Hào Môn Kế Nữ
Editor: Hạ Y Lan

Chủ nhiệm lớp lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm, cô chỉ sợ Diêu An Ninh không chịu chuyển lớp, chờ Diêu An Ninh đi cô lập tức đi báo cáo chuyện này. Lớp của cô tuy không phải là lớp quá giỏi nhưng cũng thuộc trong top đầu, nhưng lần nào cũng bị Diêu An Ninh kéo chân sau, tuột xuống phía dưới, ảnh hưởng đến việc đánh giá bình xét của cô, tiền thưởng cũng ít đi.

Nói chung muốn vào một trường học trọng điểm, nếu không có thành tích vượt bậc thì trong nhà cũng phải có tiền có quyền, tóm lại phải vượt trội một phương diện nào đó.

Diêu An Ninh có thể đến đây hiển nhiên là dựa vào vế sau.

Cấp bậc chia lớp phân từ lớp A đến lớp E, tuy nhiên vẫn có hai lớp đặc biệt, lớp S giỏi nhất, một lớp khác đương nhiên chính là lớp F mới mở rồi.


Diêu An Ninh đứng trước cửa phòng học lớp F, đang muốn đi vào trong, một cái chân để ngang trước mặt.

"Hôm qua cô nói với Trần Trì cái gì?" Sắc mặt Thẩm Kỳ không tốt chất vấn.

Vốn những gì Diêu An Ninh nói là chuyện riêng tư, Thẩm Kỳ cũng không muốn thăm dò làm gì, nhưng ngày hôm sau Trần Trì không đến trường, lúc hai người gọi điện thoại nói chuyện cũng ấp úng, làm anh em tốt, hắn không thể không hỏi một câu, hắn vốn định trong giờ học đi tìm Diêu An Ninh hỏi, không ngờ ở nơi này gặp được.

"Cậu chắc chắn muốn biết?" Diêu An Ninh nhìn Thẩm Kỳ.

Vào thời điểm Diêu An Ninh nhìn hắn, trong lòng hắn thoáng ngập ngừng, không biết sao hắn cũng không quá chắc chắn.

"Chuyện của một nam một nữ, cậu còn muốn tôi nói ra sao?" Diêu An Ninh hào phóng như muốn nói ra.


Thẩm Kỳ lập tức lắc đầu, đề tài này thật sự không tốt để thảo luận.

"Chân."

Thẩm Kỳ vội vàng để chân xuống cho Diêu An Ninh vào phòng, hắn đứng tại chỗ, nhìn người đang lựa vị trí tốt ngồi xuống, tại sao hắn lại có cảm giác sợ thế này?

Sau khi Diêu An Ninh vào, bao gồm Thẩm Kỳ, lục tục lại có mấy người tiến vào, cho đến chuông vào học vang, tổng cộng trong lớp có mười mấy người.

Nói là tùy vào năng lực để giảng dạy, nhưng những người trong lớp này ai cũng có cá tính, Thẩm Kỳ thì không cần nói, hắn gác chân lên bàn, chóp đầu đỏ chói, cùng với mấy màu tóc sặc sỡ bên cạnh nói chuyện hăng say, trong góc có ngồi một người, cả người như bao phủ một tầng khí vô hình, tay không rời khỏi laptop của mình, những người còn lại thì tụ thành một vòng, chơi đến náo nhiệt.

Chủ nhiệm lớp F vào phòng học, chỉ là có anh hay không có anh cũng chẳng có khác biệt lớn, người phía dưới nên làm cái gì vẫn làm cái đó.

"Các bạn học, đến lớp, xin mời im lặng ngồi xong." ChủTruyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận