Hệ Thống Thánh Lười


Sau bao nhiêu ngày thử nghiệm và luyện tập chiêu thức thì hắn đã sáng tạo ra nhiều combo. Khi hắn đến lớp, tiết cô chủ nhiệm thì cô giáo hắn kêu hắn sau giờ học gặp cô. Hắn một chút lo lắng vì đây là lần đầu của hắn khi gặp con gái một mình:). Với lại cô giáo hẹn gặp học sinh sau giờ học chắc chắc là có biến. Mà đã có biến thì thầy cô có thể làm căng lên. Cho nên chuyện này rất đáng là e ngại. 


Giờ ra chơi có rất nhiều học sinh trong lớp ngưỡng mộ và một số ít ghét hắn. Họ hỏi hắn: “ Chủ tướng người đã chuẩn bị kỹ càng chưa?”. Chủ tướng dạo này người thấy sao? “ Bla Bla Bla Bla..... Tiểu Minh hắn lúc này chảy mồ hôi vì quá nhiều người, mang trong mình một nổi tức giận. Hắn liền dùng bộ pháp di chuyển lướt nhè nhẹ đi ra ngoài khỏi đám đông chen chúc. 


Những người trong lớp nhưng hắn lướt nhè nhẹ, uyển chuyển thoát ra khỏi đám đông không khỏi ngưỡng mộ và hâm mộ. Họ tin chắc rằng người đứng trước mặt họ chắc chắn sẽ giành lấy ngôi vị quán quân( Vua King lớp 1). Còn một số người ghét hắn trong lòng cảm thấy ghen tị và ghen ghét, tự an ủi lòng mình rằng: “ Hắn chỉ có biết đi chuyển như vậy! Sức mạnh đâu ra mà đánh! Hắn còn có thể giành lấy danh hiệu sao? Ta mới là King đây nè! Tại sao lớp học lại không chọn ta thật là đáng ghét”. Khuôn mặt của những người này đỏ, chân mày nhăn nhó. Như không cảm lòng.


Quay lại với Tiểu Minh, hắn lúc này đang nằm trên một cành cây, cái cây cao khoảng 5 m thân bự, cành cũng bự. Hắn đang nằm nhìn trời suy nghĩ: “ Tại sao số phận cứ đưa ta vào con đường nguy hiểm? Muốn thoái cũng không được! Tiến cũng không xong! Thiên mệnh muốn ta phải làm dao đây?. Hắn đang mặt buồn bã trầm ngâm suy nghĩ tay gác lên trán chăn vắc chéo, mặt nhìn trời. Thì đột nhiên, có rất nhiều thứ thẳng tiến với một lực cũng khá mạnh tiến đến hắn song song với đó là những tiếng là lên trong hoảng sợ: “ A, A tên biến thái kìa mọi người ơi! Coi chừng “. 


Hắn nhìn qua hướng phát ra giọng nói, mặt đỏ liền hiểu ra vấn đề liền phi tới cửa sổ cười nói: “ Ta chỉ là vô tình mà thôi! Mong mọi người cho ta xin lỗi!”.


Các chị em phụ nữ liền im giọng nói: “ Hoá ra là cùng giới, làm ta cứ tưởng ngươi là tên biến thái, cho chúng ta xin lỗi ngươi vì đã hiểu lầm!”.


Tiểu Minh ngơ nhác chỉ tay vào mặt mình nói: “ Ta đồng giới với các ngươi ư?”.


Các chị em phụ nữ liền oh lên nói: “ À hoá ra ngươi là less “.


Tiểu Minh không hiểu chuyện gì tức giận nói: “ Ta không phải là less! Ta là đàn ông 100%!”.


Các chị em phụ nữ cười oà lên chỉ tay vào phía dưới hạ thân nói: “ Ha ha! Hàng của ngươi chúng ta đã thấy? Ngươi lại nói ngươi lại là đàn ông 100%? Ngươi đang ảo tưởng sức mạnh ad?”.


Tiểu Minh nhìn xuống hắn thể của mình xấu hổ bộ dạng liền che lại, theo quán tính la lên: “ A, các ngươi đừng nhìn “.


Các chị em phụ nữ mặt hơi đỏ đắm say nhìn Tiểu Minh một lúc nói: “ A, thật là dễ thương quá đi!”.


Tiểu Minh hắn xấu hổ tột cùng, liền nhảy qua cây hồi nãy nhặt cái quần bị dính vào cành cây. Hắn mặc xong liền nhanh chống phi về nhà.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận