Em Gái Của Lão Công Thật Bá Đạo


Anh nghe giọng cô cười ở bên ngoài nên mới ra mở cửa xem sao. Xem đứa em nó có bị ai nhập không. Anh nhíu mày nhìn cô em xảo quyệt của hắn. Cất chất giọng trầm bổng hỏi.


- Em làm cái gì mà cười dữ vậy?


Cô thấy anh thì ngừng cười. Mặt nghiêm túc trở lại, đưa cho anh cốc ly nước chanh giải rượu. Đôi mắt tỏ vẻ đắc chí. Anh nghi ngờ vì lâu nay chưa bao giờ cô làm mấy công việc bưng nước lên cho anh cả. Vì đứa tiểu thư đài cát như cô cô không bao giờ thèm làm những việc này, cơ mà hôm nay lại ngoan ngoãn thế chứ!. Anh hỏi lại lần nữa.


- Em...có bỏ gì vào không??


Cô nghe thế thì bực bội. Chẳng khác nào anh hai cô không tin tưởng cô, cơ mà đúng thật!. Là cô muốn hại đời trai anh. Cô vẫn biện minh cho mình nói to.


- Anh nghĩ em là loại người gì hả?? Em muốn hại hắn ta thì đâu có dại mà đưa tận tay cho anh?? Đồ ngốc!


Nghe cô nói thì anh chỉ cười trừ. Vội vàng xin lỗi cô.


- Ừ ừ, anh sai! Anh xin lỗi!, thôi em đi về phòng ngủ đi!


Cô vẫn mặt dày đi theo hắn xem gã anh của mình cho cậu ta uống đàng hoàng chưa. Khi thấy anh đút nước cho cậu uống, vẻ mặt cô vui tươi hớn hở như mới trúng xổ số. Cô nhảy lên cười khoái chí. Anh hoang mang nhìn sang.


- Em uống thuốc chưa??


- Dạ rồi! Em mới đúng đây nè!Anh lắc đầu bất lực rồi tiếp tục đút cho cậu ly nước giải rượu đang uống dở...


Khi cậu uống xong, cô mới đưa ngón tay cái lên trước mặt anh, khuôn mặt gian manh thiếu đạo đức.


- Lên đường sung sướng nha hai đồng chí!


- Em nói cái gì vậy? Đúng là càng ngày càng khó hiểu mà!


Cô rời đi khỏi phòng đóng cửa phòng một cái rầm rồi hú hí chạy về phòng mình. Chờ bọn trẻ " động đất ". Mấy năm nay cô chưa tận mắt xem xôi thịt lần nào, hôm nay phải xem cho đã mới được.


...Anh bỏ cậu nằm đó rồi anh đi tắm. 5p sau, người cậu khó chịu không ngừng làm cậu bừng tỉnh lại. Cảm nhận cơ thể nóng ran không ngừng, nóng từ phần đầu đến hạ thân. Cơ thể không kiểm soát được các ngón tay kia. Miệng cậu nhấp nháy rồi cắn nhẹ môi lại. Tay này cởi bỏ nút áo sơ mi, vuốt lấy cặp nhũ đỏ hồng kia rồi măng mê. Tay kia đưa vào miệng tìm kiếm tới cái lưỡi tinh nghịch đang quấy đảo bên trong miệng cậu. Cậu ngứa....Ngứa không chịu nổi!. Cậu muốn giải tỏa được nó!!!


...Khi anh tắm xong, bước ra khỏi cửa đã thấy cậu bật dậy làm những hành động kia trước mắt anh. Anh bước lại...


- C....cậu...đang làm cái quái gì vậy??...


- Cơ thể của tôi...Ư...ư..._Cậu vừa nói vừa rên...:vvvv


Hai tay cậu vẫn không chịu dừng lại, vẫn hư hỏng nắm lấy cặp nhũ hoa của cậu rít lên.


Giọng cậu bắt đầu nhẹ lại, run rẩy. Cái khuôn mặt đáng thương lộ vẻ mong muốn. Đôi mắt dụ tình nhìn chằm chằm lấy anh. Môi cậu khẽ rên lên một tiếng làm cho anh điêu đứng tâm thần!. Thật quả là biết cách câu nhân cơ mà, thảo nào làm cho anh đây không chết mê chết mệt mới lạ!Cậu chủ động bò lại phía anh đang đứng đó. Vòng tay sang cổ anh rồi đưa đôi môi kia nhẹ lên đôi môi anh. Anh sửng sốt trong vài giây thú tính anh bộc phát!.


Đẩy nhẹ cậu xuống chiếc giường lớn kia. Anh hôn lên môi cậu thật nồng cháy, cậu thì phối hợp rất ân ý. Cởi bỏ áo của anh đang mặc, đáp trả lại anh rất nồng nhiệt mong ước được thỏa mãn dục vọng. Cậu làm anh như muốn điên lên, anh khẽ chửi thầm.


- Mẹ nó... Em đang muốn chọc thú tính tôi nổi lên đây mà!!....


- ...A...a...Đoàn Sinh a.~~~..._Cậu khẽ rên.


Anh mơn trớn nắm nhẹ cặp nhũ hồng sưng tấy đưa lên trên cao làm cậu ưỡn eo theo. Từng đường cong của cậu hiện trước mắt anh. Anh nhếch môi cười nham hiểm.


................... Hình ảnh hai thanh niên đang quắn quéo, mạnh bạo đang cuốn lấy nhau được thu vào trong một màn hình lớn của máy vi tính và người chứng kiến cảnh này không ai khác là cô. Cô vừa xem vừa lấy khăn giấy chùi máu ở mũi chảy ra. Lâu lâu lại bóc một miếng snack trong bịch bánh ra ăn. Cô vừa ăn vừa nói.


- Quả là hảo dâm mà, mình nói đâu có sai! Hí hí, có cảnh H để xem miễn phí rồi!...


- " A...a... mạnh lên...~~~~"


Trong máy tính phát ra âm thanh của một kẻ nằm dưới. Nghe rên mà thú tính cô còn nổi lên huống hồ gì anh cô. Cô chắc lưỡi khen ngợi anh.


- Đúng là anh hai mình có khác, làm cho người dưới hạ thân điêu đứng! Đúng là lắp camera trong phòng anh hai là một ý tưởng sáng suốt của mình!


.......Sau màn kích động của bọn trẻ cô lại được ăn món mặn thần thánh. Hình ảnh anh hai cô bế cậu vào nhà tắm, cô mỉm cười thân thiện lắc đầu rồi bấm con trỏ chuyển sang hình của camera nhà tắm. Khuôn mặt cô không còn trong sáng nữa mà đã tối đen như mực, đen như tâm hồn của cô. Cô nhếch môi cười.


- Màn tắm cho thụ sao lại không xem được nhỉ??


Cô đúng là sư phụ. Nói thật từ phòng ngủ hay nhà tắm hay cả bàn làm việc của anh còn có cả nhiều máy quay kín khác trong biệt thự nữa. Tất cả các hành động của người trong gia tộc này cô đều nắm rõ. Máy quay của cô rất nhỏ khó ai biết được nhưng mà hình ảnh mà máy quay thu được thì rất rõ có thể nhìn thấy xung quanh. Nói chung, cô là một đứa con gái xảo quyệt và rất thông minh.


....Thế là đêm hôm ấy cô ăn mặn mấy lần, đêm đó cô ngủ rất ngon lành.:))))


- Giấc mơ của tôi ư?? Ước gì tôi được sống trong một rừng đầy những đứa con trai yêu nhau! Thế là mãn nguyện ời!_Cô cười khúc khích.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận