Đường Tăng Xông Tây Du


- Được, show Nô Dịch Phù cho ta xem nào.


Đường Tăng nói.


Giao diện Thương Thành nhanh chóng xuất hiện trong đầu hắn, bên trên đều là Nô Dịch Phù.


Hơn nữa trên đó còn thể hiện các thông tin liên quan và các chú ý. Còn đặc biệt ghi rõ rằng Nô Dịch Phù cấp thấp chỉ nô dịch được sinh linh có tu vi thấp hơn mình. Muốn nô dịch được sinh linh cấp cao thì phải dùng Nô Dịch Phù cấp cao, nếu không kẻ bị nô dịch có thể thoát được loại nô dịch đó.


Mà giá của Nô Dịch Phù thì lại đắt một cách đáng ngạc nhiên. Mà Nô Dịch Phù có thể nô dịch được sinh linh mạnh hơn bản thân thì có cái giá còn đắt hơn.


Với tu vi hiện tại, Đường Tăng mà muốn nô dịch Bạch Cốt Tinh, lại không để thoát, thì chí ít cũng phải đổi Nô Dịch Phù có cái giá tám trăm nghìn điểm kinh nghiệm.


Giá này quả thật khó mà chấp nhận được, bởi vì hiện giờ hắn chỉ còn hơn chín trăm nghìn điểm kinh nghiệm mà thôi.


Nhưng nghĩ tới việc một khi nô dịch được Bạch Cốt Tinh là bản thân sẽ có thêm một đả thủ mạnh cấp ba mươi tám, sau này có thể để Bạch Cốt Tinh hỗ trợ bắt yêu quái tới cho hắn giết, điểm kinh nghiệm sẽ trở lại.


Dù sao chỉ cần giết được hai cấp hai mươi chín là đã lấy lại được số điểm kinh nghiệm kia rồi, không coi là thiệt. Nghĩ thế, Đường Tăng quyết định luôn.


- Tu vi của ta chắc chắn sẽ ngày càng cao, mà Bạch Cốt Tinh muốn mạnh hơn thì phải tự mình tu luyện, như vậy khả năng phản phệ không lớn lắm.


Đường Tăng ngầm suy tư.


Tác dụng của loại Nô Dịch Phù này là làm cho kẻ địch thần phục hắn một cách tuyệt đối, ngoài ra không gì thay đổi, kể cả tính cách hay trí nhớ.


- Đổi, tám trăm nghìn điểm kinh nghiệm.

- Đổi, tám trăm nghìn điểm kinh nghiệm.


Đường Tăng nói với hệ thống.


- Xác nhận lấy 800.000 điểm kinh nghiệm đổi Nô Dịch Phù tiên cấp?


Hệ thống hỏi.


- Xác nhận.


Ngay sau đó một lá bùa xuất hiện trong tay Đường Tăng, nhìn qua thì không khác với những lá bùa khác, chẳng qua ký hiệu trên mặt nó thì khác.


Đường Tăng lại nhìn Bạch Cốt Tinh, giơ tay lên định kích phát Nô Dịch Phù.


- Chờ đã, ta thần phục!


Bạch Cốt Tinh bỗng nhiên kêu lên.


Đường Tăng sửng sốt, rồi cười ha ha:


- Xin lỗi nhé, ngươi quyết định muộn quá.


- Không muộn!


Bạch Cốt Tinh vội vàng nói, dường như nó nhận ra được Nô Dịch Phù trong tay Đường Tăng, sợ quá, miệng vội vàng lẩm bẩm.

Bạch Cốt Tinh vội vàng nói, dường như nó nhận ra được Nô Dịch Phù trong tay Đường Tăng, sợ quá, miệng vội vàng lẩm bẩm.


Ngay sau đó, một loại năng lượng kỳ quái bay ra từ trong bộ khung xương của Bạch Cốt Tinh, lướt tới phía Đường Tăng.


Đường Tăng ngẩn ra, cảm giác được thứ năng lượng này không hề nguy hiểm chút nào thì mới tiếp nhận. Lúc này Bạch Cốt Tinh đã bị Phược Yêu Thằng trói lại, hẳn là không gây tổn hại gì tới hắn được.


Thứ năng lượng kỳ dị ấy tiến vào cơ thể Đường Tăng, hắn tức khức biết đó là gì, chính là một phần tinh hồn của Bạch Cốt Tinh.


Có được tinh hồn này, hắn coi như nắm chắc sinh tử của Bạch Cốt Tinh trong tay. Chỉ cần bằng một ý nghĩ, Bạch Cốt Tinh sẽ chết, thậm chí còn không có cơ hội luân hồi.


Nhưng phương thức này khác hoàn toàn với nô dịch, tuy mất tự do, nhưng bản thân Bạch Cốt Tinh không thay đổi gì cả, chỉ là bị Đường Tăng nắm sinh tử mà thôi, không giống việc bị nô dịch không thể từ chối mệnh lệnh của Đường Tăng.


Đường Tăng chần chừ. Giờ hắn đã đạt được mục đích của mình, mà kết quả cũng khá là ổn.


Tuy không thể để Bạch Cốt Tinh hoàn toàn phục tùng hắn như nô lệ, nhưng chí ít Bạch Cốt Tinh sẽ không dám cãi lại hắn. Nếu không chỉ bằng một suy nghĩ, hắn có thể khiến Bạch Cốt Tinh chết.


- Ngươi thông minh đó!


Đường Tăng cười ha ha, từ bỏ việc sử dụng Nô Dịch Phù. Dù sao đây cũng là tám trăm nghìn điểm kinh nghiệm, tiết kiệm được thì tốt hơn.


Bạch Cốt Tinh dường như thở phào nhẹ nhõm. Tuy không nhìn thấy hô hấp, nhưng có thể cảm nhận được tâm tình Bạch Cốt Tinh dao động.


Bạch Cốt Tinh cảm thấy may mắn vì mình đã phản ứng nhanh, đồng thời cũng nguyền rủa trong lòng, tại sao nên hoà thượng này lại có thứ như Nô Dịch Phù chứ?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận