Độc Bộ Thiên Hạ


Bên trong Luân Hồi Thiên Môn phía sau Diệp Húc, Đại Đức Thần Vương nhìn thấy Diệp Húc lừa gạt, từ trong tay Thiên Hậu nương nương cướp đi Đế Tọa, không khỏi lâm vào trầm tư.


Minh Đường Thần Vương thấy thế, nghi hoặc hỏi: Đại Đức sư huynh, ngươi làm sao thế?


Ngu huynh từ khi đầu nhập vào dưới trướng lão gia, nhận định lão gia tương lai có thể thành tựu đế nghiệp, cho nên có tính toán vì lão gia lập truyền, để cho người đời sau biết lão gia như thế nào chiến bại quần hùng, bước từng bước một trở thành Thiên Đế, danh thùy bất hủ.


Đại Đức Thần Vương chần chờ một chút, thấp giọng nói: Hiện giờ ngu huynh đã bắt đầu động bút, chỉ là vừa rồi lão gia dùng mưu đoạt Đế Tọa, thủ đoạn có chút không quá quang minh, làm cho ngu huynh không biết nên viết như thế nào…


Minh Đường Thần Vương hiểu rõ, vừa rồi Diệp Húc dựa vào việc đột nhiên tập ngực, làm cho Thiên Hậu tâm thần đại loạn, lúc này mới bức lui Thiên Hậu, cướp đi Đế Tọa, nếu đem việc này ghi lại xuống dưới, tất nhiên có tổn hại thật lớn tới hình tượng của Diệp Húc.


Diệp Húc dùng mưu cướp đi Đế Tọa, chuyện này khẳng định sẽ ở trên con đường xưng đế của Diệp Húc chiếm cứ một phần trọng yếu, không thể không viết, bởi vậy mới làm cho Đại Đức Thần Vương do dự.


Chuyện vừa rồi, ai nếu là dám đồn đi ra ngoài, lão gia ta liền diệt cả nhà! Thanh âm của Diệp Húc truyền đến, không mang theo chút cảm tình.


Đám người Đại Đức Thần Vương nghe nói như thế, không khỏi đều rùng mình một cái.


Diệp Húc khóe mắt run lên, hành động vừa rồi của hắn, đích xác có chút không hợp thân phận.


Hiện giờ hắn đã thành người đứng đầu chu thiên, cùng ngang hang với Đế Quân, nếu lại bị Đại Đức Thần Vương người thành thật này ghi lại vào trong sách, như vậy thanh danh hắn tân tân khổ khổ mới tẩy sạch, liền phải hủy hoại chỉ trong chốc lát.


Nếu phải danh lưu sử xanh, tự nhiên phải tạo cho ta một cái hình tượng thật là tốt…


Thần văn của hắn dũng mãnh tràn vào bên trong Đế Tọa, tinh tế cảm ứng, chỉ cảm thấy Đế Tọa cùng Quyền Hành giống nhau có chứa nhiều dấu vết tinh thần do các đời Thiên Đế lưu lại. Những dấu vết như thế giống như hơi thở, giọng nói và dáng điệu nụ cười của mỗi vị Thiên Đế, như cũ bảo tồn ở trong đó.


Càng làm cho hắn tinh thần rung lên chính là, Đế Tọa có thể câu thông thiên địa đại đạo của Cửu Thiên, so với Thiên Đế Quyền Hành nắm trong tay đại đạo càng thêm thần diệu!


Chính là, Diệp Húc hiện giờ tuy rằng có thể mượn dùng Cửu Thiên đại đạo tu luyện, thể ngộ ra đạo lý càng sâu, nhưng còn không thể làm được đem dấu vết tinh thần lưu lại bên trong Đế Tọa, chỉ cần chưa kết hạ dấu vết ấn ký, liền dĩ nhiên có khả năng bị người cướp đi bảo vật này!


Thiên Hậu nương nương cũng không thể làm được một bước này, hắn tự nhiên cũng không thể.


Trên mặt Thiên Hậu nương nương dâng lên một cỗ u ám, trong lòng giận dữ, Thiên Đế Quyền Hành tuy rằng dừng ở trong tay ả, nhưng Đế Tọa lại bởi vì Diệp Húc thực hiện quỷ kế, ngược lại bị hắn đoạt đi.


Thiên Đế tam bảo công dụng cũng không giống nhau, Đế Quan thêm vào thọ nguyên, có thể cho người có được thọ nguyên của Thiên Quân đích, sống lâu hơn năm mươi vạn năm. Quyền Hành nắm trong tay đại đạo, lực công kích cực mạnh, công kích kèm theo dẫn động Cửu Thiên đại đạo cùng nhau oanh hạ, không thể địch nổi!


Mà Đế Tọa còn lại là thống ngự đại đạo, làm cho số mệnh của Cửu Thiên Thần Giới them vào, có được tâm cảnh của Thiên Quân, đối với lý giải Cửu Thiên đại đạo càng sâu càng mạnh, có thể trợ giúp tu luyện, thể ngộ cảnh giới Thiên Quân!


Ba kiện bảo vật, thiếu một thứ cũng không được, khuyết thiếu một kiện, liền sẽ không có được thực lực của Thiên Quân!


Trong ba kiện bảo vật này, Đế Tọa có tác dụng hợp nhất cả ba lại, là mấu chốt của Thiên Đế tam bảo, cũng là tượng trưng cho Đế vị. Thiên Hậu nương nương đúng là bởi vì có được bảo vật này, mới có thể dễ dàng áp chế Thiên Đế Quyền Hành, đem Quyền Hành từ trong tay Diệp Húc cướp đi.


Hiện giờ Đế Tọa bị cướp, bị thần văn của Diệp Húc chiếm cứ, mặc dù ả có được Quyền Hành cùng Đế Quan, có thể điều động Cửu Thiên đại đạo, cũng vô pháp từ trong tay Diệp Húc đem Đế Tọa đoạt lại.


Bất quá, Diệp Húc cũng không phải là không có tổn thất. Đế Quan Đế Tọa đều không có bao nhiêu lực công kích, chỉ có Thiên Đế Quyền Hành có lực công kích cực mạnh, hiện giờ Quyền Hành lại ở trong tay Thiên Hậu, làm cho thực lực của ả cũng tăng lên thật lớn, cũng không bởi vì Đế Tọa bị đoạt mà tổn thất thực lực.


"Tiểu tử thối, ngươi vẫn là tính sai!


Thiên Hậu nương nương nắm chặt Quyền Hành, vung lên thật mạnh, Cửu Thiên đại đạo nổ vang, khẽ động thiên địa, giống như Cửu Thiên Thần Giới đổi chiều, nhất tề hướng Diệp Húc áp chế!


Thiên Đế tam bảo, uy lực của Quyền Hành có thể sánh ngang với chứng đạo chi bảo. Ngươi đã không có Thiên Đế Quyền Hành, mà bản cung lúc trước mượn dùng Đế Tọa cần tu khổ luyện, tu vi đã siêu việt Đế Quân đỉnh phong, bản cung thật muốn nhìn, ngươi như thế nào là đối thủ của ta!


Uy lực một kích này, yếu hơn chứng đạo chi bảo! Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn


Diệp Húc tâm niệm khẽ động, thúc dục Thiên Đế bảo tọa, Cửu Thiên đại đạo hỗn loạn đầy trời, cùng Thiên Hậu tranh đoạt quyền điều khiển Cửu Thiên, nhất thời đánh vỡ dị tượng một kích Thiên Hậu huy khởi Quyền Hành mang đến!


Uy lực một kích này của Thiên Hậu, lập tức bị suy yếu hơn phân nửa, nhưng uy lực như trước cực kỳ kinh người, không phải hắn có khả năng ngăn cản!


Bỗng nhiên tiếng chuông vang lên, trong lúc đó Thế Phật Kim Chung đột nhiên xuất hiện ở giữa Luân Hồi Thiên Môn cùng Thiên Đế Quyền Hành. Từ Vân Phật Tổ thân hình vô cùng cao lớn, kim quang khắp cả người, giống như vàng ròng sở chú, ngồi ngay ngắn ở phía trên Kim Chung, lấy chứng đạo chi bảo ngạnh kháng công kích của hai người, hai bàn tay to mở ra, phân biệt chộp tới hướng Đế Tọa của Diệp Húc cùng Quyền Hành của Thiên Hậu, ha hả cười nói: Hai vị, tiểu tăng đặc biệt đến cùng nhị vị giải đấu, các ngươi cũng đều là nhẫn vật có uy tín danh dự, xé rách da mặt vung tay như thế, chẳng phải là đã đánh mất thân phận của nhị vị? Đại Thế Tôn từ bi làm trọng, Thiên Đế tam bảo vẫn là nên giao cho Đại Thế Tôn chưởng quản, đến khi các ngươi phân ra thắng bại, Đại Thế Tôn lại đem tam bảo trả lại cho các ngươi, như thế nào?


Hòa thượng muốn chết!

Hòa thượng muốn chết!


Thiên Hậu giận dữ, huy động Thiên Đế Quyền Hành, hung hăng đập vào phía trên Thế Phật Kim Chung/ Diệp Húc đối vị Phật Tổ này trong lòng cũng cực kỳ khó chịu, đình chỉ thúc dục Đế Tọa, không hề áp chế Thiên Đế Quyền Hành, để cho một kích này của Thiên Hậu phát huy ra toàn bộ uy lực, chấn đến vị lão phật này thân hình kịch liệt run rẩy, kim thân rạn nứt, kim huyết giàn giụa.


Thái Hư Đế Quân cầm trong tay quải trượng, hóa thành một đạo kim kiều, hung hăng đánh xuống đỉnh đầu Từ Vân Phật Tổ. Đế Tuệ đã ở lúc này tế khởi Lượng Thiên Công Đức Xích, đem vị Phật Tổ này từ trên Kim Chung kéo xuống, cười nói: Thiên giới ta cho dù giết đến máu chảy thành sông, cũng là chuyện của thiên giới ta, Từ Vân Phật Tổ quản được không khỏi quá rộng đi?


Từ Vân Phật Tổ trong lòng biết không ổn, vội vàng xoay người đứng lên, huy động đại chung trên đỉnh đầu, đánh vỡ hư không, dải thân mà đi.


Các ngươi cũng hết thảy đi tìm chết đi!


Thiên Hậu nương nương cười khanh khách không ngừng, Quyền Hành oanh hạ, đem Lượng Thiên Công Đức Thước đánh cho răng rắc một tiếng, trải rộng vết rách, cơ hồ đương trường phá nát!


Đế Tuệ lắp bắp kinh hãi, vội vàng lui về phía sau. Thiên Hậu huy khởi Quyền Hành quét ngang, dưới một kích chấn vỡ không biết bao nhiêu tòa Thuần Dương thiên cung, bức lui Đại Nhật Đế Quân, lập tức một chuy hạ xuống, làm cho Thái Hư Đế Quân, Đoan Tĩnh Đế Quân liên thủ ngạnh kháng, đem hai người chấn đến hộc máu đẩy lui.


Ả dũng mãnh vô cùng, Quyền Hành nơi tay, chư vị Đế Quân hợp lại cũng không phải là địch thủ, hoàn toàn đảo ngược kết quả trận chiến năm đó!


Đây vẫn là dưới tình huống Diệp Húc thúc dục Đế Tọa áp chế Thiên Đế Quyền Hành. Nếu không áp chế Quyền Hành, thực lực của Thiên Hậu sẽ tăng vọt đến một trình độ khủng bố, chỉ sợ chỉ có Ma Thần Hoàng bực này nhân vật mới có thể áp chế ả. Nếu là Thiên Hậu có đủ Thiên Đế tam bảo, chỉ sợ ả liền có thể sánh ngang cùng Ma Thần Hoàng ở trạng thái toàn thịnh!


Vĩnh Hằng Đế Quân khống chế thi thể Ma Đế, nâng lên chân to, ầm ầm hướng Thiên Hậu đạp xuống. Thiên Hậu tay cầm Quyền Hành, vung lên thật mạnh, nhất thời vị ma đế này đánh cho xương cốt gãy đoạn, bay ngược mà ra.


Thiên Hậu nương nương hăng hái, thân hình phiêu động, giống như kinh hồng, Quyền Hành tung hoành, không thể địch nổi, một chuy hạ xuống, hướng Vĩnh Hằng Đế Quân nện xuống, ý đồ trước xử lý một vị Đế Quân, cười duyên nói:Ngọc Hư Thần Vương, Ly Hận Thiên Chủ, hôm nay bản cung liền giết sạch các ngươi, đoạt được Đế Tọa, bước lên xương cốt các ngươi, đi lên đế vị, trở thành vị nữ Thiên Đế đầu tiên từ xưa đến nay!


Diệp Húc ngồi ở trên Đế Tọa, huy tay áo một cái, La Thiên Thần Kính nhô lên cao chiếu rọi, Phật Quang tràn ngập, hướng Thiên Hậu công phạt mà đi. Đồng thời Luân Hồi Thiên Môn dựng thẳng lên, ầm một tiếng nổ Thiên môn mở ra, vô cùng đại đạo tràn ra, thêm vào Thiên môn, đè tới Thiên Hậu!


Thiên Hậu nương nương khẽ động một đường Cửu Thiên đại đạo đón nhận La Thiên Thần Kính, đỡ lấy uy năng của thần kính, xoay tay lại một chuy hung hăng đánh lên trên Thiên môn, đem vô số đại đạo nổ nát, nhiều Thánh Hoàng, Vu Tổ ầm ầm nổ tung, hóa thành một đoàn huyết vụ, trực tiếp bị ả chấn vỡ đánh chết!


Thiên môn khép lại, luân hồi chuyển động, từng vị Vu Tổ Thánh Hoàng sống lại, lại đều tự tọa trấn Thiên môn.


Hảo bảo bối!


Thiên Hậu nương nương ánh mắt sáng ngời, lấy tay hướng Thiên môn chộp tới, cười nói: "Ngươi đoạt ta bảo bối của ta, ta đoạt Thiên môn của ngươi!


Lại vào lúc này, tòa Tu Di Sơn Ly Hận giới ầm ầm đè xuống, làm cho ả cảm giác được vô cùng áp lực, không rảnh cướp lấy Luân Hồi Thiên Môn, liền huy động Quyền Hành đón nhận một kích của Ly Hận Thiên Chủ!


Ly Hận Thiên Chủ thân hình rung mạnh, kêu lên một tiếng đau đớn, rút lui mà đi, hiển nhiên cũng không phải địch thủ của Thiên Hậu, chỉ là y tu vi đã đạt tới đỉnh Đế Quân, nên vẫn chưa bị thương tổn.


Thiên Hậu được đến Thiên Đế Quyền Hành, có thể nói là như hổ thêm cánh, chỉ có Diệp Húc cùng Ly Hận Thiên Chủ mới có thể miễn cưỡng ngăn cản. Những Đế Quân khác cơ hồ không chịu nổi một kích. Mà lúc này sáu đại chứng đạo chi bảo đang trấn áp Ma Thần Hoàng, làm cho bọn họ không khỏi vướng víu tay chân, chỉ có thể tiếp tục cùng Thiên Hậu chống lại.


Ngọc Hư Thần Vương, bản cung sẽ để ngươi ở lại cuối cùng, sau đó đem ngươi xử tử!


Thiên Hậu nương nương đem Quyền Hành đánh ra, hướng Thái Hư Đế Quân nện xuống, cười nói: ngày đó nếu không phải Thái Hư ngươi chủ động ra tay, bản cung há có thể chật vật như thế? Ngươi chết trước vậy!


Một gốc cây thần thụ bay tới, dừng ở trong tay Thái Hư Đế Quân. Vị Đế Quân lấy cây làm trượng, đón nhận Thiên Đế Quyền Hành, hàng tỉ đại đạo hóa thành hà quang bắt đầu khởi động, rốt cục cũng đỡ được một kích này của Thiên Hậu nương nương, chỉ bị Thiên Hậu đẩy lui, vẫn chưa bị thương nặng.


Cùng lúc đó, từng tòa chứng đạo chi bảo bay tới, đều tự dừng ở trên tay các đế quân, Hồng Mông Kim Bảng buông xuống đường đường thường quang, Tự Nhiên Đại Đạo Chung nổ vang, Đãng Ma Bia cao ngất, Vô Lượng Thần Đàn tràn đầy tử khí, Bất Chu Sơn Ấn trấn áp thiên địa, hậu trọng như thiên.


Thiên Hậu nương nương trong lòng trầm xuống, chỉ nghe thanh âm của Ma Thần Hoàng truyền đến, cười ha ha nói: Thiên Hậu, cùng ngươi hợp tác, không thể nghi ngờ là bảo hổ lột da, nói không chừng khi nào đó trẫm sẽ bị ngươi bán! Trẫm đã hóa giải Tổ Thần nhất chỉ lực, liên minh của hai chúng ta, kết thúc từ đây!


Diệp Húc nhẹ nhàng thở ra, theo tiếng nói nhìn lại, chỉ thấy Ma Thần Hoàng thu liễm một thân ma đạo dao động, ma tính quanh thân hết thảy thu vào trong cơ thể, hiển nhiên là để tránh thoát sáu đại chứng đạo chi bảo tru sát.


Vị Thiên Quân Đại La Thiên này ha ha cười, bước vào trong hư không, nói: Trẫm liền trở về Thiên Phần, cướp lấy ngai vàng thuộc về trẫm. Ngọc Hư Thần Vương, trẫm thực chờ mong ngươi có thể sống đến ngày đó!


Thiên Hậu trong lòng cả kinh, hung hăng trừng mắt nhìn Diệp Húc một cái. Ả lần này xuất hiện, không chỉ tính kế đám người Diệp Húc, Ly Hận Thiên Chủ, hơn nữa còn đem Ma Thần Hoàng cũng tính kế ở trong đó. Để cho Ma Thần Hoàng bám trụ những kiện chứng đạo chi bảo, khiến ả thong dong cướp lấy Quyền Hành, tam bảo hợp nhất, đi lên đế vị, sau đó đánh nát Thế Tôn Kim Chung, phá hủy chứng đạo chi bảo của Đại Thế Tôn, lại diệt trừ Ma Thần Hoàng, bình định thiên hạ, nhất thống Cửu Thiên cùng Thiên Phần!


Nếu không có Diệp Húc thật sự giảo hoạt, tập ngực làm loạn trận tuyến của ả, cướp lấy Đế Tọa, giờ phút này ả đại kế đã thành!


Tiểu tử này, quả thực chính là khắc tinh của bản cung! Đáng tiếc, Ma Thần Hoàng cũng nhìn ra tâm tư của bản cung, lại làm cho ta thất bại trong gang tấc…


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận