu phục Pháp Bảo văn minh.


- Pháp bảo văn minh gần đây bảo trì sự trung lập, mà hiện tại phó chủ của bọn họ bị chết Hoang Cổ văn minh bày ra một số điều kiện tốt hi vọng thu nhận Pháp Bảo văn minh vào trong tay.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận