Em Gái Hư Yêu TaVừa rồi chính là chỗ này cái lớn lên cả người lẫn vật vô hại ngực lớn nữ hài, vốn là một cái phiêu dật tiêu sái đến mức tận cùng cao đá ngang hư sáng ngời, đón lấy 360 độ quay người bên cạnh đá xoáy, một chiêu đánh lui có thể ba chiêu văn vê chết của ta kinh thành đại thiếu Tô Trục Lưu, chỉ là như vậy cũng thì thôi, càng làm cho người kinh ngạc chính là, nàng cái kia đả thương người cặp đùi đẹp chẳng những không có phóng rơi, ngược lại chậm rãi nâng lên, dưới váy mặc một đầu an toàn quần nàng không sợ chút nào đi quang, ống dài ủng da gót giầy như kiếm như mâu, nhắm ngay lấy Tô Trục Lưu cổ họng, mị nhiệt tình mười phần trên khuôn mặt nhỏ nhắn cũng đã không có cái bọc...kia khờ bán ngốc ngọt ngào mỉm cười, mà chuyển biến thành đấy, là không kém hơn kinh thành Tô gia đạm mạc, lạnh lùng nói: "Tô Trục Lưu, ngươi làm tinh tường, ta bảo ngươi một tiếng nghĩa ca ca, bằng chính là bậc cha chú giao tình, không phải hiếm có ngươi kinh thành đại thiếu uy danh, ngươi cũng đừng tưởng rằng ta không rõ ràng lắm, ngươi tốt với ta, là hạng trang múa kiếm, là có dụng ý khác, bằng không thì ta sẽ không để cho ngươi bữa bữa tính tiền, ta không có ngươi thông minh, nhưng là không có ngốc đến không có thuốc chữa, nếu như ngươi muốn cho ta tại ta tỷ trước mặt xuống đài không được giai, ta sẽ không để ý làm cho người ta đem ngươi giơ lên trở lại kinh thành, ngươi cũng biết, luận ý nghĩ, mười cái thanh tỉnh Cừu Mị Mị cũng không bằng một cái uống rượu Tô Trục Lưu, có thể so sánh quyền cước, cô nương tại trong đại viện đứng vài chục năm cọc, thật đúng là không có đem ngươi cái này vứt bỏ quân theo thương đào binh để vào mắt, đùa nghịch uy phong đùa nghịch cá tính, tìm người khác đi, ta tỷ coi trọng nam nhân, ngươi đừng muốn chạm, dùng ngươi cái kia khỏa đầu óc thông minh ngẫm lại, ta tỷ vì cái gì để cho ta bảo hộ hắn, ngoại trừ đề phòng cướp, còn phòng ai?"

Cừu Mị Mị những câu kinh người, Tô Trục Lưu lại ngơ ngẩn như không nghe thấy, nhàn nhạt đối với ta nói: "Giấu ở nữ nhân sau lưng, sáng rọi sao? Mã Đại Lôi khen ngươi anh hùng rất inh, không gạt gạt? Không chứng minh? Vừa rồi cái kia một hồi hợp hai ta tính toán ngang tay, phân cái thắng bại a, solo, ngươi có thể đứng lấy đi ra cái này quán bar, ta hãy cùng ngươi công bình cạnh tranh, bằng không thì đừng trách ta ỷ thế hiếp người. . . Đến, đừng làm cho bên cạnh ngươi cô nương xem thường ngươi."

Ta vốn rất khinh thường khích tướng của hắn pháp, bạn thân cho tới bây giờ sẽ không cảm giác mình là anh hùng, huống chi ta đối với tên là Tiểu Bạch Tam tiểu thư cũng quả thực không muốn pháp, thậm chí chán ghét, phản cảm, nhưng hắn có hai câu nói đâm thương ta rồi, một câu là Giấu ở nữ nhân sau lưng, lời này ta không thích nghe, ta tưởng bất kỳ một cái nào nam nhân đều không thích nghe, còn có một câu tựu là, Đừng làm cho bên cạnh ngươi cô nương xem thường ngươi . . .

Ta biết rõ Lưu Tô sẽ không bởi vì ta cự chiến mà xem thường ta, nhưng không có người nam nhân nào có thể tiếp nhận khác một người nam nhân tại nữ nhân của mình trước mặt lộ ra cái kia vẻ mặt khinh miệt, bị nam nhân coi là sỉ nhục không chỉ có Sợ, còn có lại để cho nữ nhân của mình cảm thấy nam nhân của mình bị vũ nhục lúc đau lòng, còn có ngay tiếp theo nàng cùng một chỗ bị người khinh thị —— nam nhân có thể không có một lời nhiệt huyết, nhưng ít ra muốn tại nữ nhân của mình trước mặt đỉnh thiên lập địa, cho nên ta tình nguyện nằm ly khai quán bar, kiêu ngạo nằm xuống, không mất mặt.

Mặc kệ Tô gia có hàm ý khác, ta một bả nắm chặt Cừu Mị Mị sau cái cổ, đem nàng túm trở về nhét vào trên ghế sa lon, Cừu Mị Mị vội la lên: "Ta cùng hắn là một cái trong đại viện lớn lên đấy, Sở ca ca, ngươi đánh không lại hắn đấy!"

"Hắn không thích thiếu bất luận kẻ nào nhân tình, vô luận là ngươi đấy, cũng là ngươi gia Tam tiểu thư đấy" Lưu Tô liếc qua Cừu Mị Mị, càng chuẩn xác mà nói, là Cừu Mị Mị trước ngực vậy đối với nàng hâm mộ không đến to lớn, lại khó được không có nhụt chí, ngược lại nhô lên mười ba mười bốn tựa hồ tựu đình chỉ phát dục bộ ngực nhỏ, kiêu ngạo nói: "Nam Nam, ngươi đánh thua, ta cõng ngươi về nhà."


Ta mỉm cười, ca thua quá khung, nhưng cho tới bây giờ không có thua hơn người, hào khí vạn trượng đối với Tô Trục Lưu nói: "Nằm xuống chính là ngươi, cái kia ba chén bạch nước, ngươi tính tiền."

Tô gia ngạc vài giây, thở dài: "Thật không biết Tiểu Bạch đến cùng nhìn thấu ngươi không có. . . Tốt, đứng đấy ly khai chính là ngươi, ta tựu lại để cho toàn bộ thế giới cũng biết, kinh thành bốn đại thiếu đứng đầu Tô Trục Lưu, chủ động thỉnh ngươi uống thứ đồ vật."

"Không cần toàn bộ thế giới" ta lắc đầu, nói: "Bắc Thiên tựu đủ."

Tô gia lại giật mình, một hồi lâu, mới nói: "Ngoại tộc. . ."

Ta cười nói: "Lẫn nhau."

Lưu Tô cùng Cừu Mị Mị nghe không hiểu ta cùng với Tô gia đang nói cái gì, nhưng trong mắt lại lóe ra đồng dạng sáng rọi, Lưu Tô nói nếu như ta thua, nàng cõng ta về nhà, thế nhưng mà nàng căn bản không tin tưởng ta sẽ thua, đó là gần như mù quáng đích tín nhiệm, kỳ quái chính là, Cừu Mị Mị trên mặt, cũng là cùng nàng độc nhất vô nhị biểu lộ —— chờ mong, chờ mong ta sẽ dùng như thế nào phương thức phóng ngược lại Tô Trục Lưu.

Dưới lầu cũng đã sôi trào, tại ta lật bàn một khắc này, liền có rất nhiều người chú ý tới tại đây, giờ phút này ta cùng với Tô Trục Lưu kéo ra khoảng cách, vận sức chờ phát động, đấu ý dạt dào, ồn ào trong tiếng xen lẫn vang dội huýt sáo, liên tiếp, trong quán rượu nóng nảy hào khí thậm chí vượt qua Cừu Mị Mị lên đài ca hát lúc, nhiệt nóng đến đỉnh.


Tô gia là người luyện võ, có lẽ đánh không lại vũ lực giá trị thâm bất khả trắc Cừu Mị Mị, nhưng ta rất rõ ràng ta tuyệt không phải là đối thủ của hắn, mà Tô gia bởi vì lúc trước đã ăn thiệt thòi nhỏ, cũng không dám xác định lai lịch của ta, cho nên chúng ta đều là cẩn thận từng li từng tí, không dám mạo hiểm nhưng tiến chiêu, cái gọi là tiên hạ thủ vi cường đúng vậy, thế nhưng mà cũng không thích hợp tại đối phương đã hoàn toàn sau khi chuẩn bị xong phát tới trước cục diện.

Ta hiện học hiện bán, coppy cũng cải biên vừa rồi Mã quản lý tư thế, chân trái tại về sau, mũi chân súc sức chân biết chút chạm đất mặt, tay trái mang, khuỷu tay phải bình tĩnh, thân thể kéo căng, không có mã quản lý hèn mọn bỉ ổi hàm súc, thế nhưng chưa nói tới nhiều có khí thế, ta biết mình nội tình, toàn bộ tung ra cũng không quá đáng tựu ba chiêu bán —— tập kích phong mắt, hắc hổ đào tâm, hầu tử thâu đào. . . Còn lại cái kia nửa chiêu là vẫn chưa hoàn toàn lĩnh ngộ Đến tắc thì thuận thế vuốt, đi tắc thì thuận thế phát .

Tô gia tựu rất có phong cách quý phái rồi, mắt xem mũi mũi nhìn tâm, tinh thần tập trung, tâm không không chuyên tâm, mục đích đặc biệt minh xác, sẽ chờ ta ra chiêu lúc lộ cái sơ hở, một chiêu chấm dứt ta, cho nên hắn không có khả năng chủ động công kích, cùng ta hao tổn đúng là tính nhẫn nại.

Cao thủ so chiêu cùng côn đồ đánh nhau không giống với, đánh nhau chú ý chính là nhất cổ tác khí, bởi vì hao tổn hao tổn dũng khí cùng với lo lắng cùng một chỗ chạy trốn, ta ở đâu hao tổn qua được hắn? Ngay tại ta thiếu kiên nhẫn muốn tiến chiêu lúc, đột nhiên theo bên cạnh bay tới một cái khay cùng mấy cái chén nước, đều vỗ vào nhìn ra ta dưới chân có động tác chỉ về thế lộ ra vẻ đắc ý mỉm cười Tô gia trên đầu —— hắn chỉ lo được đề phòng ta rồi, ở đâu ngờ tới sẽ có người đánh lén hắn?

Còn chưa tới kịp đi xác nhận cái kia hèn hạ vô sỉ gia hỏa là ai, người nọ đã vọt tới Tô gia trước mặt, cực kỳ cá tính trung tính tiếng nói để cho ta dựng thẳng lên một thân lông tơ, "Mụ nội đấy, cho ngươi tìm đường chết!"


Đáng thương Tô gia dùng siêu việt nhân loại cực hạn phản ứng cúi đầu tránh thoát cái kia nhớ cao đá ngang, lại bị cái kia nhanh đến đồng dạng đã vượt qua nhân loại cực hạn tiểu quái vật một cái phi lên gối tại cái cằm bên trên, đó là Thái Quyền chiêu thức! Tô gia cả người bị lăng không rút lên, không đợi rơi xuống, cũng không còn chờ ta quát bảo ngưng lại, cái con kia hung mãnh tiểu quái vật dĩ nhiên xuất liên tục một bộ có lẽ không bằng Cừu Mị Mị phiêu dật tiêu sái nhưng uy lực tuyệt đối mạnh hơn ba phần bên cạnh đá xoáy, từ đuôi đến đầu, đạp tại Tô gia trên ngực, đưa hắn chơi diều đồng dạng tiễn đưa đã bay đi ra ngoài. . .

Đúng vậy, là phi —— Tô gia từ lầu hai cất cánh, trực tiếp đáp xuống lầu một, nện lật ra một cái bàn, sợ cháng váng phía dưới tất cả khách nhân!

Mẹ a. . . Cao như vậy, sẽ không ngã chết a? !

Ta cùng với Cừu Mị Mị đồng thời kịp phản ứng, cũng đồng thời hướng cái kia xông ngập trời đại họa lại vẻ mặt không sao cả còn đẩy trên sống mũi hồng gọng kính làm bộ nhã nhặn tiểu quái vật hổn hển hô: "Tiểu tổ tông, ngươi có bệnh à? !" "Sở Tiểu Hoa, ngươi muốn tạo phản à? !"

Đối với Tô Trục Lưu hạ độc thủ cũng một chiêu đưa hắn KO đấy, không phải là vũ lực giá trị cùng Hổ tỷ đồng dạng biến thái giả tiểu tử, dùng tên giả Sở Tiểu Hoa Hứa Hằng nghĩa muội Hứa Tiểu Hữu ư!

Thần nha, bị nàng đạp xuống dưới đấy, thế nhưng mà kinh thành đại thiếu Tô Trục Lưu ah, một cái sức dãn thậm chí không dám chủ động đến gần đích nhân vật! Một cái chà xát nhất chà xát ngón tay có thể nghiền chết từng tại phương bắc hắc đạo phong quang vô hạn đại lão cấp nhân vật biến thái!

Rõ ràng là cái nữ, lại ăn mặc nam khoản nhân viên phục vụ đồng phục Thiên Hữu căn bản không thèm nghía đến bọn ta, quay đầu hướng vừa mới theo kịp cũng bị sợ ngây người Mã quản lý nói: "Lần này ngươi tổng nên đuổi việc ta đi à nha? Vừa rồi té xuống không phải chén đĩa, là vị khách nhân."

Mọi người im lặng. . . Cô nàng này trong đầu đến cùng suy nghĩ cái gì? ! Nàng đối với Tô Trục Lưu hạ tử thủ, chính là vì lại để cho Mã quản lý đuổi việc nàng? !


Hài kịch cũng tốt, bi kịch cũng thế, đây chính là ta cùng kinh thành đại thiếu Tô Trục Lưu lần thứ nhất gặp nhau, cũng là từ nay về sau hơn nửa đời người dây dưa không rõ bắt đầu, đơn giản là hai nữ nhân, chúng ta kết thù —— một cái là làm hại hắn tại trên giường bệnh nằm suốt nửa năm mới khỏi hẳn giả tiểu tử Thiên Hữu, một cái là bị hắn xưng là cả đời ma chướng Tam tiểu thư Tiểu Bạch. . .

Người phía trước chẳng những hủy chúng ta solo, còn giúp ta đứng đấy đi ra quán bar, một đêm thanh danh lên cao, hại hắn nằm đi trở về kinh thành, một đoạn thời gian rất dài trở thành kinh thành đám công tử bột nói lý ra cười trộm nghị luận đề tài nói chuyện, nhưng là cái này thẳng thắn thừa nhận chính mình lòng dạ hẹp hòi cũng có thù tất báo Bắc Kinh đàn ông lại nói là làm hết lòng tuân thủ rồi công bình cạnh tranh hứa hẹn, cho nên tại không lâu về sau chuyện ta nghiệp bay lên yếu ớt giai đoạn, cũng không có lợi dụng bối cảnh của hắn cùng tài nguyên âm thầm cho ta sử qua ngáng chân, thế nhưng mà hắn muốn Thiên Hữu nhân gian bốc hơi quyết tâm, cũng theo của ta phát triển không ngừng mà càng phát ra kiên định, thế cho nên Thiên Hữu đời này đều không dám lập gia đình, nàng sợ làm phiền hà người khác, lại công khai liên lụy lấy ta, nhưng là vì thế rốt cục lại để cho cái này coi trời bằng vung nữ hài học xong thu liễm, bất quá thẳng đến rất nhiều năm về sau, cùng Thiên Hữu trên người đã mài không có nhiễm tự Hứa Hằng phỉ khí, bị Sở Duyến dạy dỗ thành một cái uyển chuyển hàm xúc thục nữ lúc, nàng cũng không chịu thừa nhận từng có một tia hối hận tại buổi tối hôm nay đạp kinh thành đại thiếu Tô Trục Lưu một cước này, kiên quyết không chịu hướng Tô Trục Lưu xin lỗi.

Về phần thứ hai, tên viết Tiểu Bạch Tam tiểu thư. . . Đâu chỉ là Tô gia cả đời ma chướng, cảm giác không phải là ta cả đời ma chướng.

Ương ngạnh Tô gia chưa bao giờ buông tha cho qua dây dưa cái kia xuất sắc đến có thể cho người xem nhẹ hắn tính những nữ nhân khác, tựa như cái kia ta không cách nào phủ nhận hắn xuất sắc lại như thế nào cũng vô pháp cho nàng dù là một đinh điểm tôn trọng nữ nhân, chưa từng có phiền chán qua tại nhân sinh của ta trong mò mẫm can thiệp. . .

Chém gió tại đây ( tangthuvie/forum/showthread.php?t=78380)


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận