Hậu Tinh Thần Biến


Thiên Phạt kiếm trong giây lát phân giải Tử Thần Ma Năng của Tử Thần, hỏa long màu thảm lục ẩn chứa khí tức hủy diệt đang va chạm trong nháy mắt thoái hóa thành vật chất Hỗn Độn, từng đoàn từng đoàn phân bố ở trên vùng cát.


Tử Thần thấy thế, thần sắc lại không chút nào khiếp sợ, vẫn có vẻ hung ác lạnh giá như trước, dường như hết thảy đều ở nằm trong dự đoán của hắn.


"Không hổ là Thiên Phạt kiếm, nếu như đổi lại ngàn năm trước, chỉ sợ Tử Thần Ma Năng của ta sẽ bị phân giải hoàn toàn... Chẳng qua hiện tại, bản thần đã vượt qua cực hạn của Tử Thần Ma Năng, ta không tin ngươi có năng lực phân giải!"


Tử Thần trong lòng thầm nghĩ, hỏa long màu thảm lục kia bỗng cuồn cuộn dâng lên, phản chiếu vùng cát xanh nhạt đều giống như trải trên một tầng cát lục.


"Xuy xuy ~!"


Ánh sáng bóng loáng màu thảm lục kia chia làm hai vòng trong ngoài, dựa theo hướng tương phản xoay tròn lên, chỗ hai bên giao giới bắt đầu toát ra từng tia ngọn lửa màu đen, khí tức hủy diệt mà Tử Thần Ma Năng sinh ra đúng là phi thường kinh người.


Ánh sáng sương mù màu thảm lục tập trung lại, cuối cùng hình thành...


Một cái quang cầu màu lục to lớn vô cùng!


Đường kính quang cầu đạt tới mấy ngàn thước, bây giờ tia chớp đánh rơi xuống, Tần Vũ ngửa đầu nhìn, giữa trán hiện lên không có vẻ u sầu.


Quang cầu to lớn vô cùng liền như vậy bị đánh rơi xuống, trong lúc đang rơi xuống ở đỉnh đầu của Tần Vũ, liền giống như một dạng che trời lấp ngày, chỉ nghe được một chuỗi không gian chấn động.


"Xuy xuy ~~!"


Tử khí mãnh liệt này với đường kính ngàn thước hoàn toàn đem Tần Vũ bao vây lại, chung quanh quầng sáng màu thảm lục đan xen chồng chất nhau, thân ở trong, Tần Vũ liền cảm giác được một cổ lực lượng hạn chế trước nay chưa từng có, hơn nữa bên trong tử khí kia dường như ẩn chứa luyện hóa lực lượng mãnh liệt nào đó, Tần Vũ giống như cảm giác được không gian chung quanh đều bị hòa tan, mà tự mình lại đặt mình vào trong một cái lò luyện cực nóng.


Luyện ngục!Ánh mắt Tần Vũ chợt ngưng lại, bắn tóe ra một đạo tinh quang vô cùng sắc bén, gần như xuyên qua vũ trụ.


Hơi hơi mở ra song chưởng, chung quanh thân thể của Tần Vũ đột nhiên nổi lên làn sóng khí màu thanh sơn, ở bên ngoài thân thể của ông hình thành một đạo phòng ngự.


Cường độ phòng ngự của sơn nguyên tố pháp tắc ở trong các nguyên tố pháp tắc là cực mạnh, một điểm này Tần Vũ cũng có nhận thức thấu đáo, vận dụng đến mức cao nhất, bất luận là thân thể, linh hồn, đều sẽ hình thành lồng bảo hộ phòng ngự cực mạnh, cho dù là cấp bậc chủ thần cũng không cách nào dễ dàng công phá. Bạn đang đọc truyện tại - https://truyenfull.vn


Tuy rằng Tần Vũ bây giờ vẫn không cách nào đạt tới loại cảnh giới kia để chưởng khống sơn nguyên tố pháp tắc chi thần, nhưng ngăn cản năng lực luyện hóa của cổ tử khí này, lại còn dư sức.


Chỉ là trình độ mạnh mẽ của cổ tử khí này đang không ngừng tăng lên, luyện hóa lực lượng cũng tăng lên gấp bao nhiêu lần, Tần Vũ không biết sơn nguyên tố pháp tắc của bản thân có thể chống được bao lâu.


Tử Thần nhìn được Tần Vũ lâm vào khốn cảnh của Tử Thần Ma Năng, lạnh nhạt cười lạnh nói:


" Tần Vũ, ngươi hiện tại cảm nhận được chẳng qua là không đáng kể mà thôi, sự khủng bố của Tử Thần Ma Năng thì xa xa vượt ra khỏi tưởng tượng của ngươi, làm cho ngươi hãy cảm thụ một chút thế giới giống như luyện ngục này đi, ha ha ha ha!"


Ánh mắt Tần Vũ nhìn chằm chằm vào Tử Thần, thần sắc hờ hững, khóe miệng đột nhiên hiện ra một tia mỉm cười, "Vậy thì cho ngươi nhìn xem Tần Vũ ta phải làm sao sinh tồn bên trong luyện ngục!"


Giờ phút này, lực lượng phòng ngự của sơn nguyên tố pháp tắc ở dưới sự luyện hóa của tử khí đang nhanh chóng giảm xuống, điểm ấy khiến Tần Vũ cũng cảm giác được cực kỳ kinh sợ, kiếm quang của Thiên Phạt kiếm chợt hiện, giữa hư không hiện ra đồ án tinh văn rực rỡ, ẩn chứa lực lượng phân giải không thể tưởng tượng, trên trình độ cực lớn đã làm giảm luyện hóa lực lượng của Tử Thần Ma Năng, cảm giác kiềm chế sinh ra trong lòng Tần Vũ mới dần dần biến mất.


Tử Thần cười lạnh một tiếng, thân ảnh đột nhiên trở nên mờ nhạt, biến ảo thành một đạo lưu quang màu thảm lục, ở giữa hư không vạch ra một đạo đường vòng cung, mạnh mẽ hướng về Tần Vũ điên cuồng xông đến.


Ánh mắt Tần Vũ chợt thu lại, kiếm chỉ về phía đông nam, đợi một kích mãnh liệt này của Tử Thần!


Nhưng mà, cự ly cách Tần Vũ ước chừng không đến ba trăm thước, thân thể của Tử Thần một chút cũng không báo trước cả người đột ngột dừng lại, phát ra một chưởng, nơi lòng bàn tay bóng loáng màu thảm lục xuất hiện chuyển động, gần như toàn bộ hư không đều bị rung động lên một cách mạnh mẽ, mắt thường có thể thấy được rõ ràng từng đạo sóng gợn lấy cốt thủ kia làm trung tâm, hướng về bốn phía khuếch tán ra, tốc độ cực nhanh.Tần Vũ nhướng mày, thất kinh nói:


"Bát Thần vũ trụ đã có chiều hướng gần như hoàn mỹ, tính ổn định của Bát Thần Môn thế giới càng không giống nhau, không nghĩ tới Tử Thần lại có năng lực lay động không gian, xem ra Tử Thần Ma Năng quả nhiên không đơn giản!"


Thiên Phạt kiếm đặt ngang ở trước người, lực lượng phân giải không thể tưởng tượng kia nháy mắt phóng thích ra, nhưng mà giờ phút này, Tần Vũ bỗng cảm giác được một cổ không gian gợn sóng mãnh liệt chấn lui mà đến, gần như dùng mắt thường có thể thấy được, không gian cách đó không xa dâng lên loại đường vân gợn sóng.


Đông!


Năng lực phân giải của Thiên Phạt kiếm như trong hư vô, ở giữa hư không dần dần tiêu tan, mà không gian dao động kia lại như một đầu bò điên, đánh vào trên người của Tần Vũ một cách mạnh mẽ.


Cho dù có phòng ngự kiên cố của sơn nguyên tố pháp tắc, thân thể của Tần Vũ hiện giờ cũng không có khả năng đạt tới trình độ phòng ngự của bất diệt phách thể của Hồng Quân, ầm một tiếng nổ sầu muộn, giống như một dạng dây diều bị đứt, hướng sau bạo lui.


Ước chừng khoảng cách đẩy lùi ba trăm thước, bốn phía cuồng phong giống như bị một cổ lực lôi kéo lớn, hình thành một đạo xoắn hình rồng, đem thân thể của Tần Vũ bao bọc lại, giống như thiên thần hạ giới, chầm chậm rơi ở trên mặt đất.


Giờ phút này, khóe miệng của Tần Vũ còn lưu lại một chút tươi cười, đồng thời chảy ra một tia máu tươi.


Có thể khiến cho Tần Vũ hiện giờ đạt tới cảnh giới Hóa Thiên trung kỳ đổ máu, chỉ sợ trong toàn bộ nguyên thủy vũ trụ, cũng chỉ có bốn đại chủ thần mới có năng lực như vậy.


"Ba ~ ba ~ ba ~!"


Tần Vũ mỉm cười vỗ tay, vung tay áo lau khô vết máu trên khóe miệng, "Không hổ là chưởng khống giả của Tử Thần vũ trụ, cho dù ta đem sơn nguyên tố pháp tắc tăng lên tới cực hạn, cũng không cách nào ngăn cản Tử Thần Ma Năng làm hại, xem ra năng lực phân giải của Thiên Phạt kiếm đã mất đi hiệu dụng."Cúi mắt nhìn lại, Thiên Phạt kiếm như trước tinh văn rực rỡ, thấu phát ra một cổ khí tức thần bí. Nhưng mà nó đối với không gian hạn chế tác dụng của một kích công kích của Tử Thần Ma Năng đã là cực kỳ bé nhỏ.


Tử Thần lãnh đạm cười, bốn phía nhiệt độ nhanh chóng hạ xuống, giống như rơi vào một dạng băng tuyết ngập trời.


"Ta nói rồi, điều này chẳng qua chỉ là sơ sơ của Tử Thần Ma Năng mà thôi, có lẽ Tử Thần của ngàn năm trước, chỉ sợ hiện tại đã thua ở trên tay ngươi. Nhưng trải qua khổ tu một ngàn năm nay, có lẽ là bởi vì kích phát của nguyên thủy Thần Thiên Bảng, ta đã vượt qua cực hạn của Tử Thần Ma Năng, đạt tới một loại cảnh giới trước nay chưa từng có, Tần Vũ... Ngươi phải thua mà không thể nghi ngờ!"


Tần Vũ tay áo chợt vung, trận gió nhỏ thổi qua, thế nhưng đem thân thể của ông kéo lên, nổi nhẹ nhàng trên không trung, rất hiển nhiên ông đối với việc lĩnh ngộ phong nguyên tố pháp tắc đã đạt tới cảnh giới rất cao.


Hát!


Không có gì báo trước, chỉ truyền đến một chuỗi âm thanh xé rách hư không, Tử Thần hét lớn một tiếng, lại đem liêm đao làm một dạng ám khí ném lên, trên thân liêm đao bùng cháy ánh lửa màu thảm lục, giống như lưu tinh xé rách hư không, hướng về Tần Vũ nhanh chóng xông tới.


Tần Vũ không có tránh, ở trước mặt Tử Thần, ông phải cần bày ra thế công mạnh mẽ tuyệt đối, hai tay chầm chậm mở ra, vật chất Hỗn Độn chung quanh ở trong nháy mắt diễn hóa thành lực lượng thủy nguyên tố pháp tắc, từng giọt từng giọt nước đang chầm chậm lưu động, ở trước người Tần Vũ hình thành một đạo màn nước thật lớn.


Liêm đao kia mạnh mẽ đâm vào bên trong màn nước, giọt nước bắn tóe lung tung.


"Phá!"


Đột nhiên, phiến hư không kia giống như ngọc lưu ly bị vỡ vụn, phân liệt ra từng tấc từng tấc, liêm đao vô cùng to lớn kia vào lúc này giống không gian phân liệt mà bị xoắn thành nát tan.


Ánh mắt của Tần Vũ trước sau không có từ trên người của Tử Thần rời khỏi qua, trầm giọng nói:


"Vì cái gì phải cố tình vứt bỏ binh khí?"


Tử Thần hít một hơi thật sâu, chung quanh ngọn lửa màu thảm lục cũng theo hơi thở của hắn mà hơi hơi nhấp nhô, ánh mắt sắc bén như thanh kiếm sắc nhìn chầm chầm vào Tần Vũ, lạnh lùng nói:


"Thời gian tới rồi... Là thời điểm khiến cho ngươi hiểu biết một chút chỗ đáng sợ của "Tử Thần Ma Năng " chân chính, đến lúc đó, ngươi mới hiểu được cái gì mới là luyện ngục chân chính."Giờ phút này, bóng dáng của Tử Thần bỗng phân làm tám, đồng dạng từ tám hướng cực nhanh xông tới.


Tần Vũ trong lòng cả kinh, thần thức nháy mắt khuếch trương tới, bao trùm toàn bộ vùng cát màu xanh nhạt.


Trạng thái huyền ảo?


Sai!


Tần Vũ ngạc nhiên phát hiện, tám đạo thân ảnh cũng không phải huyền ảo, mà là tám người chân thật.


"Lại có thể đem linh hồn chia ra làm tám, không hổ là Tử Thần!" Tần Vũ trong lòng thất kinh, chỉ sợ toàn bộ nguyên thủy vũ trụ cũng chỉ có Tử Thần với linh hồn siêu cường mới có năng lực này.


Tốc độ của tám đạo thân ảnh cực nhanh, nhưng cũng không có vận dụng thuấn di, Tần Vũ cũng không muốn vận dụng vũ trụ pháp tắc, dù sao loại tình huống này còn không cần hắn vận dụng năng lực thời không pháp tắc, mủi chân vừa điểm, phong nguyên tố pháp tắc nháy mắt vận chuyển, nhờ vào sức gió, tốc độ của Tần Vũ dường như đã vượt qua thuấn di, chầm chậm đánh ra một chưởng, nhưng một chưởng này lại giống như xuyên qua không gian, dẫn ra trùng điệp tàn ảnh thật dày, ở giữa hư không thật lâu mà chưa biến mất.


Ở trong tốc độ, Tần Vũ đối với việc chưởng khống phong nguyên tố pháp tắc đã đạt tới cảnh giới gần kề đại thành, một chưởng này nhìn giống như từ tốn, kì thực đã đạt tới cực nhanh rồi.


Một chưởng đánh ra, không gian phía trước lập tức hướng về bên trong co lại, rõ ràng có xu hướng sụp xuống, nếu đây là ở chủ thần vũ trụ, chỉ sợ không gian sớm đã vỡ nát hoàn toàn.


Cái này nhìn chẳng qua giống như một chưởng đơn giản, lại ở trong nháy mắt phong tỏa quỹ tích công kích của ba đạo linh hồn của Tử Thần, ép bọn họ không khỏi dọc theo phía bên ngoài một lần nữa phát động công kích.


Ở dưới tình huống của một loại cường độ công kích không xác định này, Tần Vũ chỉ có thể làm như vậy, hơn nữa sơn nguyên tố pháp tắc cũng đã phóng thích tới cực hạn, nhưng loại trạng thái phòng ngự siêu cường này, Tần Vũ cũng không dám xác định trăm phần trăm có hay không có khả năng chống lại công kích của Tử Thần.


Dẫu sao Tử Thần Ma Năng, vốn là một kiểu công kích sâu không lường được!


Tần Vũ nhướng mày, Thiên Phạt kiếm đặt ngang giữa không trung vung lên, tinh quang óng ánh khiến người ta không thể nhìn gần, năng lực phân giải quá mạnh mẽ khiến cho thế công của bốn đạo linh hồn của Tử Thần bị ngăn chặn.


Giờ phút này, chỉ có một đạo linh hồn của Tử Thần xuyên qua hai tầng phòng ngự của Tần Vũ, trong nháy mắt đã xuất hiện ở trước mặt ông.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận