Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần


Nghe thấy lệnh của Huyết Minh, con sói đầu đàn liền nhanh chóng đi về phía của hắn. Sau đó liền nằm phủ phục bên chân của hắn giống như một con chó đã được nuôi dưỡng.


Đem tay trái đặt lên trên lưng của Lôi Phong Lang rồi nhẹ nhàng xoa xoa, Huyết Minh mới đem tấm lệnh bài của Hồng Lang dong binh đoàn lấy ra từ trong xác của bốn tên đại hán ban nãy. Sau đó, hắn liền đưa tấm lệnh bài này đặt trước mũi của Lôi Phong Lang.


"Đem vị trí của những kẻ có tấm lệnh bài giống như vậy đều báo lại cho ta."


Bởi vì đã là yêu thú cấp 4 nên Lôi Phong Lang cũng đã sinh ra một tia linh trí nho nhỏ. Vì thế, nó liền liếm liếm tay của Huyết Minh một chút, sau đó mới ngậm lấy lệnh bài từ trong tay của hắn rồi xoay người lại. Đem lệnh bài đưa cho đồng bạn của nó đều nhận dạng một lần rồi liền nhanh chóng chia nhau ra đi tìm.


Nhìn thấy đàn Lôi Phong Lang này nhanh chóng biến mất nơi bóng đêm, Huyết Minh mới đem Vấn Hồi kính lấy ra. Sau đó cũng đem bốn cái hồn phách đều thả ra ngoài. Kế tiếp, hắn liền nhanh chóng đem bốn bao tải đựng xác của Liệp Báo đều mở ra rồi mới hông nhanh không chậm đem yêu hạch của bọn chúng đào đi.


"Ăn đi."


Theo cái phất tay ra lệnh của Huyết Minh, bốn cái hồn phách bị cưỡng chế đông cứng cũng đều được trả lại tự do mà nhào vào chỗ để xác của mấy con Liệp Báo. Đem huyết nhục của chúng đều toàn bộ cắn nuốt đi.


Mà lúc này, Huyết Minh cũng không rảnh rỗi mà dùng vải đem bốn viên yêu hạch đang dính đầy máu này lau sạch, lộ ra hình dáng bên trong của chúng. Những viên yêu hạch này chỉ to bằng ngón tay út của hắn, tròn vo như hai viên ngọc trai, có màu đen xám, là yêu hạch của yêu thú hệ bóng tối.


Sau khi đợi bốn hồn phách này ăn xong, Huyết Minh liền đem chúng thu vào. Sau đó, hắn mới không chút do dự trực tiếp đem bốn viên yêu hạch này đều nuốt vào trong bụng, rồi bắt đầu tĩnh tâm mà tiêu hóa năng lượng có bên trong chúng. Nhưng mà nếu là để tu sĩ khác nhìn thấy hành động này của hắn thì nhất định sẽ trợn mắt há mồm.Bởi vì linh khí cũng như ma khí chứa đựng bên trong yêu hạch là vô cùng to lớn, có thể trực tiếp khiến cho tu sĩ trực tiếp bạo thể mà chết.


Cho nên, nếu muốn sử dụng được yêu hạch thì cũng chỉ còn cách từ từ hấp thu năng lượng nguyên tố có bên trong nó. Vì vậy, việc đem bốn viên yêu hạch cùng nuốt một lúc như Huyết Minh chính là tiền vô cổ nhân.


Nhưng là, việc này khi Huyết Minh còn ở Yêu Thú Sâm Lâm cũng đã làm không ít lần, nhưng là đó cũng chỉ là mấy con yêu thú cấp thấp từ cấp 1 đến cấp 3 mà thôi. Cho nên, ngay khi đem năng lượng chậm rãi hấp thu. Gương mặt của Huyết Minh không biết từ khi nào liền đã trở nên tái xanh. Từ khóe miệng cũng dần dần trào ra máu tươi.


Hắn có cảm giác lục phủ ngũ tạng đều đang bị xáo trộn cả lên, mồ hôi lạnh cũng chảy dọc ướt đẫm thái dương. Cũng phải mất gần nữa canh giờ cùng với sự trợ giúp của Cực viêm huyết mạch, Huyết Minh mới có thể thành công đem bốn viên yêu hạch này đều chuyển hóa xong. Mà hắn lúc này cũng đã thành công lên đến Kiếm Tông cảnh tầng 8.


[ Ký chủ, ngươi cần gì phải hành hạ bản thân như vậy a. Lỡ chết thì phải làm sao đây.] Nhìn thấy bộ dạng này của Huyết Minh, hệ thống liền rầu đến thúi ruột mà nói.


"Nếu không thể tàn nhẫn với bản thân được thì làm sao tàn nhẫn với người khác được kia chứ?"


Mặc dù biết là nguy hiểm, nhưng hắn không có đủ thời gian để chờ đợi mà chậm rãi tiêu hóa luồng năng lượng này. Bởi vì kẻ thù sẽ không bởi vì hắn yếu đuối mà cũng giậm chân tại chỗ để chờ đợi hắn đến trả thù. Kẻ thù mạnh, hắn liền phải càng mạnh hơn để đem bọn đạp ở dưới chân.


"Hệ thống, đem cách lắp đặt Hư Không trận hối đoái đi."


[ Đinh, hối đoái thành công. Điểm phản diện -20. ]Vì thế, hắn liền gượng người mà đứng dậy, nhanh chóng lau đi vết máu trên môi của mình, chờ đợi nguồn tri thức mới chảy xuôi vào bên trong não hải. Không lâu sau, hắn liền lê thân người mà chậm rãi đi đến bên cạnh cỗ xe ngựa ba người Lãnh Hàn đang ngất xỉu. Không nhanh không chậm, hắn mới từ trong không gian lấy ra vài viên hạ phẩm linh thạch rồi bắt đầu tạo lập Hư Không trận.


Ngay khi Huyết Minh vừa lắp xong trận pháp thì cỗ xe ngựa này cũng lập tức biến mất trước tầm mắt của hắn. Vốn dĩ định rời đi làm việc riêng của bản thân, Huyết Minh lại bị một loạt tiếng đàn réo rắt cùng với tiếng đánh nhau làm cho nhíu chặt mày lại mà nhìn về phía xa.


[ Ký chủ, một cái nữ chính đang ở hướng bên đó. Hi vọng ký chủ nhanh chóng đi đến a.]


Vốn dĩ ôm tâm tư không xen vào chuyện của người khác, Huyết Minh liền bị câu nhắc nhở này của hệ thống làm cho dừng lại hành động. Chẳng lẽ đó là nữ chính của Nhan Mạc Oa?


[ Không phải đâu ký chủ. Nàng là nữ chính ngôn tình, không phải là nữ chính của Nhan Mạc Oa. Hôm nay kịch tình sẽ chính thức bắt đầu, nữ chính bởi vì bị mị ma hạ thôi tình dược nên đã cùng nam chính...ấy ấy một chút. Ký chủ hiểu mà a.]


Nghe thấy lời giải thích của hệ thống, Huyết Minh liền không nhịn được mà bật cười. Bây giờ là thời nào rồi cư nhiên vẫn còn loại tình tiết vừa cẩu huyết vừa cũ rích như vậy kia chứ? Nhưng là, điều này cũng khiến hắn hứng thú thiếu thiếu mà hỏi.


"Ồ, nói thêm một chút về bọn họ xem."


[ Nữ chính tên là Ân Như Tuyết, là cung chủ Thần Hi cung của Vạn Kiếm tông. Còn nam chính là sư điệt của nàng, cung chủ Viêm Hàn cung. Nam chính đối với nữ chính yêu mến đã lâu, nhưng là nữ chính vẫn vô cảm như cũ. Cho nên hôm nay là sự kiện thúc đẩy tình cảm của hai người bọn họ.]


Vốn dĩ còn đang chuyên chú lắng nghe, âm thanh của hệ thống bỗng dưng dừng lại liền khiến hắn giống như bị đứt dây đàn mà nheo mắt lại


"Đã hết?"


[ Đã hết rồi a.] Ký chủ có giết ta đi nữa thì ta cũng sẽ không còn gì để nói nữa đâu a.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận