Hậu Tinh Thần Biến


Tần Vũ điều khiển Thiên nguyên tố pháp tắc đã phát huy lên tới cực hạn, lực lượng huyền ảo của tám kiện Nguyên thủy chí tôn linh bảo hình thành cột sáng thật lớn đang không ngừng mở rộng sang bốn phía với tốc độ kinh người.


" Rốt cục đã sắp hoàn thành "


Khóe miệng Tần Vũ hiện lên một nụ cười thoải mái, dưới phạm vi thần thức hắn cảm giác rõ rệt vô số không gian giới diện đã sinh thành, bây giờ không ngừng ổn định bên trong vũ trụ.


" Cuối … Cuối cùng cũng sắp hoàn thành!" trên mặt Thần Tôn và Vũ Văn Thác đều toát ra thần sắc hưng phấn. Giờ khắc này bọn họ đợi đã lâu rồi, ban đầu Thần Thiên vẫn mệnh đường xa, hôm nay Tần Vũ với Thần Thiên chi vị lại một lần nữa sáng tạo Nguyên thủy trục tâm, ngàn năm luân hồi, vào giờ khắc này đã kết thúc


" Hát!"


Tần Vũ đột nhiên rống to, tám kiện Nguyên thủy chí tôn linh bảo đột nhiên phát ra quang thải huyến lệ chói mắt cơ hồ xuyên thấu cả Nguyên thủy vũ trụ, chiếu sáng mỗi một tấc không gian.


" Đã hoàn thành, ha ha ha!"


Giờ khắc này, Hỗn Độn vật chất sền sệt chung quanh cột sáng kia đã tan biến như mây khói, một không gian kích cỡ rất lớn lúc xuất hiện trước mặt mọi người. Cột sáng cự đại màu sắc vô cùng rực rỡ thấu phát ra một khí tức năng lượng không thể rung chuyển, chính là nền gốc của cả vũ trụ.


Bởi vì nó tồn tại mà vô số không gian giới diện cũng được tạo nên, giống như một cái giá đỡ lớn vô cùng chống đỡ tất cả sự vận chuyển của Nguyên thủy vũ trụ.


Tiếng cười của Tần Vũ quanh quẩn trong không gian, có vẻ cực kì hưng phấn. Tất cả mọi người lúc này cũng hô lên, Thần Tôn cùng Vũ Văn Thác kích động đến nỗi chảy cả nước mắt, di ngôn của Thượng nhâm Thần Thiên cuối cùng bọn hắn cũng đã hoàn thành.


Ngay khi mọi người hoan hỉ một khắc, đột nhiên tân Nguyên thủy trục tâm phát ra một tiếng "Bồng", lực lượng của tám kiện Nguyên thủy chí tôn linh bảo dường như thoát khỏi tầm kiểm soát của Tần Vũ, bắt đầu điên cuồng hội tụ hình thành một đạo quang hoa vô cùng sặc sỡ, cơ hồ xuyên thấu của hư không vũ trụ, phát ra tiếng sấm kịch liệt.


Đối với tình huống đột biến kia Tần Vũ cũng rất khiếp sợ, thần thức phóng ra đột nhiên cảm giác được có một cỗ lực lượng cường đại đang triệu hoán quang hoa màu sắc rực rỡ kia. Lực lượng của tám kiện Nguyên thủy chí tôn linh bảo hội tụ lúc này cũng biến mất trong vũ trụ
Tà Thần giới … Tà Thần cổ thápGiờ phút này, bảo tháp tang thương cổ phác kia đột nhiên phát ra một trận nổ mạnh, cả thân tháp hách nhiên sụp xuống xuất hiện trong hư không một hắc động u ám, giống như một dòng suối màu đen bị nghiêng.


Trong không gian cổ tháp dường như phóng xuất một cỗ lực lượng triệu hoán, tựa hồ đang kêu gọi điều gì đó.


Trung tâm Nguyên thủy vũ trụ …


Giờ phút này, Tần Vũ đột nhiên bay tới bên cạnh mọi người, trầm giọng nói:


" Thật kì quái, Nguyên thủy trục tâm kia mặc dù đã sáng tạo thành công nhưng lực lượng của tám kiện Nguyên thủy Chí tôn linh bảo lại đột nhiên thoát khỏi sự kiểm soát của ta, giống như bị một thế lực nào đó triệu hoán "


" Cái gì?" Thần Tôn cũng có vẻ cực kì khiếp sợ


Tần Vũ thở dài thật sâu, bàn tay ngửa lên trong hư không xuất hiện tám kiện Nguyên thủy chí tôn linh bảo đang rơi xuống, lúc này chúng đã mất đi bổn nguyên lực bên trong nên phảng phất như đang lâm vào ngủ say, ảm đạm vô cùng, không bằng cả một vũ khí tầm thường nhất nhưng Nguyên thủy chí tôn linh bảo chỉ cần trải qua một thời gian ngắn bổ sung Hỗn Độn vật chất lại có thể khôi phục bổn nguyên lực.


Hồng Quân, Cổ Bàn đều tự thu hồi Đạo Thiên kính cùng Bàn Cổ phiên.


Tần Vũ một mặt lại phóng xuất thần thức hạn độ lớn nhất truy tìm phương hướng lực lượng kia bị triệu hoán, mặt khác điều khiển Nguyên thủy chí tôn linh bảo, cười nhạt:


" Lúc này Nguyên thủy trục tâm đã hình thành, vài món Nguyên thủy chí tôn linh bảo này đối với ta cũng không có tác dụng gì nhiều, bây giờ ta phân cho các ngươi "


Lời vừa dứt, ánh mắt mọi người sáng lên, đây chính là Nguyên thủy chí tôn linh bảo a, cả Nguyên thủy vũ trụ cũng chỉ có được vài kiện như vậy. Có thể có được chúng cảnh giới nhất định sẽ tăng lên rất nhiều, thực lực cũng sẽ mạnh hơn gấp nhiều lần, Loạn thần chính là một điển hình.


Tần Vũ nhìn kiện linh bảo Đoạn Nguyệt do Đệ nhất binh vương Mạc Túy Sinh đả tạo, nói:


" Thiên Minh, Đoạn Nguyệt kia chính là Mạc tiên sinh dùng mạng tạo ra, nó cùng với Thiên đạo chi nhận của ngươi có vài phần tương tự, tựu giao cho ngươi nắm giữ, còn về phần huyền ảo trong đó ngươi phải cẩn thận lĩnh ngộ, nhất định không được phụ sự khổ tâm của Mạc tiên sinh "Huống Thiên Minh quan sát Đọat Nguyệt, trên khuôn mặt hiện lên sự tôn kính, trầm giọng nói:


" Rõ, Tần tiền bối!"


Tần Vũ khẽ gật đầu lập tức nhúc nhích đầu ngón tay, Thần Nguyệt định thật lớn đã dựng lên, quang hoa thân đỉnh lưu chuyển phóng xuất một tia quang hoa khiến người khác cảm thấy khoan khoái.


" Tương truyền Thần Nguyệt đỉnh có thể luyện chế ngưng tụ chân nguyên dùng để trọng tố thân thể, Vũ Văn Thác, ngươi tu luyện Địa nguyên tố pháp tắc, trên phương diện điều khiển sinh mệnh nguyên lực tin tằng nó sẽ trợ giúp rất lớn cho ngươi, bây giờ nó thuộc về ngươi "


Vũ Văn Thác hí hửng cười nói:


" Đa tạ Tần Vũ đại ca, giao cho ta được rồi!"


Năm ngón tay Tần Vũ lưu chuyển, Tà Long Thứ toàn thân đen nhánh run lên, phát ra một tiếng ong ong.


" Thần Tôn, từ nay về sau Đại Thần Thiên giới vẫn do ngươi quản lý, Tà Long Thứ do ngươi nắm giữ "


Đây là mệnh lệnh của Thần Thiên, Thần tôn tất nhiên không thể nào cự tuyệt, rất kính cẩn thu lấy, trầm giọng nói:


" Đa tạ Thần Thiên "


Tần Vũ cười nhạt, một tay ngửa lên, Âm Vương Thất Sát trùy ẩn ẩn hắc sắc quang hoa xuất hiện trong tay.


" Linh bảo này chính là Chí tôn linh bảo có lực công kích mạnh nhất trong cả Nguyên thủy vũ trụ, nhưng sát khí bên trong đủ để ăn mòn tâm linh thần trí, thậm chí cả Loạn thần cũng không thể ngăn cản. Cho nên ta cũng không có ý định đưa nó cho ai cả, mà phong ấn tại Thần Thiên đại điện đợi người hữu duyên "Âm Vương Thất Sát trùy có nhiếp tâm ma lực, bất cứ một vị Chủ thần nào trong lòng đều biết Loạn thần sở dĩ biến thành bộ dạng như vậy hoàn toàn là bị Âm Vương Thất Sát trùy ăn mòn nội tâm thần trí.


Về phần Tử Thủy Thiên tinh cùng Thiên Phạt kiếm Tần Vũ giữ lại riêng cho mình


Sau khi phân phối Nguyên thủy chí tôn linh bảo, Tần Vũ cùng thở dài một hơi. Tử Dạ Thương Long đột nhiên sắc mặt trắng bệch dường như cảm giác được điều gì đó, trong ánh mắt hiện lên vẻ vô cùng khiếp sợ. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


Tần Vũ nhíu mày từ trong thần thức dường như cũng đã phát hiện, trầm giọng nói:


" Tử Dạ Thương Long, chuyện này là sao?"


Tử Dạ Thương Long nghiến chặt hàm răng, rít khẽ:


" Làm sao có thể, nơi phát ra cỗ lực lượng triệu hoán năng lượng linh bảo lại chính là bên trong Tà Thần cổ tháp của ta "


Thần Tôn cùng Vũ Văn Thác thần sắc cũng đại biến, kinh ngạc nói:


" Như thế nào lại vậy?!"


Bọn họ cũng biết trong không gian Tà Thần cổ tháp có gì


" Là trong cơ thể vũ kình!" Tần Vũ cảm giác được cỗ lực lượng triệu hoán rõ ràng từ trong cơ thể Vũ Kình phóng ra, tuy nhiên trong cơ thể Vũ Kình kia lại là Thần Thiên mộ địa


Cỗ lực lượng triệu hoán hách nhiên là từ trong Thần Thiên mộ địa!


Ánh mắt mọi người cũng hiện lên vẻ vô cùng kinh ngạc, Thần Thiên mộ địa cự nhiên tại lúc này sinh ra dị biến, một cỗ cảm giác bất an nổi lên trong lòng Tần Vũ.
Tại vòng xoáy màu đen u ám kia một đạo thái sắc quang hoa ẩn chứa lực lượng khổng lồ tràn vào bên trong, phút chốc đi tới cơ thể Vũ Kình.Cách đó không xa, Thần Thiên mộ địa trôi nổi trong hư không, tuy nhiên vào giờ khắc này cũng dường như lộ ra vẻ cực kì bất an, đang không ngừng rung động phát ra âm thanh trầm muộn.


Mộ địa xám trắng, một thạch bia đứng vững bên trong


Đột nhiên, quang hoa sặc sỡ kia hội tụ trên bầu trời mộ địa chợt trán bạo. Lưu quang hoa mỹ rực rỡ rơi xuống khiến cả mộ địa cũng trở nên lấp lánh cực kì đẹp mắt


Cỗ quang qua sặc sỡ ẩn chứa lực lượng của tám kiện Nguyên thủy chí tôn linh bảo, từ từ sát nhập vào cả mộ địa.


Cũng không ai biết vì sao mộ địa lại triệu hồi cỗ lực lượng này nhưng tại lúc này Thần Thiên mộ địa lại khiến cả Nguyên thủy vũ trụ phát sinh dị biến.


Đột nhiên, một vết nứt xuất hiện phía trên một bia mộ bóng loáng, đang không ngừng mở rộng. Truyền đến một tiếng răng rắc rồi đột nhiên trở thành âm thanh băng liệt, nứt vỡ, không lâu sau cả mộ địa cũng bị tàn phá không thể tả, tất cả mộ bia đều hoàn toàn tan vỡ.


Quang hoa rực rỡ vào lúc này huyến lệ vô cùng, cả Thần Thiên mộ địa cũng thấu phát ra một cỗ khí tức rất quỉ dị.


Một khu mộ hoàn toàn yên lặng trong ngàn vạn diễn kỉ vào lúc này lại như sống dậy, phát ra tiếng rống giận chấn vang cả Nguyên thủy vũ trụ.


Sát na trong lúc này, cả mộ địa đều vỡ vụn ra, tất cả những nắp mộ bằng đều tan nát, dưới sự bao phủ của quang hoa rực rỡ hơn ba mươi đạo quang hoa phóng lên cao, lập tức một trận cười cuồng tiếu vang dội cả vũ trụ.


" Trở lại, rốt cục đã trở lại rồi, ha ha ha!"


Hơn ba mươi đạo quang ảnh dưới ánh sáng rực rỡ rọi xuống đều không nhìn rõ khuôn mặt nhưng từ khí tức khủng khiếp trên người bọn họ phóng ra có thể nói rằng tất cả tuyệt đối mạnh hơn Chủ thần.


Giờ phút này, từng đoàn hồng vân trong hư không ngưng tụ lại hình thành một hồng sắc thủ chưởng hung hăng đập xuống.


Dường như Vũ Kình đang nổi giận!


Lập tức vang lên một tiếng hừ lạnh, trong lúc này một cỗ lực lượng vô hình chợt bộc phát, thế công của Vũ Kình trong nháy mắt tan biến. Lại một trận cười vang lên, hơn ba mươi đạo quang ảnh trong nháy mắt biến mất vô ảnh tung.


Thần Thiên mộ địa tồn tại ngàn vạn diễn kỉ vào giờ khắc này đã hoàn toàn băng hủy, không còn tồn tại nữa.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận