Hậu Tinh Thần Biến


Đột nhiên, một đạo quang hoa màu xanh biếc hung tàn từ bên trái cuồn cuộn ập tới, tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt đã xuất hiện ở trước mặt Tần Vũ.


Tử Thần!


Lần này, trên mặt Tần Vũ không có lộ ra chút kinh ngạc nào, có vẻ rất lạnh nhạt bình thản, ánh mắt của ông trước sau vẫn không rời Thần Thiên Bảng nguyên thủy.


Tử Thần nhìn thấy ông, mắt như muốn nứt ra, trong hai mắt tựa hồ sắp phun lửa, giận dữ hét:


"Ngươi... Ngươi dung hợp Thần Thiên Bảng nguyên thủy, ngươi trở thành tân Thần Thiên?"


Tần Vũ lãnh đạm liếc nhìn hắn:


"Ngươi nghĩ muốn từ nơi này nhận được cái gì?"


"Đương nhiên là pháp tắc vũ trụ nguyên thuỷ, đưa nó cho ta!"


Tần Vũ lạnh lùng cười, đột nhiên đem Thần Thiên Bảng nguyên thủy ném ra ngoài, quyển trục màu bạch kim kia ở trong hư không vẽ một đường cong đẹp mắt, bay bay nhẹ nhàng rơi xuống trước mặt Tử Thần.


"Ta nghĩ có lẽ làm cho ngươi thất vọng rồi."


Tử Thần biến sắc, nhưng vẫn bất chấp hết thảy chộp Thần Thiên Bảng nắm chắc trong tay, ý đồ dung hợp chân linh.


"Không... không có khả năng..., năng lực của bản nguyên vũ trụ kia đâu, ở đâu... Ở đâu?!" Tử Thần cơ hồ nổi cơn điên cuồng, Tử Thần Ma Năng ở bốn phía gây chấn động không ổn định, hiển nhiên đã theo cơn phẫn nộ của Tử Thần mà hỗn loạn cả lên.


Tần Vũ cười lạnh nói:


"Ngươi tính sai rồi, lực lượng bản nguyên của vũ trụ nguyên thuỷ là phải dựa vào năng lực khống chế của chính mình, mà Thần Thiên Bảng nguyên thủy này chẳng qua là một cái chìa khóa để quản lý vũ trụ nguyên thuỷ mà thôi, thế nhưng hiện giờ ngươi còn không có thu được kho báu của lực lượng bản nguyên thật lớn này, không có cái chìa khóa là vô ích không có tác dụng."


"Sao có thể, nó nhất định đã ẩn chứa ở trong này, nhất định là thế!"


Tử Thần thanh âm thậm chí hơi run rẩy, hắn không muốn tin lời nói của Tần Vũ, liều mạng dùng thần thức để cảm nhận tin tức trong Thần Thiên Bảng nguyên thủy kia, với ý đồ tìm kiếm phương pháp khống chế lực lượng bản nguyên, đó cũng đều là ước mong tha thiết của các chủ thần.Tần Vũ chăm chú nhìn Tử Thần, tựa hồ có chút bất đắc dĩ lắc lắc đầu, sau đó thân ảnh chợt lóe, trong khoảnh khắc đã rời khỏi Bát Thần Môn, xuất hiện tại bên trong Bát Thần vũ trụ.


Lúc này, bảy đạo quang ảnh xuất hiện vây quanh bốn phía Tần Vũ, bảy chủng loại lực lượng nguyên tố bao trùm khắp cả Bát Thần vũ trụ.


"Pháp tắc Thiên nguyên tố chi thần, xem ra ngươi đã hiểu được." Thần Địa nguyên tố pháp tắc trầm giọng nói.


Tần Vũ khẽ gật đầu, trên mặt hiện ra dáng tươi cười vui mừng hớn hỡ.


Thần Hỏa nguyên tố pháp tắc cười ha hả:


"Ha ha, giờ khắc chúng ta chờ đợi rốt cục đã tới rồi, Ha Ha Ha Ha!" Tất cả Thần nguyên tố đều hưng phấn cười ha hả, tiếng cười quanh quẩn vang dội bên trong Bát Thần vũ trụ, có thể từ trong đó nghe ra nỗi vui sướng của bọn họ.


Tần Vũ thở dài thật sâu:


"Ta hiểu được vì sao các ngươi lại nói nếu ta trở thành chưởng khống chân chính, các ngươi sẽ biến mất, thì ra bát thần hợp nhất, là có ý nghĩa này."


Thần Thủy nguyên tố pháp tắc gật đầu nói:


"Không sai, phải nắm trong tay cho được lực lượng bản nguyên của vũ trụ nguyên thuỷ, đây là phương pháp duy nhất, có điều là ngươi làm sao mà biết được?"


Tần Vũ hờ hững cười:


"Thần Thiên đương nhiệm thứ mười bảy... Ta từ trong Thần Thiên Bảng nguyên thủy đã biết hết thảy tin tức về hắn, qua những gì hắn nói cho ta biết, chỉ là ta không rõ vì sao Thần Thiên đều biến mất, tên của bọn họ vẫn còn lưu lại trong Thần Thiên Bảng nguyên thủy, thật kỳ quái."


Thần Trạch nguyên tố pháp tắc cười nói:


"Những điều này có lẽ ngươi về sau sẽ hiểu, vô luận như thế nào, ngươi sắp trở thành tân nhiệm Thần Thiên, việc này so với bất cứ chuyện gì đều trọng yếu hơn."


Tần Vũ khẽ thở dài, ánh mắt dừng lại một lát ở trên người mỗi vị Thần nguyên tố pháp tắc, nói:"Nhiều năm qua như vậy, đa tạ các vị."


Thần Địa nguyên tố pháp tắc nói:


"Chúng ta nguyên vốn là đan điền của ngươi đã diễn hóa mà đến, chính là vì thành tựu của ngươi mà tồn tại, ngươi không cần cảm tạ chúng ta, bắt đầu đi."


Tần Vũ nhè nhẹ gật gật đầu, trong lòng bàn tay đột nhiên phóng vọt lên một đạo tinh quang vô cùng rực rỡ, cơ hồ chiếu sáng khắp cả Bát Thần vũ trụ.


Thiên Phạt kiếm! Tần Vũ thở một hơi dài, ánh mắt chợt biến thành kiên nghị hẳn lên, nghiêm mặt nói:


"Ai đi trước?"


Thần Hỏa nguyên tố pháp tắc cười một tràng thoải mái, xuất hiện ở trước mặt Tần Vũ, lớn tiếng nói:


"Ta trước đi!"


Tần Vũ ánh mắt chợt híp lại, Thiên Phạt kiếm tinh quang rực rỡ bất thình lình phóng vút lên cao, hung hãn bổ về phía Thần Hỏa nguyên tố pháp tắc. Hỏa quang tăng vọt, mây đỏ bốc lên, lực lượng hỏa nguyên tố nóng cháy trong nháy mắt bùng nổ, ăn mòn mỗi một tấc không gian của Bát Thần vũ trụ.


Các Thần nguyên tố pháp tắc còn lại đều đứng ở cách đó không xa cùng chờ đợi trong tĩnh lặng.


Tần Vũ có thể cảm nhận được, đây là khống chế cực hạn của pháp tắc hỏa nguyên tố, nhưng mà lúc này, năng lực phân giải của Thiên Phạt kiếm lại lấy tốc độ kỳ diệu phân giải cổ lực lượng pháp tắc hỏa nguyên tố này, một kiếm chém xuống, Thần Hỏa nguyên tố pháp tắc ầm ầm nổ tung ra, biến ảo thành từng tia từng tia bản nguyên lực của pháp tắc hỏa nguyên tố, lại an nhiên dung nhập vào trong thân thể của Tần Vũ.


Hít một hơi thật sâu, giờ khắc này, Tần Vũ lĩnh hội đã đạt tới trạng thái cực hạn khống chế của pháp tắc hỏa nguyên tố, ông chằm chằm nhìn hai tay của mình, trong lòng bàn tay hoả quang lưu chuyển, lại tựa hồ ẩn chứa một cổ lực lượng hỏa nguyên tố huyền diệu không thể tưởng.


Thần Địa nguyên tố pháp tắc cười nói:


"Nếu không có chưởng khống pháp tắc Thiên nguyên tố, chúng ta vĩnh viễn cũng không cách nào phát huy ra uy lực của cấm thuật, nhưng sau khi bát thần hợp nhất, ngươi là có năng lực!"Tần Vũ gật đầu, trầm giọng nói:


"Ở bên trong Thần Thiên Bảng nguyên thủy ta dò xét biết được sự tích của đương nhiệm Thần Thiên thứ mười bảy, chỉ có chém giết các pháp tắc nguyên tố kia, mới có thể nắm trong tay trạng thái khống chế tối cao của các pháp tắc nguyên tố còn lại, mới có thể dùng Thần Thiên nguyên tố pháp tắc để nắm trong tay lực lượng bản nguyên của vũ trụ nguyên thuỷ, đây là phương pháp của đương nhiệm Thần Thiên thứ mười bảy."


"Tốt lắm, giờ khắc này đã đến rồi, người kế tiếp liền từ ta, đến đây đi." Thần Địa nguyên tố pháp tắc xuất hiện ở trước mặt Tần Vũ.


Trong nháy mắt, một cỗ lực lượng pháp tắc kỳ dị ẩn chứa nguyên lực sinh mệnh cường đại lan tràn ra mịt mù, cơ hồ bao trùm toàn bộ Bát Thần vũ trụ, hơn nữa từ bên trong cổ lực lượng pháp tắc kỳ dị này, có thể cảm giác được sáu loại lực lượng pháp tắc còn lại, đây là điều huyền diệu của pháp tắc địa nguyên tố, có thể diễn hóa hết thảy mọi pháp tắc.


Tần Vũ ánh mắt lạnh lùng, Thiên Phạt kiếm biến ảo thành một đạo tinh trụ quét ngang qua hư không, hung hãn xuyên thủng thân hình của Thần Địa nguyên tố pháp tắc.


Thần Địa nguyên tố pháp tắc phát ra một tiếng thét dài, tầng tầng lớp lớp sóng khí màu vàng đất quay cuồng che trời lấp đất, tiếp đó thuận theo lực phân giải của Thiên Phạt kiếm dần dần biến ảo thành từng sợi từng sợi bản nguyên lực màu vàng đất thấm nhập vào bên trong thân thể của Tần Vũ.


Giờ khắc này, Tần Vũ đối với việc khống chế pháp tắc địa nguyên tố cũng đã đạt tới trạng thái cực hạn, cổ lực lượng hùng hậu kia ở trong cơ thể không ngừng diễn hóa thành sinh mệnh nguyên lực, vốn chỗ linh hồn thân thể lúc trước bị tổn thương do Tử Thần Ma Năng lưu lại chỉ trong nháy mắt đã được chữa khỏi.


Dù sao trạng thái khống chế của Thần Địa nguyên tố phải hơn xa so với Tần Vũ.


Bát Thần vũ trụ vào lúc này, dần dần phát sinh biến hóa...


Chiến tranh đã giằng co kéo dài thời gian rất lâu, tám đại gia tộc cùng với Tôn Ngộ Không, Thần Tôn các người đang gian khổ chống cự lại công kích mãnh liệt của ba đại chủ thần giới.


Vũ Văn Thác đứng tại địa phương cách Đại Thần Thiên giới chừng ba trăm dặm thi triển pháp tắc địa nguyên tố, mạn đằng (cây mây) màu xanh biếc kia thô to như thùng nước không ngừng sinh trưởng, đã đem một nửa Đại Thần Thiên giới đều bao vây lại, hình thành một bức tường phòng ngự cực kỳ vững chắc.


Mà cùng lúc đó, thể lực và hỗn nguyên của hắn cũng đều hoàn toàn thiếu hụt, thậm chí ngay cả khí lực phòng ngự cũng không còn.


Lúc này, làn sóng binh sĩ của Chiến Thần giới phóng vọt lại đây, dưới sự tăng cường của Chiến Thần quyết, vô luận là ở phương diện tốc độ hay công kích, đội quân thiện chiến vô cùng dũng mãnh này có thể xưng là vô địch.


Ánh mắt của Vũ Văn Thác toát ra vẻ bất lực không đành lòng, giờ khắc này, hắn ngay cả khí lực để chạy trốn cũng không còn.


"Chết đi cho ta!"


Một tên thống lĩnh của Chiến Thần đại quân một quyền kích tới, quyền đầu kia quang hoa màu đỏ sậm lưu chuyển xẹt qua hư không, phát ra âm vang vù vù.


Đột nhiên, huyết quang bắn toé ra, từng tia từng tia máu tươi lả tả rơi trong hư không, rực rỡ tươi đẹp như pháo hoa mừng chiến thắng.


Làn sóng đại quân Chiến Thần giới kia đều trợn tròn hai mắt, trong ánh mắt lộ ra thần sắc vô cùng khiếp sợ, cơ hồ còn chưa kịp phản ứng tới, hàng trăm hàng ngàn côn ảnh màu bạch kim ầm ầm cuồn cuộn quét tới, cơ hồ không có không gian nào để tránh né, mà đám binh sĩ của Chiến Thần giới này hiển nhiên cũng không có năng lực phòng ngự."Bùng... Bùng... Bùng...!"


Tiếng vang nối tiếp không ngừng, côn ảnh bạch kim trong nháy mắt đem làn sóng mấy trăm quân của Chiến Thần đại quân kia đánh cho thành bụi phấn. Truyện Tiên Hiệp Truyện FULL


Vũ Văn Thác nhìn hết thảy cảnh này, khóe miệng nhếch lên ý cười vui mừng thanh thản:


"Tôn Ngộ Không?"


Ngay sau đó, Tôn Ngộ Không xuất hiện ở bên cạnh hắn, vũ động Hỗn Thiên Vô Cực côn, cười ha hả:


"Vẫn là thực chiến trợ giúp cho lão Tôn ta rất nhiều, Vô Thượng Chiến Ý bùng phát, ta đã có thể đạt tới cảnh giới Đấu Chiến bảy trăm côn, Ha Ha Ha Ha!"


"Phía trước sao rồi." Vũ Văn Thác hỏi.


Tôn Ngộ Không quay đầu nhìn bức tường mạn đằng thật lớn kia, vỗ vỗ bả vai Vũ Văn Thác:


"Phòng ngự không tệ... Còn có thể chống đỡ một đoạn thời gian, từng đợt công kích hai mươi tám lần của Chiến Thần giới đều bị lão Tôn ta ngăn cản lại, chỉ có điều binh lực của ba giới quả thực quá nhiều, hiện tại tám đại tộc trưởng của Tà Thần giới đều còn đang hăng hái chiến đấu nơi tiền tuyến."


Vũ Văn Thác thở dài thật sâu:


"Không biết đại ca Tần Vũ bây giờ thế nào?"


Tôn Ngộ Không cười nói:


"Cho dù là thời điểm khó khăn nhất, Tần tiền bối cũng sẽ có biện pháp giải quyết, phải hoàn toàn tin tưởng vào ông mới được. Hiện tại ngươi còn có khí lực không, thương binh nơi tiền tuyến cũng không ít, pháp tắc địa nguyên tố của ngươi sẽ có tác dụng rất lớn."


Vũ Văn Thác lộ vẻ sầu thảm cười:


"Yên tâm đi, vậy thì theo ngươi đi!"


Hai đạo thân ảnh, tựa như ánh sao băng hướng tới phương hướng của đại quân đang chiến đấu vọt tới. Tuy rằng Đại Thần Thiên giới có chuẩn bị phòng ngự đầy đủ, nhưng binh lực liên hợp của ba giới thật sự quá nhiều, nếu muốn ngăn chặn chiến tranh, cũng không phải là một chuyện dễ dàng.


Binh lực các giới tuy rằng chỉ có hơn mấy ngàn vạn, nhưng mỗi một người đều có nắm trong tay một bộ phận pháp tắc nguyên tố hoặc là các lực lượng của Chiến Thần quyết, qui mô rộng lớn và quyết liệt của cuộc chiến này đủ để có thể nói là xưa nay chưa từng có, trừ phi là nhân vật cấp bậc chủ thần tự mình ra tay hoạ chăng mới có thể ngăn chặn được cuộc thế chiến tranh.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận