Dưỡng Thú Thành Phu

Ánh mặt trời xuyên thấu qua màn cửa sổ bằng lụa mỏng chiếu vào trong phòng, nhờ vào ánh sáng phản chiếu qua lớp tuyết đọng, ở bên cửa sổ ánh cái bóng trắng lờ mờ.

Kiều Kiều nhìn về phía ngoài cửa sổ, tựa hồ có chút chói mắt, thế nhưng cảnh sắc ngoài cửa sổ đẹp vô cùng.

Có tuyết rồi, nàng thích nhất là trời tuyết, vi quang dưới tuyết đọng phản xạ bạch quang cực kỳ rực rỡ, hoa mai điểm điểm ánh hồng trên nền tuyết trắng xóa.

Nàng hưng phấn cực kỳ, vội vàng đẩy cửa ra.

Một luồng hơi lạnh ùa vào thân thể, nàng theo bản năng run cầm cập, nhưng là hứng thú muốn xem cảnh tuyết rơi lại không chút nào giảm bớt.

Nhìn quần áo mỏng manh trên người mình, nàng lông mày căng thẳng, trực tiếp lui trở về.

Chỉ chốc lát sau, Mộ Dung Kiều Kiều như một cục bông dày đặc như là đại hùng miêu tự đi ra từ nội thất, vỗ vỗ bàn tay của mình, nàng cả người hưng phấn chạy đi, chạy đến bên trong làn tuyết trắng xóa "Oa kèn kẹt, thật là đẹp, ta thích nhất là tuyết rồi, thật là tươi đẹp nha."

Nàng tự mình ở trong tuyết chơi đùa, truy đuổi, chơi đùa. . . . . .

Cùng hoa tuyết chơi trốn tìm, cùng hoa mai làm bạn, trốn trốn tránh tránh, gió lạnh không ngừng thổi qua những tang hoa, cái lạnh giá thấu xương xoay một vòng bay vào được bên trong cổ của nàng.

Nàng rùng mình, sau đó mặt mày lại bắt đầu hớn hở .

Chơi một lúc, thực sự là quá mệt mỏi, nàng liền ngồi ở phần cuối hành lang, sau đó ở trong tuyết xoạt xoạt xoạt muốn viết ra tên của Băng Vô Ngân, nàng không biết tên đầy đủ của hắn, hắn chỉ nói mình gọi là Ngân.

Suy nghĩ hồi lâu, Kiều Kiều rất không tình nguyện ở trên mặt tuyết viết đến một chữ —— Ngân.


Cởi ra hài cảu mình, sau đó ngồi ở trên thềm đá, tay trái cầm lấy giầy thêu, rồi bắt đầu "Đùng đùng đùng!" Một trận đập loạn đánh lên cái tên vừa viết.

Đem chữ trên mặt đất đánh nát bét.

Trong miệng còn nói lẩm bẩm: "Chán ghét ngươi, đúng là rất đáng ghét, tưởng ngươi là soái ca thì ngon hả? Ngươi công phu trên giường tuyệt vời liền ghê gớm? Dám ăn xong đậu hũ lão nương rồi phủi mông một cái liền bỏ chạy lấy người, hừ, ta cùng ngươi nói, là ta đem ngươi ăn no ngươi cho rằng ngươi là ai a? Hừ!"

. . . . . .

Lúc này, Nam Cung Tứ Diệp vừa vặn từ nơi này đi qua, hắn nhanh nhẹn ngửi một cái, thật giống là mùi vị của nhân loại, trong xà cung làm sao sẽ xuất hiện khí tức nhân loại?

Trên mặt lạnh lùng của hắn nhất thời lóe qua một tia kinh ngạc, toàn thân hưng phấn, tế bào căng ra đến mức làm cho tinh thần hắn thanh tỉnh 120%.

Nhân loại là không thể xuất hiện ở xà giới, hơn nữa còn là xuất hiện trong cung điện của vương.

Vương biết chưa? Lấy pháp lực của vương nhất định sẽ biết đến? Nhưng là tại sao còn có thể khoan dung cho nhân loại ở lại chỗ này đâu?

Lẽ nào là nhân loại này tu đạo rất tốt, là bằng hữu của vương?

Vẫn là. . . . . .

Nam Cung Tứ Diệp dừng lại bước chân của chính mình, hắn lần theo phương hướng mùi vị còn vương lại, đi đến vị trí của Mộ Dung Kiều Kiều.


Ở cuối hành lang, nhìn thấy một cô nương ngồi xổm ở trên thềm đá.

Tuy rằng chỉ là bóng lưng, nhưng là hắn lại cảm thấy tựa hồ rất quen thuộc rất quen thuộc. . . . . .

Cái mùi vị nhân loại mà hắn ngửi thấy chính là mùi từ trên người nàng tản mát ra, thật ngạc nhiên lại là một nữ nhân loài người! Trong lòng hắn thầm kêu.

Hắn trốn ở sau lan can gần Kiều Kiều, nhìn nàng ——

"Xú nam nhân, nam nhân chất tiệt, nam nhân hư, ta không để yên cho ngươi, đánh mông ngươi, ai kêu ngươi không ngoan! Ta đánh đánh đánh, ta đá đá đá. . . . . ." Kiều Kiều vẫn cứ hồn nhiên xả giận theo cách của mình, hoàn toàn không có phát hiện có người đến gần rồi lén nhìn mình.

Nam Cung Tứ Diệp nghe nàng ở nơi đó la to, trong tay còn không ngừng vung vẩy ‘binh khí ’, hắn cảm thấy cô nương này quá đáng yêu, quả thực chính là một cô nương với tính cách tiểu hài tử, nhìn qua thì không nguy hiểm gì.

Nhưng là nàng làm sao tự nhiên chạy đến xà giới?

"Vù vù, được rồi khóa tâm lý ngày hôm nay liền lên tới đây thôi, ta rốt cục thoải mái, ngươi mà không đến nhận tội với ta, thì ta sẽ không chho ngươi có quả ngon để ăn đâu!" Nàng cầm lấy chiếc hài bị tuyết ngâm, sau đó nhìn trong tuyết cái chữ Ngân trên tuyết bị đánh nát bét, rất nhiều vết hài trên đó, tâm tình sảng khoái một trận.

Nhìn tên của Băng Vô Ngân bị chính mình ngược rất thảm, nàng cười đắc ý.

Nam Cung Tứ Diệp càng nhìn càng dở khóc dở cười, kẻ nhân loại này thực sự là rất thú vị, chính mình cảm thấy nàng thật ngây thơ, tâm tình cũng theo nàng vui vẻ lên, chỉ là con người là không thể ở tại xà giới, nếu không sẽ nhiễu loạn trật tự, tạo thành tai ương cho tam giới, đặc biệt nạn kiếp cho xà giới.

Lại như trước đây. . . . . .


Bất luận tiểu cô nương này là làm sao rơi xuống xà giới, hắn cũng muốn lập tức đưa nàng trở về nhân giới, nếu không làm vậy thì thiên hạ sẽ đại loạn .

Nhưng là, thời điểm Mộ Dung Kiều Kiều xoay người, lộ ra gò má tuyệt mỹ, Nam Cung Tứ Diệp kinh ngạc đến ngây người rồi!

Nàng ——

Nàng. . . . . . Nàng tại sao lại ở chỗ này? Nàng tại sao lại trở về ?

Trong lòng hắn lập tức bối rối không đưa ra được nguyên nhân nào, nhưng là mặc kệ là nguyên nhân gì, hắn đều không thể để cho Kiều Kiều ở lại chỗ này.

Khuôn mặt dần trở nên nghiêm túc, Nam Cung Tứ Diệp vừa định phải đichỗ Kiều Kiều, vai lại đột nhiên bị người giữ lại, người nào?

Có thể ở làm mình không có phát hiện ra, vô thanh vô tức lại gần thân thể hắn?

Tim đập bỗng nhiên căng thẳng, quay đầu lại liền nhìn thấy . . . . . .

Hắn kinh ngạc: "Vương. . . . . ."

Nhưng là, lời nói còn chưa ra khỏi miệng, liền bị Băng Vô Ngân che miệng lại, Băng Vô Ngân con ngươi chuyển sậm, một trận lam quang cấp tốc lóe qua, hai người liền trong biến mất nháy mắt.

. . . . . .

Trong lương đình ở hậu hoa viên, truyền đến giọng nghi ngờ của người nào đó: "Vương, không thể để cho nhân loại ở lại chỗ này."

Băng Vô Ngân tiêu sái hướng về trên băng đá ngồi xuống, đôi môi thật mỏng hé mở, lười biếng nói rằng: "Nàng là nương tử của ta,nàng là bảo bối ta yêu thích nhất."


Nhớ tới con mắt to long lanh ngập nước của Kiều Kiều, còn dáng vẻ khoái chí nuốt nước bọt của nàng khi thấy mĩ nam, còn có dáng vẻ quấy rối của nàng, thời điểm hài lòng hoặc khi tức giận miệng nhỏ đô lên đôi môi màu đỏ chum chím. . . . . .

Dáng vẻ nào của nàng, hắn đều yêu thích, cố gắng cưng chiều, mình thích ở cùng nàng, thích cùng nàng chơi đùa.

Nam Cung Tứ Diệp bất đắc dĩ lắc đầu một cái, chẳng lẽ đây thật sự là thiên ý?

Nhưng là mặc kệ là cái gì, hắn đều muốn ra sức ngăn cản hồi bi kịch tái diễn lần thứ hai.

"Vương, nàng là nhân loại, chúng ta xà giới không thể có nhân loại xuất hiện, nếu không trật tự tam giới sẽ đại loạn, nếu để lộ ra thì Xà giới sẽ gặp tai ương khủng khiếp."

Nam Cung Tứ Diệp nhìn ánh mắt sủng nịch của Băng Vô Ngân, trong lòngcảm thấy nghiệp chướng a.

Vương thích gì dạng nữ nhân nào cũng được, chính là không thể yêu thích nàng, ngoại trừ nàng, ai cũng có thể ——

Nhưng là Băng Vô Ngân vẫn kiên quyết với ý định của mình "Bản vương tự có chủ ý, ngươi không được lộ ra." Con ngươi của hắn chìm xuống, thẳng tắp nhìn chằm chằm Nam Cung Tứ Diệp.

Sau đó lớn tiếng nói rằng: "Ta không cho phép ngươi có ý đồ với nàng, nếu như bị ta phát hiện ngươi một mình đưa nàng về nhân gian, ta đối với ngươi sẽ không khách khí."

Lần này, lòng Nam Cung Tứ Diệp thì càng thêm lo lắng, vương bá đạo tuyên cáo như vậy, chứng minh hắn rất yêu thích nữ nhân này.

"Nhưng là, vương, nàng. . . . . ."

"Không có nhưng là, ta cũng không cho phép có cái gì nhưng là, ngươi nếu dám thử xem!" Hắn quả đoán đánh gãy ý niệm của Nam Cung Tứ Diệp, hiện tại chỉ cần vừa nghĩ tới, nương tử nho nhỏ đáng yêu sẽ rời khỏi mình, hắn liền cảm thấy cả người khó chịu.

Tâm tình phiền muộn cực kỳ, ánh mắt bén nhọn làm Nam Cung Tứ Diệp không còn dám nói nhiều.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận