Hậu Tinh Thần Biến


Một cái thân ảnh thật lớn mà lại cực kỳ mơ hồ dần dần hiện ra ở cách đó không xa, toàn thân của nó phóng thích tử khí cực kỳ mãnh liệt, nhưng mà cổ tử khí này ở dưới luyện hóa lực lượng của Bát Thần Môn, lại không có chút nào tàn lụi, ngược lại càng thêm không chỗ nào cố kỵ.


Tần Vũ không khỏi nhướng mày, trầm giọng nói:


"Tử Thần, hiện thân đi!"


Đột nhiên, quầng sáng màu thảm lục dần dần ảm đạm xuống, phút chốc Tử Thần đã hiện ra, tử khí mãnh liệt ăn mòn mỗi một tấc không gian.


Vùng cát màu xanh hơi hơi dao động, hai đại cường giả cấp chủ thần đứng song song, vào lúc này đột nhiên trở nên vô cùng yên tĩnh, dường như không gian đều theo đó mà đình trệ, nhưng trong lòng hai người đều biết, điều này chẳng qua là sự yên lặng trước giông bão.


"Ta từ trước tới nay chưa có nghĩ qua Chưởng khống giả của cái tinh trần thế giới sẽ có một ngày có thể đạt được cảnh giới chủ thần, thậm chí là vượt qua chủ thần, không thể hoài nghi, sự xuất hiện của các ngươi phá vỡ bố cục của chủ thần, nhưng ta muốn ngươi biết, chỉ bằng ngươi, mãi mãi không cách nào nắm giữa nguyên thủy vũ trụ."


Tử Thần từ tốn mà nói một cách trầm trọng, âm điệu khàn khàn dường như ẩn chứa lực xuyên thấu rất mạnh, mỗi lần nói một chữ, linh hồn của Tần Vũ liền theo đó mà rung động lên.


Bởi vậy có thể thấy, công kích linh hồn của Tử Thần đã đạt đến mức xuất thần nhập hóa.


"Ta có hay không có cái năng lực này, thì sau đó sẽ biết!" Trên mặt Tần Vũ hiện lên một tia cười hờ hững, nhưng tinh thần lực lại như trước tập trung ở trên việc chưởng khống thiên nguyên tố pháp tắc, không ngừng làm giảm phòng ngự của "Tử Thủy Thiên Tinh", nếu như hơi có sai sót, Hỗn độn lực kia ẩn chứa ở trong "Tử Thủy Thiên Tinh" có thể như lũ bất ngờ bạo phát, lại phát sinh mà không thể vãn hồi.


Ánh mắt Tử Thần vừa chuyển, rơi tại quang cầu màu tím kia với kích cỡ đã giảm đến bảy thước, bên trong quang cầu kia, nguyên thủy Thần Thiên Bảng phát ra hào quang bạch kim nhu hòa, không khỏi khiến cho mắt của hắn chợt sáng lên. Nhưng cảm giác được thiên nguyên tố pháp tắc của Tần Vũ, giữa trán lại hiện lên một tia khiếp sợ.


"Ngươi thật sự là một thiên tài, lại có thể ở trong khoảng thời gian ngắn như thế đem thiên nguyên tố pháp tắc chưởng khống đến mức này, ta nghĩ không cần một cái diễn kỷ, ngươi đã có thể lĩnh ngộ được lực lượng bản nguyên của nguyên thủy vũ trụ."Cho dù ở trong mắt của Tử Thần, Tần Vũ là Chưởng khống giả của vũ trụ cấp thấp nhất, nhưng hắn cũng không thể phủ nhận, ở phương diện lĩnh ngộ thiên nguyên tố pháp tắc, Tần Vũ so với bất cứ chủ thần nào đều muốn cao thâm hơn, chỉ bằng Bát Thần vũ trụ hoàn mỹ này, thì đủ để chứng minh.


Tử Thần cố ý kéo dài thời gian, không muốn áp dụng chủ động công kích, nguyên nhân rất đơn giản, chính là muốn Tần Vũ sau khi dùng thiên nguyên tố pháp tắc để phá giải phòng ngự của "Tử Thủy Thiên Tinh" thì cướp đoạt nguyên thủy Thần Thiên Bảng.


Cái này dùng để đạt được kế hoạch ngư ông đắc lợi, Tần Vũ trong lòng tự nhiên cũng hiểu, thần sắc đột nhiên trở nên ngưng trọng lên, tay áo chợt vung lên, thiên nguyên tố pháp tắc nháy mắt thu về, nguyên là quang cầu màu tím ảm đạm không có ánh sáng vào lúc này cũng trở nên vô cùng sáng chói.


Tử Thần hừ lạnh một tiếng, "Ngươi đây làm thế nào, là muốn nhường cho bản thần đến giải quyết hậu quả sao?"


Tần Vũ lạnh nhạt cười nói:


"Ngươi nếu thật sự có bản lĩnh, thì tự mình đến phá bỏ phòng ngự của "Tử Thủy Thiên Tinh", chẳng qua ta muốn nói cho ngươi, ở trong này có ẩn chứa Hỗn độn lực của Đại Thần Thiên, nghĩ muốn phá giải hoàn toàn mà đoạt được Thần Thiên Bảng, cũng không phải là một chuyện dễ dàng."


Thu hồi thiên nguyên tố pháp tắc, đây là chọn lựa sáng suốt nhất. Bằng không đến lúc phá giải "Tử Thủy Thiên Tinh", ở dưới tình huống Tần Vũ còn chưa khôi phục lại trạng thái, không thể nghi ngờ là thời cơ tốt nhất để Tử Thần cướp lấy Thần Thiên Bảng.


Tử Thần với ánh mắt trống rỗng chăm chú nhìn "Tử Thủy Thiên Tinh" rất lâu, cốt chưởng khô héo hơi hơi nâng lên, cả người điên cuồng xông tới, ở dưới tốc độ cực cao phía sau lưu lại một đạo tàn ảnh.


Tử khí mãnh liệt quét sạch tới, Tử Thần giơ bàn tay lên, nơi lòng bàn tay tuôn ra từng đoàn ánh sáng màu thảm lục, nhưng mà mục tiêu lại không phải Tần Vũ, mà là "Tử Thủy Thiên Tinh".


Ầm!


Ở trong nháy mắt va chạm, chung quanh quang cầu màu tím đột nhiên dâng lên tầng tầng làn sóng khí, một đạo ánh sáng hình sóng gợn bỗng ngưng tụ ở phía trước bàn tay của Tử Thần, nháy mắt bạo phát.Bạo lui!


Kết quả của nó cùng Tần Vũ giống nhau, nhưng trải qua thiên nguyên tố pháp tắc đã bị giảm, lực phản chấn sớm đã không lớn như trước, nhưng cho dù như vậy, Tử Thần vẫn còn bị chấn lui tới hơn trăm thước.


Tần Vũ thấy thế, dường như không cảm giác được có gì ngạc nhiên, hờ hững nói:


" "Tử Thủy Thiên Tinh " trải qua cải tạo của Đại Thần Thiên, Hỗn Độn lực ẩn chứa trong đó không phải phá giải dễ dàng như vậy."


Tử Thần cười lạnh một tiếng, "Hỗn Độn lực tuy mạnh, nhưng cùng Tử Thần Ma Năng của ta mà so sánh, lại còn không đáng nhắc tới. Hiện tại ta cùng với ngươi đều có được năng lực phá giải "Tử Thủy Thiên Tinh", vậy thì muốn nhìn xem, ai có bổn sự này!"


Ánh mắt Tần Vũ chợt thu lại, rất hiển nhiên Tử Thần đang hướng chính mình tuyên chiến!


Ở trong lần chúng thần chiến đấu, Tử Thần dựa vào Tử Thần Ma Năng đã có vị trí đứng đầu trong tứ đại chủ thần, nhưng mà hiện giờ Tử Thần Ma Năng của hắn đã vượt qua cực hạn, đối với việc lĩnh ngộ vật chất Hỗn Độn chỉ sợ cũng đạt tới cảnh giới Hóa Thiên. Phải biết rằng đạt tới trình độ này, Bát Thần vũ trụ mà Tần Vũ sáng tạo có thể đối với hạn chế của hắn chỉ là cực kỳ bé nhỏ, nhưng trái lại mà nói, ưu thế của Bát Thần vũ trụ đối với Tần Vũ lại là rất lớn, trên phương diện thuận lợi ở nơi này, Tần Vũ có thể nói là chiếm giữ ưu thế tuyệt đối.


Nhưng điều duy nhất khiến Tần Vũ lo ngại, chính là linh hồn công kích của Tử Thần.


Phương pháp tu luyện của Tử Thần giới vốn chính là cực kỳ đặc biệt, thoát ly thân thể để gia cố rèn luyện linh hồn, sau đó lại dùng vật chất Hỗn Độn lại lần nữa ngưng luyện thân thể, cho nên linh hồn của bọn họ đều là cực kỳ dũng mãnh.


Lấy luyện hồn bích của Bàn Cổ thế giới mà nói, luyện hóa Binh Vương Long Chiến thời gian yêu cầu chẳng qua một nén nhang, nhưng mà muốn luyện hóa Giới Vương, lại phải hơn thời gian trăm năm.Hít một hơi thật sâu, Tần Vũ ở trong thời gian ngắn bình thản lại tâm tình, một đạo tinh quang hiện lên, Thiên Phạt kiếm đã bị hắn nắm ở trong tay, hắn biết một trận chiến này là không thể tránh khỏi.


"Tốt lắm, ta vẫn muốn biết, ngươi với thực lực cực hạn của Chưởng khống giả cái tinh trần thế giới đến tột cùng có thể đạt tới dạng trình độ nào, hôm nay hãy cho Tử Thần ta chứng kiến đi!"


Liêm đao thật lớn vung lên, gần như hư không nóng chảy kia đều bị xả ra từng đạo vết nứt, toàn thân của Tử Thần đều giống như ngọn lửa màu thảm lục đang bốc cháy, nhìn qua vô cùng đáng sợ.


Con ngươi của Tần Vũ liền co lại, ánh mắt giống như hai thanh thích đao có vẻ sắc bén dị thường, trầm giọng nói:


"Đây chính là muốn lấy tính mạng để làm chứng!"


"Một trận chiến này, muốn cho ngươi biết, ta mới là chủ thần mạnh nhất, cũng là có tư cách nhất để nắm giữ nguyên thủy vũ trụ của Thần Thiên!"


Dường như ngoại trừ Tử Dạ Thương Long, mục tiêu cuối cùng của tất cả chủ thần đều là Chưởng khống giả của nguyên thủy vũ trụ vô cùng to lớn này. Dù sao chủ thần cùng Chưởng khống giả trong nguyên thủy vũ trụ, chênh lệch thực sự là to lớn mà không cách nào tưởng tượng được.


Làm chủ thần, mà thực lực có được chỉ là mở không gian vũ trụ, ở trong nguyên thủy vũ trụ lớn như vậy mở một cái vũ trụ mới, phạm vi chưởng khống nó có tính giới hạn thật lớn.


Nhưng mà Chưởng khống giả của nguyên thủy vũ trụ, thì chưởng khống nguyên thủy vũ trụ không có giới hạn, bao gồm cả tinh trần thế giới, toàn bộ đều ở trong lòng bàn tay, cái đó mới là vương giả chân chính tồn tại. Hơn nữa có thể chưởng khống lực bản nguyên của nguyên thủy vũ trụ, mà mở được không gian vũ trụ cũng sẽ đạt tới trạng thái hoàn mỹ nhất. Nguồn truyện: Truyện FULL


Tư thế hai đại cao thủ cấp chủ thần thành đứng sóng đôi, quang cầu màu tím ngăn ở giữa hai người, như trước phát ra ánh sáng rực rỡ.


Theo thời gian trôi qua, ngọn lửa màu thảm lục kia càng phát ra càng dồi dào, đang gần như nung chảy bên trong Bát Thần Môn mà khuếch tán không chỗ nào cố kỵ. Tần Vũ có thể cảm giác được bản chất của cổ tử khí mãnh liệt này, đó là một loại biến chất cực hạn của vật chất Hỗn Độn, vật chất Hỗn Độn có thể diễn sinh tám loại nguyên tố pháp tắc, tự nhiên cũng có thể diễn hóa sinh tử khí, nếu không Lục Đạo Luân Hồi cũng không quay về tự phát hình thành vật chất Hỗn Độn.


Khí tức hủy diệt kia không ngừng dâng lên cao, hiển nhiên Tử Thần sắp bạo phát ra lực lượng cực mạnh của Tử Thần Ma Năng, ắt phải ở trong thời gian ngắn nhất đánh chết Tần Vũ, trước khi các chủ thần còn lại đuổi đến đây dung hợp nguyên thủy Thần Thiên Bảng, trở thành tân nhậm Thần Thiên.Thần sắc của Tần Vũ hơi cứng lại, chung quanh hư không bỗng gấp khúc, nhưng mà ở dưới sự chưởng khống, Tần Vũ đột nhiên cảm giác được một tia ngưng đọng, mất đi cái loại cảm giác chưởng khống trước kia một cách trôi chảy.


"Xem ra duy trì thiên nguyên tố pháp tắc trong thời gian dài, đối với việc vận dụng vũ trụ căn nguyên cũng đều có ảnh hưởng rất lớn." Tần Vũ trong lòng thầm nghĩ, đem Thiên Phạt kiếm đặt ngang trước ngực, tinh văn óng ánh trên mũi kiếm, một cổ lực lượng đủ để phân giải hết thảy dần dần khuyếch tán ra, tử khí màu đen lưu động bốn phía ở trong nháy mắt va chạm liền tan thành mây khói.


Hai mắt Tử Thần nhìn chằm chằm vào Thiên Phạt kiếm, toát ra một tia hàn quang lạnh buốt. Thiên Phạt kiếm chính là nguyên thủy Chí Tôn linh bảo, huyền diệu vô cùng, nhưng xem Tần Vũ chưởng khống hiển nhiên đã tới cảnh giới cực kỳ cao thâm, điều này cũng khiến cho Tử Thần có chỗ cố kỵ.


Ngay sau đó, trận quyết chiến giữa các chủ thần cực mạnh này sắp bạo phát!


Ánh sáng màu thảm lục phóng lên cao, từ xa nhìn lại, thì giống như một con hỏa long vô cùng to lớn, lại thấu phát ra một cổ tử khí dị thường mãnh liệt. Tử Thần đứng ngạo nghễ trên đỉnh đầu hỏa long, liêm đao giơ lên thật cao, ánh mắt lạnh nhạt dị thường, thúc động hỏa long đột nhiên lao xuống, toàn bộ hư không đều theo đó mà dao động lên.


Bát Thần Môn chính là một phần của Bát Thần vũ trụ, trình độ ổn định này thậm chí so với Bát Thần vũ trụ còn muốn mạnh hơn, cho nên Tần Vũ cũng không lo lắng không gian nơi này sẽ bị ảnh hưởng gì.


Mủi chân chợt điểm, phong nguyên tố pháp tắc đã ở trong sự chưởng khống của Tần Vũ, cho dù không dùng lực lượng của vũ trụ căn nguyên, tốc độ cũng có thể gần đạt tới trạng thái thuấn di ngắn.


Xuất kiếm!


Tinh quang óng ánh bỗng nứt ra, khiến cho người ta không thể nhìn gần, cả người Tần Vũ đều bị che kín ở trong ánh sáng, nhưng mà ông lại so với bất kỳ tinh quang nào đều muốn chói mắt hơn.


Tử Thần Ma Năng!


Hỏa long khàn khàn thét lên, chung quanh Tử Thần, từng tầng từng tầng quầng sáng đan xen chồng lên nhau, giống như cái lồng che trời lấp ngày xuống. Nhưng mà ở trong nháy mắt chạm tới Thiên Phạt kiếm, lại giống như gặp được một dạng ôn dịch ăn mòn, nháy mắt bị phân giải, một lần nữa thoái hóa thành từng tia vật chất Hỗn Độn, lưu động ở giữa hư không.


Phía trên vùng cát xanh nhạt, cuồng phong quét sạch, sát khí ngập trời!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận