Độc Bộ Thiên Hạ


Đám người Ly Hận Thiên Chủ trong lòng nghiêm nghị, bọn họ vừa mới thoát khỏi tay Diệp Húc, lại gặp trúng Thiên Hậu, quả thật có thể nói là tránh vỏ dưa gặp dừa, hoạ vô đơn chí!


Diệp Húc hiện nay gần như đã là cường nhân cùng cấp bậc với Thiên Hậu, thực lực của hai người không chênh nhau là bao, cùng là tâm địa gian trá. Có điều so với Thiên Hậu, thì bọn họ lại muốn đối phó với Diệp Húc hơn, bởi vì Diệp Húc tốt xấu gì cùng còn có chút tình người, còn Thiên Hậu tuy đẹp đến nghiêng nước nghiêng thành nhưng lại vô cùng độc địa!


"Chư vị Đế Quân, bản cung dù sao cũng là ân nhân các các ngươi, nếu như thật sự muốn các ngươi chết, hà tất phải ra tay cứu các ngươi?"


Thiên Hậu liếc thấy sắc mặt của ba vị Đế Quân, liền nhếch miệng cười nhạt, nói: "Các ngươi không cần phải cẩn thận phòng bị bản cung như vậy!"


Ly Hận Thiên Chủ thôi động Hồng Mông kim bảng, ánh mắt cảnh giác vẫn chưa tiêu tan, tập trung chống đỡ, ha ha cười nói: "Nương nương ra tay cứu giúp, chúng ta vô cùng cảm kích, nếu như không còn chuyện gì nữa, chúng ta xin cáo lui!"


"Chư quân khoan đã!"


Thiên Hậu mỉm cười, nhẹ giọng nói: "Bản cung không những muốn cứu các ngươi, mà còn muốn giúp các ngươi luyện hoá Vô Cực đại đế. Đại Nhật Đế Quân, Vô Lượng thần đàn của ngươi đã bị Ngọc Hư Thần Vương lấy mất, chỉ e với thực lực của ngươi, đừng hòng có thể đoạt lại bộ chứng đạo chi bảo này, bản cung tất nhiên cũng có thể giúp các ngươi một tay, đoạt lại Vô Lượng thần đàn!"


Đại Nhật Đế Quân sắc mặt lúc tối lúc sáng, Vô Lượng thần đàn là bảo vật y mượn từ Hậu Thổ Thế Gia, có ý nghĩa rất lớn đối với y. Y có thể sánh ngang được với các Đế Quân khác để cướp lấy ngôi vị Thiên Đế hay không, tất cả đều phải dựa vào bộ bảo vật này.


Hiện giờ Vô Lượng thần đàn đã rơi vào tay Diệp Húc, y đích thực không có cơ hội đoạt lại, hơn nữa. Vĩnh Hằng Đế Quân, Ly Hân Thiên Chủ cũng không hề một lòng với y, mà ngược lại luôn rất phòng bị, thậm chí còn vui vẻ khi thấy y không thể lấy lại được bảo vật.


Vĩnh Hằng Đế Quân cùng Ly Hận Thiên Chủ ngẫm nghĩ trong lòng, nay Vô Lượng thần đàn của Đại Nhật Đế Quân đã rơi vào tay Diệp Húc, bọn họ luyện hoá Vô Cực đại đế nhất định sẽ vô cùng vất vả, hi vọng xa vời, có điều nếu như được Thiên Hậu trợ giúp, chắc chắn sẽ cực kỳ nhẹ nhàng.


Có điều Thiên Hậu nương nương bỏ qua lợi ích lớn như vậy, nếu như nói là không cần báo đáp, thì có đánh chết bọn họ cũng không tin!


Vĩnh Hằng Đế Quân do dự một lát, thăm dò nói: "Không biết nương nương…"


"Bản cung không có yêu cầu gì khác, chỉ muốn liên thủ cùng chư quân mà thôi."


Ánh mắt Thiên Hậu chớp động, cười ha ha nói: "Chỉ cần chư vị giúp bản cung một tay, dùng tu vi của các ngươi gia cố thân thể ta, giúp ta đoạt lại Đế Tọa!"


Ly Hận Thiên Chủ nghiêm nghị nói: "Sau khi đoạt lại Đế Tọa, Thiên Đế tam bảo hợp nhất, nương nương liền sẽ có thực lực của Thiên Quân, há chẳng phải là việc bọn ta vẫn đỉnh đế vị, sẽ không còn bất cứ hi vọng gì?"


Thiên Hậu nương nương cười khanh khách nói: "Ly Hận Thiên Chủ, chẳng lẽ các ngươi cho rằng các ngươi bây giờ vẫn còn hi vọng?"


Đám người Ly Hận Thiên Chủ im lặng, lần này bọn họ mặc dù là bị Diệp Húc đánh lén mới trúng trọng thương, nhưng tự nghĩ nếu như một đấu một, chỉ e cũng không có khả năng chiến thắng Diệp Húc. Không chỉ như vậy, còn có Thiên Hậu nương nương, cũng vô cùng cường mạnh, thậm chí còn mạnh hơn cả Diệp Húc!


Ngôi vị Thiên Đế, bọn họ đích thực hi vọng không lớn.


Thiên Hậu nương nương cười lạnh nói: "Các ngươi không phải đối thủ của bản cung, cũng không phải là đối thủ của Đế Tuệ, càng không phải là đối thủ của Ngọc Hư Thần Vương. Nếu như vẫn còn ôm hi vọng đoạt đế vị, thì ba người các ngươi sau này đều sẽ phải chết thảm!"


Vĩnh Hằng Đế Quân cười nói: "Nương nương, ngươi nơi chúng ta không bằng Ngọc Hư Thần Vương, miễn cưỡng có thể cho qua. Ngọc Hư Thần Vương tiến bộ thần tốc, nay đã có thể ngang hàng với nương nương, chúng ta tất nhiên có chút không bằng. Còn về Đế Tuệ mà cũng có thể hơn được bọn ta, thì đúng thật là trò đùa!"


"Không sai!"


Đại Nhật Đế Quân lắc đầu nói: "Đế Tuệ nào có tài đức gì mà cũng đòi trèo lên đầu chúng ta?"


Thiên Hậu cười khúc khích không ngừng, lắc đầu nói: "Ba người các ngươi cũng có tự tin, chỉ là tự tin thái quá rồi. Tiềm lực của Đế Tuệ, ngay cả bản cung cũng phải kiêng kị, lần này sau khi đến nơi toạ hoá các ngươi sẽ thấy, Đế Tuệ rốt cuộc đáng sợ đến thế nào! Đến lúc đó, ngươi sẽ phát hiện, Đế Tuệ đã tịch thu sào huyệt của các ngươi, nhất thống cửu thiên, công đức chứng đạo, trở thành Thiên Quân!"


Sắc mặt ba người Vĩnh Hằng Đế Quân, Ly Hận Thiên Chủ cùng Đại Nhật Đế Quân đều kịch biến, cùng kêu lên quát: "Không thể nào! Đế Tuệ cũng đang ở trong Nguyên Thuỷ cổ lộ, chúng ta tận mắt nhìn thấy, lẽ nào hắn có thể bỏ qua nơi toạ hoá của Nguyên Thuỷ Thiên Vương, quay về cửu thiên?"


Thiên Hậu nương nương thương hại nhìn ba vị Đế Quân trước mắt, thở dài nói: "Đế Tuệ đã bị bản cung cùng Ngọc Hư Thần Vương liên thủ trấn áp trong Nguyên Thuỷ cổ lộ, trấn áp hắn cả trăm năm. Bản cung muốn loại bỏ hắn, nhưng chỉ dựa vào một tôn thân ngoại hoá thân của ta, thì vẫn chưa thể làm được, còn Ngọc Hư Thần Vương tuy cũng ra tay trấn áp Đế Tuệ, nhưng lại không cùng liên thủ với bản cung để trừ khử hắn, mà còn muốn giữ hắn lại khắc chế bản cung."


Đám người Ly Hận Thiên Chủ nhẹ nhàng thở ra, Thiên Hậu cùng Diệp Húc liên thủ trấn áp Đế Tuệ cả trăm năm, vậy thì Đế Tuệ tuyệt đối sẽ không thể trốn thoát!


"Đáng tiếc, bản cung cùng Ngọc Hư Thần Vương cũng biết được, Đế Tuệ còn có một trợ thụ đắc lực, tuyệt đối sẽ không để bản thân bị trấn áp cả trăm năm. Thiên Dao Cơ con gái của Thiên Cơ Thần Vương có trí tuệ thông đạt, nhất định sẽ trợ giúp Đế Tuệ thống nhất thiên giơi, khiến cho thực lực của hắn đại tiến, thoát khỏi giam cầm!"


Thiên Hậu nương nương thản nhiên nói: "Bản cung có thể cảm nhận được, ở trong nơi phong ấn, thực lực lúc này của Đế Tuệ đã tăng vọt lên rất nhiều, với thủ pháp của ta và Ngọc Hư Thần Vương, rất khó có thể trấn áp hắn được lâu, chẳng bao lâu nữa, hắn sẽ có thể thoát được, ra ngoài vùng vẫy!"


Đám người Ly Hận Thiên Chủ trong lòng cả kinh, Vĩnh Hằng Đế Quân đột nhiên cười nói: "Thiên Dao Cơ muốn giúp Đế Tuệ thống nhất thiên giới? Thật là nực cười, chúng ta trước khi tới Nguyên Thuỷ cổ lộ, mỗi người đều đã đã để lại trợ thủ của mình, chính là để đề phòng bị người khác chiếm mất đạo tràng. Với thực lực của Thiên Dao Cơ cùng mấy tôn Thần Vương, căn bản không thể chiếm được bất kỳ toà thiên giới nào!"


Nét mặt Thiên Hậu đầy vẻ châm biếm, nhẹ giọng nói: "Các ngươi đã quên mất Mân Thiên Thần Giới sao? Mân Thiên Thần Giới hoàn toàn không có Đế Quân toạ trấn."


Sắc mặt đám người Ly Hận Thiên Chủ đột nhiên lại trở nên xám xịt, ánh mắt chớp động, nếu như Đế Tuệ có thể đột phá phong ấn của Thiên Hậu cùng Diệp Húc, trở về cửu thiên thần giới, đích thực không có bất kỳ trở ngại nào liền có thể thống nhất cửu thiên, công đức chứng đạo, trở thành Thiên Quân!


Ba người bọn họ, trước mặt Diệp Húc, Đế Tuệ, Thiên Hậu ba nhân vật tuyệt đại thiên tài này, quả thực không có bất kỳ hi vọng nào để đăng cơ bảo toạ Thiên Đế!


"Chư quân, hiện nay các ngươi có thể đứng vào hàng ngũ rồi!"


Thiên Hậu mỉm cười nói: "Nếu như các ngươi đứng về phía bản cung, phò tá bản cung trở thành vị nữ Thiên Đế đầu tiên trong lịch sử, bản cung tất nhiên sẽ bỏ qua hiềm khích trước đây, quên đi toàn bộ chuyện cũ. Nếu như không đứng về phía bản cung, bản cung đành phải ra tay với các ngươi rồi!"


Đám người Ly Hân Thiên Chủ trong lòng nghiêm nghị, cùng liếc nhìn nhau, nhận thấy vẻ không cam lòng trong mắt đối phương.


"Đúng rồi, bản cung nghe nói Ngọc Hư Thần Vương tới nơi toạ hoá của Nguyên Thuỷ Thần Vương là còn có mục đích khác, chủ yếu là để tra xét xem bản thân hắn có phải là chuyển thế của kẻ kia hay không."


Thiên Hậu nương nương thản nhiên nói: "Nếu hắn chính là kẻ đó, thì toàn bộ những người vây công hắn kiếp trước, đều sẽ bị hắn trừ bỏ hoàn toàn."


Đám người Ly Hận Thiên Chủ trong lòng kinh hãi, những lời này của Thiên Hậu như gạt bỏ hết ý nghĩ đi theo Diệp Húc của bọn họ, so với Thiên Hậu, thì bọn họ tin nhân phẩm của Diệp Húc hơn, có điều nếu như Diệp Húc thực sự là chuyển thế của kẻ tồn tại cấm kị đó, thì bọn họ tuyệt đối chỉ có một con đường chết!


Năm đó vây công kẻ tồn tại cấm kị kia, ba người bọn họ cũng có mặt, mối thâm thù đại hận này, không thể hoá giải!


"Thực ra, vẫn còn một hi vọng!"


Trong mắt Ly Hận Thiên Chủ hiện lên một đạo hàn quang, trong lòng thầm nghĩ: "Đó chính là lấy được Di La Thiên Địa tháp bộ chứng đạo chi bảo mạnh nhất này, thì cái gì mà Thiên Hậu, Đế Tuệ, Ngọc Hư, tất cả đều sẽ bị giết hết!"


Vĩnh Hằng Đế Quân cùng Đại Nhật Đế Quân rất nhanh cũng đã nghĩ đến điểm mấu chốt này, tinh quang trong mắt chớp động, Thiên Hậu chỉ là nói uy hiếp, chứ chưa hề chỉ ra hy vọng có thể lật bàn của bọn họ, chẳng qua là muốn bọn họ đều ủng hộ ả, đoạt lại Thiên Đế Đại Quyền, trở thành nhân vật cấp bậc Thiên Quân!


"Nếu Thiên Hậu đã nghĩ như vậy, vậy thì tạm thời sẽ giả vờ ủng hộ ả, cướp đi Đại Quyền của Ngọc Hư Thần Vương, đợi đến nơi toạ hoá rồi, sẽ chính là lúc chúng ta phản công!"


Thiên Hậu âm thầm quan sát sắc mặt của ba vị Đế Quân, trong lòng cười lạnh, nói: "Chư quân, các ngươi nếu như đã không có ý kiến khác, vậy thì hãy dùng hết toàn bộ pháp lực của mình, hỗ trợ cho bản cung đoạt lại Đế Tọa!"


Đám người Ly Hận Thiên Chủ gật đầu đống ý, đột nhiên chỉ thấy vô số đạo tơ ngọc trào ra, cuốn ba vị Đế Quân lên, dị tượng sau lưng Thiên Hậu hiện lên. Ba vị Đế Quân lần lượt rơi vào trong dị tượng trùng điệp, quanh người vô số thần vận tuôn trào ra, điên cuồng nhập vào cơ thể Thiên Hậu, khiến pháp lực của ả không ngừng tăng lên, lập tức thôi phát uy năng của Đế Quan, Đại Quyền đến cực điểm!


Đế Quan, Đại Quyền dẫn dắt đại đạo trong Nguyên Thuỷ cổ lộ, chỉ thấy toàn bộ đại đạo trong không gian tỷ vạn dặm của cổ lộ gần như đều sôi trào, điên cuồng phun tới, rót vào bên trong Đế Quan cùng Đại Quyền!


Đây dường như là uy năng có thể biến đổi trời đất!


"Có thể đoạt lại Đế Tọa, tam bảo hợp nhất hay không, chính là dựa vào hành động lần này!"


Thiên Hậu nương nương dốc toàn lực cảm ứng Đế Tọa, lập tức bảo quang trong Đế Quan, Đại Quyền toả ra, hai đạo bảo quang vù một tiếng liền bắn ra thẳng tắp, hướng về phía trước cổ lộ!


Trên Nguyên Thuỷ Cổ Lộ, Diệp Húc ngồi khoanh chân trong hư không, dùng Luân Hồi thiên môn toàn lực trấn áp Vô Lượng thần đàn, tinh khí tu vi toàn thân lâp tứ xông thẳng vào bên trong toà thần đàn này!


"Nếu như có thể luyện hoá bộ chứng đạo chi bảo này, mặc dù không đến mức có được chiến lực của Thiên Quân, nhưng cho dù là Thiên Quân cũng không thể dễ dàng coi thường ta!" Truyện được copy tại Truyện FULL


Thần văn quanh người hắn bay lượn, dị tượng nổi lên, tưng lớp dị tượng rót vào Vô Lượng thần đàn, tìm kiếm lạc ấn của Đại Nhật Đế Quân tế luyện, rốt cuộc cùng tìm được chỗ của lạc ấn, lập tức huy động tu vi tinh khí toàn thân, trực tiếp lau đi lạc ấn của Đại Nhật Đế Quân!


"Hiện giờ, chính là nối liền tinh khí thần của Hậu Thổ Đại Đế, khắc vào ấn ký tinh thần của chính ta, hoàn toàn khống chế bộ chứng đạo chi bảo này!"


Thần niệm Diệp Húc quét qua đủ loại thời không bí ấn trong Vô Lượng thần đàn, cuối cùng phát hiện phân thân do tinh khí thần của Hậu Thổ Đại Đế hoá thành, toạ trấn tại trung tâm của chứng đạo chi bảo. Tôn đại đế này khiến người ta cảm thấy nặng nề như một toà thiên giới, cường mạnh không gì sánh được. Cho dù là Diệp Húc cũng tự biết với thực lực của hắn hiện nay, chỉ e còn lâu mới là đối thủ của tôn đại đế này!


Lúc này thần niệm hắn bắt đầu khởi động, nối liền với phân thân của Hậu Thổ Đại Đế, đồng thời khắc thần niệm của mình lên bộ chứng đạo chi bảo này, nhưng chính vào lúc đó, đột ngột phát sinh dị biến, Đế Tọa cư nhiên chấn động kịch liệt, gào thét bay đi!


"Không xong, Thiên Hậu lại đến gây rối đúng thời khắc quan trọng! Luân Hồi thiên môn, chư vị Thần Vương, toàn lực trấn áp!"


Diệp húc trong lòng cả kinh, Luân Hồi thiên môn lập tức bay ra khỏi Vô Lượng thần đàn, gào thét mà đi, đuổi theo Đế Tọa, trấn áp lại, đám người phu thê Tạo Hoá Thần Vương, Vô Tương Hoàng Phật, Man Tổ Thần Vương, Thương Minh Thần Vương đều hét lớn, toàn lực thôi động thiên môn!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận