Hậu Tinh Thần Biến


Thông qua Tử Thủy Thiên tinh thoáng chốc mọi người đã đi tới trong cơ thể Vũ Kình


Trong một thời gian ngắn, khí tức cường giả lan tỏa khắp mỗi một tấc không gian cơ hồ khiến cảnh giới Thần Thiên như Tần Vũ cũng phải phát run.


" Thần … Thần Thiên mộ địa, biến mất?" Tử Dạ Thương Long nhìn một đống đổ nát phía trước, ánh mắt cũng toát lên vẻ cực kì khiếp sợ


" Rốt cục là làm sao vậy?" đột nhiên phát sinh chuyện kì quái khiến cho tận đáy lòng bọn người Hồng Quân đều phát hoảng


Trong ngàn vạn diễn kỉ trước vẫn tồn tại Thần Thiên mộ địa, tạo sao vào lúc này lại đột nhiên băng hủy, điều này khiến cho tất cả mọi người đều cảm giác được có chút khó hiểu, mà khí tức cường giả bốc lên trùng trùng như vậy lại là chuyện gì nữa.


Tần Vũ sắc mặt tái nhợt, trầm giọng nói:


" Xem ra mới vừa rồi là Thần Thiên mộ địa triệu hoán lực lượng huyền ảo của Nguyên thủy chí tôn, nhưng nguyên nhân là gì, khí tức cường giả hiện lên vừa rồi là chuyện gì?" trong tim của hắn mơ hô cảm giác được bất cứ một người nào trong số nay thực lực cũng hơn xa mình


Hôm nay Tần Vũ đã bước vào cảnh giới Thần Thiên, có được Bát đại nguyên tố pháp tắc trạng thái cực hạn cùng với Hỗn Độn lực huyền ảo, có thể nói là đỉnh phong chi thần trong cả vũ trụ, nhưng khí tức mới vừa rồi so với hắn thậm chí còn mạnh hơn.


Vũ Văn Thác bên cạnh sắc mặt cũng trắng bệch, kinh ngạc nói:


" Ta … Vừa rồi ta cảm giác được khí tức của Thượng nhâm Thần Thiên, sau đó lại biến mất trong nháy mắt "


" Là ngài … Ngài đã trở lại " Thần Tôn rất chắc chắn nói, hơi thở của Thượng nhâm Thần Thiên hắn vĩnh viễn không thể quên


Cổ Bàn vừa nghe thấy thế không khỏi hít một hơi lạnh:


" Nói như vậy Thượng nhâm Thần Thiên đã sống lại sao?"


" Không chỉ có thế, ta nghĩ các nhâm Thần Thiên trước đó cũng đã sống lại!" ánh mắt Tần Vũ chớp động thần sắc vô cùng khiếp sợ, trầm giọng nóiLập tức, hai tay ngửa lên lộ ra một cuốn trục trước mắt mọi người, chầm chậm mở ra


Mọi người nhìn kĩ lại, hách nhiên nhìn thấy danh tự của ba mươi bảy nhâm Thần Thiên trước đây mờ nhạt thì nay đã trở nên sáng vô cùng.


Rất hiển nhiên, ba mươi bảy người vốn là Thần Thiên đã vẫn mệnh khi gặp thần kiếp nay đã xuất hiện bên trong nguyên thủy vũ trụ.


Tử Dạ Thương Long nhìn về phía xa xa, lầm lầm nói:


" Tất cả Thần Thiên đã sống lại, vậy vũ trụ này sẽ ra sao a?" Thần Thiên, cũng có nghĩa là chưởng khống giả cao nhất trong vũ trụ, bâu giờ chỉ trong phút chốc đã xuất hiện hơn ba mươi vị chưởng khống giả, thật sự khiến cho người ta kinh sợ


" Thần Thiên sống lại, là phúc hay họa lúc này còn khó có thể kết luận, chúng ta về Đại Thần Thiên giới trước, cùng thương nghị!" Tần Vũ trầm giọng nói. Mọi người cũng đồng thời gật đầu đồng ý
Lúc này, tất cả Thần Thiên sống lại đã biến mất trong mang mang Nguyên thủy vũ trụ


Tại một nơi trong Nguyên Thủy vũ trụ, bên trong đám Hỗn Độn vật chất sền sệt là thân thể bị tàn phá của Chiến thần đang chầm chậm hồi phục. Dưới sự chữa trị của Hỗn Độn vật chất, bề mặt thân thể của hắn cũng đang không ngừng khép lại. Nhưng hắn đã mất đi Chủ thần lực, thực lực bây giờ nhiều lắm cũng chỉ có thể coi là cao thủ Quy Thần cảnh giới, muốn một lần nữa trở lại cảnh giới Chủ thần chỉ sợ phải tu luyện vô số diễn kỉ nữa cũng khó có thể.


Sát na trong lúc này, Chiến thần đột nhiên biến sắc cảm giác được một cố khí tức vô cùng cường đại như thủy triều không ngừng tiến tới gần mình.


" Là ai?!"


Chiến Thần căng thẳng thần kinh, cỗ khí tức chưa tới gần thì một áo lực phô thiên cái địa đã bảo trùm lấy hắn, mặc dù là Hỗn Độn thân thể cũng không thể nào chịu nổi sức ép của cỗ lực lượng này, trên đầu của Thần Thiên kia hách nhiên lại là từng sợi tóc đang không ngừng bay bổng.


Thoáng chốc, một thân ảnh cao lớn xuất hiện cách Chiến Thần không xa


Bạch phát kim đồng!Người nọ thân vận bạch y như tuyết, khuôn mặt như tạc từ bạch ngọc, tuấn mĩ tuyệt luân, lông mi cũng màu trắng, tóc bạc dài chấm đất, khí thế vững vàng.


" Ngươi … Ngươi là ai?" Chiến Thần kinh hãi, tức giận quát


Người nọ thản nhiên nhìn hắn một cái, nhẹ giọng nói:


" Vô lễ, đáng chết!"


Đột nhiên bước từng bước trong hư không, Hỗn Độn vật chất bốn phía phảng phất như bị một loại lực lượng nào đó ép rạp sang hai bên hiện xuất một con đường vô cùng rộng rãi. Thoáng chốc bạch y nhân nọ đã tới trước mặt Chiến thần


Chiến thần giờ phút này cơ thể vẫn còn đang bị khống chế bởi cỗ lực lượng kia, đừng nói là né tránh mà ngay cả khí lực ngăn cản cũng không có, đồng tử trợn tròn toát ra vẻ tuyệt vọng


Đột nhiên, đôi mắt người nọ trở nên sắc bén vô cùng, đồng tử chuyển động, một tia kim sắc quang hoa đột ngột xạ ra. Chiến Thần dường như còn chưa kịp phản ứng, kim sắc quang hoa đã nhập vào bên trong thân thể, lập tức cả Hỗn Độn vật chất đều mất đi sự điều khiển, Hỗn Độn vật chất trong cơ thể đang biến đổi với một tốc độ kinh người


Bên ngoài thân thể trong nháy mắt biến thành xích hồng sắc, lưu động kim khí sáng bóng


Người nọ thấy thế liền nhíu mày, trong ánh mắt hiện lên một tia kinh ngạc, lạnh nhạt nói:


" Cự nhiên là một Chủ thần, đáng tiếc là đã mất đi Chủ thần lực … Bất quá cũng tốt, vậy ở lại bên cạnh ta đi, muốn thành nghiệp lớn phải theo cường giả "


Ánh mắt lưu chuyển, một tia kim sắc quang hoa bắn vào mắt Chiến thần


Giờ khắc này, linh hồn Chiến thần dường như đang bị trói buộc, thần trí cũng trở nên hỗn loạn. Từng cao ngạo khắp Chiến thần giới không thể hiểu nổi tại nơi này lại quỳ xuống, đôi mắt trống rỗng như không có bất cứ một loại tình cảm nào dao động, trầm giọng nói:


" Dạ, đại nhân!"Trung niên bạch sắc kim đồng kia khóe miệng phớt qua một vẻ cười nhạt:


" Như vậy bây giờ ta cấp cho ngươi Chủ thần lực, ngươi sẽ dễ dàng theo ta khai sáng nghiệp bá, ha ha ha!"


Một tay ngửa lên, Hỗn Độn vật chất xung quanh không ngừng điên cuồng hội tụ trong tay hắn, thoáng chốc hình thành một Hỗn Độn chi lực to ba thước. Truyện Tiên Hiệp Truyện FULL


Hỗn Độn chi lực kia có màu xám đen nhưng lại không có bất cứ hình dạng nào, từ trong hư không nổi lên sóng gợn có thể thấy được cỗ lực lượng này khủng khiếp cỡ nào. Với thực lực của Tần Vũ hôm nay cũng bất quá chỉ có thể diễn hóa ra một tiểu cầu Hỗn Độn lực, nhưng trung niên nhân này tiện tay là có thể xuất ra ba thước, có thể nhận định thực lực người này tuyệt đối trên Tần Vũ.


Lập tức, đầu ngón tay run lên sau đó Hỗn Độn lực tràn vào cơ thể Chiến thần. Một lát sau, cả thân thể Chiến thần như được phục sinh, lại phát ra những dải sáng chói mắt, những vết nứt bên ngoài thân thể lúc này cũng khép lại với tốc độ rất nhanh.


Giờ khắc này, Chiến thần một lần nữa lại có được Chủ thần lực, lam sắc quang hoa thịch cuốn toàn thân giống như thân thể là một viên ngọc quang hoa huyến lạn, theo không gian bốn phía đều trở nên khác biệt.


" Đi theo ta, ta phải khai tích một tinh vực chuẩn bị cho nghiệp bá!" người nọ thản nhiên nói, giống như quỷ mị lại biến mất trong Hỗn Độn vật chất sền sệt, Chiến thần phảng phất mất đi linh hồn cũng theo phía sau hắn.
Bát thần vũ trụ, bên trong Thần Thiên đại lục


Tần Vũ ngồi trên bảo tọa Thần Thiên, lông mi trong lúc này lộ ra vẻ lo lắng, dù sao các nhâm Thần Thiên đột nhiên hồi sinh khiến hắn không biết đây là phúc hay họa


Mọi người giờ khắc này cũng im lặng ngồi phía dưới, trầm mặc không nói


Đột nhiên, Tử Dạ Thương Long trầm giọng nói:


" Nguyên thủy vũ trụ rộng lớn vô cùng, nhâm Thần Thiên nếu muốn khai tích tinh vực tạo quốc thổ tất nhiên có tư cách, bọn họ hẳn là không có gây nguy cập đến chúng ta "


Đám người Cổ Bàn đều gật đầu, dù sao Nguyên thủy vũ trụ cũng rất lớn, nếu nhâm Thần Thiên có muốn xưng vương cũng không cần tranh tinh vực ngũ giới với Tần Vũ. Huống hồ với thực lực cảnh giới Thần Thiên muốn khải tích một tinh vực hoàn mỹ là tuyệt đối có thể.


Tần Vũ hít một hơi thật sâu:


" Nói như vậy nhưng bất cứ chuyện gì cũng không phải là tuyệt đối, nếu như bất cứ một Thần Thiên nào đó tiến hành tấn công chúng ta sợ rằng cả Bát thần vũ trụ cùng với Tứ đại Chủ thần giới cũng không thể tồn tại "Hồng Quân cau mày:


" Chẳng lẽ ngay cả cảnh giới phụ thân hôm nay cũng không thể chống lại?"


Tần Vũ có chút khó khăn gật đầu:


" Không sai, ta bây giờ bất quá mới bước vào cảnh giới Thần Thiên, trên phương diện thực lực lúc này so với nhâm Thần Thiên vẫn còn chênh lệch rất lớn. Cho nên ta quyết định khi các Thần Thiên kia còn chưa gây nên sóng gió trong Nguyên thủy vũ trụ phải bế quan tu luyện một thời gian "


Mọi người cùng gật đầu, mà khuôn mặt Hồng Quân lại toát ra vẻ thất vọng cùng cô đơn


Lúc này, toàn thân Tần Vũ đột nhiên chấn động, đôi mắt ánh lên thần sắc kinh ngạc. Bàn tay phất lên xuất hiện Nguyên thủy thần thiên bảng phía trước mặt, cái tên Chiến thần phía dưới bốn đã biến mất nay lại hiện lên rõ ràng.


Chiến thần!


" Hắn … Không thể nào, Chiến thần đã mất đi Chủ thần lực, tuyệt đối không thể nào trở thành Chủ thần!" Tử Dạ Thương Long kinh hô


Đích xác, sau khi cùng Hồng Quân đấu một trận, Chiến Thần đã buộc phải phóng thích Chủ thần lực tuy nhiên lực lượng khủng khiếp đó bộc phát cũng chính là đánh đổi cả ngôi vị Chủ thần.


Trận chiến ấy Hồng Quân còn nhớ rất rõ, câu nói trước khi đi của Chiến thần kia, một ngày nào đó lại trở thành Chủ thần sẽ cùng hắn quyết chiến, Tuy nhiên lúc này tên của Chiến thần lại trở lại trong ngôi vị Chủ thần, cũng có nghĩa hắn một lần nữa có được Chủ thần lực.


Tần Vũ thần sắc ngưng trọng, trầm giọng nói:


" Ta nghĩ đây là thủ đoạn của một vị Thần Thiên nào đó "


Cũng chỉ có cao thủ Thần Thiên cảnh giới mới có năng lực như vậy, có thể trợ giúp Chủ thần khôi phục Chủ thần lực, bất quá cảnh giới Tần Vũ bây giờ còn chưa thể.


" Hắn cự nhiên lại giúp Chiến thần, mục đích là gì?" Huống Thiên Minh hỏi


Tất cả mọi người cũng khó hiểu, khẽ lắc đầu. Tần Vũ ánh mắt nhất liễm nõi:


" Bây giờ cũng không thể quản nhiều chuyện như vậy, mọi người vẫn chính là phải dốc tâm tu luyện "


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận