[Đồng Nhân Đấu La Đại Lục] Ta Là Đệ Tử Của Đào Hoa Phái


*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tóm tắt tập trước: Nhóm sử lai khắc bắt đầu đi liệp sát hồn thú, trong một buổi tối trăng thanh gió mát Đại địa chi vương bất ngờ tấn công, ngay khi tình thế nguy cấp 3 chú thỏ cute phô mai que là Đới Mộc Bạch, Đường Tam, Huyết Tử, họ xuất hiện và hạ bệ con quái thú. Ngày hôm sau, họ lại phải đối diện với hồn thú khác.

....

Đại Sư biết con mắt Đường Tam có chút công phu, lập tức hỏi tới: "Tiểu Tam, ngươi có thể hay không thấy rõ bộ dạng của hồn thú này?"

Advertisement / Quảng cáo

Đường Tam nói: "Để con thử xem." Thúc dục huyền thiên công, Đường Tam công tụ hai mắt, trong mắt, quang mang tử kim sắc chợt cường thịnh, hai đạo ánh sang từ trong đôi mắt phóng ra, hướng tới phương hướng của hồn thú kia nhìn lại.

Tiên phẩm dược thảo Vọng Xuyên Thu Thủy Lộ làm cho tử cực ma đồng của Đường Tam đích sinh ra biến dị vô cùng lớn, chẳng những có thể xem rõ ràng hơn, hơn nữa cũng có lực xuyên thấu. Thậm chí có thể sử dụng để đánh sâu vào tinh thần đối thủ.

"Sư phụ, là hồn thú Phấn hồng nữ lang."

Đại Sư sửng sốt một chút, "Ngươi không nhìn lầm chứ? Phấn hồng nữ lang mặc dù có độc, nhưng cho dù là vạn năm cấp bậc cũng không có khả năng sinh ra đại diện tích độc vụ tập kích chúng ta."

Đường Tam sắc mặt ngưng trọng nói: "Sư phụ, ta dám chắc, hơn nữa ta cũng biết tại sao lại có thể sinh ra độc vụ nồng nặc như vậy, bởi vì, bên ngoài phấn hồng nữ lang không dưới một ngàn, mặc dù đa số đều chỉ là trăm năm cấp bậc, nhưng với số lượng đông đảo như thế, Phấn hồng nữ lang hoàn toàn có thể đạt đến trình độ phóng thích như thế."

"Cái gì? Hơn một ngàn? Điều này sao có thể?" Đại Sư trong mắt toát ra vẻ kinh hãi, sắc mặt có chút cứng ngắc, trở nên ngưng trọng đứng lên.

"Các ngươi đang nói cái gì? Cái gì Phấn hồng nữ lang?" Liễu nhị long nhịn không được hỏi.

Đại Sư trầm giọng nói: "Phấn hồng nữ lang thị một loại hồn thú, ngoại hình cùng loại với bò cạp, so với Đại Địa Chi Vương bẩm sinh đều yếu kém hơn rất nhiều. Là một loại quần cư hồn thú, tính tình ôn hòa. Bởi vì thân thể hiện ra vi phấn hồng sắc trong suốt, ngoại mạo huyễn lệ nên có xưng hào là Phấn hồng nữ lang. Bình thường mà nói, chúng nó rất ít chủ động tập kích loài người, thấy hồn sư chỉ biết tránh ra xa xa."

"Mỗi một cái quần thể phấn hồng nữ lang số lượng ước chừng sẽ có từ vài chục đến hơn một trăm cá thể, có một cá thể cường đại nhất lãnh đạo. Vì không để tộc nhân quá siêu việt, một khi có tộc nhân nào đó tiến hóa quá nhanh đều sẽ bị tộc trưởng cường đại nhất giết chết, vì lý do này mà hồn thú này rất ít xuất hiện vạn năm cấp bậc tồn tại, thậm chí ngay cả ngàn năm cũng rất ít."

Advertisement / Quảng cáo

Phất Lan Đức nhíu mày nói: "Vậy loại hồn thú này năng lực công kích là cái gì? Chỉ là độc sao?"

Đại Sư gật đầu, nói: "Đúng vậy, hơn nữa độc của chúng nó cũng không cường đại. Lúc trước Đường Tam liệp giết Nhân diện ma chu, chính là thiên địch của chúng nó. Một đầu Nhân diện ma chu thậm chí có thể dễ dàng đích giết chết một trăm đầu phấn hồng nữ lang quần tộc. Là một hồn thú hoàn toàn dùng độc công kích, chúng nó coi như hồn thú cấp thấp, độc của chúng nó rất đặc thù, là một loại độc tố gây hưng phấn, hít vào 1 ít chẳng những không có hại, ngược lại sẽ làm sinh vật trở nên hưng phấn. Nhưng nếu hít vào quá nhiều, sẽ từ từ trở nên kháng phấn, đến 1 mức độ nào đó, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tánh mạng lực, dẫn đến tử vong. Bởi vì tự thân nhỏ yếu, sự tiến hóa của chúng càng khó khăn, không ít trở thành thực vật cho đám cao cấp hồn thú. Nếu dựa theo lời Tiểu Tam, trước mắt chúng ta gặp phải chính là một đám ngàn phấn hồng nữ lang quần tộc, vậy, ta có thể kết luận, tại đây, trong cái quần tộc này, tất nhiên xuất hiện Phấn hồng nương nương."

Trong khi Đại Sư giảng thuật về đặc tính phấn hồng nữ lang, Huyết Tử một mực bên cạnh yên lặng tự hỏi, lúc này nghe Đại Sư thuyết đến nơi đây, cô nói:" Sư phụ, ngài nói có thể hay không bởi vì đầu Đại Địa chi vương bị hại đêm hôm qua? Đại Địa chi vương cùng Phấn hồng nữ lang giống nhau, đều thuộc về loại bò cạp ma thú, có lẽ là có liên quan?"

Đại Sư trong mắt quang mang chợt lóe,"Cũng có thể, chẳng lẽ, Phấn hồng nương nương của quần tộc này cùng đầu Đại Địa chi vương ngày hôm qua là bạn lữ? Điều này rất có thể. Trí tuệ hồn thú theo tu vi mà gia tăng, cho dù là Phấn hồng nương nương, trong các loại hồn thú cũng chỉ là một loại hồn thú yếu ớt. Mà Đại Địa chi vương trong đồng loại cũng là một tồn tại thượng đẳng, Đại Địa chi vương là một loại hồn thú bá đạo, thậm chí đối với Nhân diện ma chu đều có tác dụng khắc chế nhất định. Nếu nói Phấn hồng nương nương dùng chính thân mình ký thác nó, lý luận trên hoàn toàn có thể xảy ra. Mà đầu Đại Địa chi vương tại Lạc Nhật sâm lâm thực lực hẳn là có thể nói là cũng rất cao. Hơn nữa, đây là một quần tộc Phấn hồng nữ lang khổng lồ, đủ để hoàng hoành một cõi."

Mập mạp nhìn thoáng qua bộ ba quái vật, bật cười nói: "Các ngươi ngược đãi lão công của nhân gia, bây giờ nhân gia tới báo thù a."

"Oh! Không biết đêm qua ai là người hấp thụ Đại địa chi vương vậy!"

"...." Mập mạp không thể phản bác.

Huyết Tử vỗ vai mập mạp nói tiếp " Mập mạp, con phấn hồng nương nương này ngươi giải quyết đi! Dù sao trên người ngươi vẫn còn mùi của Đại Địa chi vương, tự nhiên đã bị nhân gia tự động chạy đến trước mặt ngươi."

Đới Mộc Bạch vội nói " Nhưng Tử nhi, theo như ngươi nói Phấn hồng nương nương là 4000 năm. Một mình Mập mạp e rằng..."

Advertisement / Quảng cáo

"Không cần lo lắng, phấn hồng nương nương tuy mạnh nhưng nhược điểm rất hiển nhiên, với lại độ thông minh cũng không cao!" Đường Tam cắt lời của Đới Mộc Bạch.

"Đúng vậy mập mạp, ngươi phải cố lên. Ta tin ngươi, huynh đệ tin ngươi, sư phụ tin ngươi, toàn thể sử lai khắc này tin ngươi." Huyết Tử rất thâm tình mà nói.

" ĐƯỢC! Cứ để đó cho ta!"Mã Hồng Tuấn hét lớn một tiếng, một tiếng phượng thánh thót từ trên người hắn bạo phát ra, đây không phải âm thanh trong miệng hắn mà là do ngọn lửa bốc trên người hắn tự động phát ra. Ngọn lửa màu đỏ trong nháy mắt lan tràn ra toàn thân, màu tím của đệ tam hoàn hồn trên người tỏa ra, sau lưng mập mạp, một đôi cánh chim lửa thật lớn đột nhiên xuất hiện.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận