Hậu Tinh Thần Biến


------------------------


Tiếng vang gầm thét liên tiếp không ngừng suốt ở bên tai của Tần Vũ, chung quanh hư không bị vỡ vụn phát ra tiếng vang ầm ầm to lớn, vật chất Hỗn Độn với số lượng vô tận điên cuồng tuôn ra, đang thôn tính mỗi một tấc không gian. Nếu như thần thiên Thượng Nhất Nhậm còn tồn tại, lấy thực lực của hắn thì có thể ở trong thời gian ngắn nhất đem tất cả vật chất Hỗn Độn này diễn hóa, sau đó tiến hành tu sửa, nhưng Tần Vũ hiện tại mới bước vào cảnh giới Thần Thiên sơ cấp, hiển nhiên không có cái năng lực đó.


"Hô ~!"


Tần Vũ hít một hơi thật sâu, thần sắc bỗng như cũ biến đổi vô cùng, trầm giọng nói:


"Xem ra cũng chỉ có biện pháp này."


Lập tức song chưởng hơi hơi mở ra, nhìn xuống ngàn vạn đại quân chém giết mãnh liệt kia, giận dữ hét:


"Toàn bộ dừng tay cho ta!"


Tiếng thét như sấm, vang động núi sông, giống như tử điện chiếu rọi căn phòng quét qua bên tai mọi người, tất cả binh lính đều cảm giác được một cơn mê mang đinh tai nhức óc. Trong nháy mắt đám người Tôn Ngộ Không, Huống Thiên Minh, Vũ Văn Thác cùng với Thần Tôn nghe được cái thanh âm này, trên mặt đều lộ ra vẻ mừng như điên, ánh mắt đều đặt ở trên người Tần Vũ.


Thần sắc Tần Vũ ngưng trọng, đột nhiên ánh mắt chợt thu lại, một cổ lực bản nguyên vũ trụ vô cùng huyền ảo phóng ra ngoài, ở phía dưới ngàn vạn binh lính, hư không kia gần như ở bên bờ hủy diệt nháy mắt vỡ tan, ở dưới sự quấy nhiễu của cổ lực bản nguyên vũ trụ này hình thành một cái vòng xoáy vô cùng to lớn, thâm thúy mà u ám, mà ở chính giữa dòng xoáy, rõ ràng là một cái thông đạo.


Một cái thông đạo đi thông qua vũ trụ khác liền như vậy xuất hiện ở bên trong Đại Thần Thiên giới.


" Trong vòng một nén nhang Đại Thần Thiên giới sẽ bị vũ trụ nguyên thủy thôn phệ, nếu như ai muốn tự mình đào mồ lập bia, thì có thể lưu lại. Muốn được sống, nhanh đi "Bát Thần thông đạo"!" âm thanh của Tần Vũ lại vang suốt ở bên tai mọi người.


Cái gọi là "Bát thần thông đạo", chính là đi thông vào thông đạo của Bát Thần vũ trụ, ở trong cái thông đạo này, trừ Chủ Thần cùng Thần Thiên ra, bất luận kẻ nào một khi tiến vào trong đó, đều không cách nào bay lên cao, lại đừng nói là thuấn di. Cái này trái lại cùng "Phù điêu thông đạo" của "Thiên Tôn sơn" đi thông qua có vài phần tương tự. Bạn đang đọc truyện tại - https://truyenfull.vnRất hiển nhiên, Tần Vũ muốn đem tất cả mọi người chuyển dời vào bên trong Bát Thần vũ trụ, để tránh thoát kiếp nạn sụp đổ của Đại Thần Thiên giới. Tiếng thét qua đi, Tần Vũ lại không có để ý việc ngàn vạn binh lính này có hay không sẽ đi vào "Bát Thần thông nói", tâm niệm vừa chuyển, thân hình đã thuấn di tới vùng trời đại lục đang trôi nổi kia.


Lực bản nguyên vũ trụ lại thi triển lần nữa, toàn bộ thiên địa gần như đều theo đó mà ảm đạm xuống, áp lực vô hình khiến từng con dân của Đại Thần Thiên giới đều cảm giác được kinh sợ vạn phần.


Ầm Ầm vang ~!


Khối đại lục đang trôi nổi kia đột nhiên rung động lên một cách mãnh liệt, không gian chung quanh giống như mặt kính bị vỡ thành mảnh nhỏ mà rơi xuống đất, ở phía dưới đại lục, không gian bị khuấy động, hình thành một cái hắc động vô cùng to lớn.


"Chẳng lẽ... Hắn muốn đem toàn bộ Đại Thần Thiên giới đều chuyển dời vào bên trong Bát Thần vũ trụ hả?" Tử Dạ Thương Long cả kinh nói.


Hồng Quân khẽ nhíu mày, trầm giọng nói:


"Cái này có lẽ là biện pháp duy nhất, nhìn Đại Thần Thiên giới hiện giờ, phụ thân đã không có cách nào tiến hành chữa trị."


Cổ Bàn gật gật đầu:


"Đã như vậy, chúng ta liền nhanh một chút đi thôi, thời gian một nén nhang cũng nhanh đến!"


Lập tức, ba người lấy tốc độ cực nhanh bay về phía "Bát Thần thông đạo", Tử Dạ Thương Long tuy rằng đã mất đi chủ thần lực, nhưng như trước có thể dựa vào thần niệm miễn cưỡng phát ra tin tức, thông tri cho bát đại tộc trưởng cùng với tứ thần nguyên lão dùng tốc độ nhanh nhất lùi vào trong "Bát Thần thông đạo".


Đám người Tôn Ngộ Không cùng Huống Thiên Minh cũng không có chút chần chờ, dẫu sao đây là mệnh lệnh của Tần Vũ, địa vị của Tần Vũ ở trong lòng bọn họ là cao nhất, lập tức dẫn dắt tất cả binh đội hướng về chính giữa vòng xoáy to lớn kia mà bay vào.


Phần lớn binh lính của Loạn Thần giới cùng với Tử Thần giới đều cảm giác được khí tức của hai đại chủ thần đã biến mất, kẻ có thực lực hơi mạnh một chút, đều đã hiểu được hai đại chủ thần đã không còn tồn tại, trong lòng chiến ý hạ xuống, ý chí sớm đã có dao động, sau khi nghe được thông tin Đại Thần Thiên giới sắp sụp đổ, phần lớn đều giành trước bay vào trong thông đạo, chỉ duy nhất một ít chiến sĩ trong lòng trung thành còn đang tiếp tục chém giết, nhưng không được bao lâu, gần như tất cả mọi người đều bay vào trong thông đạo, bọn họ cũng không có lý do gì tiếp tục ở tại chỗ này, ước chừng thời gian nửa nén hương, ngàn vạn binh lính toàn bộ đều đã tiến vào "Bát Thần thông đạo".Đột nhiên, ầm ầm tiếng động chấn vang lôi đình càng phát ra mãnh liệt hơn, vết rách trên bầu trời vũ trụ đang không ngừng mở rộng, ở dưới sự trút vào của vật chất Hỗn Độn phạm vi của Đại Thần Thiên giới không ngừng thu nhỏ lại. Không gian được Thần Thiên mở ra vào giờ phút này đã hoàn toàn mất đi sự cân bằng, lấy tốc độ kinh người đang sụp đổ.


Chẳng qua cho dù bị vũ trụ nguyên thủy thôn phệ, cũng không cách nào hủy diệt Tần Vũ, hiện giờ Tần Vũ đã nắm giữ lực bản nguyên của vũ trụ nguyên thủy, có thể ở bên trong vũ trụ nguyên thủy sinh tồn vô hạn, nhưng mấy trăm vạn con dân của Đại Thần Thiên giới này, lại phải chịu chết. Tần Vũ làm như vậy, chẳng qua cũng là vì hoàn thành sứ mệnh của thần thiên Thượng Nhất Nhâm, bảo hộ con dân của Đại Thần Thiên giới.


Khối đại lục đang trôi nổi kia ở dưới sự áp chế của lực bản nguyên vũ trụ, tầng ngoài của cấm chế đã vỡ tan tành, đại lục không ngừng trầm xuống, trước mắt đã có gần một nửa chưa vào trong hắc động.


"Nhanh... Nhanh..., đã không còn thời gian!"


Tần Vũ lộ ra vẻ có chút sốt ruột, lợi dụng lực bản nguyên vũ trụ không ngừng đem khối đại lục này chuyển vào trong Bát Thần vũ trụ. Giờ phút này, cấm chế của toàn bộ Đại Thần Thiên giới hoàn toàn hủy diệt, vật chất Hỗn độn với số lượng vô tận từ bốn phương tám hướng mãnh liệt tiến đến, ăn mòn mỗi một tấc không gian, trong giây lát, khoảng cách với khối đại lục này đã không đến một trăm dặm.


Nếu như chôn vùi khối đại lục này, như vậy tất cả con dân của Đại Thần Thiên giới đều sẽ chết đi. Tần Vũ cắn chặt hàm răng, mắt thấy vật chất Hỗn Độn dùng tốc độ kinh người không ngừng đến gần, đột nhiên phát ra một tiếng nổ rít lên.


" Đi vào cho ta!"


Đại lục trôi nổi vô cùng khổng lồ, tốc độ trầm xuống bỗng nhanh hơn, nhưng mà giờ phút này, vật chất Hỗn độn dĩ nhiên bắt đầu tràn ra, chôn vùi mọi thứ.


Trước mắt, Đại Thần Thiên giới dĩ nhiên đã không còn tồn tại, biến mất hoàn toàn ở bên trong vũ trụ nguyên thủy vô biên vô hạn.


...


"Đây chính là " Bát Thần thông đạo "?" Thần sắc của Cổ Bàn có vẻ có chút dửng dưng, nhưng trong ánh mắt lại ẩn chứa sự cẩn thận.Cái này cùng phù điêu thông đạo thì bất đồng, tuy rằng là thông đạo trực tiếp, nhưng lại cực kỳ rộng lớn, đủ khả năng chứa đựng mấy trăm người song song vào trước, chung quanh hình như có ánh nắng chiếu rọi, có vẻ cực kỳ sáng sủa. Khắp thông đạo này là do vẫn thạch kỳ dị trong vũ trụ nguyên thủy mà kiến tạo, hiện ra màu tím nhạt, hai bên trên vách tường khắc dấu tám đồ án ứng với hình dáng cổ quái, trên người của từng người đều bao phủ một tầng quang hoa lờ mờ, màu sắc không đồng đều, nhưng lại thấu phát ra một cổ khí thế không thể tưởng tượng.


Đây chính là đồ án của bát đại nguyên tố pháp tắc chi thần, mà một bức cuối cùng, rõ ràng đó là Tần Vũ, quần áo ngay thẳng, tự nhiên thoải mái.


Ở trong cái thông đạo này, trừ Cổ Bàn cùng Hồng Quân ra, bất luận kẻ nào cũng không cách nào phi hành, chỉ có thể dựa vào đôi chân mà đi. Chẳng qua cái thông đạo này dẫu sao cũng là do Tần Vũ sáng tạo ra, vào lúc đầu tiên bước vào nơi này, tâm ba người cũng theo đó mà bình tĩnh lại.


"Tử Dạ Thương Long, binh lính của Tà Thần giới đều đã tiến vào trong thông đạo rồi sao?" Cổ Bàn hỏi.


Tử Dạ Thương Long khẽ gật đầu, nói:


"Bọn họ đã phản hồi lại tin tức, đã tiến vào bên trong "Bát Thần thông đạo", hẳn là ở phía sau chúng ta."


Cổ Bàn khẽ nhíu mày:


"Vì cái gì với mấy ngàn vạn đại quân, mà trong thông đạo này lại trông có vẻ im lặng như thế?"


Hồng Quân nói:


" "Bát Thần thông đạo" tuy rằng chỉ có một cửa vào, nhưng cũng không phải là không có khả năng chỉ có một thông đạo, có lẽ nói không chừng bọn họ ở thông đạo khác."


Lúc này, phía sau đột nhiên truyền đến một tiếng kêu la: "Tiểu Quân, tiểu Cổ!"


Cách đó không xa, Tôn Ngộ Không, Huống Thiên Minh cùng Vũ Văn Thác và thân ảnh của Thần Tôn lần lượt xuất hiện, Cổ Bàn cùng Hồng Quân nhìn thấy mấy người, trên khuôn mặt đều toát ra vẻ mừng như điên.


"Các ngươi không có việc gì là tốt rồi, lão Tôn ta đã lo lắng chết được!" Tôn Ngộ Không cười ha ha, cùng với Hồng Quân, Cổ Bàn ôm nhau cùng một chỗ.


Vũ Văn Thác hỏi:"Tần Vũ đại ca đâu?"


Ánh mắt Tử Dạ Thương Long chợt thu lại, trầm giọng nói:


" Sau khi Tần Vũ sáng tạo ra "Bát Thần thông đạo", lại đi đến đại lục Thần Thiên, muốn đem toàn bộ Đại Thần Thiên giới đều chuyển vào bên trong Bát Thần vũ trụ của hắn, theo thời gian mà suy tính, trước mắt Đại Thần Thiên giới đã hoàn toàn sụp đổ, không biết tình huống của hắn như thế nào".


"Cái đó làm sao xử lý?" Vũ Văn Thác hiển nhiên rất lo lắng cho Tần Vũ, ánh mắt rủ xuống, toát ra vẻ lo lắng.


Hồng Quân nói:


"Phụ thân hiện giờ đã là Đại Thần Thiên, cho dù Đại Thần Thiên giới bị vũ trụ nguyên thủy thôn phệ, ông cũng sẽ không có chuyện gì, chỉ là không biết ông có thành công hay không đem đại lục Đại Thần Thiên chuyển vào bên trong Bát Thần vũ trụ, chúng ta nhanh một chút đi vào thông đạo, đi xem xem đến tột cùng tình huống thế nào!"


Mọi người đều gật đầu, ở trong thông đạo theo Hồng Quân nhanh chóng đi qua, nhưng trừ Cổ Bàn cùng Hồng Quân ra, đều không có cách nào tiến hành phi hành, chỉ có thể dựa vào đôi chân rất cấp tốc chạy.


Ở bên trong "Bát Thần thông đạo" uớc chừng chạy điên cuồng trong thời gian một nén nhang, mọi người mới nhìn nơi xa xa ánh nắng hơi mờ, lộ ra quang cảnh một vùng vũ trụ tinh thần.


Mọi người lập tức bước ra "Bát Thần thông đạo".


"Đây chính là Bát Thần vũ trụ của Tần tiền bối?!" Thần sắc của Tôn Ngộ Không kinh hãi, đột nhiên cảm giác được một cổ cảm giác áp chế mãnh liệt đập vào mặt mà đến. Hồng Quân nói:


"Đúng vậy, phụ thân đã trở thành Đại Thần Thiên, cho nên đem Bát Thần vũ trụ diễn hóa thành vũ trụ nguyên thủy, hạn chế pháp tắc của nơi này tự nhiên nếu so với Đại Thần Thiên giới muốn mạnh hơn."


"Thì ra là thế." Huống Thiên Minh cũng cảm giác được có chút kinh sợ.


Lúc này, trong hư không đột nhiên xuất hiện từng đạo hào quang màu đen hình thành cánh cửa cực lớn, lập tức biến thành hơn trăm ngàn đại quân giống như thủy triều từ trong đó mạnh mẽ tràn ra, đại quân của Loạn Thần giới, Tử Thần giới cùng với Tà Thần giới đều xuất hiện ở trong đó, nhưng giờ phút này sớm đã quên việc chiến đấu, ở sự áp chế pháp tắc trong cái không gian khác này, đều đang khiếp sợ vô cùng.


Cách đó không xa, thân ảnh của Mạc Túy Sinh cũng xuất hiện ở trong đó, mọi người thấy được hắn bình yên vô sự, trong lòng cũng thở phào nhẹ nhõm.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận