Hậu Tinh Thần Biến


Ánh mắt của Tần Vũ chợt thu lại, lãnh đạm nhìn chăm chú vào Loạn Thần, "Chẳng lẽ ngươi còn không hiểu sao, phải từ Chủ Thần vượt cấp đến Thần Thiên, cũng không phải là không có khả năng, mà cái chìa khóa đó lại không phải Thần Thiên Bảng nguyên thủy!"


Loạn Thần như trước đang dụng thần thức truy tìm Thần Thiên Bảng nguyên thủy, nhưng mà tin tức phản hồi về lại làm cho hắn vô cùng thất vọng.


"Ta không tin!"


Đột nhiên, quang hoa của Âm Vương Thất Sát Trùy đại thịnh, một đạo cực quang phát ra, hướng về Tần Vũ mạnh mẽ xông tới.


Tần Vũ nhíu mày, mắt nhìn vào Loạn Thần mà nổi giận, lạnh nhạt nói:


"Ngươi vĩnh viễn cũng không cách nào trở thành Thần Thiên!" Giờ phút này, bóng dáng của ông bỗng trở nên mơ hồ lại, đạo cực quang màu tím đen nháy mắt xuyên qua bóng dáng mơ hồ của Tần Vũ, dần dần biến mất ở chỗ sâu trong vũ trụ.


Thuấn di!


Sương mù dày đặc màu tím đen nổ tán ra, hướng về bốn phía nhanh chóng lan ra, nháy mắt bao trùm phạm vi chung quanh vài chục dặm. Ở dưới sự áp chế pháp tắc của vũ trụ nguyên thủy này, cho dù là Loạn Thần, thần thức mở rộng bao trùm cũng bị ngăn cách thật lớn, ở dưới loại hạn chế này, tinh thần lực gần như không cách nào tùy ý thi triển, cho nên Loạn Thần chỉ có thể nhờ vào lực lượng của Âm Vương Thất Sát trùy để nhận biết chỗ của Tần Vũ.


Nhưng mà giờ phút này, một cổ quang hoa màu thảm lục giống như núi lỡ biển động từ trên người của Tử Thần hoàn toàn bạo phát, lấy khí thế không thể ngăn cản mà điên cuồng quét sạch bốn phía, gần như tới lúc này, lực lượng của Tử Thần mới thực sự tăng lên tới giới hạn đỉnh điểm.


"Chủ thần lực?"


Hồng Quân trong lòng cả kinh, cùng Chiến Thần chiến đấu hắn đã lĩnh giáo qua sự khủng bố của chủ thần lực, có thể ở trong thời gian ngắn như thế mà đem thực lực tăng lên tới mức khủng bố như thế, mà cũng chỉ có chủ thần lực.Nhưng muốn phóng thích chủ thần lực, đó là phải trả giá bằng vị trí chủ thần, có thể nói chính xác, Tử Thần từ đây sẽ bị xoá tên hoàn toàn ở trên Thần Thiên Bảng nguyên thủy.


Bạo phát giới hạn lớn nhất của Tử Thần Ma Năng, từng sợi tóc của Tử Thần dựng đứng lên, toàn bộ thân thể đều biến ảo thành một đoàn Hỗn Độn nhu động dày đặc, ẩn ẩn tản ra quang mang màu xanh nhạt, đó là ánh sáng linh hồn.


Loạn Thần tự nhiên cảm giác được Tử Thần đang mạnh mẽ phóng thích chủ thần lực, thề phải dùng vị trí chủ thần để giết chết Tần Vũ, trong ánh mắt đó dường như bắn ra hoả quang nóng rực, quanh hoa của Âm Vương Thất Sát trùy tràn ra, lưu quang màu tím đen giống như vạn ngàn con sông lưu thông hợp thành một vùng mênh mông, quang hải đang rất nhanh lưu động vào bên trong, dần dần sụp đổ xuống thành một cái vòng xoáy vô cùng to lớn, sâu xa mà u ám, ẩn ẩn hiện ra thanh quang, nhìn thấy mà kinh tâm.


Chủ thần lực!!!


"A!!!"


Một tiếng rống giận tê tâm liệt phế từ nơi sâu trong yết hầu của Loạn Thần bạo phát, Âm Vương Thất Sát trùy lưu động ở trên hư không, bạo phát ra lưu quang quỷ dị màu tím đen, đem cả người hắn đều chôn vùi vào trong đó, từng tia điện mang bạo phát gần như xé rách hư không.


Bát Thần vũ trụ đã cùng vũ trụ không gian tối cao của vũ trụ nguyên thủy ngang nhau, trình độ ổn định của nó là không có bất cứ một cái không gian nào có thể so sánh. Trừ phi có thể nắm trong tay lực bản nguyên của vũ trụ nguyên thủy, nếu không tuyệt đối khó lay động một chút nào. Nhưng mà lúc này, hai đại chủ thần đồng thời bạo phát chủ thần lực, phạm vi tinh vực mấy trăm dặm đột nhiên xao động lên, hiển nhiên không cách nào chịu đựng được cổ lực lượng có tính bộc phá này.


Từng đạo gợn sóng vô cùng to lớn giống như vòng tròn khí lưu sóng xung kích, đang khuếch tán nhanh chóng, ẩn chứa lực lượng hủy diệt khủng bố.


Cách đó không xa Cổ Bàn lập tức cảm giác được cổ lực lượng này, đột nhiên giơ lên Bàn Cổ phiên, một cổ lực phá toái hư không vô hình ở bên trong Bát Thần vũ trụ không thể trào dâng bất luận sóng gợn nào, cùng sóng gợn kia va chạm, nháy mắt hóa thành hư vô.


"Hỏng bét!"


Cổ Bàn với sắc mặt đại biến, mắt thấy đã muốn bị cổ lực lượng hủy diệt này lan đến, một đạo sóng khí màu thanh sơn đột nhiên phóng lên cao, đem hắn bao vây lại, trong nháy mắt cổ khí lưu kia va chạm đến, liền hướng về hai phía nứt toát ra. Nhưng mà cổ sóng khí này cũng bị rung động mãnh liệt, bỗng nhiên liền tan ra rồi biến mất.Cổ Bàn đảo mắt nhìn lại, Tử Dạ Thương Long lại lộ ra vẻ mặt già nua mà trên đó hiện lên một chút đạm kim, lực lượng sơn nguyên tố pháp tắc đang nhanh chóng tan rã rồi biến mất, xem ra lấy trạng thái của hắn hiện tại, thậm chí ngay cả việc khống chế lực lượng nguyên tố pháp tắc đều không có.


Mặc dù có địa nguyên tố pháp tắc diễn hóa sinh mệnh nguyên lực đã không ngừng chữa trị, nhưng giờ phút này tổn thương linh hồn của Tử Dạ Thương Long cũng không phải trong khoảnh khắc nhất thời thì có thể tiêu trừ hết, ảnh hưởng đến hắn đối với trạng thái khống chế nguyên tố pháp tắc ở trên trình độ cực lớn.


"Ngươi còn chống đỡ được sao, ta có thể dùng Bàn Cổ thế giới để bảo hộ ngươi?" Cổ Bàn hỏi.


Tử Dạ Thương Long hờ hững cười, hơi hơi lắc lắc đầu, "Yên tâm đi, bất luận tổn thương đến mức nào, chủ thần lực của ta vẫn như cũ có thể bảo tồn tánh mạng của ta, nhưng Loạn Thần cùng Tử Thần hiển nhiên cùng một lúc bạo phát chủ thần lực, cho dù Tần Vũ đã đạt cảnh giới Thần Thiên, ta sợ hắn cũng sẽ ngăn cản không được."


Thần sắc Cổ Bàn vừa động "Cái đó làm sao xử lý, tiểu Quân cũng ở bên trong, ta nhất định phải giúp bọn họ!" Nói xong, vung Bàn Cổ phiên lên, liền muốn xông đi vào. Tử Dạ Thương Long lập tức tới ngăn cản hắn lại, lắc đầu nói:


"Hai đại chủ thần lực bạo phát, ngươi cảm thấy ngươi có năng lực nhúng tay vào trận chiến chủ thần này sao?"


Cổ Bàn chau mày, ánh mắt nhìn chằm chằm lưu quang màu đen tím cùng quang vụ màu thảm lục xen lẫn nhau một mảnh không gian hỗn loạn, thở dài thật sâu.


Con ngươi của Tử Dạ Thương Long vội vàng co rút, trầm giọng nói:


"Cái này mới thực sự là trận chiến huỷ diệt chúng thần!"


Hai đại chủ thần lực bạo phát, hư không xao động, không gian hỗn loạn, hình thành một mảnh khu vực không gian độc lập.Ánh mắt của Tần Vũ hơi đọng lại, tuy rằng hiện tại đã bước vào cảnh giới Thần Thiên, có thể thông qua nguyên thủy Thần Thiên Bảng hiểu rõ số mệnh phần lớn mọi người, hơn nữa việc khống chế tám đại nguyên tố pháp tắc cũng đạt tới trạng thái đỉnh, nhưng hắn dẫu sao mới bước vào cái lĩnh vực này không có bao lâu, đối với việc lĩnh ngộ cảnh giới Thần Thiên còn không hiểu sâu, đối mặt hai đại chủ thần lực cùng lúc bạo phát, trong lòng cũng cảm giác được một tia bất an.


"Xem ra muốn phá giải hai đại chủ thần lực, chỉ có đem tám đại nguyên tố pháp tắc kết hợp lại một cách hoàn mỹ, hình thành một cái cấm thuật cực mạnh!" Tần Vũ trong lòng thầm nghĩ.


Lấy thiên nguyên tố pháp tắc làm trục tâm, đem bảy đại nguyên tố pháp tắc dung hợp thành một cách hoàn mỹ, hình thành cấm thuật có một không hai, loại năng lực này cho dù là Tử Dạ Thương Long cũng không cách nào thi triển. Nhưng mà Tần Vũ hiện giờ đã là chưởng khống giả Thần Thiên, sau khi trảm sát bảy đại nguyên tố pháp tắc chi thần còn lại, trạng thái khống chế tám loại nguyên tố pháp tắc sớm tăng lên tới cảnh giới cực hạn, tuy rằng có thể đem tám loại nguyên tố pháp tắc dung hợp lại, còn như có thể hay không hình thành cực mạnh mà còn với cấm thuật hoàn mỹ nhất, trong lòng Tần Vũ cũng rất mù mờ, dù sao còn không có nhiều lần thực hiện để tiến hành ma hợp. Đọc Truyện Kiếm Hiệp https://truyenfull.vn


Nhưng tới thời điểm này, đây là biện pháp duy nhất để giải quyết hết thảy!


Tần Vũ hơi hơi mở ra song chưởng, thiên nguyên tố pháp tắc theo thần niệm đang nhanh chóng khuyếch tán, toàn bộ hư không đều chấn động kịch liệt dâng lên, cùng với sự tu sửa không gian quỹ tích, thế công của Âm Vương Thất Sát trùy cùng Tử Thần Ma Năng cũng theo đó có hơi chút giảm xuống.


Địa nguyên tố pháp tắc....


Sinh mệnh nguyên lực khổng lồ giống như thủy triều tràn ngập lan truyền, ở chung quanh Tần Vũ không ngừng lay động tuôn ra, giống như một dạng giọt nước thật lớn đem ông dung nhập trong đó.


Lôi nguyên tố pháp tắc....


Pháp tắc có lực công kích cực mạnh, điện mang nhỏ vụn ở dưới hơi ánh sáng trắng như tuyết giống như cuồng long từ trong ngủ say mà tỉnh lại, phát ra âm thanh gào thét đinh tai nhức óc như sấm.


Lực lượng hai đại nguyên tố ở dưới thiên nguyên tố pháp tắc, chầm chậm dung hợp lại, ở đỉnh đầu của Tần Vũ tập hợp thành một quả quang cầu màu thổ hoàng, cùng với lực lượng lôi nguyên tố pháp tắc không ngừng dâng lên cao, lại biến thành màu xanh nhạt.


Vật chất Hỗn Độn trong Bát Thần vũ trụ theo sự khống chế của Tần Vũ đang không ngừng ngưng tụ để diễn hóa, hình thành các loại nguyên tố pháp tắc để tiến hành không ngừng dung hợp, màu sắc quả quang cầu kia với chu vi ba thước cũng đang phát sinh biến hóa.


Cấm thuật cực mạnh, đang dần dần hình thành!Theo sự bạo phát của chủ thần lực, bất luận là Tử Thần Ma Năng của Tử Thần hay là Âm Vương Thất Sát trùy của Loạn Thần đều đang không dừng lại việc tiến hành nâng lên ở trên thực lực.


Chính giữa quang hải màu tím đen kia, tiếng thét khàn khàn gần như chấn động toàn bộ Bát Thần vũ trụ vang lên.


Nhưng mà giờ phút này, thân ảnh của Loạn Thần xuất hiện ở bên trong dòng xoáy đã sụp đổ kia, toàn bộ quang hải ở dưới sự khống chế của hắn rất nhanh tụ tập lại, ở bên ngoài thân hắn hình thành một cái quang ảnh vô cùng to lớn. Từ xa nhìn tới, giống như một tôn ma thần, dần dần lộ ra khuôn mặt dữ tợn.


"Âm Vương Thất Sát, vô địch thiên hạ... Ma linh sát!"


Loạn Thần hiển nhiên là muốn đánh đổi chủ thần lực để vận dụng một chiêu cực mạnh của Âm Vương Thất Sát trùy. "Ma linh sát", cũng chỉ có chủ thần lực mới có thể đủ đem lực lượng của Âm Vương Thất Sát trùy tăng lên tới mức như vậy.


Tôn ma thần kia nhìn qua như là một cái quang ảnh màu tím đen gần như trong suốt, cao tới mấy trăm trượng, cực kỳ mờ mịt, chỉ duy nhất hai con ngươi tràn ngập huyết quang lộ ra càng rõ ràng, hai tay đặt biệt nắm chặt một thanh Âm Vương Thất Sát Trùy, nhưng ở trên thể tích thì so với vật trong tay của Loạn Thần phải lớn hơn gấp trăm lần. Loạn Thần giờ phút này đã trôi nổi ở nơi ngực của ma thần kia, khuôn mặt hung dữ lộ ra vẻ vô cùng giận dữ.


Hồng Quân nhìn lướt qua hai đại chủ thần, cuối cùng dời ánh mắt dừng lại ở trên người Tần Vũ, liền cảm giác được từ chỗ chung quanh Tần Vũ phóng thích ra được pháp tắc lực, thất kinh nói:


"Phụ thân nhất định có biện pháp tiêu diệt bọn họ, ta phải ở trong khoảng thời gian này kiềm giữ hai đại chủ thần mới được!"


Vì giúp Tần Vũ tranh thủ thời gian, Hồng Quân chỉ có một mình đối mặt hai đại chủ thần phóng thích ra chủ thần lực.


Vật chất Hỗn độn trong cơ thể đang lấy tốc độ kinh người mà tiến hành biến chất, nhưng mà biến chất lại sinh ra lực bạo tạc cũng càng ngày càng mạnh, Hồng Quân dần dần cảm giác được mỗi một tấc Hỗn độn thân thể ở các nơi trên toàn thân đều đang rung động mãnh liệt, lại cảm giác được cổ đau nhức cực kỳ quen thuộc.


Rất hiển nhiên, biến chất Hỗn Độn lại một lần nữa vượt ra giới hạn chịu đựng của bất diệt phách thể, Hồng Quân dường như đều không có chú ý đến, mặt ngoài của phần da thịt kia không ngừng chống phá từng tia vết nứt, hơn nữa đang không ngừng mở rộng, không ngừng lan tràn ra vật chất Hỗn Độn màu đỏ ẩn chứa lực bạo tạc khủng bố, giống như nham thạch nóng chảy tuôn tràn ra ngoài.


Mà ở đỉnh đầu Hồng Quân, "Đạo Thiên Kính." Với quang hoa cũng sáng rực tới mức cực cao, thân kính cổ xưa kia đang kịch liệt rung động.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận