Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần


Chỉ cần ngồi với bọn họ chưa đến một khắc, Huyết Minh liền dùng ba tất lưỡi không xương của mình mà cùng bọn họ xưng huynh gọi đệ.


"Các vị đại ca đây, lúc nãy tiểu đệ đi trên đường thì thấy khắp nơi đều giăng đầy đèn cùng vải đỏ, không biết là có chuyện vui gì a?"


Nói một lát, Huyết Minh liền tựa như bâng quơ rồi hỏi thăm về việc này. Mà những tán tu ở đây cũng không cảm thấy có gì kỳ lạ cả, dù sao thì tò mò cũng là bản tính của con người mà. Vì thế, một cái hắc y nam tử liền vô cùng nhiệt tình mà giải thích.


"Minh đệ, ngươi không biết thì cũng đúng. Ba ngày sau chính là ngày đại hỷ của đại thiếu gia Nhan gia - Nhan Mạc Oa."


Vừa dứt lời, nam tử này dường như lại nghĩ đến gì mà hơi hạ thấp âm thanh một chút, sau đó mới nói với Huyết Minh bằng giọng điệu tràn đầy châm chọc.


"Đệ không biết đâu a, cái tên Nhan Mạc Oa này là một cái phế vật không thể tu kiếm, không những vậy, còn là một tên ăn hại suốt ngày chỉ biết gây chuyện mà thôi."


"Mặc dù thời gian gần đây hắn ta có thay đổi một chút, suốt ngày chỉ ở lì trong phủ không chịu ra khỏi cửa. Nhưng là cẩu thì sẽ không bỏ được thói ăn phân a. Cũng không biết có thể chịu được bao nhiêu ngày."


Nam tử này vừa mới nói xong, những tán tu xung quanh cũng đều gật đầu tán đồng. Thấy vậy, Huyết Minh liền cười mà nói lời cảm tạ, sau đó liền nâng ly kính rượu những tán tu này.


"Tiểu đệ xin mời các vị đại ca một ly, tiền rượu thịt hôm nay tiểu đệ xin nhận hết."


"Ha hả, nếu Minh đệ đã nói vậy thì đại ca đây cũng sẽ không khách sáo nữa."


"Đúng, đúng."


Nhưng là, bọn họ cũng không phát hiện ra một nụ cười chế giễu vô cùng mờ nhạt trên môi của Huyết Minh. Hắn lúc này là đang suy nghĩ cách thức để đem tên nam chính này tiêu diệt đây.


"Hệ thống, Nhan Mạc Oa là nam chính?"


[ Đúng a ký chủ, hắn ta là nam chính trong truyện phế vật nghịch tập, thăng cấp thu mỹ nữ. Không những vậy, trên người hắn ta còn có một cái hệ thống nữa nha.]


Nghe thấy câu hỏi của Huyết Minh, hệ thống liền nhanh chóng trả lời, còn đặc biệt nhấn mạnh vào việc cái nam chính này cũng có hệ thống. Nó rất muốn xem thử bộ dáng lo lắng hoảng sợ của ký chủ rồi cười nhạo hắn một trận. Nhưng là..."Vậy sao."


Huyết Minh vẫn như cũ thờ ơ nói ra, ngay cả ngữ điệu đều chưa từng thay đổi. Hoàn toàn không đem tên Nhan Mạc Oa này để vào trong mắt của mình.


"Nếu ngươi đã có thể biết được việc hắn ta cũng mang hệ thống thì cũng có nghĩa là, ngươi so với nó lại càng mạnh hơn, tiên tiến hơn rồi."


[......] Tại sao ký chủ nhà nó lúc nào cũng tỉnh táo như vậy kia chứ.


Mặc dù là không lo lắng chút nào nhưng Huyết Minh cũng không muốn vì khinh thường người khác mà thất bại. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, vì thế, hắn liền không ngại mà hỏi thêm một chút.


"Vậy hệ thống của hắn ta là gì?"


[ Hệ thống của hắn ta được gọi là Đinh Đang, là một cái hệ thống trung cấp. Phương thức hoạt động của nó là: dùng hành động trang bức. Nói đúng hơn là trang bức hệ thống. ]


Nghe thấy lời này của hệ thống, Huyết Minh mới có chút thích thú mà suy nghĩ. Mong sao tên nam chính này đừng làm cho hắn thất vọng, hắn thật sự là rất chờ mong.


[......] Suy nghĩ của ký chủ đúng là người bình thường sẽ không lý giải được mà.


Như nghĩ đến điều gì, Huyết Minh lại chậm rãi nói với hệ thống một cách nghiêm túc. Cũng hồi tưởng một chút ghi chú của chúng.


"Hệ thống, đem Tâm Ma Kiếm Pháp, Cấm Ngôn Thuật và Tiêu Dao Du toàn bộ đều hối đoái hết đi."


[ Đinh, hối đoái thành công. Điểm phản diện -150.]


[ Tâm Ma Kiếm Pháp: Kiếm xuất như ma trận, đánh thẳng vào tâm ma của đối thủ. Đem kẻ đó đưa vào trong mê huyễn do tâm ma tạo ra.


Đánh giá: Địa cấp trung phẩm.


Điểm phản diện: 50.*Đối với những kẻ có tu vi cao hơn bản thân, hiệu quả của ảo ảnh sẽ bị giảm bớt.]


[ Tiêu Dao Du: Thân pháp khiến bước đi nhẹ nhàng không tiếng động, hòa vào sự dao động của không khí xung quanh. Ngay cả lỗ tai của Cửu Nhĩ Thố đều không thể nắm bắt được.


Đánh giá: Thiên cấp hạ phẩm.


Điểm phản diện: 70.


*Không khiến tốc độ tăng nhanh. ]


[ Cấm Ngôn Thuật: Thuật pháp cấm ngôn, đưa ma khí, tức ám nguyên tố vào trong người của đối phương, khiến đối phương không thể mở miệng nói chuyện.


Đánh giá: Huyền cấp thượng phẩm.


Điểm phản diện: 30.


*Phép thuật phổ biến của ma tộc, không có tác dụng với kẻ có tu vi cao hơn bản thân. ]


- ------------------------------


Trong vòng ba ngày này, danh tiếng của Huyết Minh đã truyền khắp Vân Lan thành. Hắn không những có khí chất bất phàm, làm người lương thiện ôn hòa, còn giúp đỡ người nghèo, trừ gian diệt ác. Căn bản chính là một cái thần tiên sống.


[......] Ha hả, thần tiên cái quái gì, các ngươi thử nhìn một chút đi, hiện tại vị "thần tiên" này đang làm cái gì.


Lúc này, khắp Nhan phủ đều tràn trong không khí náo nhiệt tưng bừng, khách khứa cũng đầy như nêm cối. Tiếng cười nói như trẩy hội liên tục vang lên khiến không khí dường như cũng phủ lên một tầng vui mừng.


Hôm nay cuối cùng cũng đã tới ngày đại hôn của Nhan đại công tử. Mà giờ đây, hôn lễ cũng đã hoàn thành xong, đã đến lúc tiếp đón khách khứa đến tham dự.


"Chúc mừng a Nhan lão gia..."


"Chúc mừng Nhan lão gia cưới được một người con dâu tốt..."


Nhưng là, một bóng đen lúc này lại nhanh chóng lướt qua trên mái nhà của Nhan gia rồi biến mất bên dưới bóng đêm u tối.


Gia chủ Nhan gia là một cái nam nhân trung niên khoảng 40 tuổi, ngoại hình cũng xem như là dễ nhìn. Tu vi của ông cũng là người đứng đầu Vân Lan thành này, Kiếm Tông cảnh tầng 6.


Bây giờ đây, vốn dĩ ông đang vui vẻ đối thoại cùng một cái đồng liêu tới chúc mừng thì dường như lại có cảm giác gì đó mà nhìn về phía mái nhà. Nhưng ngoại trừ bóng đêm yên tĩnh cùng gió lạnh phất qua thì cũng không có gì kỳ lạ cả. Vì thế, ông liền có chút bất đắc dĩ mà cảm khái.


"Đúng là mệt mỏi quá nên sinh ra ảo giác rồi."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận