Hậu Tinh Thần Biến


------------------------


"Đây... Đây là?!" Cổ Bàn đột nhiên cảm giác được cổ Hỗn Độn lực kinh khủng kia, không khỏi kinh sợ vô cùng, định nhãn nhìn lại, dòng khí Hỗn Độn vô cùng to lớn giống như núi lỡ biển động cuốn sạch mọi thứ mà đến, điên cuồng đập tan sinh vật trên mỗi một tấc không gian. Mà lờ mờ, thấy được thân ảnh của Tần Vũ rõ ràng đã ở chính giữa của dòng khí Hỗn Độn kia, giống như Thiên Thần nắm trong tay mọi thứ.


Tử Thần Ma Năng vượt qua cực hạn ở dưới sự bạo phát của chủ thần lực có thể dùng đánh tan linh hồn cao thủ có cấp bậc chủ thần, nhưng ở dưới Hỗn Độn lực có tính hủy diệt này, lại có vẻ không chịu được một kích như vậy, dòng khí màu xám đen bắt đầu lay động một cách điên cuồng.


Ảo ảnh khổng lồ của Tử Thần bỗng cảm giác được Hỗn Độn lực đáng sợ, con ngươi thâm thúy màu thảm lục kia đột nhiên cũng theo đó mà ảm đạm xuống, âm thanh gào thét khàn khàn giống như giấy ráp cọ xát vào đao nói:


"Thần Thiên... Là chưởng khống giả Thần Thiên a!"


Tại rất nhiều diễn kỷ trước, lần chúng thần nhất chiến đầu tiên bạo phát, nhưng cuối cùng chỉ có chưởng khống giả thần thiên Thượng Nhất Nhâm ngăn cản hết thảy.


Sự khủng bố của cổ Hỗn Độn lực kia, đến hôm nay Tử Thần như cũ vẫn chưa từng quên, vô cùng khắc sâu vào tận trong đáy lòng. Mà vào lúc này, Hỗn Độn lực quen thuộc kia lại bạo phát, rõ ràng khơi dậy tâm lý sợ hãi đã tiềm tàng không biết bao nhiêu cái diễn kỷ.


Đông! Đông! Đông!


Hỗn Độn lực ầm ầm truyền qua, Tử Thần gần giống như một chiếc thuyền giấy trôi bên trong đại dương mênh mông, hoàn toàn bị vùi lấp, ở dưới sự dằn xé của Hỗn Độn lực cuồn cuộn vô tận, trong giây lát bị xé thành nát tan.


Cổ Bàn nhìn thấy Tử Thần nháy mắt bị giết chết thì khiếp sợ vô cùng, cũng là cho đến khoảnh khắc này, hắn mới thực sự hiểu được thực lực chân chính của chưởng khống giả Thần Thiên.


Hai đại chủ thần lực ở trước Hỗn Độn lực, lộ ra vẻ yếu ớt như thế, không chịu nổi một kích.


Đạo khí lưu hình tròn kia ẩn chứa Hỗn Độn lực khủng bố ở dưới sự khống chế của Tần Vũ, gần như quét sạch toàn bộ Bát Thần vũ trụ, vô số tinh cầu cùng tinh vân đều bị nghiền nát, nhưng lấy trạng thái khống chế thiên nguyên tố pháp tắc của Tần Vũ hiện giờ, muốn tiến hành tu phục chỉ là việc cực kỳ đơn giản.


"Hô ~!" Tần Vũ mắt nhìn vào dòng khí hình tròn dần dần biến mất ở bên trong vũ trụ bao la, mới thở dài thật sâu, đột nhiên lấy ra Thần Thiên Bảng nguyên thủy, lạnh nhạt cười nói:"Xem ra tứ đại chủ thần, từ lúc này đã trừ danh."


Cuối cùng hàng thứ nhất của Thần Thiên Bảng nguyên thủy, tên của Tần Vũ hiện ra cực kỳ rõ ràng. Mà ở hàng thứ hai, tứ đại chủ thần bao gồm cả tên của Tà Thần Tử Dạ Thương Long đều đã hoàn toàn biến mất, dù sao phóng thích ra chủ thần lực, bản thần chính là lấy vị trí chủ thần làm cái giá. Nhưng mà tứ đại chủ thần tuy rằng đã biến mất, nhưng bố cục chủ thần đã có biến đổi mới, tên của Hồng Quân cùng Cổ Bàn cũng bừng bừng ở trên vị trí chủ thần, hơn nữa sau khi Tần Vũ đoạt được Thần Thiên Bảng nguyên thủy, vận mệnh của bất luận kẻ nào ông đều có thể tiến hành nắm trong tay cùng tính toán, tin rằng qua không được thời gian bao lâu, Tôn Ngộ Không cùng Huống Thiên Minh cũng sẽ thăng cấp, tứ đại chủ thần mới cũng sẽ xuất hiện.


Một người tu chân của tinh trần thế giới trong vũ trụ cấp thấp nhất, sau khi bước vào vũ trụ nguyên thủy, lại có thể từ Thần Thiên đến chủ thần mà cải biến hoàn toàn tất cả vận mệnh của vũ trụ nguyên thủy, nếu như nói cho các đời Thần Thiên biết, có lẽ đều đã kinh ngạc đi.


"Chúc mừng tân nhậm thần thiên thượng vị."


Lúc này, Tử Dạ Thương Long từ nơi xa đã đi tới một cách chậm rãi, trạng thái thân thể của hắn cùng với trình độ yếu ớt của linh hồn, có thể thấy được việc sau khi phóng thích ra chủ thần lực, một thân tu vi cảnh giới của hắn đã hoàn toàn bị phế bỏ.


Trông thấy Tà Thần bây giờ, Tần Vũ cũng không khỏi trong lòng chợt trầm xuống, giọng than thở nói:


"Tà Thần, vất vả cho ngươi."


Tử Dạ Thương Long sầu thảm chợt cười:


"Quyết chớ gọi ta là Tà Thần nữa, hiện giờ tứ đại chủ thần đều bị xoá tên, toàn bộ vũ trụ nguyên thủy, đã trở thành thế giới của Chưởng khống giả tinh trần các ngươi."


Tần Vũ khóe miệng dẫn ra một ít tươi cười lãnh đạm, bàn tay hơi hơi mở ra, một cổ vật chất Hỗn Độn bỗng diễn hóa thành sinh mệnh nguyên lực dày đặc, hình thành một cổ quang hoa xanh mông lung nhỏ vụn, mênh mông rơi ở trên người Tử Dạ Thương Long.


Thần sắc của Tử Dạ Thương Long hơi động, đột nhiên cảm giác được một cổ dòng chảy trong suốt đi qua thân thể cùng linh hồn, truyền đến cảm giác dễ chịu vô cùng, linh hồn kia đã bị Âm Vương Thất Sát trùy làm trọng thương cũng trong nháy mắt này hoàn toàn lành lặn.


"Đây chính là cảnh giới Thần Thiên sao, lại có thể đem địa nguyên tố pháp khống chế đến mức như vậy?!" Tử Dạ Thương Long trong lòng thất kinh, đối cổ sinh mệnh nguyên lực này hiển nhiên cực kỳ kinh sợ. Cho dù là lấy chủ thần lực của hắn để khôi phục, e rằng cũng cần phải hơn trăm năm thời gian, còn không có nghĩ đến Tần Vũ lại có thể trong nháy mắt tiến hành dung hợp một cách hoàn mỹ như thế.


"Phụ thân!" Cách đó không xa, xuất hiện thân ảnh của Hồng Quân cùng Cổ Bàn, Tần Vũ nhìn thấy hai vị thân nhân, trong ánh mắt cũng toát ra một vẻ mặt vui mừng.Cổ Bàn cười nói:


"Chúc mừng tam ca, cuối cùng cũng trở thành chưởng khống giả Thần Thiên, không nghĩ tới huynh lại mạnh đến loại trình độ này, có thể trực tiếp nhanh chóng giết chết hai đại chủ thần."


Tần Vũ hơi hơi lắc đầu, trầm giọng nói:


" Hiện tại ta chẳng qua là bước vào lĩnh vực cảnh giới Thần Thiên sơ cấp, về sau còn cần một khoảng thời gian tu luyện rất dài mới có thể hoàn toàn nắm trong tay Hỗn Độn lực."


Tử Dạ Thương Long nói:


" Trở thành chưởng khống giả Thần Thiên, vậy có nghĩa là ngươi đã nắm giữ vũ trụ căn nguyên của vũ trụ nguyên thủy, điều này cùng với mức độ diễn biến của Bát Thần vũ trụ thì có thể thấy được, tin rằng qua không lâu, ngươi liền có thể nắm trong tay tin tức cùng với Hỗn độn lực của Thần Thiên Bảng nguyên thủy một cách trọn vẹn, trở thành chưởng khống giả Thần Thiên chân chính."


Hồng Quân nhìn thấy phụ thân hiện tại cường đại như thế, cũng là hưng phấn không thôi, kích động ôm Tần Vũ thật chặc, nói:


"Phụ thân, cuối cùng hết thảy đều phải kết thúc, chúng ta có thể về nhà rồi."


Nhắc tới về nhà, Tần Vũ trong lòng cũng có một hồi cảm khái, Khương Lập, Tần Tư, Hầu Phí, Hắc Vũ cùng với nhiều thân nhân như vậy sợ rằng đều đang lo lắng chờ mình trở về.


"Yên tâm đi, chúng ta cũng sắp đoàn tụ một nhà, chẳng qua vào lúc này, ta nhất định ngăn cản trận chiến này." Tần Vũ nói một cách kiên quyết.


Nói đến đây, Cổ Bàn mới bừng tỉnh vỗ vào trán, nói:


"Hỏng bét, Hầu Tử cùng lão Huống bọn họ còn trong đại quân của tam giới đối chiến, không biết tình huống hiện tại như thế nào, chúng ta nhanh một chút xem qua."Tử Dạ Thương Long trầm giọng nói:


"Có Thần Tôn, tứ thần nguyên lão cùng tám đại tộc trưởng, cho dù binh lực có chênh lệch quá lớn, cũng có thể cam đoan con dân của Đại Thần Thiên giới không bị xâm phạm."


Ánh mắt Tần Vũ chợt thu lại:


" Quân địch gần ngàn vạn, ta không nghĩ làm cho một trận chiến này trở thành trận chiến hủy diệt ngàn vạn sinh linh." Lấy thực lực của Tần Vũ hiện giờ, muốn tiêu diệt ngàn vạn quân tuyệt đối không phải là việc khó, nhưng hiển nhiên là ông không muốn làm như vậy.


Hồng Quân cũng nhìn ra khó khăn của phụ thân, nói:


"Bất luận thế nào, chúng ta trước đi quan sát tình hình chiến đấu một chút, mới ra quyết định."


Mọi người cũng tỏ vẻ đồng ý, đều gật đầu, lập tức ở dưới sự chỉ huy của Tần Vũ, bốn người rời khỏi vũ trụ Bát Thần, quay lại Đại Thần Thiên giới.


Đại Thần Thiên giới hiện giờ, sớm đã có đầy rẫy thương tích, vật chất Hỗn Độn vô tận sớm đã phá hủy sự cân bằng của Đại Thần Thiên giới, cái không gian này do Thần Thiên đời trước sáng tạo cũng sắp tới bên bờ bị sụp đổ.


Tử Dạ Thương Long thấy thế, không khỏi hít một hơi thật sâu, nói:


"Hỏng bét, Đại Thần Thiên giới sắp bị vũ trụ nguyên thủy thôn phệ."


Trong lòng Cổ Bàn cả kinh: "Điều đó sẽ như thế nào?"


"Vậy thì có nghĩa là, tất cả sinh linh tồn tại ở bên trong Đại Thần Thiên giới đều sẽ bị Hỗn Độn chôn vùi, mà phần lớn bọn họ đều không cách nào sinh tồn ở bên trong vũ trụ nguyên thủy trong thời gian dài, cuối cùng cũng chỉ có thể chết ở trong sự áp bức của vô tận vật chất Hỗn Độn."


Tử Dạ Thương Long tự nhiên cũng biết hậu quả nghiêm trọng của việc không gian sụp đổ mang đến, ánh mắt không khỏi dừng lại ở trên người của Tần Vũ hỏi:


"Thần Thiên, có hay không biện pháp giải cứu?"Thần sắc Tần Vũ ngưng trọng, ánh mắt thâm thúy nhìn chằm chằm vào vết nứt to lớn mà u ám kia đang phân bố đầy ở khắp nơi trong vũ trụ, trầm giọng nói:


"Lấy trạng thái khống chế thiên nguyên tố của ta tuy rằng có thể tu bổ vết nứt, nhưng vật chất Hỗn độn của Đại Thần Thiên giới thật sự quá nhiều, cho dù muốn tiến hành diễn hóa, sợ rằng thời gian cũng không đủ. Hiện tại Đại Thần Thiên giới đã rơi vào trạng thái suy yếu cực độ, chỉ sợ qua thời gian không được một nén nhang, sẽ bị thôn tính hoàn toàn, nát tan."


"Phụ thân... Chẳng lẽ vẫn không có cách giải cứu khác sao?" Hồng Quân nghe được câu nói này, thần sắc không khỏi đại biến. Truyện Tiên Hiệp Truyện FULL


Tần Vũ không trả lời vấn đề của Hồng Quân, chỉ có một câu nói với ý tứ sâu sắc mà còn vô cùng kiên nghị:


"Ta sẽ ngăn cản hết thảy!" Nói xong, thân ảnh bỗng trở nên mơ hồ lại, hiển nhiên là tiến hành thuấn di, hướng về phía đại chiến xông tới.


Hiện giờ vật chất Hỗn độn đã xâm nhập quá nhiều, lực bản nguyên vũ trụ bên trong Đại Thần Thiên giới cũng đã bị ảnh hưởng quá lớn, bọn người Cổ Bàn đều đã bị thương, muốn đuổi theo cước bộ tiến hành thuấn di của Tần Vũ hiển nhiên quá mức khó khăn.


Ngay sau đó, Tần Vũ xuất hiện ở phía trên biển người mênh mông, tiếng gào thét, tiếng gầm gừ cùng với tiếng kêu thảm thiết liên tiếp không ngừng, nối thành một vùng, một cổ khí huyết sát xông lên trời.


Cách đó không xa, Tôn Ngộ Không vung Hồn Thiên Vô Cực Côn, quang hoa sáng chói màu bạch kim giống như thủy triều điên cuồng quét sạch mọi thứ, phàm là tiếp xúc nửa phần, đều đã bị đánh thành nát tan. Ở dưới sự bạo phát của vô thượng chiến ý, mà quân xung phong dẫn đầu tựa như hùng sư sắt thép, lấy khí thế không thể ngăn cản ở trong đại quân của Loạn Thần giới đang điên cuồng công kích tới.


Lực lượng địa nguyên tố pháp tắc của Vũ Văn Thác cũng phát huy tới cực hạn, một mặt diễn hoá sinh mệnh nguyên lực đối thương binh mà tiến hành chữa trị, còn mặt khác thì thủ hộ Đại Thần Thiên giới, chẳng qua duy trì trong thời gian dài như vậy, nên trạng thái của hắn cũng đang nhanh chóng giảm xuống.


Bát đại tộc trưởng cùng tứ thần nguyên lão dẫn dắt đại quân Tà Thần giới ở bên ngoài Đại Thần Thiên giới hình thành một đạo cuối cùng cũng là một đạo phòng tuyến chắc chắn nhất, chống lại thế công mãnh liệt của hơn mười làn sóng đại quân hai giới.


Mà Huống Thiên Minh như trước làm người nắm giữa thế trận của toàn bộ chiến tranh, lợi dụng Thiên đạo chi nhận ở chỗ nhỏ bé tiến hành công kích mang tính trí mạng, ảnh hưởng tới sự phát triển của toàn bộ thế chiến.


Tần Vũ nhìn những chiến sĩ liều mạng như vậy, ánh mắt càng trở nên sắc bén hơn, nhìn chằm chằm vào bốn phía vết nứt không gian thấy ghê người, cảm giác cái không gian dao động hỗn loạn này đã giống như Đại Thần Thiên giới sụp đổ truyền lại mà đến, không khỏi chau mày.


"Ta nên làm cái gì?"


----------oOo----------
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận