Dưỡng Thú Thành Phu

Trước mắt Mộ Dung Kiều Kiều chỉ nghĩ ra được một kế đó là làm bộ ngu ngốc. . . . . .

Ta ngất ta ngất, ta dùng sức ngất!

Thấy Mộ Dung Kiều Kiều hôn mê, Băng Vô Ngân con mắt bỗng nhiên chìm xuống, thật giống là thấy rõ cái gì , động tác không có đình chỉ, trực tiếp xuống ôm lấy nàng, rồi phi thân trở lại ngồi trên bảo tọa.

"Vương ——"

Mặc dù bọn hắn có cỡ nào không tình nguyện, nhưng là Băng Vô Ngân chính là ôm Kiều Kiều thật chặt, không chịu buông tay.

Lẽ nào, đúng là trời cao cố ý sắp xếp sao?

Mộ Dung Kiều Kiều con ngươi ngay tại lúc mọi người không chú ý đảo quanh một vòng, cảm giác được có gì đó không thích hợp, quay đầu trực tiếp đem mặt mình áp vào trong lòng Băng Vô Ngân.

Nghe được đặc biệt mùi thơm trên người hắn, nàng dĩ nhiên nhất thời có chút hoảng hốt.

"Nương tử, tiết mụcké tiếp ngươi sẽ rất thích a, vị kế tiếp xuất hiện trên đại điện là một vị mỹ nam tử ."

Vừa nghe nói là mỹ nam tử, Mộ Dung Kiều Kiều liền không thể giả bộ được, trực tiếp đem con mắt trừng lên, đột nhiên từ trên người hắn nhảy xuống, sau đó hướng về phía cửa nhìn, tìm kiếm bóng dáng mĩ nam hắn vừa nói .

Phốc phốc ——

Tử Y cùng Tứ Diệp bên cạnh lại là một trận thổ huyết, đây là đại hội tuyển hậu, đương nhiên tất cả đều là mỹ nhân, nơi nào sẽ xuất hiện cái gì mỹ nam tử.

Nhưng là vương dĩ nhiên lại nói như vậy, người phụ nữ kia cũng ngớ ngẩn tin là thật.


"Ở nơi nào? Ở nơi nào? Soái ca ở nơi nào?"

Kiều Kiều cấp thiết hô.

Băng Vô Ngân tao nhã xoay người, hồng mâu thâm thúy, thời khắc nhìn thấy nữ nhân nào đó xoay người tìm kiếm, lập tức đem gương mặt cảu mình dán tới.

Giọng điệu lười biếng thản nhiên nói "Nương tử, ngươi biết không, tất cả các nàng tới đây đều có một mục đích là hầu hạ vi phu, ngươi xem?"

Kiều Kiều nghe xong lời nói của Băng Vô Ngân, đột nhiên đình chỉ động tác của chính mình, làm sao khi nghe hắn nói những lời này, nàng rõ ràng cảm giác được trong lòng mình vi chua ghen tuông?

Chết tiệt, cái này không thể được!

Xin nhờ, nàng Mộ Dung Kiều Kiều là một mỹ nhân, thông minh, người gặp người thích, hoagặp hoa nở, một mỹ nữ tiêu chuẩn, làm sao có khả năng treo cổ ở một gốc cây, chỉ thích một người đàn ông này?

Hống hống ~

"Thật không? Vậy ta đến giúp ngươi tuyển hoàng hậu đi! Thế nào?"

Nàng mắt phượng hơi nhíu, tỏ rõ vẻ xem thường, che giấu xoắn xuýt vừa nãy trong nội tâm.

"Nha? Nương tử nói thật chứ?"

Băng Vô Ngân lần thứ hai thẳng tắp nhìn Mộ Dung Kiều Kiều đang đứng trước mắt, nhíu mày, sau đó giả vờ nghiêm khắc cùng lạnh lùng nói rằng "Vi phu xem vẫn là không cần, nữ nhân phía dưới làm sao có thể đẹp hơn so với nương tử, không bằng tất cả đều thu vào hậu cung là được rồi. . . . . ."

Băng Vô Ngân tà tà nheo lại mắt nhìn Kiều Kiều ở nơi đó xoắn xuýt.


"Thiết, tốt, tùy tiện, bổn cô nương vô sự ~"

Quên đi, nàng đại nhân đại lượng như vậy, há lại cùng với đám này tiểu nha đầu vắt mũi chưa sạch hơn thua, hay là trước tránh người này tương đối trọng yếu hơn.

Không phải vậy chứ, nàng vừa liếc nhìn thì lại thấy bộ dáng như sắp sửa ăn thịt nàng của hai người Tứ Diệp cùng Tử Y.

Hơi sợ! ~

Nàng mạnh mẽ liếc Băng Vô Ngân một chút, lúc chuẩn bị rời đi, thế nhưng Băng Vô Ngân thanh âm trầm thấp lại từ từ vang lên từ đằng sau: "Nương tử, vi phu đêm nay sẽ rất bận bịu, ngươi liền không cần chờ vi phu, hãy sớm đi ngủ."

Mịa nó! Mộ Dung Kiều Kiều triệt để phát hỏa ~!

Nghe thấy hắn nói như vậy, chỉ cảm thấy đỉnh đầu "Ầm ầm ầm" , một đạo thiểm lôi từ đỉnh đầu mạnh mẽ bổ xuống.

Lại không phải là nàng cầu hắn đến nơi nàng ở, hắn có trở về hay không cùng nàng có quan hệ gì?

Thực sự là không thể nhịn được nữa, vậy thì không cần nhịn nữa .

Nàng vung lên chính mình đầu nhỏ, xoay người, mặt mỉm cười giống như hoa đào nở: "Hay lắm hay lắm, ngươi cứ thoải mái đi làm vịt thì tốt rồi, hì hì, mỗi ngày đi uống nước, ngươi cũng không sợ chết đuối a. Hảo ngoạn a~"

Nàng nói xong, liền chân nhỏ nhẹ nhàng chạy mất không thấy bóng dáng.

"Con vịt? Chết đuối? Có ý gì?"


Nhìn Tứ Diệp cùng Tử Y, hai người này đều lắc đầu không biết.

Bất quá từ trong miệng nàng nói ra, nhất định làthứ không tốt lành gì, Băng Vô Ngân đứng lên, liền muốn đi.

"Vương, ngài còn chưa tuyển xong đâu?"

Tứ Diệp lại một lần nữa đánh gãy dòng suy nghĩ của Băng Vô Ngân, hắn liền tức giận nhìn Tứ Diệp, hung hãn nói: "Bản vương hiện tại không rảnh, muốn đi bồi nương tử, lúc nào rảnh rỗi ngươi lại sắp xếp các nàng đến nhảy múa đi!"

"Ngạch. . . . . ."

. . . . . .

Nam Cung Tứ Diệp một mặt vừa bất mãn vừa đầy hắc tuyến.

Thật là tức, chỉ cần là nữ nhân này xuất hiện, vương lại như là gặp phải tâm ma, toàn bộ đều lộn xộn, nếu để cho tứ đại trưởng lão biết được, nữ nhân kia khẳng định là. . . . . .

Tứ Diệp cùng Tử Y hỗ liếc mắt nhìn nhau, trong lòng lập tức có chủ ý, nếu muốn diệt trừ cái nữ hay gieo vạ này, xem ra phải nhờ vào tứ đại trưởng lão thôi.

Phù phù ——

Một trận âm thanh trầm thấp vang lên, từ lúc trời còn sáng đến lúc trời tối lên đèn, Băng Vô Ngân đứng ở ngoài cửa, trong lòng cảm thấy đau đớn.

Bên trong gian phòng lúc này, bỗng nhiên liền truyền ra tiếng gào khóc thảm thiết cảu Mộ Dung Kiều Kiều, nàng từ trên sàn nhà bò dậy, hai tay chống nạnh, hung hãn nói: "Một cái sàn nhà thối, cái nơi chất tiệt, làm lão nương ngã đau chết đi được!"

Mới ngủ một lát, nằm trên một cái giường lớn như vậy mà nàng cũng có thể lăn từ trên giường xuống đất, nàng quay mắt liếc nhìn cái giường, tiện đà còn chửi rủa "Chết tiệt, cái giường này cũng cùng ta đối nghịch."

"Nương tử ~"

Trong lúc Kiều Kiều đang cùng cái giường làm sinh tử đại chiến, liền nghe được một tiếng kêu, nàng suýt chút nữa phun ra tòn bộ cơm nước.


Ai? Ai ác tâm như vậy người, đại buổi tối , còn gọi không gọi người ngủ rồi!

Nàng dùng tóc tia ngẫm lại, đều biết loại này tiếng kêu là từ ai trong miệng phun ra . . . . . .

Thiết ~ nàng xem thường hắn, hướng trên giường bò lên.

Là ai cũng mặc kệ! Nói chung đừng nghĩ quấy rối nàng ngủ a.

"Nương tử? Làm sao không để ý tới ta?" Băng Vô Ngân kêu vài tiếng, phát hiện Kiều Kiều như trước nằm ở trên giường không nhúc nhích, chẳng lẽ tiểu nha đầu này thật sự ghen?

Hắn trong lòng vui mừng như điên, rốt cuộc nàng cũng biết hắn trọng yếu đi.

Hắn tự cho là không sai, hướng về Kiều Kiều đang nằm trên giường đi đến, "Nương tử, vi phu đến rồi. . . . . ."

Phù phù ——

Một tiếng vang thật lớn, Băng Vô Ngân cực kỳ hoàn mỹ, hoa lệ lệ cùng đất mẹ thân yêu làm một cái hành động tiếp xúc thân mật, cả người hắn ở không chút nào chuẩn bị liền rơi xuống dưới, bị Kiều Kiều một cước đá văng.

Ngay lúc hắn vừa tiếp đất, khuôn mặt tuấn mỹ tuyệt luân còn chưa kịp ngẩng lên, liền nghe thấy âm thanh của Mộ Dung Kiều Kiều vang lên lập tức co giật.

"Nam nhân chết tiệt, thối nam nhân, ngươi đừng dát vàng lên mặt mình, lão nương ta còn chưa xay ngươi thành tương ăn đâu! Thân thể ngứa thì đi nơi khác gãi, bổn cô nương không hầu hạ . . . . . ."

Cái này nương tử, thực sự là thật là to gan, lại đem mình từ trên giường đá xuống, còn to tiếng nói hắn. . . . . .

Băng Vô Ngân con ngươi phát lạnh, nahys mắt từ trên mặt đất nhảy lên một cái, sau đó hồng mâu trừng trừng nhìn Kiều Kiều, vung lên lên cự quyền, nghiến răng nghiến lợi nói: "Chết tiệt, ngươi đây là đang khiêu chiến cực hạn bản vương, bản vương sủng hạnh ngươi, ngươi nên thấy đủ!"

"Chà chà. . . . . ." Kiều Kiều hoàn toàn không đem hắn lửa giận ngút trời lúc này của hắn để ở trong mắt, ngược lại, nàng còn cảm thấy đặc biệt buồn cười.

Rốt cục lộ ra diện mạo hung ác thật sự đi, gần vua như gần cọp, hắn xem ra đã đối với mình mất kiên trì, chơi đủ rồi, loại nam nhân này là ghê tởm nhất.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận