Hoa Sơn Tiên Môn


Đây chính là như ý cát tường là vật tế luyện của pháp bảo văn minh phó chủ, có thể khống chế pháp bảo văn minh đại trận.


Như ý này nằm trong tay của phó chủ văn minh Hoang Ôn cho thấy một chuyện.


Đó chính là Ma Chi Văn Minh chi chủ quả nhiên có cấu kết với Thái Cổ Văn Minh bằng không thanh như ý này tuyệt đối không rơi vào tay Thái Cổ Văn Minh phó chủ.


Ba vị phó chủ của Pháp Bảo văn minh trong nháy mắt nhìn về phái Hoang Ôn phó chủ văn minh.


Bọn họ đều đỏ mắt.


Thiên Công văn minh phó chủ tế lên pháp bảo mạnh nhất của hắn là bảo thuyền, nó do vô số tài liệu trân quý chế thành, bảo thuyền này có công kích vô hạn, khó có thể tưởng tượng được, ghê gớm tới kinh thiên động địa, chính vì bảo thuyền này quá mạnh cho nên đôi khi Thiên Công Văn Minh phó chủ cũng được xưng là Bảo Thuyền Văn Minh phó chủ.


Hắn trùm bảo thuyền này tới Hoang Ôn Văn Minh phó chủ, trong nháy mắt Hoang Ôn Văn Minh phó chủ thấy bên ngươi có hàng vạn năng lực mà chiến thuyền trong nháy mắt áp chế về phía y.


Thiên Quỷ Văn Minh phó chủ thì tế ra nghìn vạn đạo quỷ dị pháp bảo, có rất nhiều pháp bảo khác nhau, có pháp bảo thì dung độc có pháp bảo thì phóng hỏa, còn có rất nhiều băng nhân huyết nhân, phát ra ánh sang rực khiến cho người ta bị lóa mắt, còn có tản ra rất nhiều lôi điện phóng ra vô số ảo thuật.


Thiên Phòng Văn Minh phó chủ am hiểu phòng ngự chứ không am hiểu tiến công, nhưng cũng có thủ đoạn, y phát ra một pháp bảo danh thiếp, pháp bảo này chuyên môn phá trận phòng ngự, trước kia y còn tham khảo kiếm linh của Lục Nguyên một chiêu này công kích về phía Hoang Ôn Văn Minh phó chủ.


Thanh đao của Hoang Ôn Văn Minh phó chủ là do Thái Dịch Thần đao biến thành, biến đủ ra mọi loại đao hình, ngăn cản bước tiến công của ba người thế đao của hắn tương đối cổ quái, thủy vô thường thế thiên hạ chí nhu.


Về phần băng hàn đế hậu bảo nhất đế tử bảo hoàng đế tử bon họ đều không thể nhúng tay vào trận chiến này, cuộc chiến đấu văn minh cảnh bọn họ không thể nhúng tay vào thậm chí ba người bọn họ còn không ngừng lui về sau, đồng thời xua những người của pháp bảo thành ra ngoài trăm nghìn dặm.


Ầm.


Trường đao của Hoang Ôn văn minh phó chủ hoành trảm, chém bay Thiên Phòng văn minh phó chủ, Thiên Phòng văn minh phó chủ tuy có lực phòng ngự rất cao nhưng bị lực lượng sáu kỷ nguyên công kích hắn vẫn khó chịu vô cùng, đây đã là rất nhiều lần hắn bị Hoang Ôn phó chủ đánh trúng trong miệng liền thổ ra một búng máu,.


Mà ở bên cạnh, Thiên Quỷ văn minh phó chủ mặc dù có thực lực ba kỷ nguyên nhưng không có thực lực phòng ngự như Thiên Phòng văn minh phó chủ nên bị thương còn nặng hơn, trên người bị chém vài đao, trên cơ bản không còn sức chiến đấu.


Hai người ba kỷ nguyên vẫn chênh lệch quá xa với một người sáu kỷ nguyên.


Hiện tại chỉ còn một mình Thiên Công Văn Minh phó chủ tiếp một đao của Hoang Ôn Văn Minh phó chủ đao có khí phách của hải dương, tựa hồ như chỗ nào cũng có mưa, đao pháp của Hoang Ôn Văn Minh phó chủ thật là đáng sợ.


Ầm.


Thiên Công văn minh phó chủ bị chém mạnh một cái, hắn còn chưa kịp phản ứng Hoang Ôn Văn Minh phó chủ lại xuất đao, làm cho hắn bị trọng thương, hủy diệt tới tám phần thế giới của Thiên Công Văn Minh phó chủ, cho tới đây Hoang Ôn Văn Minh phó chủ đã đại hoạch toàn thắng.


- Toàn bộ các ngươi đều phải chết.s


Hoang Ôn Văn Minh phó chủ nhìn đám ba văn minh phó chủ trên mặt đất mà cười.


Thiên Công Văn Minh phó chủ cất tiếng:


- Ngươi chém chúng ta, Thái Cổ Văn Minh cũng không ra gì từ nay về sau các ngươi sẽ bị chửi rủa.


Vô duyên vô cớ hủy diệt một văn minh đây không phải là chuyện bình thường, Thái Cổ Văn Minh tuy bá đạo cũng không thể làm như vậy, Hoang Ôn Văn Minh phó chủ cười ha hả:


- Ta sẽ lập tức mời Ma Chi Văn Minh chi chủ tới đây, rõ ràng là chủ của Ma Chi Văn Minh giết các ngươi Ma Chi Văn minh là văn minh bị khu trục giết người cũng là điều bình thường.


Thiên Công văn minh phó chủ thở gấp ra một hơi”- Pháp bảo văn minh chúng ta có một pháp bảo dụng cụ tương la các ngươi nên biết.


- Pháp bảo văn minh các ngươi có thể tiên đoán tương lai sao?


Hoang Ôn Văn Minh phó chủ cũng nghe qua chuyện này.


- Đúng chính là tiên đoán.


Thiên Công văn minh phó chủ lại thở gấp


- Thiên Quỷ Thiên Phòng kỳ thật pháp bảo tương lai tiên đoán gần đây nhất, pháp bảo văn minh phó chủ chỉ có ta là biết rõ, các ngươi biết tiên đoán là gì không?


Vốn Thiên Quỷ Thiên Phòng đang chờ chết cũng giật mình, bọn họ đều hiếu kỳ, Thiên Công liền nói:


- Trong tương lai, dụng cụ pháp bảo đó chỉ viết bốn chữ, Hoang Tiệm vu lục.


Hoang Tiệm vu lục.


Hoang là viễn cổ đại địa.


Lục cũng là lục địa.


Mà hoang tiệm vu lục cũng giải thích hồng hoang đại lục dần dần biến thành đại lục hiện tại, đây cũng là giải thích bình thường.


Nhưng mà thời khắc này cũng có giải thích của nó.


Hoang Cổ Văn minh dần dần bị hủy diệt trong tay của Lục Nguyên, đây là giải thích khác của Hoang Tiệm vu lục.


Thiên Công văn minh phó chủ nói tiếp:


- Lục Nguyên hắn nằm trong lời tiên đoán Hoang Cổ Văn Minh các ngươi nhất định sẽ bị hủy diệt, các ngươi hôm nay có thể hủy diệt pháp bảo văn minh chúng ta nhưng tương lai các ngươi cũng bị Lục Nguyên hỷ diệt, hoang cổ các ngươi hung hăng cực ác không còn dài nữa đâu.


Hắn không còn sức hoàn thủ gì nữa, mắt phải thấy chết trong tay của Hoang Ôn Văn Minh phó chủ nhưng vẫn cười lớn.


Hoang Ôn Văn Minh phó chủ cũng thình lình biến đổi, hoang tiệm vu lục, hắn đã sớm nghe nói đại danh dụng cụ pháp bảo của pháp bảo văn minh, hình như thứ này tiên đoán rất chuẩn xác mà hiện tại lại tiên đoán như vậy chẳng lẽ Hoang Cổ văn minh thật sự sẽ bị hủy trong tay của Lục Nguyên? Cho dù Lục Nguyên hiện tại tiềm lực có khả năng, Hoang Ôn Văn Minh phó chủ thầm hạ quyết tâm một khi giải quyết xong đám người này thì lập tức giải quyết Lục Nguyên, không để hắn tế luyện khí vận của hắn, người này thật sự là quá đáng sợ.


Hoang Ôn Văn Minh phó chủ nhìn về phía tất cả mọi người:


- Bất kể hôm nay các ngươi nói gì các ngươi cũng phải chết, Lục Nguyên cũng lập tức chết, hoang tiệm vu lục ta tuyệt đối không tin.


- Không tin, ha ha.


Thiên Công văn minh phó chủ hổn hển cười.


Đúng vậy pháp bảo văn minh sắp bị hủy diệt.


Hiện tại bọn họ đều rõ điểm này.


Tất cả mọi người đều tuyệt vọng nhưng trong tuyệt vọng lại hi vọng.Cao thủ giết hoang Lục Nguyên, hoang tiệm vu lục Lục Nguyên.


- Lục Nguyên xuất hiện đi, giết Hoang Ôn Văn Minh phó chủ.


Người đầu tiên gọi chính là Bảo bối đế cơ.


- Lục Nguyên, cao thủ giết hoang xuất hiện đi.


Bảo Nguyệt đế cơ lại cất tiếng, nàng tuy lần đầu tiên gặp Lục Nguyên nhưng kỳ thật đã sùng bái Lục Nguyên rất nhiều.


- Lục Nguyên xuất hiện đi.


Đây là bảo thụ vương đệ tử đắc ý của Thiên Phòng văn minh phó chủ.


- Lục Nguyên xuất hiện đi.


Đây là người thứ năm mươi, người này là Bảo Hoàng đế tử tuy trước kia cũng có chút ghen ghét Lục Nguyên nhưng hiện tại cũng biết Lục Nguyên là cứu tinh duy nhất.


- Lục Nguyên xuất hiện đi.


Đây là Bảo Nhất đế tử.


- Lục Nguyên xuất hiện đi.


Đây là Băng Tâm đế phi nàng là người không thích cầu xin người khác nhưng bây giờ cũng kêu to, vì Lục Nguyên là hi vọng cuối cùng.


- Lục Nguyên xuất hiện đi.


Đây là Băng Hàn đế hậu, nàng là nữ nhân cường thế, nhưng đối mặt với Hoang Ôn Văn Minh phó chủ cường thế cũng chỉ có thể gọi Lục Nguyên.


- Lục Nguyên xuất hiện đi.


- Lục Nguyên xuất hiện đi.


Bảo vương đế tử gào thét.


- Lục Nguyên xuất hiện đi.


Bảo Thân vương cũng cất tiếng, y là đệ tử của Thiên Công văn minh phó chủ.


Những người này có khoảng cách gần cuộc chiến nhất bọn họ vốn cũng không kêu danh tự của Lục Nguyên, nhưng sau khi biết Lục Nguyên là cao thủ giết hoang bọn họ lại có tin tưởng tuyệt đối, lại nghe nói bốn chữ hoang tiệm vu lục, thì càng tin tưởng tuyệt đối hơn, hơn nữa đây là hi vọng cuối cùng trong tuyệt vọng.


Mà nghe thấy tiếng hô hoán, những người khác của pháp bảo văn minh hỏi thăm cũng biết là chuyện gì xảy ra, bọn họ giờ mới biết hóa ra Hoang Cổ văn minh cùng Ma Chi Văn minh đã liên thủ sát hại phó chủ pháp bảo văn minh, mà còn muốn đem pháp bảo văn minh sát nhập vào Hoang Cổ văn minh, hiện tại âm mưu thất bại muốn hủy diệt Pháp Bảo văn minh.


Ngay lập tức có người muốn rời đi Pháp Bảo văn minh chỉ cần chuyện này truyền đi thanh danh của Hoang Cổ văn minh sẽ lập tức bị hạ thấp.


Nhưng không ngờ Pháp bảo văn minh đã bị phong bế triệt để.Phong Bảo lệnh!


Phong Bảo lệnh chính là lệnh bài của Pháp Bảo văn minh phó chủ, có thể triệt để phong bế Pháp Bảo văn minh, đây cũng là lệnh bài của Pháp Bảo văn minh phó chủ, có quyền hạn cao nhất, một khi phát động, bất kể ai cũng không cách nào rời đi Pháp Bảo văn minh.


Nguyện vọng này của Pháp bảo văn minh hoàn toàn thất bại, mà chưa tới văn minh cảnh căn bản không thể nhúng vào cuộc chiến của văn minh cảnh chứ đừng nói là Hoang Ôn Văn Minh phó chủ có thực lực sáu kỷ nguyên.


Pháp bảo văn minh sắp bị diệt.


Bị diệt bởi Hoang Ôn Văn Minh phó chủ.


Tuyệt vọng.


Tuyệt đối tuyệt vọng.


Bọn họ giống như núi lửa sắp tắt tuy tuyệt vọng nhưng không cam lòng.


Pháp bảo văn minh chúng ta chỉ muốn làm trung lập không muốn đắc tội ai vậy mà bị diệt.


Không cam lòng.


Không thể.


Không thể!


Chúng ta còn muốn chế ra pháp bảo thiên kỳ bách quái chúng ta còn muốn ở cùng với phụ mẫu thê nhi.


Cứ như vậy bị hủy sao?


Nhưng mặc kệ bọn họ nghĩ biện pháp gì cũng không có tác dụng, cuối cùng mọi người nhớ tới lời tiên đoán hoang tiệm vu lục.


Đúng vậy hoang tiệm vu lục


Pháp bảo văn minh bị hủy diệt, hồng hoang cũng bị hủy diệt trong tay của Lục Nguyên kỳ thật trong bọn họ có một số lớn người tin tưởng Lục Nguyên có thể tiêu diệt Hoang Cổ, tin tưởng lời tiên đoán.


- Hoang tiệm vu lục, Lục Nguyên xuất hiện đi.


Có một số bộ phận người trẻ tuổi sùng bái Lục Nguyên hét to:


- Hoang tiệm vu lục Lục Nguyên xuất hiện đi.


Có phân nửa người cho rằng Lục Nguyên không thể nào tiêu diệt Hoang cổ dù sao thực lực của y cùng với Hoang Cổ Văn minh cũng quá xa nhưng vì chán ghét Hoang Ôn Văn Minh phó chủ họ cũng gào thét lên.


- Hoang tiệm vu lục Lục Nguyên xuất hiện đi.


Bọn họ rống to danh tự của Lục Nguyên, rống to bốn chữ hoang tiệm vu lục, hóa thành tiếng gầm lớn vang lên trên bầu trời pháp bảo văn minh.


- Hoang tiệm vu lục Lục Nguyên xuất hiện đi.


- Lục Nguyên Lục Nguyên Lục Nguyên.


- Xuất hiện đi Lục Nguyên.


Một tiếng một tiếng gầm kinh thiên động địa, tuy chỉ là những nhân vật bình thường hô lên nhưng nghìn người hợp chung một chỗ, so với thanh âm của văn minh cảnh còn kinh người hơn.


Hoang Ôn Văn Minh phó chủ nổi giận, nhiều người phát ra thanh âm như vậy, hắn cười lạnh nhìn về phía đám người thế giới cảnh kia, dung pháp lực sáu kỷ nguyên của mình rống lên thanh âm:- Các ngươi ai cũng chờ hoang tiệm vu lục đáng tiếc các ngươi ai cũng không chờ được, ta đem toàn bộ Pháp Bảo văn minh giết hết, một người cũng không để lại toàn bộ tử vong.


Hoang Ôn Văn Minh phó chủ vung trường đao, hướng về phía Thiên Quỷ phó chủ văn minh chém, trong nháy mắt tưởng rằng Thiên Quỷ phó chủ văn minh phải chết thì hai pháp bảo bỗng nhiên đồng thời xuất hiện.


Thiên Công cùng với Thiên Phòng bị thương không nhẹ nhưng thấy Thiên Quỷ cũng bị giết cũng ngạnh sanh tiếp một đòn này, tuy nhiên làm vậy khiến thương thế của bọn họ tăng lên nhiều.


Hoang Ôn Văn Minh phó chủ cười dài một tiếng:


- Hiện tại là một đao cuối cùng.


Hoang Ôn Văn Minh phó chủ đánh ra một đao đây là một đao hồng thủy muốn đem toàn bộ viễn cổ hồng thủy thể hiện ra, giết chết toàn bộ.


Trong giờ phút tử vong, đám người pháp bảo văn minh vẫn không ngừng hô to hoang tiệm vu lúc cùng Lục Nguyên.


Bảo bối đế cơ nhìn một số ánh đao hủy diệt văn tự hàng lâm thì yên lặng nhớ kỹ:


- Lục Nguyên xuất hiện đi.


- Đương.


Một đạo kiếm quang mãnh liệt bỗng nhiên xuất hiện, đạo kiếm quang mãnh liệt này bao hàm tín nhiệm tuyệt đối trước kia, bao hàm tín niệm không giống bình thường, bao hàm vô tận sinh cơ, một đạo kiếm quang mang theo quang mang hủy diệt vạn vật xuất hiện, ngạnh sanh với ánh đao.


- Ai?


Ai chống đỡ được một đạo đao pháp của sáu kỷ nguyên, hơn nữa không hề rơi ở thế hạ phong, Phong Bảo lệnh ra tay ai có thể đi vào Pháp Bảo văn minh, Hoang Ôn Văn Minh phó chủ nhìn về phía đối thủ chỉ thấy đối thủ trong tà aoas xanh, mái tóc dài bị gió thổi bay phất phơ.


Lục Nguyên, hắn đã rời khỏi Viễn Cổ Ôn Ôn Độc Hồng Thủy rồi sao, thật không đơn giản, Hoang Ôn Văn Minh phó chủ nhìn về phía Viễn Cổ Ôn Ôn Độc Hồng Thủy của mình đúng là đã bị phá


Bảo Bối đế cơ bọn họ vốn phải trải qua cái chết nhìn thấy Lục Nguyên thì vô cùng mừng rỡ.


Mà đám người pháp bảo văn minh ở bên cạnh cũng nhìn trận chiến này vốn bọn họ cho rằng bọn họ nhất định phải tử vong không ngờ rằng thân ảnh áo xanh đã xuất hiện cứu nguy cho họ.


Một kiếm này, một người này thanh âm này.


- Người kia là ai, ai có thể ngăn cản một đòn của Hoang Ôn Văn Minh phó chủ.


Một hán tử thô lỗ hỏi.


- Cách ăn mặc cách sử dụng kiếm kia đương nhiên là Lục Nguyên, ngoại trừ Lục Nguyên còn ai vào đây?


Một tiểu tức phụ trắng trẻo liếc nhìn hán tử thô lỗ mà nói, tiểu tức phụ này cũng là người sùng bái Lục Nguyên, Lục Nguyên tuy dung mạo bình thường nhưng vô cùng tiêu sái, khiến cho hấp dẫn không ít tiểu cô nương.


- Thì ra là Lục Nguyên, quả nhiên rất mạnh, không đúng nghe nói Lục Nguyên mạnh nhất chỉ là đánh bại Miêu Đao văn minh phó chủ thực lực ba kỷ nguyên cùng Miêu Cổ Văn minh phó chủ hai kỷ nguyên liên thủ, nhiều nhất hắn cũng chỉ có pháp lực ba kỷ nguyên làm sao chắn được một đòn của Hoang Ôn Văn Minh phó chủ pháp lực sáu kỷ nguyên?


Một số tiên sinh bên cạnh tính toán tỷ mỉ rồi nói.


- Lục Nguyên tiềm lực vô cùng, hơn nữa hắn vốn được xưng là cao thủ giết hoang.


Một người ăn mặc thư sinh nói.


- Đúng thế, để ý nhiều như vậy làm gì, Lục Nguyên xuất hiện là đủ rồi.


Một cô nương nói.


- Đúng thế Lục Nguyên đã xuất hiện.


- Hoang tiệm vu lục Lục Nguyên đã xuất hiện.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận