Độc Bộ Thiên Hạ


Diệp Húc chợt cười vang lên, nói: "Các vị, ta dù biết cách vào Di La Thiên Địa Tháp, nhưng chuyện không có lợi thì tiểu đệ sẽ không làm! Mong các vị sư huynh lấy ra chút thành ý, tiểu đệ cũng không tham lam gì lắm, chỉ cần các người mỗi người cho ta một Thiên Đế hóa thân của Nguyên Thủy Thiên Vương, ta sẽ thẳng thắn nói rõ."


Đại Thế Tôn, Ma Thần Hoàng và Thiên Hậu nương nương đều im lặng. Lúc này Thiên Đế hóa thân chẳng có chút tác dụng nào, căn bản không thể làm gì được Di La Thiên Địa Tháp. Đối với bọn họ mà nói, có cũng được mà không có cũng chẳng sao, chỉ có thể từ bên trong Di La Thiên Địa Tháp đột phá, tìm ra phương pháp tế luyện tòa chứng đạo chi bảo này.


Bọn họ cũng không hề đồng lòng, đều cực kỳ kiêng kỵ nhau. Nếu Diệp Húc nguyện ý trao đổi cách tiến vào Di La Thiên Địa Tháp, không phải đánh đấm ra tay đương nhiên là tốt nhất, tránh cho bị người khác đánh lén khi động thủ.


Đại Thế Tôn cười ha ha, tế một tôn Thiên Đế hóa thân lên đưa thẳng đến trước mặt Diệp Húc, nói: "Đế Quân, nay ngươi nói cho lão tăng được chưa?"


Diệp Húc nhận lấy tôn Thiên Đế hóa thân này, lập tức ra tay xóa dịch dấu ấn của Đại Thế Tôn. Hắn nhìn nhìn Thiên Hậu và Ma Thần Hoàng, tủm tỉm cười nói: "Nương nương, Thần Hoàng, chẳng lẽ hai người không muốn biết cách đi vào trong Di La Thiên Địa Tháp sao?"


Ma Thần Hoàng hừ lạnh một tiếng, ra vẻ không thoải mái, đang định giao ra một tôn Thiên Đế hóa thân thì đột nhiên nghe Thiên Hậu nương nương cười khanh khách nói: "Bản cung biết rồi! Thì ra chỉ cần tế lên Thiên Đế hóa thân là có thể ung dung đi vào trong tháp!"


"Mụ già thối tha, làm hỏng chuyện tốt của ta!" Diệp Húc nổi giận, đằng đằng sát khí trợn mắt nhìn Thiên Hậu.


Sắc mặt Thiên Hậu nương nương biến đổi, toàn thân tràn ra sát khí, cười lạnh nói: "Tiểu tử thối. Bản cung nhìn ngươi là thấy khó chịu rồi! Ngươi muốn chết thì bản cung thành toàn ngươi!"


Hai người nghiến răng nghiến lợi tự thúc giục bảo vật của mình lên, hận không thể ra tay đánh chết đối phương.


"Ngọc Hư Đế Quân quả nhiên gian xảo, lừa đi một tôn Thiên Đế hóa thân của Đại Thế Tôn!"


Ma Thần Hoàng cười ầm lên, lập tức tế Thiên Đế hóa thân bay tới Di La Thiên Địa Tháp, đáp: "Thiên Hậu, đa tạ đã chỉ điểm!"


Khuôn mặt đầy kim quang của Đại Thế Tôn kia gần như chuyển hết sang xanh, trừng Diệp Húc một cái. Sợ Ma Thần Hoàng chiếm hết tiên cơ, ông ta cũng vội vàng tế lên một Thiên Đế hóa thân phi thẳng vào Di La Thiên Địa Tháp, giận dỗi nói: "Ngọc Hư Đế Quân, ngươi giảo hoạt quá đó! May là lão tăng không chỉ có được một tôn Thiên Đế hóa thân, nếu không sẽ bị ngươi làm cho mất đi cơ duyên này!"


Diệp Húc và Thiên Hậu nương nương gần như cùng quay đầu nhìn về phía Đại Thế Tôn và Ma Thần Hoàng, chỉ thấy hai vị Thiên Quân kia ầm ầm nhảy vào trong Di La Thiên Địa Tháp. Tòa bảo tháp này vẫn chưa chấn động, để mặc cho hai người đi vào.


"Xem ra thúc giục Thiên Đế hóa thân có thể an toàn đi vào Di La Thiên Địa Tháp, suy đoán của ta cũng không sai." Diệp Húc cười nói.


Thiên Hậu nương nương cũng thở phào nhẹ nhõm, vui vẻ cười nói: "Bản cung sớm đã nghĩ đến cách này, dùng sự cộng hưởng giữa Thiên Đế hóa thân của Nguyên Thủy Thiên Vương và Di La Thiên Địa Tháp để đi vào trong. Chỉ là không dám xác định có thể đi vào hay không, vạn nhất sơ sẩy thì sẽ bị Di La Thiên Địa Tháp trấn chết. Nay xem ra, quả là có thể. May nhờ Đế Quân đến, nếu không thì hai người bọn họ sao lại dễ dàng mạo hiểm như vậy chứ?"


Diệp Húc và Thiên Hậu nhìn nhau cười, rất có vẻ ăn ý.


Hai người bọn họ cũng không dám chắc chắn là dùng Thiên Đế hóa thân thì có thể xúc động Di La Thiên Địa Tháp, bình an đi vào trong hay không, bởi vậy mới làm ra màn vừa rồi dể Đại Thế Tôn và Ma Thần Hoàng đi vào dò đường.


Ba người Ly Hận Thiên Chủ, Vĩnh Hằng Đế Quân và Đại Nhật Đế Quân trố mắt ra nhìn đôi tuấn nam mỹ nữ này, trong lòng không khỏi hoảng sợ.


"Đôi cẩu nam nữ này tâm tư xảo trá, âm mưu chồng chất. Ba người chúng ta thua trong tay bọn họ, quả thực không hề oan…" Ba vị Đế Quân đều có chung một suy nghĩ.


Diệp Húc cười nói: "Nương nương, chúng ta thật đúng là quần anh tụ hội! Nếu chung ta liên kết lại, Đại Thế Tôn hay Ma Thần Hoàng đều chẳng là gì."


"Liên kết?"


Thiên Hậu nương nương cười đến run rẩy cả người, nói: "Ngọc Hư Đế Quân, ngài không sợ bản cung đâm dao sau lưng, nhưng bản cung lại sợ ngài đâm sau lưng bản cung lắm!"


"Tạo hóa trêu ngươi."


Diệp Húc thở dài, đột nhiên lạnh lùng nói: "Nương nương, vừa rồi là bà không đúng! Kỳ thật bà nên chờ ta lừa luôn Thiên Đế hóa thân trong tay Ma Thần Hoàng rồi vạch trần cũng không muộn."


Thiên Hậu nương nương mân miệng cười, mái tóc đen dài óng ả kia cuốn lấy đám người Vĩnh Hằng Ly Hận Đại Nhật để lại sau người, lướt tới Di La Thiên Địa Tháp. Bà ta cười nói: "Nếu ngài có được một tôn hóa thân nữa, thực lực sẽ lại tăng thêm. Loại chuyện giúp địch này, bản cung không muốn làm."


Diệp Húc chớp mắt nhìn đám người Thiên Hậu nương nương đi vào trong Di La Thiên Địa Tháp. Hắn đang định thúc giục Thiên Đế hóa thân bước vào trong tháp thì cười lạnh một tiếng, khẽ nói: "Yên Nhu, các vị, ra tay đi!"


Phượng Yên Nhu lập tức quát lên một tiếng, toàn lực thúc giục Di La Thiên Nguyên Thủy bảo quyển kết nối với Di La Thiên Địa Tháp. Cùng lúc đó, phía trên Luân Hồi Thiên Môn, các vị Thần Vương hét lớn, ngàn vạn thần văn đồng loạt tuôn vào trong cơ thể Phượng Yên Nhu, cưỡng ép tăng tu vi của nàng lên.


Ầm ầm!


Di La Thiên Địa Tháp rung lên, tòa bảo tháp vốn yên tĩnh đột nhiên trở nên vô cùng cuồng bạo. Phượng Yên Nhu tuy là Vu Tổ đỉnh phong, nhưng tu vi đã thâm hậu đến cấp Thần Vương, lại có hơn bốn mươi vị Thần Vương cùng trợ sức, mà còn triệu hồi Di La Thiên Địa Tháp ở khoảng cách gần nên lập tức khiến cho Di La Thiên Địa Tháp động đậy, trực tiếp phát ra một luồng uy năng của tòa chứng đạo chi bảo này.a


Một luồng sức mạnh to lớn không gì sánh được từ giữa không trung rung tới, ầm một tiếng áp xuống đám người Thiên Hậu nương nương!

Một luồng sức mạnh to lớn không gì sánh được từ giữa không trung rung tới, ầm một tiếng áp xuống đám người Thiên Hậu nương nương!


"Tiểu tử thối kia, quả nhiên chẳng thể tin được ngươi mà!"


Thiên Hậu vừa sợ vừa giận, không hề nghĩ ngợi mà lập tức thúc giục Thiên Đế tam bảo nghênh đón sức mạnh to lớn đánh xuống kia. Cùng lúc đó, đám người Ly Hận Thiên Chủ cũng hợp lực thúc giục Hồng Mông Kim Bảng, Bất Chu Sơn ấn, toàn lực chống cự.


"Nương nương, ta và bà quả thực chẳng thể biến chiến tranh thành tơ lụa, chỉ có thể phân ra sống chết! Bà chưa bao giờ tin ta, ta cũng chưa bao giờ tin bà!"


Diệp Húc rung đôi tay lên, đồng thời bay tới Thiên Hậu, quát lên một tiếng rồi đánh ra một tòa Luân Hồi Thiên Môn. Cùng lúc đó, Luân Hồi Thiên Môn sau lưng hắn bay ra, dung hợp với Thiên Môn hình thành từ một quyền kia. Ngay sau đó lại có một gốc ngọc thụ nguyên thần bay lên, dung nhập vào trong Thiên Môn, kết hợp với uy năng của Di La Thiên Địa Tháp mà Phượng Yên Nhu triệu hồi cùng nhau áp chế đám người Thiên Hậu nương nương.


Oành oành oành!


Thân thể đám thần vương dưới trướng đám người Thiên Hậu nương nương kia đồng thời nổ tung, thần văn phân giải, hóa thành huyết vụ.


Uy năng của Thiên Môn và Di La Thiên Địa Tháp áp chế khiến cho Hồng Mông Kim Bảng và Bất Chu Sơn ấn không thể chống đỡ được đầu tiên. Bất Chu Sơn ấn rơi xuống, Hồng Mông Kim Bảng bị đánh bay. Ba vị Đế Quân Ly Hận, Vĩnh Hằng, Đại Nhật cùng hộc máu, thần văn tan rã, thân thể bị chấn cho dập nát.


Ba vị Đế Quân bọn họ đều ký thác thần hồn vào trong chứng đạo chi bảo, nên vẫn chưa bị đả kích trí mệnh, nhưng vẫn bị thương nặng, trong chốc lát khó có thể khôi phục nguyên khí.


Thiên Đế Đại Quyền đón nhận uy năng của Di La Thiên Địa Tháp, Thiên Hậu bùng nổ thực lực sánh được với cả Thiên Quân, cuối cùng mới đánh vỡ luồng uy năng này. Ngay sau đó Luân Hồi Thiên Môn rơi xuống, va mạnh lên Thiên Đế Đại Quyền vang lên một tiếng ầm to. Khuôn mặt Thiên Hậu nương nương đỏ lên, nhịn không được phun ra một ngụm máu đỏ tươi. Hàng tỉ tơ ngọc bay lượn quanh thân bà ta kia cuốn lấy Hồng Mông Kim Bảng và Bất Chu Sơn ấn, vội vã phi vào trong Di La Thiên Địa Tháp.


"Nương nương, trước giờ luôn luôn là bà truy sát ta! Nay thời thế thay đổi, đến lượt ta đuổi giết bà rồi!"


Diệp Húc cười ha ha, sải bước đến gần Thiên Hậu, lại đánh ra một quyền nữa. Thiên Hậu thét to, quay người đánh một chưởng nghênh đón. Hai người đối chiêu lập tức khiến tinh vực chấn động, không biết bao nhiêu ngôi sao bị hai người này trực tiếp chấn vỡ.


Luân Hồi Thiên Môn bay tới, Thiên Hậu lập tức thúc giục đại quyền đón đánh Thiên Môn. Lại thấy trong Thiên Môn, một tòa Vô Lượng Thần Đàn áp xuống, lập tức lại bay ra một gốc Cú Mang thần thụ, một tòa Đãng Ma bia. Đồng thời lại có Phật âm hát vang, kim quang tỏa sáng, một tôn đại Phật vô song kim quang chói mắt từ trên trời giáng xuống, giơ bàn tay to chụp mạnh tới.


Mà Phượng Yên Nhu và hơn bốn mươi vị Thần Vương đồng thời triệu hồi Di La Thiên Địa Tháp lần nữa. Đại đạo trong bảo tháp chấn động, ầm ầm áp xuống.


"Diệp Thiếu Bảo, ả đàn bà của ngươi có thể triệu hồi Di La Thiên Địa Tháp, ngươi cho là bản cung không biết sao? Bản cung có được Thiên Đế tam bảo do Nguyên Thủy Thiên Vương tự mình luyện chế ra, cũng có thể khống chế đại đạo của Nguyên Thủy Thiên Vương!" truyện được lấy tại TruyenFull.vn


Mái tóc đen kia của Thiên Hậu quấn lấy tơ ngọc, bà ta thoáng trông như một vị Cổ thần hùng mạng nhất, quát tháo thiên địa. Tơ ngọc quấn quanh Hồng Mông Kim Bảng và Bất Chu Sơn ấn, thúc giục uy năng hai món chứng đạo chi bảo này lên bảy tám phần, uy lực mênh mông đón nhận lấy Luân Hồi Thiên Môn và bốn món chứng đạo chi bảo kia.


Cùng lúc đó, Thiên Đế tam bảo của bà ta tỏa sáng, thế nhưng lại mơ hồ tác động tới đại đạo trong Di La Thiên Địa Tháp, hạn chế uy năng mà Phượng Yên Nhu triệu hồi.


Tơ ngọc của bà ta thậm chí còn quấn tới Cú Mang thần thụ, Đãng Ma bia và Phật Đế kim thân, định đoạt đi quyền điều khiển ba món chứng đạo chi bảo kia, đánh lại đám người Diệp Húc.


Cú Mang thần thụ, Đãng Ma bia và Phật Đế kim thân bị tơ ngọc quấn quanh, gần như thoát khỏi sự khống chế của các vị Đế Quân Thái Hư, Đoan Tĩnh và Quang Thọ Vương Phật tổ.


Sự hùng mạnh của bà ta tỏa ra không hề giữ lại gì, không hổ là nữ tử mạnh nhất thiên hạ, một trong tứ đại cường giả cấp Thiên Quân.


"Nương nương, bà quả nhiên rất khó đối phó. Nhưng bà cho là ta thật sự muốn tru sát bà sao? Sai rồi."


Tóc tai Diệp Húc bay lượn, bắp thịt hở lên như thân thể thần ma. Luân Hồi Thiên Môn lại đánh tới đại quyền, đồng thời hắn chụp xuống một chưởng. Chương này không đánh đến Thiên Hậu, mà đánh đến Thiên Đế hóa thân của Nguyên Thủy Thiên Vương mà Thiên Hậu luyện hóa kia.


"Không ổn!"


Thiên Hậu nương nương ngẩn ra, chỉ kịp nhìn một chưởng của Diệp Húc đảo qua đánh cho một tôn Thiên Đế hóa thân tan đi, biến thành thiên địa đại đạo tuôn vào trong Luân Hồi Thiên Môn.


Tôn Thiên Đế hóa thân này vừa bị luyện hóa xong, Di La Thiên Địa Tháp lập tức chấn động, uy năng vô cùng vô tận ùn ùn áp chế tới Thiên Hậu.


Đã không còn sự cộng hưởng giữa Thiên Đế hóa thân và Di La Thiên Địa Tháp, tòa bảo tháp này sẽ tru sát tất cả kẻ xâm nhập. Đây cũng là mục đích chính của Diệp Húc.


Lần này Di La Thiên Địa Tháp chấn động, uy lực khổng lồ vô cùng, thậm chí hơn hẳn chứng đạo chi bảo. Thiên Hậu nương nương gặp nguy không loạn, vội tế một tôn Thiên Đế hóa thân nữa lên. Ở trên cổ lộ, bà ta luyện hóa không chỉ một tôn hóa thân.


Không ngờ tôn hóa thân này vừa được tế lên đã bị Diệp Húc dùng một chưởng nữa đánh nát thành thiên địa đại đạo, dung nhập vào Luân Hồi Thiên Môn.


Thiên Hậu nương nương lại tế lên một tôn Thiên Đế hóa thân của Nguyên Thủy Thiên Vương, không kịp cướp lấy ba món chứng đạo chi bảo để giết đám người Diệp Húc, mà lắc mình lùi đi. Diệp Húc bước nhanh đánh tới, thần vận quanh thân chấn động, ngọc lâu Thiên Môn cùng bay ra. Các Đế Quân Đoan Tĩnh, Thái Hư, Kiền Cung đứng ở trên Thiên Môn, lại điều khiển nhiều món chứng đạo chi bảo đánh đi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận