Đường Tăng Xông Tây Du


- Bản Vương đếm đến ba, nếu Thái Thượng lão cẩu còn không ra, vậy đừng trách bản Vương không khách khí!


Ngưu Ma Vương hét lớn, sóng âm cuồn cuộn, theo cảm xúc của hắn bị kích động, ngọn lửa của cả Hỏa Diệm Sơn dường như cũng theo đó sôi trào.


Sắc mặt tất cả thần tiên đều thay đổi.


Trăm vạn Thiên Binh Thiên Tướng nhanh chóng kết trận, sẵn sàng nghênh địch.


- Ngưu Ma Vương, ngươi đây là đi vào con đường không lối thoát! – Lý Thiên Vương quát to.


- Ba... – Ngưu Ma Vương lạnh lùng nhìn lướt qua Lý Thiên Vương.


- Ngưu Ngưu Ngưu... Ngưu Ma Vương, ngươi bình tĩnh một chút, Lão Quân hắn không có mặt ở Thiên Đình. – Thái Bạch Kim Tinh vội vàng nói, không ngừng xoa mồ hôi lạnh.


Mặc dù bị ngọn lửa Hỏa Diệm Sơn thiêu đốt cả người nóng lên, nhưng những thần tiên này đều toàn thân rét run.


- Hai... – Ngưu Ma Vương căn bản không tin Thái Bạch Kim Tinh.


- Ngưu Ma Vương, ngươi thật to gan, ngươi muốn bị Thiên Đình truy sát sao? Ngươi thật sự cho rằng trẫm không làm gì được ngươi sao?


Ngọc Đế cũng nổi giận, trên người hắn có chín Long Hư Ảnh kim sắc bay lên, xoay quanh người hắn.


Có thể nhìn thấy, Long Hư Ảnh do Cửu Long Chi Khí hình thành tựa hồ bốc cháy lên, cũng có nhiệt độ cao tràn ra, cho thấy cảm xúc của Ngọc Đế đã tức giận tới cực điểm.


- Một...


Ngưu Ma Vương căn bản không thèm để ý tới Ngọc Đế nổi giận, sau khi đếm xong một số cuối cùng, bỗng nhiên ném ra Hỏa Diệm Sơn.


Hỏa Diệm Sơn bay lên lúc nhanh lúc chậm, vọt tới Nam Thiên Môn cao lớn nguy nga.


Hỏa Diệm Sơn quá lớn, di chuyển nhìn như chậm chạp, nhưng lại khiến cho một đám thần tiên khó mà phản ứng kịp, đồng thời ngọn núi to lớn mang theo cuồng phong khủng bố ập tới.


- Mau lui lại...


- Chạy a...


- Chạy mau, Hỏa Diệm Sơn sắp đụng tới rồi...


- Kẻ điên, Ngưu Ma Vương điên rồi...


Một đám thần tiên sắc mặt đại biến, bất chấp tất cả lùi lại, thậm chí có mấy thần tiên suýt chút đụng ngã Ngọc Đế, vừa chạy vừa bò về phía sau.


Bởi vì Hỏa Diệm Sơn quá lớn, cứ đụng phải như vậy, quá kích thích thị giác.


- Kết trận, ngăn lại!


Lý Thiên Vương còn coi như tỉnh táo, lớn tiếng quát lên.


Trăm vạn Thiên Binh Thiên Tướng đã sớm chuẩn bị kỹ càng, trong nháy mắt phát động trận pháp phòng ngự, phóng thích ra ánh sáng khủng bố, trận pháp phòng ngự của Nam Thiên Môn cũng bị kích hoạt.


Cuối cùng, Hỏa Diệm Sơn khổng lồ nguy nga như một đại lục mênh mông đụng phải Nam Thiên Môn.


- Ầm...


Bên trong tiếng va chạm, sóng xung kích đáng sợ cuồn cuộn, nơi này trở nên sôi trào, nhiệt độ cao khủng khiếp thiêu đốt mọi thứ, Hỏa Diệm Sơn mang theo lực công kích khủng bố, trực tiếp đánh gãy mấy cây cột chống trời trong Nam Thiên Môn.


Ngọc Đế thấy cảnh này, sắc mặt trắng bệch, lẽ nào Nam Thiên Môn sẽ bị hủy diệt sao? Đây chính là cửa Thiên Đình a!


Khí lực của Ngưu Ma Vương quá lớn, hắn đã sắp đến Bán Bộ Đạo Tổ, cộng thêm thiên phú Ngưu Thần Đại Lực trời sinh của hắn, sức mạnh có thể so với Đạo Tổ, khủng bố khiếp người.


Lấy sức mạnh khổng lồ như vậy ném ra Hỏa Diệm Sơn, lực công kích kia, cho dù là trăm vạn Thiên Binh Thiên Tướng liên thủ cũng khó mà ngăn cản, chủ yếu là do quá gấp, căn bản không có thời gian chuẩn bị.


- Ầm...


Tiếng nổ vẫn đang tiếp tục, Nam Thiên Môn đã bị hủy một phần mười, cột chống trời bị đánh gãy bay ra ngoài, trận pháp phòng ngự sắp sụp đổ.


- Vạn...


Đột nhiên một chữ “Vạn” che khuất bầu trời từ chân trời phía tây bay tới, khi tất cả thần tiên còn chưa kịp phản ứng, bỗng nhiên đánh tới Hỏa Diệm Sơn khổng lồ nguy nga.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận