Độc Sủng-nụ Hôn Ngọt Ngào Của Đại BossChiếc xe lăng bánh chậm rãi trên đường Ân Thanh còn đang đỏ mặt suy ngẫm về chuyện lúc nãy ngả vào người hắn thì nghe bên ngoài xe có những tiếng ồn ào náo loạn côliết mắt ra nhìn thì nhìn thấy một đoàn xe cửa sổ của những chiếc xe hé mở dần dần để lộ ra những khẩu súng đang hướng thẳng về phía xe của cô và Hàn Doanh cả ngườicô lúc này toát cả mồ hôi cô quay sang phía Hàn Doanh khuôn mạt hắn vẫn lạnh lùng cương nghị chẳng có chút sợ hãi nào cô nghĩ hắn chưa biết phía sau có mai phục nênlên tiếng.

Phía sau chúng ta có! chưa kịp nói xong thì cánh tay lớn cứng rắn của Hàn Doanh kéo cô về hường của hắn cơ thể nhỏ bé của cô nằm gọn trong lòng hắn nằm trong lòng hắn cô cảm nhận được mộtsự an toàn khó tả.

Không cần sợ có tôi ở đây.

chiếc đầu nhỏ trong lòng Hàn Doanh gật gật đầu anh nhìn người con gái trong lòng ngoan ngoãn đên mức khó bình thường cô chỉ thích đối nghịch với anh nhưng hôm naylại ngoan ngoãn nằm trong lòng anh như con cừu nhỏ bị thuần hóa.

Những tiếng súng chói tay bắt đầu vang lên phía sau,những dòng người chạy toán loạn Ân Thanh càng vùi đầu trong khuôn ngực cúng cáp của Hàn Doanh hơn tronglòng cô đang cảm thấy rất bất an.

Bỗng chiến xe dừng lại Ân Thanh lú chiếc đầu nhỏ của mình ra nhìn về phía tài xế.


Tài xế khuôn mặt vẫn vô cảm nhưng giọng nói có chút gấp gáp.

Boss hình như bánh xe bị bắn thủng rồiHàn Doanh chỉ gật nhẹ đầu rồi hắn đưa tay vào túi áo rút ra một khấu súng lục hán buông Ân Thanh ra mở cửa xe.

Cô ở lại đâyRồi hắn đóng cửa lại, Ân Thanh cũn có chút sợ hãi nhưng vẫn định xuống xe theo hắn thì bị tài xế giữ tay cô lại.

Ân tiểu thư không cần lo lắng Boss sẽ không sau.

Ân Thanh hất tay tài xế ra, cô nhanh chóng bước xuống xe chạy đến bên chỗ của Hàn Doanh.

Hàn doanh hắn thấy cô chạy đến thì quát lớn.


Cô xuống xe làm gìĐang phân tâm trên người Ân Tthanh thì một khẩu súng đã nhắm thẳng vào người Hàn Doanh một ánh đỏ lập lèo trên chiếc áo sơ mi bên trong bộ âu phục của anh, ÂnThanh cũng hay xem phim trinh thám nên cũng hiểu biết đây là từ súng bắn tỉa cô liền đẩy Hàn Doanh ra.

Nguy hiểm.

.

Pằng một tiếng chiếc váy của cô bắt đầu loang ra một vệt máu lớn Hàn Doanh chạy đến đỡ côSau em ngốc quá vậy tôi không cần em đỡ đạngiọng nói Hàn Doanh lúc này lạnh băng mang theo một lượng sát khí kinh khủng ánh mắt giết người của anh hướng về phía những chiếc xe đỗ phía trước.

Tôi không sau chỉ trúng vai, không sau cảHàn Doanh đặt Ân Thanh ngồi xuống đất, ,mặt đường phố lạnh lẽo toát vào da thịt của Ân Thanh khiến cô rùng mình một cái.

Em ngồi đây chờ tôinói rồi hàn Doanh tiến về phía trước Ân Thanh kéo tay áo của Hàn Doanh lại.

Cần thậnMột cuộc đọ súng diễn ra trước mắt Ân Thanh, ngây giờ phút này Ân Thanh mới cảm thấy sự tàn ác trong lời đồn của Hàn Doanh hoàn toàn là sự thật người đần ông trước mặt này quá ghê gớm mấy người bên kia ướt chừng cũng hơn mười người nhưng từng người từng nguoif một đang dần ngả xuống hầu như bọn chúng bắn phát nào cũng chẳng có thể trúng được Hàn Doanh,bỗng từ đâu vài chiếc xe nữa chạy đến Ân Thanh thầm thỏ dài chả lẽ vừa mới bớt được mấy người lại thêm vào mấy người đang thầm than khổ thì trợ lý Cảnh bước xuống từ một chiếc xe trong số đó những về sĩ áo đen cũng nhanh chóng xuống theo phút chót đã bao vay lấy những người lúc nãy Ân Thanh thầm thở phàothì ra là cứu việnĐang đắm chím quang sát phía trước thì Ân Thanh không để ý phía sau mình có hai người đàn ông, từ bao giờ hai người đàn ông đã tiến gần đến cô lúc cô phát hiện xoay người lại thì một trong hai người đàn ông bịt miệng cô lại mùi thuốc mê quen thuộc lan tỏa khắp mũi côkhông xong rồimọi thứ trước mắt cô giờ trở nên tối sầm lại.

.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận